-50%

CLA Plus

4.73 จาก 5 ดาว
39 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

เบิร์นเพิ่มเป็น 2 เท่าด้วย CLA Plus

ซีแอลเอพลัสลดไขมันส่วนเกิน เบิร์นเพิ่มเป็น 2 เท่า ช่วยให้กล้ามเนื้อลีน กระชับขึ้นจนเห็นชัดเป็นสัดส่วนที่ใครๆก็ต้องการ อยากผอมไม่ต้องรอช้า สุขภาพดีรออยู่ตรงหน้านี้แล้วคว้าเลย!

เรื่องน้ำหนักตัวเกินไม่ใช่เรื่องเล็กและเรื่องการลดน้ำหนักก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่ใครๆก็สามารถทำได้ ดังนั้นเราจึงเห็นกันอยู่ทั่วไปว่าคนในยุคสมัยนี้ ใครๆอยากจะมีหุ่นที่ดี สมส่วนและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน วันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ดีๆมาแนะนำกัน

CLA Plus ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมซีแอลเอพลัส ที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการลดน้ำหนัก โดยผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วทุกมุมโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ เพื่อเป็นทางเลือกของสุขภาพที่ดีและเป็นตัวช่วยในการควบคุมน้ำหนัก โดยมีกลไกการทำงานเป็นไปตามธรรมชาติของร่างกาย แต่เน้นที่การเพิ่มกระบวนการเผาผลาญพลังงานให้เป็น 2 เท่า เกิดการเผาผลาญพลังงานแม้กระทั่งเวลาที่คุณนอน เพื่อสัดส่วนและกล้ามเนื้อที่ชัดเจนภายในระยะเวลาไม่นานและมีประสิทธิภาพที่ยั่งยืนกว่าวิธีอดอาหาร หรือการออกกำลังกายอย่างหักโหม

หลักการทำงานง่ายๆของซีแอลเอพลัส

 • ทำการควบคุมปริมาณไขมันที่คุณรับประทานเข้าไป โดยกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญอย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มการแตกตัวของกรดไขมันและเพิ่มอัตราเมทาบอลิซึมให้เป็น 2 เท่าและนำพลังงานที่เผาผลาญนั้นไปใช้ให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด จึงทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่นอยู่ตลอดเวลา
 • ทำการเผาผลาญพลังงานอย่างต่อเนื่อง ในระหว่างนั้นก็ทำการสังเคราะห์โปรตีนเพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและสร้างกล้ามเนื้อให้เกิดความกระชับ แถมยังช่วยบรรเทาความอยากอาหารให้น้อยลงด้วย

ส่วนประกอบของ CLA Plus

 1. แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท เพิ่มความสามารถในการออกกำลังกายให้มีมากขึ้น ป้องกันเนื้อเยื่อไม่ให้เกิดความเสียหายอันเนื่องมาจากปริมาณออกซิเจนในเซลล์ไม่เพียงพอ ทำให้ออกกำลังกายได้นานขึ้นโดยไม่เหนื่อยล้า นอกจากนี้ยังช่วยชะลอวัยได้ด้วย เนื่องจากเซลล์ได้รับพลังงานเพียงพอและเหมาะสมกับความต้องการ อีกทั้งลดระดับไตรกลีเซอร์ไรด์และเพิ่มระดับ HDL (ไขมันดี) ในเลือดให้เพิ่มขึ้น ป้องกันโรคหัวใจ ป้องกันการเกิดภาวะหัวใจล้มเหล ลดภาวะการเป็นหมันในผู้ชาย รวมทั้งเปลี่ยนมวลไขมันให้เป็นมวลกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการความเมื่อยล้า
 2. กรดคอนจูเกเตดไลโนเลอิก หรือ CLA คือ สารที่พบในกรดไขมันไลโนอิก สามารถลดการสะสมของไขมันในร่างกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรง เพิ่มการทำงานของภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังลดโอกาสในการเกิดมะเร็ง ชะลอการเป็นเบาหวานชนิดที่ 2 ชะลอการเกิดภาวะหลอดเลือดแข็งตัว และเพื่อการสร้างเสริมความแข็งแรงของกระดูก บรรเทาความอยากอาหารได้ดีมาก
 3. ผงพริกไทยดำ เด่นในเรื่องของรสชาติที่เผ็ดร้อนส่งผลต่อเซลล์ไขมันให้ทำงานน้อยลง กระตุ้นให้กระเพาะอาหารหลั่งกรดทำให้ระบบการย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น ทำให้เซลล์ไขมันเก่าที่สะสมอยู่ตายพร้อมกับควบคุมการเกิดขึ้นใหม่ของเซลล์ เมื่อมีการเผาผลาญพลังงานได้อย่างสมบูรณ์แบบจึงไม่ทำให้เกิดการสะสมของไขมันในร่างกาย ทำให้ผอมลงและกลับมาอ้วนอีกยากขึ้น
 4. โครเมียมโพลนิโครเมต มีบทบาทร่วมกับ RNA ในการสังเคราะห์โปรตีนช่วยในการเจริญเติบโต โดยจะทำงานร่วมกับอินซูลินในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด การเผาผลาญน้ำตาล จึงถือว่าเป็นเกราะป้องกันโรคเบาหวานได้ ป้องกันอาการขาดน้ำตาลและอ่อนล้าหมดเรี่ยวแรงเฉียบพลัน ลดคอเลสเตอรอลในเลือดได้

วิธีใช้ CLA Plus เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

ผลิตภัณฑ์ซีแอลเอพลัส 1 กล่อง มีทั้งหมด 15 แคปซูล แนะนำให้รับประทานเพียงครั้งละ 1-2 แคปซูลเป็นประจำทุกวันวันละ 1 ครั้ง ครึ่งชั่วโมงก่อนหรือหลังอาหารเช้า เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเพราะซีแอลเอพลัสจะเริ่มกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญในร่างกายตั้งแต่ตอนเช้า นับตั้งแต่ที่คุณทานเข้าไปและหลังจากนั้นก็จะทำการเผาผลาญพลังงานไปเรื่อยๆ ตอนเย็นหากคุณมีการควบคุมอาหาร พักผ่อนให้เพียงพอและมีการออกกำลังกายเสริมจะเป็นส่วนส่งเสริมให้ผลลัพธ์นั้นชัดเจนมากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ใช้งานที่มีน้ำหนักส่วนเกิน 20 กิโลขึ้นไปและอายุไม่เกิน 35 ปี แนะนำให้ทานประมาณ 2 เดือน แต่หากน้ำหนักส่วนเกิน 20 กิโลขึ้นไปและมีอายุตั้งแต่ 35 ปี แนะนำให้ทานประมาณ 3 เดือน ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ใช้ซีแอลเอพลัสแล้วดียังไง?

 • ช่วยคุณในการควบคุมน้ำหนัก จากกระบวนการที่ซับซ้อนให้เป็นการลดน้ำหนักง่ายๆได้ตามกระบวนการของร่างกายอย่างไม่ฝืนธรรมชาติ
 • ดูแลสุขภาพโดยรวม ปรับปรุงระบบการทำงานในร่างกายให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและป้องกันโรคที่เกี่ยวข้องกับความอ้วน หรือน้ำหนักเกิน
 • กระตุ้นให้เกิดการเผาผลาญพลังงานเป็น 2 เท่า โดยเฉพาะผู้ที่ออกกำลังกาย
 • ลดการสะสมของไขมันบริเวณใต้ผิวหนัง ทลายเซลลูไลท์และทำให้กล้ามเนื้อกระชับ เต่งตึง ดูอ่อนวัย
 • สร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรง มีพละกำลัง ไม่รู้สึกอ่อนเพลีย

การสั่งซื้อที่ร้านขายยา

เราให้ความสำคัญกับการจัดเรียงผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต คุณสามารถไว้วางใจได้ว่าเราจะนำผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% ส่งถึงมือคุณอย่างแน่นอนด้วยกระบวนการสั่งง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

 1. ทำรายการลัดได้ เพียงกดสั่งที่ “ซื้อภายใน 1 คลิก” กรอกเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ เพื่อรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ รวมถึงการตอบทุกข้อสงสัย คำแนะนำการใช้งานและบริการเกี่ยวกับการจัดส่งด้วย
 2. แต่หากคุณมีบัญชีในร้านขายยาแล้ว คุณสามารถกดซื้อได้ตามจำนวนที่คุณต้องการ กด “เพิ่มที่รถเข็น” จากนั้นเข้าสู่กระบวนการการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกได้เลย
 3. ตอนนี้เรามีบริการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว ถือได้ว่าเป็นการสั่งซื้อที่สะดวกและง่ายมากๆเลย

ข่าวดี! ตอนนี้เรากำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษลดราคาแบบคุ้มๆ ถ้าอยากมี

✅ หุ่นนางแบบที่ใครๆก็อิจฉา มีทรวดทรงองค์เอว เป็นที่ดึงดูดแก่เพศตรงข้าม

✅ ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูดี ไม่มีไขมันเผละ ห้อยย้อย

✅ เรียกคืนความมั่นใจความสดใสและมีเสน่ห์ในแบบฉบับของคุณ

ดังนั้นก็ไม่ต้องลังเลใจ รีบคว้าเลยตอนนี้ โปรโมชั่นแบบนี้ มีจำนวนจำกัด!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก