-50%

Hot Shapers Belt

4.49 จาก 5 ดาว
25 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿690฿1,380
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

แผ่นรัดหน้าท้อง Hot Shapers Belt

ฮ็อตเชฟเปอร์เบลท์ แผ่นรัดหน้าท้องตอนออกกำลังกายเรียกเหงื่อ ลด กระชับสัดส่วน ใส่ควบคู่กับการออกกำลังกาย เล่นโยคะ เต้นแอโรบิค กระตุ้นการสลายไขมันด้วยนวัตกรรมใหม่ ใส่แล้วได้ผลจริง

การมีหุ่นดีเรียกได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงปรารถนาและปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่า ในชีวิตหนึ่งจะต้องเคยพยายามควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ตัวเลขที่ต้องการอย่างแน่นอน เพราะค่านิยมในปัจจุบัน คนที่หุ่นดี คือ คนที่สวย มีเสน่ห์ แต่คนที่มีน้ำหนักตัวเกิน คือ คนที่ไม่ดูแลรักษาสุขภาพตัวเองและไม่รู้จักรับประทานของที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จริงๆแล้วทางร้านขายยาของเราไม่ได้สนับสนุนให้ทุกคนจะต้องผอมถึงจะสวยแต่เราอยากให้คุณมีสุขภาพดี ไม่มีปัญหาโรคภัยร้ายแรงและสิ่งเหล่านี้เริ่มต้นได้ที่ตัวคุณเอง

Hot Shapers Belt คืออะไร?

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่มาแรงมากในขณะนี้ สำหรับแผ่นรัดหน้าท้องที่เป็นทางเลือกในการควบคุมน้ำหนักควบคู่ไปกับการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพของตนเองของคนยุคใหม่ที่แท้จริง ฮ็อตเชฟเปอร์เบลท์ คือ ผ้าที่มีลักษณะเป็นแผ่นรอบๆเอว ทำหน้าที่เหมือนเข็มขัดแต่ไม่ได้สวมใส่กับเสื้อผ้าแต่เป็นร่างกาย บริเวณช่วงเอวเพื่อช่วยกระชับกล้ามเนื้อ จะให้ผลดีที่สุดคือการใส่ควบคู่กับการออกกำลังกาย เช่น เล่นโยคะ เต้นแอโรบิคและทำความสะอาดบ้านเพื่อกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญพลังงาน เรียกเหงื่อ ลดน้ำหนักและสลายไขมันได้อย่างรวดเร็ว ต้องยอมรับว่าเป็นการผลิตแบบนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใส่ในช่วงเวลาที่คุณใช้พลังและเหงื่อออกค่อนข้างมากอย่างการออกกำลังกาย ซึ่งจะทำให้การออกกำลังกายและการใช้ชีวิตประจำวันของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป คุณจะตื่นเต้นกับอุปกรณ์ที่จะทำให้คุณควบคุมน้ำหนักและลดสัดส่วนได้สมดังใจ รัดกล้ามเนื้อให้มีความกระชับ เพิ่มความเป็นสัดส่วนสวยงามตามที่ต้องการและยิ่งมีการใส่อย่างสม่ำเสมอแล้วล่ะก็จะกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานของร่างกายได้เป็นอย่างดี

ทางทีมงานผู้ผลิตประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการควบคุมน้ำหนัก นักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเสื้อผ้าและเครื่องสวมใส่ได้ทำงานร่วมกันอย่างหนักเพื่อค้นหาแนวทางการควบคุมน้ำหนักจนได้มาเป็นผลิตภัณฑ์นี้ที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วยการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การเล่นโยคะ การเต้นแอโรบิค การทำงานบ้าน หรือแม้กระทั่งการนอนหลับ เพียงแค่สวมใส่เท่านั้นกระบวนการเผาผลาญพลังงานในร่างกายก็จะถูกกระตุ้นให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและถ้าคุณมีการออกกำลังกายร่วมด้วย ควบคุมอาหารเพิ่มเติม รับรองว่าหุ่นที่สวยดังปรารถนาอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม นอกจากนี้ใครที่มีปัญหากล้ามเนื้อเผละ ไม่กระชับ รูปร่างไม่เป็นเอวเอส ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไปในทันทีเช่นเดียวกัน

ฮ็อตเชฟเปอร์เบลท์มีกระบวนการทำงานง่ายๆ คือ กระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงานให้ทำงานอยู่ตลอดเวลาอย่างสม่ำเสมอ ฃโดยเฉพาะบริเวณเอว ทำการเบิร์นไขมันส่วนเกิน กำจัดการสะสมของเซลลูไลท์ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะคุณสามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย ผลิตภัณฑ์ผลิตจากเส้นใยสุดพิเศษที่จะเพิ่มอุณหภูมิให้กับร่างกายแต่ระบายอากาศได้ดีและเนื้อผ้าด้านนอกสามารถซึมซับเหงื่อได้ การันตีใส่ดี ไม่มีความอึดอัด หรือรัดแน่นจนเกินไป

คุณสมบัติพิเศษของ Hot Shapers Belt

  • ผลิตจากเส้นใยชนิดพิเศษที่มีคุณภาพ มีความทนทานและมีความยืดหยุ่นสูง เส้นใย Neotex หรือ ผ้า Neoprene นั้นสามารถช่วยรองรับแรงกระแทกและมีแรงต้านทานสูงเหมาะสำหรับการนำมาใช้ในการรองรับส่วนต่างๆของร่างกาย อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์และผลิตภัณฑ์ทางกีฬา เป็นที่รู้กันว่าประสิทธิภาพดีกว่าเส้นใยสังเคราะห์ประเภทอื่นๆ ซึ่งทำให้เนื้อผ้ามีความนุ่ม สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย ไม่รัดแน่น ร้อนจนเกินไปแต่ช่วยในการกระชับสัดส่วนได้เป็นอย่างดี
  • เนื้อผ้าด้านในจะช่วยเพิ่มอุณหภูมิให้แก่ร่างกาย เป็นการกระตุ้นระบบเผาผลาญ ขับเหงื่อและของเสีย นอกจากนี้ยังช่วยเบิร์นไขมันใต้ผิวหนังและไขมันส่วนเกิน ใส่แล้วไม่อึดอัดจนเกินไปและผ้าด้านนอกยังช่วยซึมซับเหงื่อ สามารถระบายอากาศได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ว่าคุณจะบิด หรือหมุนตัวในขณะออกกำลังกายอย่างไรก็ไม่อึดอัด ไม่รัดแน่น ไม่ม้วน ไม่งอ
  • ช่วยเก็บส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง กระชับกล้ามเนื้อและเผาผลาญไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง
  • เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งเหมาะกับการสวมใส่ในการออกกำลังกายมากๆ

ข้อแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ฮ็อตเชฟเปอร์เบลท์

สินค้า 1 กล่อง บรรจุ 1 ชิ้น เป็นแบบฟรีไซส์ ใช้สวมใส่ในชีวิตประจำวัน นิยมใส่เวลาออกกำลังกายเพราะจะช่วยเรียกเหงื่อได้เป็นอย่างดี

ข้อแนะนำในการใช้งาน ควรความสะอาดด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ หากจะให้ดีต้องซักมือ สามารถผสมน้ำยาซักผ้าชนิดอ่อนเจือจางกับน้ำได้ หลังจากซักเสร็จแล้วให้ทำการตากในร่มโดยการพาดกับราวตากผ้า ไม่ควรให้ผ้าโดนความร้อนโดยตรง เช่น การตากแดด การรีด รวมไปจนถึงห้ามบิด ห้ามปั่นแห้งและห้ามฟอกสี

การสั่งซื้อ Hot Shapers Belt

ผลิตภัณฑ์แผ่นรัดหน้าท้องเป็นสินค้าของแท้จากเว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรง ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษกว่า 50% จากหลักพันเหลือเพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น! นอกจากนี้เรายังมีสินค้าร่วมรายการอื่นๆกว่าหลายร้อยรายการ ต้องรีบซื้อสินค้ากันหน่อยแล้ว! การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กับร้านขายยาสามารถทำได้ง่ายๆโดย 2 ช่องทาง

  1. ทำการซื้อโดยกดปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น”ตามจำนวนที่คุณต้องการ จากนั้นคุณจะต้องกรอกชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์และอีเมล์ เมื่อกดยืนยันคำสั่งซื้อแล้วจะต้องทำการยืนยันที่อยู่ในการจัดส่งอีกครั้งและเข้าสู่หน้าการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกได้เลย
  2. กดปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อจัดทำคำสั่งซื้อ ขอข้อมูลการจัดส่งและข้อมูลการชำระเงินจากคุณ นอกจากนี้หากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่ของเราได้เลย

สามารถชำระเงินผ่านทางธนาคารที่ระบบรองรับของประเทศไทย หรือชำระเงินเป็นเงินสดที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าแล้วก็ได้ สินค้าจะใช้เวลาจัดส่งประมาณ 3-5 วันทำการ ถึงหน้าบ้านคุณทันที!

แผ่นรัดหน้าท้อง สินค้าดีๆที่คู่ควรกับคนรักสุขภาพ สินค้าของแท้ มีจำนวนจำกัด ลดราคากว่า 50% ซื้อได้เลยวันนี้ ที่นี่!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Garcinia Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก