-50%

Bionica

4.47 จาก 5 ดาว
31 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย T-chrome 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Bionica ควบคุมน้ำหนักให้เป็นเรื่องง่ายๆ

ไบโอนิก้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการควบคุมน้ำหนัก หมดปัญหาไขมันส่วนเกิน เซลลูไลท์สะสม โดยไม่ต้องอดอาหาร มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยและได้ผลอย่างยั่งยืน

คงจะหลีกหนีความจริงที่ว่า “ผู้หญิงที่หุ่นดี คือ ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามมากที่สุด” ไปไม่ได้ เพราะรูปลักษณ์ภายนอกนั้นมีส่วนสำคัญในการสร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น จึงไม่แปลกใจเลยที่ใครๆก็อยากจะมีรูปร่างในฝันที่เสริมสร้างความมั่นใจและสร้างวันดีๆ โดยเฉพาะกับสาวๆ เราภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการสร้างสัดส่วนในฝันให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ

Bionica คือ คู่หูของผู้หญิงยุคใหม่

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการควบคุมน้ำหนักในการลดปัญหาไขมันส่วนเกิน แคลอรีส่วนเกิน ไขมันสะสม เซลลูไลท์สะสม โดยไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ปลอดภัยต่อร่างกาย แถมราคาเป็นกันเองอีกด้วย

ความลับของไบโอนิก้าส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

  1. สารสกัดจากชาเขียว เคล็ดลับของการควบคุมน้ำหนักแบบสาวญี่ปุ่นที่ส่วนใหญ่มีรูปร่างผอม ตัวเล็กน่ารัก เพราะสารสกัดชาเขียวอุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญต่างๆ ช่วยกำจัดไขมัน หรือคอเลสเตอรอลในหลอดเลือด ลดความเสี่ยงของการอุดตันในเส้นเลือด โรคความดันโลหิตสูง ลดระดับไขมันและน้ำตาลในเลือด มีสารโพลีฟีนอล หรือ EGCC ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติในการป้องกันโรคมะเร็ง ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย บำรุงผิวพรรณให้มีความชุ่มชื่น เรียบเนียน กระจ่างใส แถมยังช่วยบรรเทาอาการบวมรอยคล้ำใต้ดวงตาได้ นอกจากนี้ยังพบกรดอะมิโน วิตามินบี วิตามินซี วิตามินอี มีคาเฟอีนและธิโอฟิลลีน ช่วยในการกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้ร่างกายมีความสดชื่น กระตุ้นการทำงานระดับเซลล์ได้เป็นอย่างดี
  2. สารสกัดจากถั่วขาว มีสารฟาเซโอลามิน ในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์แอลฟาอะไมเลสที่ทำหน้าที่ย่อยสลายแป้งให้กลายเป็นน้ำตาล เมื่อมีการย่อยสลายน้อยลงก็จะทำให้คาร์โบไฮเดรตถูกกำจัดออกจากร่างกาย ถือว่าเป็นกระบวนการลดระดับการสร้างน้ำตาล การจัดการคาร์โบไฮเดรตที่จะกลายเป็นพลังงานส่วนเกิน เกินความจำเป็นต่อร่างกายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีปริมาณใยอาหารสูง ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
  3. แอล-ลูซีน เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดโดยไม่กระตุ้นอินซูลิน ควบคุมความอยากอาหาร ช่วยสมานบาดแผล ลดการสลายของโปรตีนจากกล้ามเนื้อ กระตุ้นการทำงานของเซลล์ประสาทและสมอง นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งพลังงานในการเสริมสร้างและซ่อมแซมมวลกล้ามเนื้ออีกด้วย
  4. ไซลิทอล สารให้ความหวานแทนน้ำตาลที่มีแคลอรี่น้อย ให้พลังงานเพียงแค่ 40 % ของน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยลดจำนวนแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของฟันผุ การเกิดหินปูน นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการหลั่งของน้ำลาย ซึ่งเป็นตัวทำให้สภาวะความเป็นกรดในช่องปากเป็นกลาง

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของส่วนผสมจากธรรมชาติ ความลับของไบโอนิก้าเท่านั้นที่ทางผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้หญิง ใครที่ต้องการจะมีทรวดทรงองค์เอวที่สมบูรณ์แบบต้องเริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่ตอนนี้ สู่ 3 อย่างสู่การเปลี่ยนแปลงรูปร่างอย่างได้ผลและมีประสิทธิภาพที่สุด

3 อย่างสู่การเปลี่ยนแปลงรูปร่างในฝัน

ลำพังเพียงแค่การควบคุมอาหารและการออกกำลังกายนั้นอาจจะทำให้การควบคุมน้ำหนักของคุณเป็นไปได้อย่างช้าๆและบางคนอาจจะหมดกำลังใจไปเสียก่อน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตนเองให้เป็นคนที่มีสัดส่วน มีทรวดทรงองค์เอวที่เหมาะสม ไร้ไขมันส่วนเกิน หรือเซลลูไลท์สะสม คุณอาจจะต้องมองหาอาหารเสริมดีๆสักตัว เพื่อเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นระบบเผาผลาญ ให้การควบคุมอาหารและการออกกำลังกายของคุณนั้นไม่สูญเปล่า ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยใดๆก็ตามที่ทำให้การเผาผลาญทำงานช้าลง ความบกพร่องทางพันธุกรรม การทานอาหารที่มากเกินความจำเป็น การทานจุกจิก ชีวิตประจำวันที่เร่งรีบไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือดูแลตัวเองเลย ขอให้คุณมั่นใจในตัวเองและมาสู้ไปพร้อมๆกัน

Bionica จะช่วยให้คุณ…

  1. มีกระบวนการเผาผลาญพลังงานที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็วขึ้น ทำงานต่อเนื่อง ทันที ทำให้คุณสนุกกับการรับประทานอาหารมากยิ่งขึ้น
  2. บรรเทาความอยากอาหาร ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องทานจุกจิกอีกต่อไป ขอแนะนำให้คุณดื่มน้ำเปล่าเยอะๆแทนน้ำหวาน
  3. ทำให้คุณอิ่มเร็วขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณรับประทานอาหารได้น้อยลงและเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว
  4. ลดไขมันส่วนเกิน เซลลูไลท์สะสมตามร่างกายให้คุณมีผิวเรียบเนียน กระชับ ได้สัดส่วน ทำให้คุณสนุกกับการแต่งตัวและมีความมั่นใจที่จะพบปะผู้คนมากยิ่งขึ้น
  5. บำรุงผิวพรรณให้คุณดูอ่อนเยาว์ ชะลอความแก่และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

วิธีใช้ Bionica

ผลิตภัณฑ์ 1 กล่อง บรรจุ 15 เม็ด รับประทานวันละ 1-2 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร หลังจากรับประทานแล้วแนะนำให้ดื่มน้ำตามเยอะๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแนะนำให้รับประทานติดต่อกันเป็นประจำอย่างน้อย 1-2 เดือนขึ้นไป ควบคู่กับการลดอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาล ออกกำลังกายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

วิธีการสั่งซื้อไบโอนิก้า

สามารถสั่งซื้อได้บนเว็บไซต์ของร้านขายยา ตอนนี้เราจัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคากว่า 50%! สินค้าของแท้ส่งตรงจากผู้ผลิต รับประกันความพึงพอใจ สามารถสั่งซื้อได้ 2 ช่องทางไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อด้วยตนเองผ่านร้านขายยาผ่านปุ่ม “เพิ่มที่รถเข็น” พร้อมกับการเลือกซื้อสินค้าประเภทอื่นๆ หรือการสั่งซื้อผ่านเจ้าหน้าที่ที่ติดต่อกลับบนปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” ภายใน 3-5 วันทำการคุณก็จะได้รับสินค้าส่งตรงถึงมือคุณที่บ้าน ส่วนช่องทางการชำระเงินนั้น สามารถชำระเงินได้ที่ปลายทาง หรือการชำระเงินผ่านบัตรของธนาคารที่รองรับของประเทศไทยก็ได้

ผลิตภัณฑ์ที่ควรค่าแก่การจับจอง ถ้าอยากหุ่นดี ถ้าอยากเป็นคนที่มีหุ่นสวย ดูดีมีเสน่ห์ ต้องรีบสั่งซื้อกันหน่อยแล้ว!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก