-23%

Keyto

4.54 จาก 5 ดาว
30 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,290
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย T-chrome 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Keyto ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ลดน้ำหนัก

ผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งตัวที่พวกเรามานำเสนอในวันนี้ เป็นสินค้าในหมวดสุขภาพและความงาม เพื่อหุ่นที่สมส่วนและคงที่ของทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าอยากจะมีหุ่นสลิมขนาดไหน เราก็จัดให้ได้ ที่สำคัญเหมาะสำหรับเป็นบัดดี้ในการควบคุมน้ำหนักอย่างชาญฉลาดและปลอดภัย พกไปได้ทุกที่ รับรองได้ว่าไม่มีคำว่าเสียใจอย่างแน่นอน

เป็นที่ทราบกันดีว่าการลดน้ำหนักนั้นจริงๆแล้วมีหลายวิธี แต่มันจะเป็นไปได้ยากและมีเพียงคนส่วนน้อยเท่านั้นที่จะสามารถลดความอ้วนด้วยวิธีการควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทีนี้ถ้าเราพูดถึงการลดความอ้วนที่แท้จริงก็คือการที่ระบบเผาพลาญพลังงานในร่างกายทำหน้าที่ได้ดี ทั้งไขมัน คอเรสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ดังนั้นการที่เราจะกระตุ้นให้ระบบในร่างกายของเรากลับมาทำงานได้ดี นั่นก็คือการเปลี่ยนแปลงระบบการทำงานให้กลับมาสมดุลและปกติอีกครั้ง ทางเลือกที่เรานำมาฝากกันอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีคุณประโยชน์ที่หลากหลาย เหมาะกับทุกคน

คุณสมบัติ

 1. ช่วยกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึมในร่างกาย อันเป็นกระบวนที่ประกอบด้วยการย่อยสารอาหารจากสิ่งที่เราบริโภคเข้าไปเปลี่ยนให้เป็นพลังงานเพื่อนำไปใช้ทำสิ่งต่างๆ รวมทั้งการเสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ทำให้สมองและเส้นประสาททำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 2. บล็อค เบิร์นไขมันส่วนเกิน การบล็อคหรือการสกัดกั้นพลังงานส่วนเกินเพื่อป้องกันไม่ให้พลังงานที่เหลือสะสมเป็นไขมัน โดยเน้นไปที่การบล็อคแป้ง น้ำตาลและไขมันส่วนเกินในอาหาร ส่วนการเบิร์นก็คือ การเร่งเผาผลาญไขมัน (Fat Burn) ที่สะสมอยู่แล้วตามส่วนต่างๆให้หมดไป เมื่ออายุมากขึ้นการเผาผลาญในร่างกายก็จะน้อยลงทำให้ไขมันสะสมได้ง่ายกว่า
 3. กำจัดสารพิษและของเสียตกค้างในลำไส้ ถ้าเรากินอาหารที่มีน้ำมันเข้าไป โดยอุณหภูมิร่างกาย 37 องศาตลอดเวลา น้ำมันจะเหนียวเป็นกาวยึดเกาะที่ผนังลำไส้เป็นเวลานานเข้าก็จะหนาตัวขึ้นไปขวางระบบดูดซึม ระบบดูดซึมก็จะเสีย จากนั้นก็จะดูดซึมสารอาหารที่เป็นประโยชน์ไปสร้างเม็ดเลือดไม่ได้ ทั้งกินยาหรือวิตามินก็ไม่ดูดซึมเพราะผ่านชั้นที่ผนังลำไส้ไปไม่ได้หรือผ่านไปได้น้อยนั่นเอง
 4. อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและมีประโยชน์เน้นๆ พลังธรรมชาติผสมผสานกับเทคโนโลยีการรวมเอาวิตามิน เกลือแร่และแร่ธาตุที่ต้องการในการเพิ่มสมรรถภาพการทำงานของระบบทุกระบบในร่างกายให้ดีเหมือนเป็นวัยรุ่น

ส่วนประกอบ

 1. สารสกัดจากส้มแขก ช่วยทำให้ระบบย่อยเกิดการเคลื่อนไหวตัวได้เร็วขึ้นและขับไขมันออกมา มีกรดไฮดรอกซีซิตริก ช่วยในการลดน้ำหนักและช่วยลดน้ำหนักส่วนเกินได้ อีกทั้งยังไปเพิ่มระดับของสารเคมีในสมองอย่างเซโรโทนินซึ่งอาจทำให้ผู้บริโภครู้สึกหิวน้อยลงได้
 2. สารสกัดจากชาเขียว ช่วยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญ ขจัดสารพิษที่ตกค้างและช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด
 3. ผงพริกไทยดำ ช่วยในการควบคุมการก่อตัวของเซลล์ไขมันใหม่ให้ลดลง ทำลายเซลล์เก่าที่สะสมอยู่ภายในร่างกายให้มีจำนวนลดลงด้วยจึงกลับมาอ้วนได้ยากขึ้น พริกไทยยังเข้าไปกระตุ้นการหลั่งของกรดในกระเพาะอาหารทำให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานที่ได้รับจาการรับประทานอาหารไปใช้ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น
 4. สารสกัดจากกระบองเพชร ยับยั้งการสร้างไขมัน ลดความอยากอาหาร อิ่มนาน ไม่หิวบ่อย ยังช่วยในการทำงานของเอนไซม์ที่ใช้สร้างไขมัน พร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดีขึ้นและยังอุดมด้วยเส้นใยคุณภาพสูง ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด

วิธีรับประทาน

1 กล่อง ประกอบไปด้วย 15 แคปซูล รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนมื้อเช้าและมื้อเย็นหรือมื้อหนักๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรทานติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง เลือกรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ในประมาณที่สมดุล ออกกำลังกายอย่างเช่นยืดกล้ามเนื้อธรรมดาก็เพียงพอแล้ว ดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้วและพักผ่อนให้เพียงพอ

การสั่งซื้อ

เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อ หากคุณมีแอคเคาน์แล้วหรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการควบคุมน้ำหนัก

ในฐานะผู้บริโภคจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใส่ใจและฉลาดเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง และใช้ยังไงให้ได้ผลคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป มาดูว่าสินค้าตัวนี้ดียังไง

 • การลดน้ำหนักที่ถูกต้อง ต้องไม่มีการอดมื้ออาหารใดๆเพราะจะทำให้โยโย่ได้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้จึงไม่ส่งผลให้คุณเบื่ออาหารหรือต้องอดอาหารมื้อใดมื้อหนึ่ง เพียงแค่จะรู้สึกหิวน้อยลงให้ควบคุมสิ่งที่ทานเข้าไปก็สามารถช่วยได้มากแล้ว
 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาหรือ อ.ย. มีการทดสอบและรับรองแล้วว่ามีความความปลอดภัย ดังนั้นจึงไม่ต้องพะวงว่าจะมีผลเสียหรือไม่ เพราะสินค้าของเราปลอดภัยและเป็นของแท้ทุกตัว สามารถเชื่อถือได้
 • อย่าหวังพึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพียงอย่างเดียว คุณต้องเริ่มปรับพฤติกรรมการบริโภคให้ถูกต้องเพื่อผลการควบคุมน้ำหนักในระยะยาวด้วย เช่น กินอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ วันละ 3 มื้อ ตรงเวลาและปรับวิธีการโดยกินมื้อเช้ามากที่สุด มื้อกลางวันให้พอดีๆ มื้อเย็นให้น้อยที่สุด หลีกเลี่ยงขนมหวาน น้ำอัดลมและหมั่นออกกำลังกายให้เป็นนิสัย

ทำไม KeyTo จึงมีประสิทธิภาพ?

 • น้ำหนักเริ่มลดลงตั้งแต่สัปดาห์แรก เห็นผลไวแต่ไม่มีผลเสีย
 • ไม่มีข้อจำกัดเรื่องอาหาร ไม่ต้องอดมื้อกินมื้อ ทานได้เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือควบคุมอีกนิดหน่อย
 • ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพเน้นที่การทำงานแบบธรรมชาติ ไม่ขัดขวางระบบปกติของร่างกาย รวมทั้งการจัดสมดุลให้ชีวิตมีผลให้ระบบทุกระบบในร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
 • แหล่งพลังงานที่เพิ่มขึ้น เม็ดเล็กๆแต่คุณภาพอัดแน่น เต็มไปด้วยวิตามิน เกลือแร่และแร่ธาตุหลากหลายชนิดที่ให้คุณประโยชน์ต่อการทำงานของระบบต่างๆอย่างเพียงพอ
 • ผลลัพธ์คงที่ ไม่จกตา ด้วยรีวิวที่มีผู้ใช้จริงจำนวนมากเป็นกระบอกเสียงว่าสินค้าตัวนี้ได้ผลจริง ปลอดภัยจริงและเป็นที่หนึ่งในดวงใจของผู้ใช้ชาวไทยกว่าครึ่งค่อนประเทศ

ข้อมูลที่ได้เห็นข้างต้นแค่นั้นยังไม่พอที่จะทำให้คุณเชื่อ คุณก็แค่ลองใช้ด้วยตัวเองให้เห็นผลลัพธ์ด้วยตัวเองไปเลย รีบสั่งซื้อสินค้าในราคาพิเศษกับเราในวันนี้เพื่อหุ่นที่สมส่วนสวยงามก่อนใคร พร้อมอวดโฉมใหม่อย่างปลอดภัยและฉลาดเลือกได้เลยวันนี้!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก