-50%

Hot Shapers

4.53 จาก 5 ดาว
29 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿690฿1,380
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

กางเกงลดน้ำหนัก Hot Shapers เรียกเหงื่อ

ฮ็อตเชฟเปอร์ กางเกงควบคุมน้ำหนัก กระชับสัดส่วน สำหรับใส่ควบคู่กับการออกกำลังกาย เล่นโยคะ เต้นแอโรบิค เรียกเหงื่อ กระตุ้นการสลายไขมันด้วยนวัตกรรมใหม่

เรื่องความสวยงามกับหญิงสาวเป็นของคู่กันที่มักจะปฏิเสธไปไม่ได้ สมัยนี้ผู้หญิงที่ดูแลตัวเอง ออกกำลังกายเป็นประจำมักจะเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจเพราะนั่นมันหมายถึง การที่คุณสามารถดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี คุณสามารถอยู่ได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งพาใครทั้งนั้น และนั่นก็เป็นจุดเด่นที่ทำให้กระแสการออกกำลังกายมาแรงมากในขณะนี้

Hot Shapers กางเกงควบคุมน้ำหนัก รัดหน้าท้อง

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆในการควบคุมน้ำหนักควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพของตนเอง ขอแนะนำกางเกงเรียกเหงื่อฮ็อตเชฟเปอร์ที่ช่วยกระชับกล้ามเนื้อ เมื่อใส่ควบคู่กับการออกกำลังกาย เล่นโยคะ เต้นแอโรบิคเพื่อเรียกเหงื่อ กระตุ้นกระบวนการเผาผลาญพลังงาน ลดน้ำหนักและสลายไขมันได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยการผลิตแบบนวัตกรรมใหม่ในการสวมใส่ การออกกำลังกายของคุณจะน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นด้วยกางเกงลดน้ำหนักที่นำเอานวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาทำการคิดค้นและพัฒนาใหม่ ออกแบบเครื่องสวมใส่ที่ช่วยรัดกล้ามเนื้อให้มีความกระชับ รูปร่างสดสวยงดงามตามต้องการและยิ่งหากมีการใส่อย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่ในการออกกำลังกาย การสวมใส่ขณะทำกิจกรรมต่างๆ หรือสวมใส่ในเวลานอนหลับก็สามารถกระชับสัดส่วนด้วยการกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานของร่างกายไปในเวลาเดียวกัน

ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อ! ทางทีมงานผู้ผลิตที่ประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทางด้านการลดน้ำหนักและผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบเสื้อผ้าและเครื่องสวมใส่ ในการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่รักสุขภาพในปัจจุบัน ซึ่งจะทำให้ชีวิตของคุณนั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วยการสวมใส่กางเกงรัดหน้าท้องร่วมกับการใช้ชีวิตประจำวัน เพียงเท่านั้นก็จะทำให้กระบวนการเผาผลาญพลังงานในร่างกายของคุณเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ยิ่งหากคุณมีการควบคุมอาหารและมีการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รับรองว่าหุ่นที่สวยสมใจอยู่ใกล้เพียงเอื้อมมือ นอกจากนี้ผลพลอยที่คุณจะได้รับก็คือ กล้ามเนื้อกระชับ เน้นสัดส่วนได้อย่างชัดเจน

ด้วยกระบวนการทำงานง่ายๆก็คือ การกระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงานให้ทำงานอย่างสม่ำเสมอ เบิร์นไขมันใต้ผิวหนัง หรือไขมันส่วนเกิน กำจัดการสะสมของไขมันและเซลลูไลท์ในบริเวณส่วนต่างๆของร่างกายโดยเฉพาะหน้าท้อง ต้นขาและสะโพก พร้อมกันนี้ยังสวมใส่สบาย ไม่รัดจนอึดอัด ผลิตด้วยเส้นใยสุดพิเศษที่ช่วยเพิ่มอุณหภูมิให้กับร่างกายแต่หากมีเหงื่อออก เนื้อผ้าด้านนอกจะช่วยซึมซับเหงื่อ ซึ่งไม่เป็นปัญหาในการใส่ออกกำลังกายเลย นอกจากนี้คุณจะสามารถสังเกตเห็นผลได้อย่างชัดเจนหลังจากที่ใช้เป็นระยะเวลาติดต่อกัน คุณจะเริ่มสังเกตเห็นส่วนเว้า ส่วนโค้ง ทรวดทรงที่ชัดเจน กล้ามเนื้อที่กระชับ โดยที่คุณไม่ต้องหักโหมออกกำลังกาย หรืออดอาหารให้ยุ่งยากอีกต่อไป

Hot Shapers มีคุณสมบัติพิเศษ ดังนี้

  1. ถักทอด้วยเส้นใย Neotex หรือที่เรารู้จักกันว่า ผ้า Neoprene ที่มีคุณภาพ มีความทนทานและมีความยืดหยุ่นสูง สามารถดูดซับแรงกระแทกและมีแรงต้านทานสูง เหมาะสำหรับการรองรับส่วนต่างๆในร่างกาย ส่วนมากนิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ทางกีฬาและการแพทย์ ถ้าเทียบแล้วมีประสิทธิภาพดีกว่ายางธรรมชาติในการทนต่ออุณหภูมิน้ำ น้ำมัน ผงซักฟอกและความร้อน ด้วยคุณสมบัติของเส้นใหญ่สุดพิเศษนี้ทำให้ฮ็อตเชฟเปอร์มีเนื้อผ้าที่นุ่มสวมใส่ได้สบาย ไม่อึดอัด ไม่ร้อนแต่มีประสิทธิภาพดีในการลดสัดส่วน
  2. เนื้อผ้าด้านในถูกออกแบบให้เพิ่มอุณหภูมิให้แก่ร่างกาย ขับเหงื่อได้ดี เร่งการเผาผลาญ เบิร์นไขมันใต้ผิวหนัง หรือไขมันส่วนเกินแต่เนื้อผ้าด้านนอกช่วยซึมซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดี ซึ่งเหมาะกับการสวมใส่สำหรับการออกกำลังกายเพื่อให้ได้ผลดีขึ้น
  3. ช่วยเก็บสัดส่วนบริเวณหน้าท้อง สะโพก ต้นขาและบั้นท้าย พร้อมกันนั้นยังช่วยกระชับ ลดไขมันสะสม เซลลูไลท์และลดสัดส่วนได้เป็นอย่างดี

รายละเอียดการใช้และการสั่งซื้อ Hot Shapers

สินค้า 1 กล่องบรรจุ 1 ชิ้นเป็นแบบฟรีไซส์ ใช้สวมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือสวมใส่เวลาออกกำลังกาย ข้อแนะนำในการรักษา ควรซักมือด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ สามารถผสมน้ำยาซักผ้าชนิดอ่อนเจือจางกับน้ำได้เมื่อซักเสร็จแล้วควรทำการตากในร่มโดยการพาด เพราะเนื้อผ้าแห้งง่ายมากแบบไม่ต้องรีด ห้ามบิด ห้ามปั่นแห้ง ห้ามตากแดด ห้ามโดนความร้อนและห้ามฟอกสีโดยเด็ดขาด

กางเกงกระชับสัดส่วนที่สาวๆควรมี! ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคา 50% สินค้าราคาสุดพิเศษส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต เป็นสินค้าของแท้ 100% รับประกันความพึงพอใจ สามารถสั่งซื้อสินค้ากับทางร้านขายยาด้วยขั้นตอนง่ายๆ 2 ช่องทาง ได้แก่

  1. กดซื้อที่ปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ ซึ่งหากคุณเลือกวิธีนี้คุณจะต้องทำการสั่งซื้อด้วยตัวเอง โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์และอีเมล์ หลังจากนั้นเข้าสู่การยืนยันข้อมูลในการจัดส่งแต่วิธีนี้คุณสามารถทำการเลือกซื้อสินค้าอื่นๆที่กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคา ยกกองทัพกันมาเป็นขบวนได้ด้วยเช่นเดียวกัน
  2. กดซื้อที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” หากคุณเลือกวิธีนี้คุณจะต้องทำการฝากชื่อและเบอร์โทรติดต่อกลับเอาไว้ เจ้าหน้าที่จะรีบทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อจัดทำคำสั่งซื้อและขอข้อมูลการจัดส่งจากคุณ หากคุณสนใจสินค้าที่กำลังลดราคาชนิดอื่น คุณสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง

ส่วนช่องทางการชําระเงิน สามารถชำระได้ 2 ช่องทาง คือ ผ่านทางบัตรของธนาคารที่รองรับในประเทศไทย หรือชำระเงินเป็นเงินสดหลังจากได้รับสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ ซึ่งเราทำการจัดส่งทั่วประเทศไทย!

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆอยู่กางเกงฮ็อตเชฟเปอร์น่าจะเป็นตัวช่วยที่คุณไม่ควรมองข้าม!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก