-50%

Puronix

4.62 จาก 5 ดาว
31 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Helmina 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ดีท็อกซ์ลำไส้และกำจัดพยาธิด้วย Puronix

เพียวโรนิกซ์ อาหารเสริมจากธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุล สร้างภูมิคุ้มกันร่างกายด้วยการดีท็อกซ์ตับและลำไส้ ช่วยทำความสะอาดสารตกค้างในร่างกาย ลดอาการอักเสบและบรรเทาอาการติดเชื้ออย่างปลอดภัยและได้ผล 100%

ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อว่าตามรายงานขององค์การอนามัยโลก หรือ WHO กล่าวว่าทุกๆ 1 ใน 2 ของคนบนโลกสามารถติดเชื้อหนอนพยาธิด้วยการจับมือ การปนเปื้อนดินโคลนในอาหารและน้ํา สัตว์เลี้ยง รถยนต์และการขนส่งสาธารณะ ส่งผลให้ผู้ใช้ระบบขนส่งสาธารณะมีความเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อถึง 80% เลยทีเดียว

หากคุณมีอาการเหล่านี้อย่างน้อย 2 อาการ ถือว่าคุณมีแนวโน้มที่จะติดเชื้อได้สูงมาก

 1. มีอาการอ่อนเพลียเรื้อรังร่วมกับอาการปวดข้อและกล้ามเนื้อ
 2. มีอาการปวดหัวบ่อยๆ น้ำตาไหล
 3. การนอนหลับและระบบย่อยอาหารเกิดความผิดปกติ
 4. มีอาการเครียด อารมณ์แปรปรวนสังเกตได้

เมื่อคุณทราบถึงอาการเบื้องต้นแล้ว ต้องรีบทำการแก้ไขเพราะหากไม่ได้รับการแก้ไขจะทำให้เกิดโรคทางพยาธิวิทยาที่จะทำให้ร่างกายอ่อนแอ เกิดลิ่มเลือด นำไปสู่การเกิดโรคหลอดเลือดสมอง โรคตา เพิ่มระดับน้ำตาลในเลือด อาการหอบหืด โรคหัวใจติดเชื้อและโรคมะเร็ง เป็นต้น

ตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญขอแนะนำให้คุณใช้เพียวโรนิกซ์ที่มีประสิทธิภาพในการดีท็อกซ์ตับและลำไส้อย่างปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Puronix คืออะไร

เพียวโรนิกซ์เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มาจากเทคโนโลยี กระบวนการออกแบบและพัฒนาสูตรนั้นอยู่ภายใต้ของความรับผิดชอบของห้องปฏิบัติการที่มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ทำการควบคุมการผลิตและรวบรวมวัตถุดิบอย่างชำนาญ การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 7 ปี นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการดูแลสุขภาพหลายๆท่านที่ได้ออกมาทำการรับรองว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้สามารถใช้งานได้ผลจริงและมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย 100%

ข้อดีของการใช้เพียวโรนิกซ์

 1. เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องประมาณ 1 เดือนคุณจะเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนในการกำจัดพยาธิและเชื้อโรคในร่างกาย
 2. ปรับปรุงสุขภาพร่างกายโดยรวมให้ดีขึ้นด้วยการ Detox ตับและลำไส้ เพื่อทำความสะอาดสารตกค้างในร่างกาย
 3. บรรเทาอาการติดเชื้อ อาการอักเสบ อาการแพ้และโรคหอบหืด
 4. ปรับระดับความดันและน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ
 5. กระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายโดยรวมและป้องกันความอ่อนแอในร่างกายที่อาจจะเกิดขึ้น

ส่วนประกอบที่สำคัญของ Puronix

ด้วยพลังจากสารสกัดธรรมชาติทั้ง 6 ชนิดที่ได้รวบรวมมาไว้ในผลิตภัณฑ์เพียวโรนิกซ์ เพื่อทำการป้องกันและรักษาได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ อันได้แก่

 1. ฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์ จัดเป็นพรีไบโอติกชนิดหนึ่งที่เป็นแหล่งพลังงานให้กับร่างกายที่ไปกระตุ้นการเจริญเติบโตของเยื่อบุลำไส้ รวมทั้งจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์และยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ก่อโรค ปรับปรุงการเคลื่อนไหวของระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นการเคลื่อนไหวของลำไส้ เพิ่มการดูดซึมกลับของน้ำและโซเดียม เพิ่มความเป็นกรดในลำไส้ ลดปริมาณแอมโมเนียและยูเรียในเลือด นอกจากนี้ยังมีผลดีต่อเมทาบอลิซึมของกลูโคสและไขมันในเลือดให้เป็นปกติอีกด้วย
 2. ผงฟักทอง อุดมไปด้วยโพรไบโอและกรดอะมิโนที่ก่อให้เกิดการง่วงนอนได้ดี ช่วยให้ผ่อนคลายและปรับปรุงอารมณ์ ป้องกันและลดความดันโลหิต อีกทั้งยังต่อต้านสารอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินอีและเบต้าแคโรทีนบำรุงดวงตาและสายตาอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีใยอาหารสูงมาก ทำให้อิ่มนาน ลดอาการหิวโหยระหว่างมื้อ สามารถขัดล้างลำไส้ ดีท็อกซ์ระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้น
 3. สารสกัดจากขมิ้น นิยมการใช้เพื่อดูแลความสวยความงามของผิวพรรณ อีกทั้งบำรุง ยับยั้งและบรรเทาอาการเจ็บป่วยต่างๆได้ เช่น อาการปวดท้อง ท้องอืด จุกเสียด ไอ หืด ขับน้ำนมสตรีหลังคลอดบุตร เพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย การฆ่าเชื้อสมานแผลและบรรเทาอาการอักเสบ เป็นต้น นอกจากนี้ยังลดน้ำตาลและปริมาณไตรกลีเซอไรด์ในเลือดได้ดีอีกด้วย
 4. สารสกัดจากสมอไทย ประกอบไปด้วยสารแทนนินจำนวนมาก บรรเทาอาการท้องเสีย มีฤทธิ์ในการปรับสมดุลของระบบย่อยอาหาร เพิ่มความสามารถในการดูดซึม ทำความสะอาดลำไส้ ป้องกันอาการท้องผูก เป็นยาระบายอ่อนๆ ต้านการหลั่งกรดในกระเพาะอาหาร ลดสภาพความเป็นกรดโดยรวมภายในกระเพาะอาหารได้ นอกจากนี้ยังออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็ง ทำหน้าที่ป้องกันการเกิดภาวะความไม่สมดุล ส่งผลให้ลดโอกาสการเกิดโรคเกี่ยวกับระบบประสาทและสมองได้เป็นอย่างดี
 5. สารสกัดจากทับทิม อุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุหลายตัวที่ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟันและบำรุงฟันให้แข็งแรง เพิ่มความสดชื่นและยังมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดที่มีประสิทธิภาพสูงในการบรรเทาโรคโรคหัวใจและความดันโลหิตสูง ส่งเสริมการทำงานของหลอดเลือด ลดการแข็งตัวของหลอดเลือดแดงและช่วยเสริมสุขภาพของหัวใจให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีคุณประโยชน์ในด้านความงามและผิวพรรณอีกด้วย
 6. สารสกัดจากอาร์ติโชคที่ได้ชื่อว่าเป็นสมุนไพรบำรุงตับชั้นดี จะปกป้อง ฟื้นฟู ดูแลตับให้กลับมาแข็งแรงด้วยการป้องกันตับไม่ให้ถูกทำลายโดยสารพิษต่างๆ แถมยังเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างเซลล์ใหม่ทดแทนเซลล์เก่าของตับที่ถูกทำลายไป อีกทั้งยังกระตุ้นการผลิตน้ำดี ขับล้างสารพิษออกจากร่างกายและน้ำดีก็ยังช่วยในระบบย่อยอาหารได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนในระบบไหลเวียนโลหิต ลดปริมาณน้ำตาลในเลือดและยังช่วยลดคอเลสเตอรอลที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย

วิธีการทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Puronix

เพียวโรนิกซ์ 1 กล่อง บรรจุด้วยเม็ดแคปซูล 20 แคปซูล ควรรับประทานวันละ 2 ครั้งก่อนอาหารเช้าและเย็น

ข้อแนะนำ

 • ควรรับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 20 วันขึ้นไป
 • แนะนำให้ทานน้ำตามเยอะๆ หลังจากทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม โดยประมาณ 8 แก้วต่อวันวิธีการสั่งซื้อเพียวโรนิกซ์

วิธีการสั่งซื้อเพียวโรนิกซ์

 1. กดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” ทำการฝากชื่อและเบอร์โทรติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อขอรับคำสั่งซื้อและข้อมูลการจัดส่ง
 2. กดที่ “เพิ่มในรถเข็น” หากคุณมี account กับทางร้านขายยาแล้วสามารถทำการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกได้เลย
 3. เรามีบริการชำระเงินที่ปลายทางพร้อมให้บริการแล้ว คุณสามารถชำระเงินช่องทางนี้ได้

การันตีเรื่องความปลอดภัยและได้ประสิทธิภาพ ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษกำลังลดราคาจัดหนัก จัดเต็ม อย่าลืมรีบคว้าโปรดีๆไว้ก่อน ของแท้มีจำนวนจำกัด สั่งซื้อกับเราตอนนี้ได้เลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Toxipol
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Paradox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Minoko
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Calmerol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Mikono
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Micodel
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vervalen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Helmina
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก