-50%

Efferin

4.90 จาก 5 ดาว
27 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย T-chrome 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

สร้างหุ่นสวยด้วยเม็ดฟู่ Efferin

เม็ดฟู่เอฟเฟอร์รีนจากสารสกัดธรรมชาติแท้ ช่วยเผาผลาญไขมัน ควบคุมน้ำหนัก พร้อมเผยผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดี เพียง 1 เม็ดต่อวัน สั่งซื้อที่ร้านขายยาได้เลย 990 บาทเท่านั้น!

สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีการที่จะควบคุมและลดน้ำหนักให้มีสัดส่วนได้ดั่งใจฝัน ไม่ว่าจะทดลองมากี่วิธีก็ล้มเหลว ลองใช้ผลิตภัณฑ์เม็ดฟู่สำหรับการสร้างหุ่นสวยจากสารสกัดธรรมชาติ อาจจะกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณตกหลุมรักไปเลยทันทีก็ได้

Efferin คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติแท้ 100% ซึ่งถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ ต้องการควบคุมน้ำหนัก ต้องการให้สัดส่วนกระชับและสลายไขมันที่สะสมตามส่วนต่างๆได้มีสัดส่วนอย่างที่ต้องการ ผลิตภัณฑ์นี้ถูกพัฒนาและคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านความสวยงามและสุขภาพ ซึ่งอยู่ภายใต้การผลิตในโรงงานที่มีมาตรฐานระดับสากล อีกทั้งยังได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์จากองค์การอาหารและยา หรืออ.ย. ของประเทศไทยอีกด้วย

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์เอฟเฟอร์รีน

  1. เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติแท้ที่มีคุณสมบัติในการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร โดยเฉพาะเรื่องของการควบคุมน้ำหนัก การเผาผลาญไขมันพร้อมกับการดูแลผิวให้กระจ่างใสและเปล่งปลั่ง อุดมไปด้วยสารอาหารที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน วิตามินและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์
  2. สามารถรับประทานได้ง่ายเนื่องจากเป็นเม็ดฟู่ที่คุณสามารถใช้ละลายน้ำได้ทันที ไม่ต้องชงให้เสียเวลา ใช้ดื่มเพียงวันละ 1 เม็ดเท่านั้น ผลิตภัณฑ์นี้ออกฤทธิ์แม้ว่าคุณจะกำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ ไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหักโหมก็สามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  3. เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งานถึงแม้ว่าจะใช้งานในระยะยาวก็ตาม ได้รับการรับรองการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยาที่มีการตรวจสอบอย่างเข้มงวด

ส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติของผลิตภัณฑ์

สารสกัดจากผลส้มแขก มีสารสำคัญที่ชื่อ กรดไฮดรอกซีซิตริก หรือ HCA ที่มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมันและบรรเทาความอยากอาหาร มีหน้าที่ในการยับยั้งเอนไซม์ที่ร่างกายนำมาใช้ในการสร้างไขมัน นอกจากนี้ยังไปเพิ่มระดับของสารเคมีในสมองชื่อเซโรโทนิน ซึ่งทำให้รู้สึกอยากอาหารได้น้อยลงได้

ผงแอปเปิ้ลไซเดอร์เวเนกา หรือผงน้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลที่มีความเป็นกรดสูง มีส่วนประกอบของธาตุโพแทสเซียมสูงช่วยในการแบ่งเซลล์ มีธาตุอาหารกว่า 30 ชนิด มีวิตามินมากกว่า 6 ชนิด มีกรดอะมิโนที่เป็นประโยชน์ สามารถชะลอความแก่ ช่วยระบบย่อยอาหาร แก้อาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ระบบหายใจ แก้ไซนัส แก้เจ็บคอ แก้หวัดและเสมหะ ช่วยลดน้ำหนัก ลดการปวดข้อ แก้โรคคัน กำจัดรังแค แก้ผมแตกปลาย ปรับปรุงความจำให้ดีขึ้น ป้องกันโลหิตจาง แก้อ่อนเพลีย

สารสกัดจากชาเขียว มีสารคาเฟอีนและสารฟลาโวนอยด์ที่ชื่อว่าคาเทชิน ช่วยต้านอนุมูลอิสระและยังช่วยลดน้ำหนักได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีสาร Epigallocatechingallate หรือ EGCG ที่ปกป้องโครงสร้างโปรตีน อีลาสตินและคอลลาเจนในชั้นใต้ผิว ลดเลือนการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อได้เปรียบของการใช้ผลิตภัณฑ์ Efferin

  1. เร่งสลายไขมันเก่าที่สะสม ทำลายสิวไขมันที่กำลังจะเกิดขึ้นในร่างกาย ยับยั้งการก่อตัวของไขมันจากคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลที่รับประทานเข้าไป กระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงานให้มีประสิทธิภาพ
  2. บรรเทาความอยากอาหาร ทำให้อิ่มท้องและไม่หิวบ่อย
  3. ช่วยดีท็อกของเสียออกจากร่างกาย
  4. ปรับปรุงระบบย่อยอาหารระบบขับถ่ายให้มีความสมดุล
  5. มีสารอาหารที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อร่างกาย พร้อมบำรุงเรื่องผิวพรรณให้สดใส สุขภาพดี

5 ขั้นตอนของการเปลี่ยนแปลง

รูปร่างของคุณจะค่อยๆเปลี่ยนแปลงได้อย่างไรหากเริ่มต้นดื่มเอฟเฟอร์รีนทุกวันเป็นประจำทุกวันติดต่อกัน

ขั้นตอนที่ 1 คุณจะรู้สึกสดชื่นแจ่มใส มีพลังเหลือเฟือ สังเกตได้ง่ายๆว่าเมื่อคุณตื่นขึ้นมาในตอนเช้าคุณจะไม่รู้สึกงัวเงีย หรือนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ คุณจะรู้สึกสดชื่นและได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

ขั้นตอนที่ 2 ร่างกายของคุณจะมีการปรับระบบเผาผลาญให้กลับมามีประสิทธิภาพและมีความสมดุล คุณอาจจะรู้สึกเหมือนได้ออกกำลังกายตลอดเวลา เริ่มมีสัดส่วนที่กระชับมากขึ้น

ขั้นตอนที่ 3 คุณจะเริ่มรู้สึกว่าน้ำหนักของคุณลดลงอย่างเห็นได้ชัด เสื้อผ้าที่เคยแน่นคับสามารถใส่ได้สบายตัวมากขึ้น รู้สึกว่าร่างกายมีพลังสามารถทำอะไรๆได้มากกว่าเดิมโดยที่ไม่เหนื่อยง่าย หรืออึดอัด

ขั้นตอนที่ 4 ระบบการทำงานต่างๆในร่างกายจะได้รับการฟื้นฟูให้มีประสิทธิภาพ ร่างกายของคุณจะเริ่มสร้างมวลกล้ามเนื้อ ไขมันที่มีและเซลลูไลท์ลดลง รูปร่างเริ่มมีสัดส่วนมากขึ้น

ขั้นตอนที่ 5 น้ำหนักเริ่มลดลงอย่างต่อเนื่อง หุ่นเริ่มมีสัดส่วนและมีความกระชับมากขึ้น สามารถสวมใส่เสื้อผ้าต่างๆสนุกกับการแต่งตัวและคนใกล้ตัวของคุณเริ่มทักว่าคุณผอมลงแล้วนะ

ข้อแนะนำในการรับประทานเอฟเฟอร์รีน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Efferin 1 หลอด บรรจุเม็ดฟู่ 10 เม็ด แนะนำให้รับประทานวันละ 1 เม็ด โดยนำเม็ดฟู่ละลายในน้ำ 1 แก้ว (100 มิลลิลิตร) เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรรับประทานต่อเนื่องติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือน ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกัน

คำเตือน: ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็ก สตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร ควรรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่มีปริมาณที่เหมาะสม ควรเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อน

วิธีการสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านขายยา

กดสั่งซื้อที่ซื้อใน 1 คลิก ซึ่งคุณอาจจะต้องทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับเพื่อให้เจ้าหน้าที่จัดทำคำสั่งซื้อ หรือเพิ่มในรถเข็นเพื่อจัดเตรียมคำสั่งซื้อด้วยตัวเอง คุณสามารถเลือกการชำระเงินเป็นการชำระเงินสดที่ปลายทาง หรือโอนเงินผ่านธนาคาร หลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ขายยาจะใช้เวลาจัดส่งสินค้าประมาณ 3-5 วันทำการทั่วประเทศไทย ตอนนี้จัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษอย่าลืมซื้อไปตุน ไปทดลองใช้กันเยอะๆได้เลย

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Garcinia Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก