-50%

Greenherb

4.75 จาก 5 ดาว
36 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Greenherb เทรนด์ลดน้ำหนักแบบสุขภาพดี

กรีนเฮิร์บ ทางเลือกอันชาญฉลาดของผู้หญิงยุคใหม่ เทรนด์ควบคุมน้ำหนักแบบเฮลตี้ ผอมเร็วแบบสุขภาพดี ผอมแบบไม่ต้องอดอาหารหรือออกกำลังกาย

Greenherb คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ที่มีความต้องการให้สัดส่วนกระชับ สมส่วน ไร้เซลลูไลท์ส่วนเกินหรือสะสมแบบเฮลตี้ เป็นสูตรที่ได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทีมงานนักวิทยาศาสตร์ได้รวบรวมเอาสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการทำให้คุณกลายเป็นคนที่มีความมั่นใจทางด้านรูปร่างและการใช้ชีวิตประจำวันมาไว้ในที่เดียว ดังนั้นกรีนเฮิร์บจึงไร้สารเคมีเจือปนและไม่เป็นอันตราย แม้ว่าจะใช้เป็นระยะเวลานานๆ

✅ ปรับหุ่นสวยพร้อมกับปรับสมดุลภายใน

ปรับสมดุลระบบในร่างกายโดยเฉพาะระบบเผาผลาญ ทำให้มีพลังงานไปใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่มีไขมันส่วนเกินไปสะสมตามส่วนต่างๆ เช่น ต้นแขน ต้นขาและหน้าท้อง อีกทั้งยังช่วยบรรเทาความรู้สึกอยากอาหาร ทำให้คุณรู้สึกมีพลัง สดชื่นตลอดทั้งวัน

✅ เสริมสร้างการเปลี่ยนมวลไขมันให้เป็นกล้ามเนื้อ

ดึงกรดไขมันไปใช้ โดยการเปลี่ยนรูปเป็นพลังงานให้กับเซลล์ต่างๆ ทำให้เกิดการเผาผลาญมากขึ้นพร้อมกับกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนมวลเป็นกล้ามเนื้อได้เร็วยิ่งขึ้น

✅ ยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่

มีส่วนผสมของกรดคลอโรจีนิกที่ลดการดูดซึมแป้งที่จะแปลสภาพเป็นน้ำตาลไปสะสมในส่วนต่างๆ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นคาร์นิทีนในตับให้เกิดการใช้งานมากขึ้น

✅ กระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญได้มากขึ้น

มีสารสกัดจากชาเขียวที่จะกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญมากขึ้น ทำให้ไขมันแตกตัวและยังช่วยขับเหงื่อ บำรุงระบบไหลเวียนเลือดให้ทำงานได้ดี และส่วนผสมของสารสกัดจากกระบองเพชรที่ช่วยลดโคเลสเตอรอล ลดการดูดซึมโดยการส่งผ่านออกไปยังระบบขับถ่าย

✅ มั่นใจได้ว่าปลอดภัย

เพราะได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา หรือ อย. หมายเลขของผลิตภัณฑ์ 10-1-07561-5-0036 ทั้งผ่านการรับรองจาก อย. รับรองการผลิตโดยกรรมวิธีและเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดผ่านการทดสอบจากองค์กรต่างๆ เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง

Greenherb กับวัตถุดิบจากธรรมชาติ

 1. สารสกัดจากกระบองเพชรเสริมโพลีแซคคาไรด์

  มักใช้ในการควบคุมน้ำหนัก บรรเทาความยากอาหาร ปรับความสมดุลของคอเลสเตอรอลในเลือด มีสารอาหารที่มีคุณค่าสูงมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเส้นใยอาหาร โมเลกุลนี้สามารถดูดซับน้ำได้ดีเพื่อบรรเทาความอยากอาหารและรู้สึกเต็มที่ ไม่อ่อนแรง ลดคอเลสเตอรอล ลดระดับของน้ำตาล มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ เสริมให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ตามปกติ

 2. แอลคาร์นิทีน

  มีประโยชน์ในการช่วยเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน จะเผาพลาญได้ดีขึ้นเมื่อออกกำลังกาย โดยเฉพาะตอนคาร์ดิโอและแอโรบิก ทำให้เราออกกำลังกายได้นานขึ้นและทุเลาความเมื่อยล้า รวมถึงอาการอักเสบของร่างกายได้ด้วย

 3. สารสกัดจากส้มแขก

  มีกรดไฮดรอกซีซิตริกที่สามารถยึดติดกับคาร์โบไฮเดรตหลายโมเลกุลเพื่อให้ร่างกายได้รับแคลอรีต่ำ ขัดขวางการเปลี่ยนแปลงสารอาหารจำพวกน้ำตาลกลูโคสที่เป็นไขมันสะสมได้และยังช่วยในการเร่งสลายเซลลูไลท์เก่าที่สะสมอยู่โดยเฉพาะในคนอ้วน

 4. สารสกัดจากพริกไทยดำ

  กำจัดเซลล์ไขมันที่อยู่ในร่างกาย โดยทำให้เซลล์เก่าที่สะสมตายพร้อมกับควบคุมการเกิดขึ้นใหม่ของเซลล์ ทำให้ผอมลงและกลับมาอ้วนได้ยากขึ้น ทำให้ระบบย่อยอาหารมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยกระตุ้นการหลั่งกรดในกระเพาะอาหารทำให้เกิดการเผาผลาญไปใช้ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อมีการเผาผลาญพลังงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงไม่ทำให้เกิดการสะสม

 5. สารสกัดจากชาเขียว

  เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถปกป้องโครงสร้างโปรตีน อิลาสตินและคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ป้องกันการเกิดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ รอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ บรรเทาอาการอักเสบของผิวหนังและช่วยเร่งการทำงานของระบบเผาผลาญ

กรีนเฮิร์บดียังไง?

✅ เป็นเทรนด์ลดน้ำหนักยอดฮิต

✅ 95% ของผู้ใช้พึงพอใจในผลลัพธ์และกลับมาซื้ออย่างต่อเนื่อง

✅ ผอมได้ ไม่ต้องอดอาหาร

✅ เห็นผลชัดเจน รูปร่างเปลี่ยนไปใน 4 สัปดาห์

✅ ไม่กลับมาอ้วนอีกแน่นอน

✅ เพรียวกระชับทุกสัดส่วน

✅ สารสกัดจากธรรมชาติ ไร้สารเคมี

✅ ความดันโลหิตดี หัวใจเต้นดี

✅ ร่างกายแข็งแรง เฮลตี้สุดๆและมีความสุข

ด้วย 4 กระบวนการง่ายๆ

 1. ลดการสะสมของไขมันใหม่ ด้วย Chlorogenic Acid ลดการดูดซึมแป้งซึ่งจะถูกแปลสภาพเป็นน้ำตาลไปสะสมในร่างกาย บรรเทาความอยากอาหาร
 2. ปรับสมดุลระบบภายใน โดยการส่งไขมันส่วนเกินไปยังระบบขับถ่าย มีไฟเบอร์ที่ช่วยบรรเทาความอยากอาหาร ทำให้อิ่มนาน
 3. กระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญมากยิ่งขึ้น ดึงกรดไขมันแล้วส่งต่อไปใช้สร้างพลังงานให้กับเซลล์ต่างๆ ร่างกายจึงเผาผลาญได้มากขึ้น ทำให้น้ำหนักลดลงได้ง่าย
 4. รู้สึกมีพลัง อารมณ์แจ่มใส เร่งกระบวนการเปลี่ยนมวลไขมันเป็นกล้ามเนื้อ ทุเลาความเหนื่อยล้า รู้สึกมีพลังทั้งวัน

วิธีใช้ให้ปลอดภัยและเห็นผล

ผลิตภัณฑ์กรีนเฮิร์บ 1 กระปุก มีทั้งหมด 20 แคปซูล รับประทานเพียงครั้งละ 1-2 แคปซูลเป็นประจำทุกวันวันละ 2 ครั้ง ครึ่งชั่วโมงก่อนหรือหลังอาหาร เช้า-เย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรรับประทานเป็นระยะเวลาติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือน

การสั่งซื้อ Greenhreb

เราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

ข่าวดี! ตอนนี้เราได้เพิ่มบริการการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว คุณสามารถทำการสั่งซื้อช่วงที่เรากำลังจัดโปรโมชั่นตอนนี้แล้วรอชำระเงินในวันที่รับสินค้าหน้าบ้านได้เลย อยากหุ่นดีก็รีบจับจองได้เลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก