-50%

Hanafy

4.23 จาก 5 ดาว
34 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย T-chrome 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Hanafy เร่งการเผาพลาญ กระชับสัดส่วน

ฮานาฟี่ตัวช่วยในการควบคุมน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ กระชับสัดส่วน อุดมไปด้วยสารอาหาร ซื้อได้ที่ร้านขายยาราคา 990 บาทเท่านั้น สินค้าของแท้มีจำนวนจำกัด!

ปัญหาเรื่องน้ำหนักไม่ใช่เรื่องไกลตัว เพราะประเทศไทยเป็นประเทศที่มีของอร่อยๆให้เลือกทานอย่างมากมาย ไม่แปลกใจเลยที่ว่าทำไมจึงมีผู้ประสบกับปัญหาโรคอ้วน หรือน้ำหนักตัวเกินแต่ถ้าว่าไม่ใช่เพียงแค่ปัญหาเรื่องน้ำหนักเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงกระบวนการเผาผลาญพลังงานของร่างกายที่สูญเสียไปด้วยอายุกรรมพันธุ์และโรคประจำตัว นอกจากนี้ยังรวมไปถึงไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ตามหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขาและสะโพก ทำให้เทรนการออกกำลังกายในปัจจุบันเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

ในความเป็นจริงการลดความอ้วนนั้นไม่ใช่เพียงแค่การออกกำลังกาย หรือการควบคุมอาหารเท่านั้นแต่ยังรวมไปจนถึงปริมาณการดื่มน้ำการพักผ่อนที่เพียงพอและการทำให้จิตใจผ่อนคลาย ไม่เครียดจนเกินไปอีกด้วย ซึ่งหลายๆคนก็ประสบพบเจอกับปัญหาที่ว่า ไม่มีเวลาทำอาหารเอง ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ไม่ชอบดื่มน้ำ หรือการใช้ชีวิตปกติทำให้มีความเครียด ซึ่งสิ่งเหล่านี้กลายเป็นอุปสรรคสำหรับการลดน้ำหนักเป็นอย่างยิ่งและนี่คือจุดกำเนิดของฮานาฟี่ที่จะกลายเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงาน ช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนวิถีการรับประทานให้เหมาะสมต่อสุขภาพและยังช่วยกระชับสัดส่วน กำจัดไขมันส่วนเกินตามบริเวณต่างๆที่คุณต้องการได้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฮานาฟี่ คืออะไร

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการควบคุมน้ำหนักที่ได้รับการยอมรับในหลายๆประเทศ รวมถึงประเทศไทย ซึ่งได้รับการจดแจ้งเลขอย.ถูกต้องตามกฎหมายและได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างแพร่หลาย มาจากสวนผสม Organic ธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีเจือปน สูตรของผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและคิดค้นโดยผู้เชียวชาญทางด้านน้ำหนัก โดยได้รับการผลิตในโรงงานที่มีมาตรฐานระดับโลกอย่าง GMP

หลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ Hanafy

หลังจากที่รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเข้าไปแล้วจะทำหน้าที่กระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงานให้ทำงานเป็นปกติ โดยจะยับยั้งการทำงานของเอนไซม์อะไมเลสที่ทำหน้าที่ย่อยสลายอาหารจำพวกแป้งคาร์โบไฮเดรตและน้ำตาลเพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงาน เมื่อถูกยับยั้งร่างกายก็จะมีการนำพลังงานสะสมเก่าๆและไขมันมาใช้ก่อน ทั้งนี้ยังช่วยบรรเทาความอยากอาหารและให้พลังงานที่สำคัญต่อร่างกาย นอกจากนี้ยังทำหน้าที่จับตัวกับไขมันและขับออกมาในรูปแบบของของเสียและสารพิษออกจากร่างกายทางอุจจาระ รวมทั้งกำจัดของเหลวส่วนเกินออกจากร่างกายเพื่อลดอาการบวมน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในขณะเดียวกันการควบคุมน้ำหนักที่แท้จริงอาจจะต้องใช้วิธีการดูแลตัวเองอื่นๆร่วมด้วย อาทิเช่น การออกกำลังกายอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ การควบคุมอาหาร เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบทั้ง 5 หมู่ในปริมาณที่เหมาะสม การพักผ่อนที่มีคุณภาพอย่างเพียงพอ การปรับปรุงภาวะอารมณ์และจิตใจให้แจ่มใส ไม่เครียดจนเกินไป รวมทั้งการดื่มน้ำประมาณ 8-10 แก้วต่อวันเป็นอย่างน้อย เป็นต้น ซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจะเป็นการส่งเสริมให้การลดน้ำหนักของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ

  • เบต้า แคโรทีน มีบทบาทในการเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินเอ ซึ่งมีประโยชน์ในการบำรุงสุขภาพของดวงตา ดูแลรักษาผิวพรรณ ชะลอความแก่และกระตุ้นเซลล์ต้านทานในร่างกายให้ดีขึ้น
  • สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว ประกอบไปด้วยไขมันอิ่มตัวที่เป็นไตรกลีเซอไรด์จากธรรมชาติที่ไม่ผ่านแหล่งความร้อนจากภายนอก มักนำมาใช้ในการรักษาทางเลือกของโรค เช่น โรคเบาหวาน หัวใจและอัลไซเมอร์ นอกจากนี้ยังช่วยลดน้ำหนักและระดับคอเลสเตอรอลในเลือด พร้อมทั้งเพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยบำรุงผิวพรรณ เส้นผมและสุขภาพช่องปากได้
  • แอลคาร์นิทีน มีสารอะมิโน 2 ตัวที่ร่างกายผลิตขึ้นจากตับและไต คือไลซีนและเมทไทโอนีน โดยนำไปเก็บไว้ที่กล้ามเนื้อและทำหน้าที่จับตัวกับกรดไขมันเข้าสู่เซลล์ในร่างกายเพื่อเผาผลาญเป็นพลังงาน ช่วยในเรื่องกำจัดไขมันสะสม ขจัดส่วนเกินของไขมันใต้ผิวหนัง เซลลูไลท์และทำให้ผิวกระชับ รวมทั้งเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย
  • โอเมก้า 3 มีจุดเด่นในเรื่องป้องกัน รักษาและมีความเกี่ยวข้องกับการทำงานของร่างกายเกือบทุกระบบ เช่น ระบบหลอดเลือดหัวใจ เช่น การปรับระดับความดันโลหิต ลดไขมัน โคเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจขาดเลือดเฉียบพลันและโรคอัมพาต เป็นต้น ระบบประสาทและความจำ สายตาและการมองเห็น ระบบภูมิคุ้มกัน ระบบไหลเวียนโลหิต ระบบสืบพันธุ์และระบบข้อกระดูก

วิธีและขนาดในการรับประทานเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Hanafy 1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล แนะนำให้รับประทานวันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้าประมาณ 15-30 นาที ช่วงเวลาในการรับประทานที่ดีที่สุด คือ 07:00-10:00 น. เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้รับประทานอย่างต่อเนื่องติดต่อกันประมาณ 1 เดือน หลังจากรับประทานแล้วให้ดื่มน้ำตาม 1 แก้ว ส่วนในระหว่างวันให้ดื่มน้ำบ่อยๆเพื่อการเผาผลาญที่ดีขึ้น ลด ละ เลี่ยง อาหารจำพวกแป้ง คาร์บ ของมันและของทอด เครื่องดื่มรสหวานและน้ำอัดลม ชา กาแฟและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

วิธีการสั่งซื้อ Hanafy บนร้านขายยา

ตอนนี้ร้านขายยาของเราจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ สินค้าของแท้จากเว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรงที่เข้าร่วมรายการกว่าหลายร้อยชนิด สามารถตรวจสอบดูได้บนร้านขายยา นอกจากนี้สามารถทำการสั่งซื้อแสนง่ายด้วย 2 วิธี

  • กดที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อจัดทำคำสั่งซื้อให้กับคุณ หรือ
  • กดที่ปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อและสามารถเลือกซื้อสินค้าที่เข้าร่วมรายการอื่นๆได้ จากนั้นเข้าสู่หน้าการยืนยันคำสั่งซื้อด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัวเพียงเล็กน้อย

หลังจากมีการยืนยันคำสั่งซื้อเรียบร้อยแล้วสินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 3-5 วันทำการ ซึ่งลูกค้าสามารถทำการชำระเงินเป็นเงินสดที่ปลายทาง หรือโอนเงินผ่านธนาคารตามที่สะดวกได้เลย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฮานาฟี่เพื่อสุขภาพดี เร่งระบบการเผาผลาญและกระชับสัดส่วน มีจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคาเพียง 990 บาทเท่านั้น รีบจับจองเป็นเจ้าของได้ที่เว็บไซต์ร้านขายยาและผลิตภัณฑ์ดีๆ ราคาประหยัด เพื่อคุณอีกเพียบ!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Garcinia Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก