-50%

Boonsri

4.53 จาก 5 ดาว
32 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

อิ่มท้องด้วย Boonsri Choco ควบคุมน้ำหนัก

บูลซีช็อกโกสำหรับผู้ที่ควบคุมน้ำหนักเพื่อสุขภาพ แคลอรี่น้อย รสชาติดี ชงตอนหิว ดื่มแล้วอิ่ม อยู่ท้อง เครื่องดื่มรสช็อกโกแลตควบคุมน้ำหนักซื้อได้แล้วที่ร้านขายยาราคา 990 บาทเท่านั้น!

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยเห็นกระแสของการชงเครื่องดื่มเพื่อควบคุมน้ำหนักกันมาบ้างแล้ว หนึ่งในเครื่องดื่มควบคุมน้ำหนักที่กำลังมาแรงและน่าสนใจอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์นั่นก็คือ Boonsri Choco เครื่องดื่มรสช็อกโกแลตที่จะทำให้คุณมีสัดส่วนและสุขภาพที่คุณใฝ่ฝัน เหมาะสำหรับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก ผู้ที่ชื่นชอบและเสพติดการดื่มน้ำหวานๆ ผู้ที่ต้องการมีสุขภาพดี รับรองว่าสินค้าชนิดนี้จะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน

เครื่องดื่มรสช็อกโกแลต บูลซี คืออะไร?

หนึ่งในของโปรดของสาวๆ คงจะหนีไม่พ้นขนมหวาน เค้ก เบเกอรี่ ขนมกรุบกรอบ ไอศครีม น้ำดื่มหวานๆและช็อกโกแลตแต่มันก็เป็นการยากที่จะรับประทานอาหารของหวานเหล่านี้ทุกๆวัน ไหนจะมีส่วนผสมของน้ำตาล ไหนจะมีส่วนผสมของสิ่งที่จะทำให้ผู้หญิงอ้วนแบบไม่รู้ตัวอีก แล้วแบบนี้สาวๆก็ไม่สามารถทานของเหล่านี้ได้อีกน่ะสิ?

ขอบอกเลยว่าไม่จริง! เพราะงานวิจัยจาก University of California ได้การศึกษา ค้นคว้า รวบรวมข้อมูลและค้นพบว่า ช็อกโกเลตที่สาวๆชื่นชอบนั้นถึงแม้ว่าจะมีแคลอรี่มากกว่าอาหารบางชนิดแต่ก็มีไขมันต่ำกว่าอาหารหลายๆอย่าง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้ระบบการเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปรับเรื่องระบบความดันโลหิตและช่วยป้องกันโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ได้ด้วย โดยรวมแล้วอาจจะมีข้อได้เปรียบมากกว่าข้อเสียอีกด้วยซ้ำ ที่สำคัญที่สุดเป็นอาหารที่ทำให้คุณผู้หญิงมีอารมณ์ร่าเริงแบบสุดๆเลยด้วย แต่ถ้าว่าจะให้รับประทานทุกวันก็คงจะไม่ได้เพราะช็อกโกแลตบางชนิดมีน้ำตาลสูงมากและบางชนิดก็มีราคาสูงมากด้วยเช่นกัน แล้วจะมีวิธีไหนที่จะทำให้สาวๆรับประทานได้แบบมีสุขภาพดีกันล่ะ?

Boonsri Choco คือ เครื่องดื่มแบบชงรสช็อคโกแลตที่มีส่วนผสมมาจากโกโก้แท้ อร่อย อิ่มท้องแถมยังมีแคลอรี่น้อยมากหากเทียบกับเครื่องดื่มทั่วๆไป ผลการวิจัยของ University of Cambridge กล่าวเอาไว้ว่า ใครก็ตามที่รับประทานอาหารพวกช็อกโกแลตและโกโก้ทุกๆวันในปริมาณที่เหมาะสมจะสามารถลดความเสี่ยงของการเกิดอาการเส้นเลือดในสมองแตกได้ถึง 29% ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจได้ถึง 37% เนื่องจากสารสกัดฟลาโวนอยด์ วิตามินที่มีโครงสร้างคล้ายคลึงกับฮอร์โมนเพศหญิง หรือฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่สำคัญของการมีผิวพรรณที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นและเต่งตึง นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีส่วนช่วยในการลดระดับคอเลสเตอรอลในกระแสเลือด เป็นตัวช่วยให้เม็ดเลือดไม่จับตัวกันเป็นลิ่ม หรือเป็นก้อนจนอุดตันในเส้นเลือด เป็นสารต้านจุลินทรีย์และยังมีฤทธิ์ในการป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้อีกด้วย

บุลซีช็อกโกแลตช่วยลดความอ้วนได้อย่างไร?

การรับประทานช็อกโกเลตที่มีรสชาติเข้มข้น ออกขมเล็กน้อย (เนื่องจากมีปริมาณของน้ำตาลและนมที่ผสมอยู่ในอัตราที่น้อยมาก) จะช่วยบรรเทาความอยากอาหารประเภทแป้งและน้ำตาลให้น้อยลง

  1. ฟลาโวนอยด์ มีส่วนช่วยในการลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดและปรับระดับความดันโลหิตให้เป็นปกติ ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด ป้องกันการอุดตันของเส้นเลือดและลดระดับความดันโลหิตได้เป็นอย่างดี
  2. สารเซโรโทนิน โดปามีนและฟีนิลไทลามีน สารสื่อประสาทจะมีสารที่ออกฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์โมโนเอมินเอ็กซิเดส พูดให้เข้าใจง่ายขึ้นคือ ช่วยบรรเทาอาการวิตกกังวล ความเครียดและอาการซึมเศร้าต่างๆที่เกิดขึ้นได้
  3. สารเอ็นโดรฟิน หรือที่รู้จักกันว่า สารแห่งความสุขก็จะทำให้ผู้ที่ได้รับประทานรู้สึกอารมณ์ดี สมองปลอดโปร่งและมีแรงกระตุ้นในการเรียนรู้ได้ดีขึ้น
  4. สารต้านอนุมูลอิสระ หรือสาร antioxidant สูงมากๆ เช่น โพลีฟีนอล ฟลาโวนอยด์ รวมไปจนถึง วิตามิน A วิตามิน B และวิตามิน E อีกด้วย
  5. ช่วยบรรเทาความอยาก อาการอยากของหวาน หรือน้ำหวานต่างๆ

ข้อแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชนิดผงรสช็อกโกแลต Boonsri Choco 1 ถุง บรรจุ 180 กรัม ใช้ชงดื่มเป็นประจำทุกวัน สามารถชงดื่มกับน้ำอุณหภูมิห้อง หรือน้ำอุ่น เพื่อรสชาติที่ดีขึ้นสามารถเติมน้ำผึ้ง หรือนมไขมันต่ำร่วมด้วยได้ สำหรับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรชงดื่มก่อนรับประทานอาหารประมาณ 15-30 นาทีเพื่อเร่งอัตราการเผาผลาญของร่างกายและทำให้รู้สึกอิ่มมากขึ้น ตัวผลิตภัณฑ์เองมีรสชาติดี ดื่มง่ายและอยู่ท้อง ทำให้คุณไม่หิวจนโหยและรับประทานอาหารในปริมาณที่เหมาะสมมากขึ้น

คำเตือน: ไม่แนะนำให้ใช้ในทารก เด็กแรกเกิดและเด็กเล็ก ควรรับประทานในปริมาณที่เหมาะสมต่อวัน

วิธีการสั่งซื้อสินค้าบนร้านขายยา

  • กดที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” จากนั้นกรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ของคุณไว้ในระบบ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดหลังจากได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว จากนั้นจึงจะทำคำสั่งซื้อและการจัดส่งสินค้าให้กับคุณถึงที่บ้าน
  • กดที่ปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น” ช่องทางนี้คุณจะต้องทำการเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเอง ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกซื้อสินค้ารายการอื่นๆบนร้านขายยาร่วมด้วยได้ หลังจากเลือกซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ทำการเช็คเอาท์ตามที่ระบบแนะนำ คุณอาจจะต้องทำการกรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ เบอร์โทรศัพท์ อีเมลและที่อยู่ในการจัดส่ง เป็นต้น

การชำระเงิน: คุณสามารถทำการชำระเงินด้วยเงินสดหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว หรือชำระเงินโดยการโอนเงินผ่านธนาคารที่ดำเนินการโดยใช้บัตร Visa หรือ Mastercard จากนั้นจะทำการจัดส่งให้กับคุณถึงที่บ้าน 3-5 วันทำการทั่วประเทศไทย

สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้จากเว็บไซต์ผู้ผลิต คุณจึงสามารถมั่นใจในความปลอดภัยและเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่หลายรายการ สามารถเลือกซื้อสินค้าเพื่อสุขภาพได้เลยที่นี่

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Garcinia Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก