-50%

Choco Mia

4.38 จาก 5 ดาว
39 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

หุ่นดีได้ไม่ยากด้วย Choco Mia

ช็อคโกมีอา ผอมได้ อร่อยด้วย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดผง ช็อกโกแลตแบบชงดื่มจะช่วยให้คุณมีรูปร่างที่สวยงามได้ดั่งใจ กระตุ้นระบบเผาผลาญให้สัดส่วนกระชับ สดชื่นกระปรี้กระเปร่าแบบสุขภาพดี

เป็นสาวใครก็ต้องอยากสวยอยู่แล้ว จะมาปล่อยให้ร่างกายชำรุด ทรุดโทรมจนหนุ่มๆไม่อยากจะมองก็คงจะไม่ได้ แต่จะให้ทนอยู่ได้ยังไง?ในเมื่อเมืองไทยมีแต่ของกินอร่อยๆน่ากินๆทั้งนั้นเลย! ใจเย็นๆคุณสาวๆเพราะวันนี้เรามีตัวช่วยพิเศษที่จะทำให้คุณผู้หญิงหุ่นดีได้ไม่ยากเลยด้วย “ช็อคโกมีอา”

Choco Mia คืออะไร?

ช็อคโกมีอา คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรสช็อกโกแลตในรูปแบบผงที่ใช้ชงดื่ม สำหรับการควบคุมน้ำหนัก เบิร์นไขมัน บล็อกน้ำตาล บรรเทาความอยากรับประทานอาหาร หลังรับประทานครั้งแรกรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนไปโดยทันที

สำหรับสาวๆท่านใดที่กำลังเผชิญปัญหาน้ำหนักส่วนเกินและปัญหาความอ้วนที่เกิดขึ้นเพราะว่าชอบรับประทานอาหารหวานๆ ทานจุบจิบ โดยเฉพาะเครื่องดื่มประเภทชงที่มีรสชาติหวานๆ บางท่านติดชนิดที่ว่าต้องกินทุกวันถ้าไม่ได้กินก็จะรู้สึกหงุดหงิดได้ มันจะดีแค่ไหนถ้าหากว่าคุณสามารถควบคุมน้ำหนักของคุณไว้ได้โดยที่ไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง อาจจะมีคุมอาหารร่วมด้วยบ้างเล็กน้อยแต่แน่นอนว่าปัญหาของคุณ คือ ไม่สามารถหยุดทานขนมหวานได้ ดังนั้นช็อคโกมีอาจะกลายมาเป็นคู่หูในดวงใจอันดับหนึ่งที่จะช่วยให้คุณควบคุมสัดส่วนไว้ให้สวยงามได้ดั่งใจ พร้อมกระตุ้นระบบเผาผลาญให้ทำงานได้เป็นปกติ ดักจับน้ำตาลและแป้งเพื่อไม่ให้เกิดการสร้างเป็นไขมันใหม่และสะสมเป็นเซลลูไลท์อยู่ตามต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก หรือเหนียง พร้อมกับการบรรเทาความอยากอาหารของคุณให้น้อยลงโดยไม่หิวโหยในมื้อถัดไป

หลักการทำงานของช็อกโกมีอา

ใครๆก็รู้กิตติศักดิ์กันดีว่าช็อกโกแลต หรือพวกเมล็ดโกโก้นั้นดีต่อสุขภาพในด้านของการหลั่งสารเอ็นโดรฟินที่จะทำให้คุณรู้สึกมีความสุข นอกจากนี้ยังช่วยลดน้ำหนักได้ถ้าหากว่าคุณรับประทานดาร์กช็อกโกแลต หากสิ่งเหล่านี้มาจากธรรมชาติจริงๆก็จะยิ่งดีต่อสุขภาพมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นหลักการทำงานของช็อกโกมีอาจึงอ้างอิงจากธรรมชาติต้นกำเนิด ด้วยการค้นคว้าและวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญในห้องทดลองที่จะทำให้ช็อคโกมีอากลายเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงโดยแท้จริง

เมื่อเราได้สารสกัดจากช็อกโกแลต หรือเมล็ดโกโก้ที่มีคุณสมบัติที่ดีต่อสุขภาพแล้วมาผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติชนิดอื่นๆเพื่อกระตุ้นระบบเผาผลาญในร่างกายให้กลับมาเป็นปกติ เพิ่มประสิทธิภาพในการดักจับไขมัน น้ำตาล แป้งเพื่อยับยั้งการนำไปสร้างเซลล์ไขมันใหม่และกลายเป็นการสะสมตามส่วนต่างๆในร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารและวิตามินอย่างเพียงพอ โดยเน้นที่ปริมาณไม่กี่แคลอรี่แต่ไม่ทำลายสุขภาพและไม่รู้สึกหิวโหยเลย

 • การกระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงานและสลายไขมัน: ด้วยพลังของช็อกโกแลตเข้มข้นจะปรับปรุงระบบเผาผลาญให้ทำงานเป็นปกติอยู่เสมอด้วยการดึงเอาไขมันเก่าที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงานระหว่างวัน ทำให้กล้ามเนื้อกระชับไร้เซลลูไลท์
 • การดักจับไขมัน น้ำตาลและแป้ง: ด้วยคุณสมบัติพิเศษของช็อกโกแลตเข้มข้นจะจับตัวกับไขมัน น้ำตาลและแป้งก่อนที่จะมีการนำไปใช้งาน ซึ่งนั่นเป็นหนึ่งกระบวนการที่จะช่วยลดปริมาณคาร์โบไฮเดรตและไขมันจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไปไม่ให้มีการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย โดยจะมีกระบวนการที่เปลี่ยนให้เป็นพลังงานทันทีไม่ต้องเหลือเก็บไว้เป็นไขมัน
 • บรรเทาความอยากระงับความหิว: กระตุ้นการหลั่งสารโดปามีนและเอ็นโดรฟินในสมองทำให้รู้สึกอิ่มเอม ไม่หิวง่าย อิ่มท้อง ไร้ปัญหาเรื่องเครียดแล้วกินเยอะ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์ โปรตีน วิตามินและแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ
 • กระชับสัดส่วน ไร้เซลลูไลท์: เมื่อร่างกายได้รับสารอาหารดีๆที่มีประโยชน์ก็จะเกิดการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังให้ผิวพรรณเต่งตึง เปล่งปลั่ง ยกกระชับ นอกจากนี้ด้วยส่วนผสมที่มีคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกจะช่วยให้คุณควบคุมน้ำหนักให้เป็นไปอย่างมีสุขภาพดี ไม่ย้วย หย่อนยาน

ช็อกโกมีอา เหมาะกับใครบ้าง?

 • สำหรับผู้หญิง หรือผู้ชาย ทุกเพศ ทุกวัยที่ต้องการควบคุมน้ำหนักอย่างง่ายๆ เป็นการฝึกไม่ให้ตัวเองรับประทานเครื่องดื่มแบบชงที่มีความหหวานสูงและไม่ดีต่อสุขภาพ
 • สำหรับคนที่อยากผอม อยากหุ่นดีแต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือไม่มีเวลาทำอาหารในการควบคุมแคลอรี่เอง
 • สำหรับคนที่ระบบเผาผลาญพลังงานพังเพราะเคยอดอาหาร เคยลดความอ้วนด้วยวิธีผิดๆ หรือหักโหมออกกำลังกายมากจนเกินไป
 • สำหรับคนที่มีนิสัยเครียดแล้วกิน เมื่อกินช็อกโกแลตเข้าไปก็จะรู้สึกผ่อนคลาย บรรเทาความอยากอาหารลงได้
 • แนะนำให้คนที่ชอบรับประทานของหวานเป็นประจำทุกวัน

วิธีรับประทาน Choco Mia

ช็อคโกมีอา 1 ถุง บรรจุ 150 กรัม ประกอบด้วยสารสกัดจากช็อกโกแลต กระบองเพชร คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก โปรตีนจากถั่วและธัญพืช เพียงชงในน้ำธรรมดา คนให้ละลายแล้วดื่มเป็นประจำทุกวัน แนะนำให้ดื่มหลังอาหาร รสชาติดีหอมหวาน ดื่มแล้วสบายท้อง รู้สึกกระปี้กระเปร่า ได้รับพลังงานตามที่ร่างกายต้องการ

วิธีการสั่งซื้อ Choco Mia บนร้านขายยา

 1. Login เข้าสู่ account บนร้านขายยา กดที่ “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ
 2. กดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อทำการกรอกชื่อและเบอร์โทรให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อขอข้อมูลการสั่งซื้ออีกครั้งโดยเร็วที่สุด
 3. สามารถชำระเงินได้หลายช่องทางตามที่คุณสะดวก ตอนนี้การชำระเงินที่ปลายทางเราเปิดให้บริการแล้ว คุณสามารถใช้ช่องทางนี้ในการชำระเงินได้เลย
 4. ร้านขายยาจะทำการจัดส่งใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ คุณจะได้รับสินค้าของแท้ส่งตรงถึงหน้าบ้านเลย
 5. ตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษลดราคากว่า 50% ต้องรีบซื้อกันหน่อยนะครับ
ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก