7Fit สำหรับการลดน้ำหนัก
-42%

7Fit สำหรับการลดน้ำหนัก

4.48 จาก 5 ดาว
26 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,700
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย T-chrome 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ควบคุมน้ำหนักไปกับ 7Fit

SevenFit จะทำให้การควบคุมน้ำหนักของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายโดยไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง ซื้อได้ที่ร้านขายยาวันนี้ ราคา 990 บาทเท่านั้น!

ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อว่าในปัจจุบันจากผลสำรวจพบว่า คนไทยจำนวนมากประสบกับปัญหาโรคอ้วน หรือภาวะน้ำหนักตัวเกิน โดยมีสาเหตุมาจากหลายๆปัจจัยในการดำเนินชีวิต เช่น การรับประทานของกินที่มีพลังงานสูงมากจนเกินไป การแก้เครียดด้วยการกินโดยกระตุ้นให้ร่างกายทำการหลั่งฮอร์โมนต่างๆออกมา ทำให้อยากรับประทาน กินเยอะๆ หรือกินของหวานๆ รวมไปจนถึงความผิดปกติในร่างกายที่ไม่สามารถแก้ไขได้ เช่น ร่างกายสูญเสียระบบการเผาผลาญพลังงานที่ดี โรคประจำตัวบางอย่าง เป็นต้น ซึ่งสาเหตุเหล่านี้มีผลโดยตรงต่อสุขภาพทำให้สภาพร่างกายค่อยๆมีการเปลี่ยนแปลง จนกระทั่งเป็นโรคอ้วน หรือภาวะน้ำหนักตัวเกินนั่นเอง

การเป็นโรคอ้วน หรือภาวะน้ำหนักตัวเกินอาจส่งผลทำให้คุณเป็นโรคแทรกซ้อนได้หลายประการ เช่น โรคหัวใจ โรคเบาหวานชนิดที่ 2 โรคความดันโลหิตสูง ภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ โรคข้อเข่า-ข้อต่อเสื่อมและโรคมะเร็งได้ นอกจากปัญหาทางด้านสุขภาพแล้วยังอาจจะทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจเนื่องจากรูปร่างที่ไม่สมส่วน ไม่สามารถแต่งตัวตามที่ใจปรารถนา ซึ่งถือว่ามีผลโดยตรงต่อการดำเนินชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก

หากคุณต้องการที่จะลดน้ำหนักแล้วนอกเหนือจากการควบคุมอาหาร คุณยังจำเป็นที่จะต้องมีการดูแลสุขภาพร่างกายในด้านอื่นๆเพิ่มเติม เช่น การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การนอนหลับพักผ่อนที่มีคุณภาพ การผ่อนคลายอารมณ์และจิตใจและการขับถ่ายอย่างสม่ำเสมอ เป็นต้น หลายๆคนค้นพบว่า การลดน้ำหนักนั้นไม่ใช่เป็นเรื่องที่ง่ายดายเลย มันจะดีแค่ไหนถ้าหากว่ามีทางเลือกที่สามารถเป็นตัวส่งเสริมการควบคุมปริมาณไขมันในร่างกายและช่วยให้การควบคุมน้ำหนักนั้นเป็นไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น?

เซเว่นฟิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายของการมีรูปร่าง สัดส่วนและสุขภาพที่ดีอย่างใจฝัน ช่วยควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคาสามารถเอื้อมถึงได้ มีความปลอดภัยและมีสารสกัดที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งมีผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ในหลายๆประเทศทั่วโลกให้การตอบรับที่น่าพึงพอใจ

SevenFit คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเคล็ดลับของความงาม สูตรลับเฉพาะจากธรรมชาติที่ได้รับการพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญในระดับโลกร่วมกับทีมงานนักวิจัยที่มีประสบการณ์ในวงการการลดความอ้วน ร่วมมือกันในการปรับปรุงและพัฒนาสูตรของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะกลายเป็นตัวช่วยอันดับ 1 ในการควบคุมน้ำหนัก

เซเว่นฟิตไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะทำให้คุณผอมได้ในเร็ววันแต่จะช่วยสร้างเสริมและปรับเปลี่ยนลักษณะนิสัยการรับประทานอย่างค่อยเป็นค่อยไปตามกระบวนการธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายโดยรวมที่จะทำให้ร่างกายได้รับพลังงานที่สำคัญ พร้อมปรับปรุงระบบการทำงานของร่างกายจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งเรารู้กันอยู่แล้วว่า อยากจะมีสัดส่วนที่ดีก็ต้องเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ในปริมาณที่พอเหมาะ ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ ดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้วและพักผ่อนอย่างมีคุณภาพให้เพียงพอควบคู่กันไปด้วยก็จะทำให้คุณบรรลุเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย

ส่วนประกอบที่สำคัญ ได้แก่

  1. สารสกัดจากชาเขียว อุดมไปด้วยสารแคเทชิน epigallocatechin-3-gallate หรือ EGCG ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ ลดอาการอักเสบ เพิ่มความสามารถในการจดจำ ป้องกันโรคมะเร็ง มีฤทธิ์ในการลดความอ้วน กำจัดไขมัน ไตรกลีเซอไรด์และคอเลสเตอรอล โดยมีชื่อเสียงในเรื่องของการยับยั้งเอนไซม์อะไมเลสไม่ให้ย่อยอาหารจำพวกแป้งเป็นน้ำตาลเพื่อไปสะสมเพิ่มในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยปรับระดับไขมันให้ลดน้อยลงอย่างต่อเนื่องอีกด้วย
  2. สารสกัดจากถั่วขาว อุดมไปด้วยสารฟาเซโอลามินที่ทำหน้าที่เป็นตัวบล็อคแป้ง หรืออาหารจำพวกคาร์บ ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์แอลฟาอะไมเลสไม่ให้ย่อยอาหารจำพวกแป้งเป็นน้ำตาล หรือทำให้ย่อยสลายได้น้อยลง นอกจากนี้ถั่วขาวยังมีปริมาณใยอาหารที่สูงมาก ดังนั้นของเสียทั้งหลายจะถูกขับออกจากร่างกายทางอุจจาระมากขึ้นและช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นด้วย
  3. แอลลูซีน เป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายไม่สามารถผลิตขึ้นได้เอง ดังนั้นการรับประทานเพิ่มเข้าไปจะช่วยส่งเสริมการสังเคราะห์โกรทฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโตเพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างโปรตีน ซ่อมแซมเนื้อเยื่อส่วนที่สึกหรอ เพิ่มพลังให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรงและรักษากล้ามเนื้อให้สมบูรณ์ กล้ามเนื้อจึงมีความกระชับ แข็งแรง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังช่วยบรรเทาความอยากอาหารและกระตุ้นการทำงานของสมอง
  4. ไซลิทอล น้ำตาลธรรมชาติที่มีความหวานเท่าเทียมกับน้ำตาลแต่ให้แคลอรี่น้อยกว่าเกือบครึ่งและมีอัตราการดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดเพียง 7% เท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ติดหวานแต่ไม่ต้องการให้ร่างกายได้รับพลังงานมากจนเกินไป รวมทั้งเป็นการค่อยๆปรับเปลี่ยนนิสัยการทานของหวานให้ลดน้อยลงอีกด้วย

ข้อบ่งใช้ผลิตภัณฑ์ 7Fit

ผลิตภัณฑ์ 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล แนะนำให้รับประทานครั้งละ 1 เม็ดวันละ 1-2 ครั้ง ก่อนอาหารเช้าเย็น หรือก่อนมื้อหนักประมาณ 15-30 นาที เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้รับประทานอย่างต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 1-3 เดือนควบคู่กับการเลือกรับประทานให้ครบทั้ง 5 หมู่ในสัดส่วนที่พอเหมาะ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้วและพักผ่อนให้เพียงพอ

คำเตือน: ไม่ควรใช้ในเด็ก สตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร หากมีโรคประจำตัวโปรดปรึกษาแพทย์ หากมีอาการข้างเคียงอื่นๆโปรดหยุดใช้ผลิตภัณฑ์และทำการเข้าพบแพทย์โดยเร็วที่สุด

สั่งซื้อ SevenFit ได้ที่ร้านขายยา

ผลิตภัณฑ์เซเว่นฟิตบนร้านขายยาเป็นผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ถูกจัดส่งโดยตรงจากเว็บไซต์ของผู้ผลิตเพื่อความปลอดภัยคุณจึงสามารถทำการจัดซื้อได้ด้วยตนเองบนร้านขายยาของเรา 2 ช่องทางที่แสนสะดวกสบายได้แก่

  1. ซื้อใน 1 คลิก กรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อจัดทำคำสั่งซื้อและทำการจัดส่งให้กับคุณ
  2. เพิ่มในรถเข็น กรอกชื่อ สกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมลและสามารถทำการคอนเฟิร์มออเดอร์ได้ทันที

ทั้งนี้คุณสามารถชำระเงินเป็นเงินสด หรือโอนเงินผ่านธนาคารเมื่อได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ระยะเวลาในการจัดส่งประมาณ 3-5 วันทำการทั่วประเทศไทย

ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นลดราคาของสินค้าหลายร้อยรายการ สินค้าของแท้มีจำนวนจำกัด สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ทันที!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก