-50%

Nutronica

4.30 จาก 5 ดาว
36 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿1,190฿2,380
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย รวดเร็วด้วยนูโทรนิก้า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อคุมน้ำหนัก อิ่มท้องนาน สั่งซื้อสินค้าของแท้ได้ที่นี่ในราคาประหยัด พร้อมส่งทั่วไทย

ไม่ว่าใครก็อยากเป็นคนที่ดูดีกันทั้งนั้น เราไม่ได้พูดถึงแค่เรื่องหน้าตาเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงรูปร่าง และสุขภาพที่ดีควบคู่กันไป ซึ่งวิถีชีวิตของคนในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากทำให้คนส่วนใหญ่มีภาวะน้ำหนักตัวเกิน หรือเป็นโรคอ้วนกันมากขึ้น เราจะสังเกตได้จากกระแสของการดูแลสุขภาพกำลังมาแรงมาก ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การควบคุมอาหารแบบต่าง ๆ รวมทั้งเทรนด์การรับประทานอาหารเสริมสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายอีกด้วย ขอแนะนำสินค้า “นูโทรนิก้า” สำหรับควบคุมสัดส่วน และลดความอยากอาหาร ติดตามรายละเอียดได้เลยที่นี่

ทำความรู้จักโรคอ้วน คืออะไร?

โรคอ้วน คือ ภาวะที่ร่างกายมีการสะสมของไขมันในบริเวณต่าง ๆ มากเกินกว่าปกติ ซึ่งร่างกายไม่สามารถเผาผลาญพลังงานได้ทั้งหมด โดยอาจเกิดขึ้นจากการรับประทานมากเกินกว่าความจำเป็น หรืออาหารจำพวกไขมัน และน้ำตาลสูง พลังงานที่เหลือจะถูกนำไปเปลี่ยนเป็นรูปของไขมันสะสมบนอวัยวะต่าง ๆ จนกลายเป็นไขมันส่วนเกิน เช่น แขน ขาใหญ่ พุงปลิ้น เหนียงออก เป็นต้น ปัญหานี้เป็นต้นเหตุของการเกิดโรคแทรกซ้อน และโรคเรื้อรังอื่น ๆ ได้ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันพอกตับ ไขมันอุดตันในเส้นเลือด เป็นต้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมใคร ๆ ก็กลัวอ้วน แต่จะให้หยุดทานของอร่อย ๆ มันก็อาจจะยากจนเกินไป หรือบางคนออกกำลังกายหนักแทบตายแต่สัดส่วนก็ไม่ลดลงเลย แล้วแบบนี้จะมีวิธีไหนที่ได้ผลบ้าง?

สังเกตตัวเองว่าอ้วนจริงหรือเปล่า?

ก่อนอื่นเราจะต้องทำการวัดสัดส่วน น้ำหนัก ส่วนสูง ด้วยวิธีการวัดดัชนีมวลกาย หรือ BMI (Body Mass Index) ตามสูตร คือ น้ำหนักตัว (กิโลกรัม) ÷ ส่วนสูง (เมตร) ยกกำลังสอง ค่า BMI < 18.5 – 22.9 kg/m² คือ ปกติ หากค่า BMI 23.0 – 24.9 kg/m² อยู่ในภาวะน้ำหนักเกิน และค่า BMI > 25 kg/m² คือ โรคอ้วน

สาเหตุของโรคอ้วน

สาเหตุหลักมาจากการทานอาหารตามใจปาก กินจุกจิกไม่เป็นเวลา หรือทานมากจนเกินความต้องการของร่างกาย โดยเฉพาะพวกเนื้อ ไขมัน แป้ง และของหวาน และไม่มีการออกกำลังกายร่วมด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเกิดขึ้นจากความผิดปกติของต่อมไร้ท่อในร่างกาย กรรมพันธุ์ โรคประจำตัว อายุ และการใช้ยารักษาโรคบางชนิด

Nutronica ทางเลือกใหม่ของผู้อยากหุ่นดี

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมรูปร่าง ลดเซลลูไลท์ และดูแลรักษาสัดส่วนให้สวยงามอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย โดยการผลิตอยู่ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์เฉพาะด้านการลดน้ำหนัก สูตรส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และผลิตภายใต้โรงงานที่ได้มาตรฐาน นอกจากนี้ยังผ่านการทดลองทางคลีนิก และได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายทั่วโลก คุณสามารถค้นหารีวิวออนไลน์ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ได้

ส่วนประกอบของนูโทรนิก้า

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการควบคุมน้ำหนักที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัย และไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย โดยจะทำการออกฤทธิ์ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ให้นำไขมันสะสมออกมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงแบบองค์รวม

  1. สารสกัดจากผลส้มแขก มีสารออกฤทธิ์สำคัญ คือ Hydroxycitric acid หรือ HCA ที่ช่วยในการเผาผลาญพลังงาน ลดความอยากอาหาร และทำให้อิ่มท้อง โดยมีส่วนยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ย่อยคาร์โบไฮเดรต ซึ่งเป็นแหล่งพลังงาน และยับยั้งการสังเคราะห์กรดไขมัน และคลอเรสเตอรอลได้ด้วย
  2. สารสกัดจากถั่วขาว มีสารออกฤทธิ์สำคัญคือ ฟาซิโอลามิน หรือเราเรียกว่า “ตัวบล็อกแป้ง” ช่วยยับยั้งเอนไซม์ที่ย่อยคาร์โบไฮเดรตเป็นพลังงานที่ไม่ได้ใช้งานจนกลายเป็นไขมันสะสมในขั้นสุดท้าย
  3. สารสกัดจากใบชาเขียว มีสารออกฤทธิ์สำคัญคือ ฟาโวนอยด์ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเรื่องผิวหนัง รถเตือนริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยเร่งระบบเผาผลาญของร่างกายให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพ ลดคอเลสเตอรอล และกระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้นด้วย

แนะนำวิธีการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนัก Nutronica 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล แนะนำให้รับประทานก่อนอาหาร วันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้รับประทานติดต่อกันอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาอย่างน้อย 1 เดือนขึ้นไป ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเป็นประจำ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ในสัดส่วนที่เหมาะสมให้ครบทั้ง 5 หมู่

คำเตือน: ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็ก สตรีมีครรภ์ และผู้ที่แพ้ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ โปรดอ่านฉลากก่อนใช้งานทุกครั้ง

สั่งซื้อนูโทรนิก้าของแท้ได้ที่ไหน?

สินค้าเพื่อสุขภาพสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก สามารถสั่งซื้อได้บนเว็บไซต์ร้านขายยา แหล่งรวมสินค้ามากกว่า 100 รายการ ซึ่งเป็นสินค้าของแท้ ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิตในราคาประหยัดที่สุด พร้อมส่งทั่วประเทศไทย ขั้นตอนง่าย ๆ

  • กรอกชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมลลงในระบบเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับทางโทรศัพท์
  • ทำการยืนยันคำสั่งซื้อ ที่อยู่ในการจัดส่งกับเจ้าหน้าที่ โดยใช้เวลาจัดส่งประมาณ 3-5 วันทำการ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง
  • รองรับการชำระเงินแบบปลายทาง ชำระเป็นเงินสดหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

สรุป Nutronica ดีไหม?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการควบคุมน้ำหนักจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดก็ต่อเมื่อคุณมีการรับประทานเป็นประจำทุกวัน โดยควบคู่ไปกับการดูแลตัวเองเพื่อให้การควบคุมเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ที่สั่งซื้อบนร้านขายยาเป็นของแท้ รับรองว่ามีความคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ สามารถเลือกชมเลือกซื้อสินค้าได้เลยที่นี่ พนักงานยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Garcinia Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก