-50%

Keto Eat&Fit

4.58 จาก 5 ดาว
37 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

สร้างหุ่นสวยด้วย Keto Eat&Fit

ผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนที่หุ่นดีโดยไม่ต้องออกกำลังกายหรือควบคุมอาหาร เหมาะกับวิถีชีวิตของคนยุคใหม่อย่างแท้จริง ไม่ใช่แค่เพียงสัดส่วนเท่านั้นแต่ก็ยังมีผลพลอยได้คือการที่มีสุขภาพดีในระยะยาวอีกด้วย

เข้าใจหัวอกของผู้หญิงด้วยกันว่าการที่เราอ้วนและไม่ได้มีสัดส่วนที่ดูดีเหมือนคนอื่นนั้น มันไม่แย่เท่าการที่เราออกบ้านไปไหนก็ตามแล้วมีคนทักว่าเราอ้วนขึ้นหรือควรควบคุมน้ำหนักให้ดีๆ ที่หนักที่สุดคือการที่เรารู้สึกว่าเราไม่สวยสดงดงามเหมือนเมื่อก่อน ทั้งๆที่เราก็พยายามออกกำลังกายหรือควบคุมอาหารอย่างหนักหน่วงก็แล้ว แต่ไม่เป็นผล สุดท้ายเราก็แบกเอาความผิดหวังและความท้อใจไปกินหนักกว่าเดิม และนี่แหละก็คือสิ่งที่เราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้

แต่อย่าเพิ่งหมดหวังเพราะว่าด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน มีการนำเอาคุณสมบัติหลักเด่นๆของสารสกัดที่มาจากธรรมชาติมารวบรวมไว้ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อการสร้างสัดส่วนและกำจัดคำว่า “อ้วน” ออกไปจากชีวิตด้วยเงินเพียงหลักร้อยแต่คุณภาพหลักล้าน ที่สำคัญมีรีวิวอย่างแน่นๆเลยในโลกโซเชียล จริงๆสินค้าตัวนี้เพิ่งเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ เพราะว่ามีผลลัพธ์ที่ได้รับการยอมรับจากต่างประเทศ ทางผู้ให้บริการจึงได้จัดการขยายตลาดมาที่ประเทศไทย เหตผลหลักก็คือ การที่เห็นผู้หญิงทั่วโลกสวยในแบบฉบับของตัวเองผ่านการเสริมสร้างความมั่นใจในการควบคุมน้ำหนักของผลิตภัณฑ์คีโต อีทแอนด์ฟิต

Keto Eat&Fit คืออะไร?

อาหารเสริมนี้ คือ การสร้างเสริมกระบวนการทำงานโดยใช้หลักการเดียวกับคีโตเจนิกไดเอทซึ่งเป็นการลดน้ำหนักเทรนด์ใหม่ อีกทั้งเทรนด์ลดน้ำหนักต่างๆก็กำลังเป็นที่นิยม รวมทั้งการลดน้ำหนักแบบโลว์คาร์บและคีโตนั่นเอง โดยการรับประทานคาร์โบไฮเดรตในปริมาณที่น้อยมากๆ และรับประทานไขมันดีเป็นจำนวนมากๆแทน เพื่อให้ร่างกายดึงเอาไขมันไปใช้เป็นพลังงานแทนคาร์โบไฮเดรตนั่นเอง ซึ่งจากผลการทดสอบทดสอบแล้วว่าปลอดภัยต่อร่างกายแน่นอน 100%

คีโต อีทแอนด์ฟิต สูตรบีเอชบีหรือเบตา-ไฮดรอกซีบิวทิเรต คือ สูตรที่จะถูกพัฒนาเพื่อเป็นตัวช่วยที่ทรงพลังในการกระตุ้นระดับการเผาผลาญในระดับคีโตซิส ซึ่งจะทำให้น้ำหนักลดลงไปเรื่อยๆ ไม่มีอาการเหนื่อย อ่อนเพลียหรือโหยอาหาร สามารถลดสัดส่วนโดยสลายไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้สัดส่วนกระชับและเพรียวสวยได้

ในปัจจุบันมีผู้ที่น้ำหนักเกินเยอะขึ้นเพราะวัฒนธรรมการกินที่เปลี่ยนไปและวิถีชีวิตที่ไม่ค่อยมีเวลาได้ออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญพลังงานส่วนเกินจากอาหารที่รับประทานเข้าไปในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่ ทำให้เกิดเป็นไขมันสะสมในที่สุด หากดูจากรีวิวแล้วจะพบว่าผู้ใช้สามารถลดน้ำหนักลงได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่มีอาการอ่อนเพลีย มั่นใจในตัวเองและสามารถกลับมาใส่เสื้อผ้าที่อยากใส่ได้อีกพร้อมอวดรูปร่างที่ดีขึ้น แถมยังห่างจากโรคภัยไข้เจ็บที่จะตามมาอีกด้วย

ข้อดีที่น่าสนใจ

 • ระบบเมตาบอลิซึมมีการปรับปรุงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 • มีกิจกรรมทางกายภาพ ร่างกายมีการเผาพลาญตลอดอย่างมีประสิทธิภาพ
 • ตับและระบบต่อมไร้ท่อมีการทำงานที่ดีขึ้น
 • ป้องกันโรคแทรกซ้อนที่มาจากความอ้วนหรือการมีคอเลสเตอรอลสูง
 • ส่งเสริมและกระตุ้นกระบวนการคีโตซีสให้นำไขมันมาใช้เป็นพลังงาน
 • ขจัดพลังงานส่วนเกินได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาจากการกินเยอะหรือกินจุกจิก
 • ใช้พลังงานจากไขมันดีอย่างพอเหมาะ ทำให้ร่างกายสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย
 • ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ผิวหนังกระชับสวยงาม สัดส่วนลดลงตามลำดับ
 • น้ำหนักค่อยๆลดลงเรื่อยๆและคงที่ ไม่มีโยโย่
 • สุขภาพดีจากภายใน จิตใจและการเข้าสังคมก็มีความมั่นใจขึ้น
 • ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
 • ไม่มีส่วนผสมที่เป็นสารเคมีอันตราย
 • มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ

ส่วนผสมอันทรงคุณค่า อาทิเช่น

 1. พริกไทยดำ มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ป้องกันโรคมะเร็ง ควบคุมโรคความดันโลหิตสูง ขับเสมหะและแก้เจ็บคอ เยียวยากระเพาะและลำไส้ การขับถ่ายให้สะดวก ไม่ท้องผูก แก้อาการอาหารไม่ย่อย เป็นยาอายุวัฒนะ ร่างกายได้ปรับสมดุล ขับเหงื่อ ลดไขมัน กระตุ้นการทำงานของระบบประสาท
 2. กัวรานา มีสารกัวรานีน เสริมสร้างการทำงานของต่อมที่ทำหน้าควบคุมระดับน้ำตาลและเกลือแร่ในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้ร่างกายสดชื่น เพิ่มพลังงาน บำรุงสมอง มีสารโพลีฟีนอลขับสารพิษตกค้าง
 3. มะม่วงแอฟริกัน มีไฟเบอร์ กรดไขมันดี กรดอะมิโนที่จำเป็น ช่วยในการย่อยและเพิ่มพลังงาน ขจัดคอเลสเตอรอล ลดการเจริญเติบโตของเซลล์ไขมันและส่งเสริมการสลายของเซลล์ เสริมสร้างเมตาบอลิซึมของร่างกายเพื่อที่จะจำกัดการเปลี่ยนน้ำตาลเป็นไขมันสะสม
 4. เพชรสังฆาตหรือ cissus ใช้รักษาโรคมะเร็งบางชนิด เนื่องจากมีวิตามินสูง มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ รักษากระดูก ช่วยเจริญอาหาร ขับน้ำเหลือง แก้หืด ขับลมในลำไส้
 5. พริกชี้ฟ้า มีวิตามินซี วิตามินเค โพแทสเซียม วิตามินเอ แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี3 เบตาแคโรทีนและเส้นใย

วิธีรับประทาน

ผลิตภัณฑ์คีโต อีทแอนด์ฟิต 1 กล่องมี 20 แคปซูล รับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3 เม็ดก่อนมื้ออาหารทั้ง 3 มื้อประมาณ 15-30 นาที เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรรับประทานอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและเร็วขึ้นแนะนำให้ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่สมดุล ดื่มน้ำอย่างน้อย 4-8 แก้วต่อวัน พักผ่อนให้เพียงพอและมีการออกกำลังกายเบาๆอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

การสั่งซื้อ Keto Eat&Fit

ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วไปขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ เชื่อและไว้ใจเราได้เพราะเราเป็นเว็บไซต์หลักของบริษัทที่ทำการรับผลิตภัณฑ์จากบริษัทโดยตรง ไม่ผ่านคนกลาง

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก