-50%

Vervalen

4.51 จาก 5 ดาว
28 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Helmina 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

กำจัดเชื้อรา กลาก เกลื้อนด้วย Vervalen

เวอวาเลนครีม ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติโดยผู้เชี่ยวชาญ ป้องกันเชื้อราบนเล็บมือและเล็บเท้า กําจัดกลากเกลื้อน เชื้อโรคในร่างกาย การันตีด้วยรางวัลสินค้าขายดีประจำปี 2020

โอ๊ย คันๆเกาๆมันทั้งวัน ใครที่กำลังเป็นโรคกลาก เกลื้อนและเชื้อราบนผิวหนัง โดยเฉพาะบนเล็บมือและเล็บเท้า เร่เข้ามาทางนี้เพราะเรามีผลิตภัณฑ์ดีๆของเวอวาเลนครีมมาแนะนำกัน เพื่อเป็นทางเลือกในการรักษาแก่คนที่กำลังมีปัญหาทุกข์ใจ พร้อมโบกมือลาบ๊ายบายโรคกลาก เกลื้อนไปได้เลย

โรคเชื้อรา กลาก เกลื้อน ปัญหาที่น่าหนักใจ

โรคเชื้อรา ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ส่งผลกระทบร้ายแรงโดยฉับพลันกับทางร่างกายโดยตรง แต่ก็เป็นโรคเรื้อรังและรักษาให้หายได้ยากมาก ซึ่งทำให้ผู้ป่วยรู้สึกไม่สบายตัว คันผิวหนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณเล็บมือและเล็บเท้าจะมีการเปลี่ยนสีเป็นสีเหลือง ซึ่งเป็นที่สังเกตได้ง่ายมาก อีกทั้งผู้ป่วยยังจะรู้สึกเหมือนโดนสังคมรังเกียจ อยากหลบซ่อนตัว ไม่อยากพบเจอใคร หมดความมั่นใจและแยกตัวออกจากสังคมไปเลยก็ได้ นอกจากนั้นยังมีผลที่จะตามมาอีกหลายอย่างหากไม่ได้รับการดูแลรักษาที่เหมาะสม เล็บมือและเล็บเท้าของผู้ป่วยจะไม่สามารถกลับมาดูดีได้อีก หากเป็นที่ผิวหนังก็จะกระจายเป็นวงกว้างไปเรื่อยๆจนไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้อีก

ลองวิธีอื่นแล้วไม่ได้ผล? ยังไม่หายขาดจากปัญหากวนใจเหล่านี้ใช่ไหม? ลองใช้ครีมเวอวาเลนก่อน ได้ผลจริง มีประสิทธิภาพอย่างแน่นอนเพราะ สามารถกำจัดสาเหตุของโรคเชื้อราบนเล็บมือและเล็บเท้าได้อย่างตรงจุด พร้อมพลังของสารสกัดจากธรรมชาติที่จะทำให้กระบวนการการรักษาตามธรรมชาติของร่างกายทำงานอย่างเป็นระบบและส่งเสริมกันมากขึ้น

Vervalen คืออะไร

เวอวาเลนครีม คือ ตัวยาที่เป็นทางเลือกในการรักษาโรคเชื้อราที่เล็บมือและเล็บเท้า รวมไปจนถึงโรคกลาก เกลื้อนและเชื้อราบนผิวหนังที่สร้างจากส่วนผสมของธรรมชาติ 100% โดยอ้างอิงจากวิธีการรักษาคนไข้ของ John Pagano ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในประเทศอเมริกา โดยใช้เวลาทำการค้นคว้ากว่า 120 สูตรและทำวิจัยนานกว่า 4 ปี

หลักการทำงานของเวอวาเลนครีม

 1. บรรเทาอาการคัน ด้วยการต่อสู้กับเชื้อโรคและแบคทีเรีย
 2. บรรเทาอาการอักเสบ ด้วยการต่อต้านเชื้อโรคและสร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกันให้กลับมาทำงานเป็นปกติ
 3. กระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาเรียบเนียนมีความยืดหยุ่นเป็นปกติ

อะไรที่ทำให้ Vervalen แตกต่างจากตัวยาในท้องตลาด

 1. มาจากสารสกัดธรรมชาติแท้ 100% ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี ไม่มีข้อห้ามในการใช้ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆโดยที่ไม่ต้องใช้ใบรับรองแพทย์ในการซื้อ
 2. เป็นมากกว่าการรักษา เพราะมันคือ การปรับปรุง ซ่อมแซมและฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอให้สามารถกลับมาเป็นปกติ นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันแฃละเสริมภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
 3. กระตุ้นกระบวนการรักษาของร่างกายที่เป็นธรรมชาติ ไม่ฝืนร่างกายผู้ป่วย
 4. มีกระบวนการทำงานร่วมกันที่ซับซ้อนของระบบขับสารพิษในร่างกาย สร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกันและฟื้นฟูสภาพผิว
 5. ช่วยรักษาโรคเรื้อรังให้หายขาด หลังจากหายแล้วไม่จำเป็นต้องใช้ต่อ เห็นผลแน่นอนและมีประสิทธิภาพดี

ผลการทดลองยืนยัน รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

ผลจากการศึกษาของสถาบันโรคผิวหนังจากอาสาสมัครกว่า 750 คน กว่า 97% พึงพอใจในผลลัพธ์ นอกจากนี้ยังมีรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นทั้งในและต่างประเทศที่มีความเห็นตรงกันว่าสามารถช่วยรักษาโรคผิวหนัง หรือโรคเชื้อราตามเล็บมือ เล็บเท้าได้เป็นอย่างดี

ส่วนประกอบของ Vervalen จากธรรมชาติ

 • สารสกัดจากพิษผึ้ง มีสาร Melitti เป็นองค์ประกอบหลัก ช่วยป้องกันและยับยั้งการอักเสบ แบคทีเรียและเชื้อโรค มี Apamin ที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง กระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ผิวกลับมาแข็งแรง
 • สารสกัดจากพลู มีฤทธิ์ต้านจุลินทรีย์และสารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรคผิวหนังบางชนิด เหมาะสำหรับการรักษาโรคผิวหนังที่เกิดจากเชื้อรา
 • สารสกัดจากวิชฮาเซล รักษาสิว เป็นสารสกัดธรรมชาติที่อ่อนโยนและมีสรรพคุณในการลดการติดเชื้อ การอักเสบ ผื่นบวม หรือคันจากการแพ้พิษ แมลงสัตว์กัดต่อย รักษาอาการแผลถลอก ผิวไหม้จากแสงแดด กระชับรูขุมขนและลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า
 • สารสกัดจากยาร์โรว์ พืชนำเข้าที่ลดอาการระคายเคือง ยับยั้งการติดเชื้อของแบคทีเรียและเชื้อรา ปรับปรุงผิวให้ขาวใสเรียบเนียนและมีสารต้านอนุมูลอิสระ
 • น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก ทรีทีออยล์ ประกอบด้วยไขมันอิ่มตัวและวิตามินอีเพื่อช่วยให้ผิวสวย มีกรดไลโนเลอิคเป็นสารต้านการอักเสบตามธรรมชาติในการปรับปรุงเคราตินในเล็บอีกด้วย

การสั่งซื้อครีมเวอวาเลน

พวกเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์สินค้าของแท้ที่มาจากผู้ผลิตโดยตรง ขอให้คุณเชื่อมั่นทำการสั่งซื้อกับพวกเราร้านขายยาได้ง่ายๆ ภายในไม่กี่ขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการกดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อทำการสั่งซื้อ หรือกด “เพิ่มที่รถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อด้วยตัวคุณเอง ส่วนการชำระเงินนั้น เรามีให้บริการทั้งการโอนเงินผ่านบัญชีของร้านขายยา หรือคุณสามารถชำระเงินที่ปลายทางได้แล้วตามความสะดวกเลย

วิธีการใช้งาน Vervalen

เวอวาเลนครีม 1 หลอด สามารถใช้ทาบริเวณที่เป็นเชื้อรา กลาก เกลื้อน โดยเฉพาะบริเวณเล็บมือและเล็บเท้าทุกวัน วันละ 2 ครั้งเช้าเย็น หลังจากอาบน้ำ พยายามทาเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรดูแลรักษาความสะอาดของร่างกาย ดื่มน้ำสะอาดอย่างพอเพียง พักผ่อนอย่างเพียงพอร่วมด้วย

อย่าปล่อยให้ปัญหาที่น่าหนักใจนี้รบกวนชีวิตประจำวันของคุณ โปรโมชั่นดี โปรโมชั่นเด็ดของเราตอนนี้! ลดราคากว่าครึ่ง ของแท้มีจำนวนจำกัดจะไม่รีบจับจองเพื่อรักษาโรคร้ายซุ่มเงียบที่คาดไม่ถึงกันสักหน่อยเหรอครับ?

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Toxipol
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Paradox
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Minoko
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Calmerol
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Mikono
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Micodel
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Puronix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Helmina
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก