-45%

Toxifort จากปรสิต

4.89 จาก 5 ดาว
37 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,800
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Helmina 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Detox ลำไส้ ล้างสารพิษ ป้องกันพยาธิด้วย Toxifort

ท็อกซิฟอร์ดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยล้างลำไส้ ขับสารพิษและป้องกันพยาธิในร่างกายอันเป็นต้นเหตุของโรคต่างๆ คุณสามารถซื้อได้ที่ร้านขายยาราคา 990 บาทเท่านั้น

ความเข้าใจผิดของคนส่วนใหญ่คิดว่า พยาธิเป็นเพียงปรสิตชนิดเล็กๆ หรือหนอนที่เกาะกินและอาศัยอยู่ในร่างกายเราเท่านั้นแต่จริงๆแล้วเชื้อปรสิตถือว่าเป็นสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่อาศัยอยู่ในร่างกายของมนุษย์ มีการแย่งสารอาหารที่จำเป็นและเป็นเชื้อที่ก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บ เป็นสาเหตุหลักของโรคต่างๆที่เกิดขึ้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากจะทำลาย หรือขจัดออกไปก็สามารถทำได้ยากเช่นเดียวกัน จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเวลาที่มีปัญหาทางด้านสุขภาพรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที มีอาการอ่อนเพลีย ท้องอืด ท้องเสีย อาหารไม่ย่อย มีกลิ่นปาก ไม่สบายและเป็นภูมิแพ้เพราะว่าพิษของพยาธิเหล่านี้ที่รบกวนการทำงาน ทำลายภูมิต้านทานและเนื้อเยื่อต่างๆ ซึ่งทำให้เกิดโรคหลายอย่าง อาทิเช่น โรคหอบหืด โรคผิวหนัง ภูมิแพ้ ภาวะโลหิตจางและอาการอักเสบ เป็นต้น

การแก้ปัญหาด้วยการถ่ายพยาธิจึงเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุอย่างง่ายที่สุดแต่หลายๆคนก็กลับมองข้ามไป ด้วยเหตุผลที่ว่าอาจจะต้องใช้เวลาทั้งวันในการเข้าห้องน้ำ ในปัจจุบันเทคโนโลยีและนวัตกรรมการรักษาทางการแพทย์ได้มีการพัฒนาตัวยาที่มีส่วนส่งเสริมการดีท็อกซ์ลําไส้เป็นประจำทุกวัน ขจัดสารพิษและปกป้องคุณจากพยาธิต่างๆ พร้อมทั้งส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างท็อกซิฟอร์ด

หากคุณลองค้นหารีวิวบนช่องทาง Social ต่างๆก็จะพบว่ามีรีวิวที่ค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในหมู่ของผู้ที่รักษาสุขภาพ ซึ่งเป็นทางเลือกในการดูแลอวัยวะภายในที่แตกต่างไปจากการถ่ายพยาธิโดยทั่วไป นอกจากนี้ยังปลอดภัยและเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก

Toxifort ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการดีท็อกซ์ร่างกาย

นอกจากอันตรายจากปรสิตที่อาศัยอยู่ในร่างกายของมนุษย์แล้วยังรวมไปถึงสารเคมีที่ได้รับในชีวิตประจำวัน เช่น จากการรับประทานอาหาร การสัมผัสพื้นที่สาธารณะที่มีความเสี่ยง การปนเปื้อนของน้ำดื่ม เป็นต้น เมื่อสารพิษเข้าสู่ร่างกายแล้วไม่สามารถทำการกำจัดออกมาได้โดยกระบวนการธรรมชาติ ทำให้สารพิษเหล่านี้ก่อตัวและอาจจะเป็นอันตรายได้ ดังนั้นการดีท็อกซ์ก็เปรียบเสมือนการชำระล้างเอาสารพิษตกค้างในร่างกายออกมาในรูปแบบของของเสีย ซึ่งมีการขับถ่ายเป็นประจำทุกวัน และเป็นอีกหนึ่งหนทางที่จะทำให้สุขภาพของคุณกลับมาดีดังเดิม

ลองสังเกตตัวเองว่าคุณมีอาการเหล่านี้หรือไม่

 • เป็นหวัดบ่อย ปวดหัวบ่อย เจ็บคอ มีน้ำมูกสีขาวไหลอยู่ตลอดเวลา
 • ท้องผูก ท้องเสียเป็นประจำ
 • เหนื่อยล้า อ่อนเพลีย ตึงเครียด แม้การนอนและการรับประทานอาหารเป็นปกติดี
 • มีอาการแพ้บ่อย เป็นผื่นคัน ผมร่วงและหัวล้านเป็นหย่อมๆ มีรังแคและผิวแห้ง
 • มีกลิ่นปาก

อาการเหล่านี้คือสิ่งที่หลายๆคนกำลังประสบพบเจออันเนื่องมาจากปรสิตและสารพิษในร่างกายที่คั่งค้างเป็นเวลานาน ท็อกซิฟอร์ดขึ้นเป็นคำตอบของการดูแลสุขภาพของคุณที่แท้จริง ด้วยพลังของสารสกัดที่เข้มข้นจากธรรมชาติและด้วยสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มาจากการวิจัยและค้นคว้าทางคลินิก ซึ่งผ่านการทดสอบและมีการผลิตตามกระบวนการ ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ซึ่งเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญหลายๆท่านจึงแนะนำให้รับประทานผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำเพื่อป้องกันการเกิดพยาธิ ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและสารเคมีในลำไส้ ช่วยลดปัญหากลิ่นตัวกลิ่นปากและทำให้คุณมีสุขภาพดี

วิธีการใช้งาน TOXIFORT KENTA

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล แนะนำให้รับประทานติดต่อกันครบคอร์สประมาณ 2-3 กล่อง วันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้าเย็นประมาณ 30 นาที

ด้วยกระบวนการที่อ่อนโยนในการกำจัดพยาธิอย่างมีประสิทธิภาพ โมเลกุลขนาดเล็กของผลิตภัณฑ์จะเข้าไปจับตัวกับสารเคมีที่คั่งค้างและขับออกมาในรูปแบบของของเสีย ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อ ปัสสาวะ หรืออุจจาระตามกระบวนการธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยชำระล้าง ขัดลำไส้ให้สะอาด เทียบเท่ากับประโยชน์ที่ได้รับจากการดีท็อกลำไส้ราคาแพง นอกเหนือจากนี้ยังช่วยบำรุงกำลัง ฟื้นฟูระบบย่อยอาหารและระบบการทำงานในร่างกายให้เป็นปกติ

 • เรียกคืนผิวที่อ่อนเยาว์ ฟื้นฟู บำรุงผิวพรรณให้แลดูสุขภาพดี
 • เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กลับมาทำงานเป็นปกติ
 • แก้ไขปัญหากลิ่นปาก กลิ่นตัว กลิ่นเท้าที่มาจากไวรัส เชื้อแบคทีเรียและของเสียในร่างกาย
 • โบกมือลาพาหนะที่เป็นตัวการของโรคต่างๆโดยเฉพาะด้านสุขภาพ
 • ดีท็อกซ์ร่างกายไม่ให้มีสารตกค้าง ห่างไกลจากโรคมะเร็ง

วิธีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์บนร้านขายยา

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเป็นผลิตภัณฑ์ของแท้ มีการสั่งตรงจากเว็บไซต์ของผู้ผลิต สินค้าทุกชิ้นที่เราจัดจำหน่ายและทำการจัดส่งให้กับคุณจึงเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ 100% ไม่ว่าคุณจะทำการสั่งซื้อด้วยตัวเอง หรือสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ของเราก็สามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศ ประมาณ 3-5 วันทำการเท่านั้น ยิ่งตอนนี้เราจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคาถูกสุดๆกว่าหลายร้อยรายการ การันตีความคุ้มค่าคุ้มราคา

2 ช่องทางการจัดทำคำสั่งซื้อที่แสนง่าย

 1. กดที่ปุ่มซื้อใน 1 คลิก โดยคุณจะต้องทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์เอาไว้ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อนแนะนำสินค้าและจัดทำคำสั่งซื้อให้กับคุณ
 2. กดที่ปุ่มเพิ่มในรถเข็น โดยคุณจะต้องทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวในหน้ายืนยันคำสั่งซื้อ หลังจากยืนยันคำสั่งซื้อเรียบร้อยแล้วสินค้าจะถูกจัดเตรียมและจัดส่งให้กับคุณ

และวิธีการชำระเงินที่แสนสะดวกสบายคุณสามารถชำระเป็นเงินสด หรือโอนเงินผ่านธนาคารหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

ถ้าไม่อยากเป็นพยาธิก็ต้องรีบดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆก่อนที่จะสายเกินแก้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพคุ้มค่าคุ้มราคาซื้อได้ที่เว็บไซต์ร้านขายยาได้เลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Toxipol
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Paradox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Minoko
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Calmerol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Mikono
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Micodel
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Puronix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Vervalen
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก