-50%

Reduslm

4.28 จาก 5 ดาว
31 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Reduslm ดีท็อกซ์ ลดอ้วน ลงพุง

รีดูเอสแอลเอ็ม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการควบคุมน้ำหนักด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง ไม่มีอาการโยโย่ ช่วยในการดีท็อกซ์ร่างกาย ปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้มีสุขภาพดี

หลายๆคนอาจจะกำลังประสบปัญหาเรื่องของการมีภาวะน้ำหนักตัวเกิน เป็นโรคอ้วน มีไขมันในเลือดสูง สัดส่วนไม่เป็นอย่างที่ต้องการ มีเซลลูไลท์สะสมอยู่ตามบริเวณส่วนต่างๆ มีโรคประจำตัวเรื้อรัง เช่นโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด รวมไปจนถึงมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายและการขับของเสียออกจากร่างกาย เป็นต้น ปัญหาเหล่านี้หลายๆคนมองข้ามไปว่าแท้จริงแล้วมันเกิดจากการที่เราไม่ได้ควบคุมอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งการรับประทานอาหารตามใจปากนั้นทำให้เกิดปัญหาอีกมากมายตามมา แต่จะให้มานั่งควบคุมอาหารเป็นประจำทุกวันก็ไม่ตอบโจทย์สำหรับชีวิตประจำวันที่เร่งรีบ ดังนั้นการมีตัวช่วยดีๆที่จะทำให้การควบคุมน้ำหนักเป็นไปด้วยความง่ายดาย ก็น่าจะดีไม่ใช่น้อย

Reduslm ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการลดน้ำหนัก

ผลิตภัณฑ์ที่ถูกค้นคว้าและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเรื่องน้ำหนัก ประกอบด้วยนักวิจัยและนักโภชนาการระดับนานาชาติ ได้นำเอาส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติมาพัฒนาเป็นสูตรของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สามารถการันตีเรื่องความปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงและไม่ก่อให้เกิดอาการโยโย่หลังจากการหยุดรับประทานแล้ว โดยหลักการทำงานง่ายๆ คือ การใช้โครงสร้างเชิงซ้อนที่ได้มาจากสารสกัดจากธรรมชาติเข้าไปทำหน้าที่กระตุ้นกระบวนการเผาผลาญพลังงาน เน้นที่การเบิร์นไขมันเก่าๆสะสมและการบล็อคการดูดซึมน้ำตาลที่มาจากการย่อยอาหารประเภทน้ำตาลและแป้ง ขับออกจากร่างกายด้วยกระบวนการขับถ่าย นอกจากนี้จะทำการเร่งกระบวนการนำน้ำตาลที่อยู่ในกระแสเลือดมาใช้ ทดแทนการสะสมตามส่วนต่างๆของร่างกายและกลายเป็นไขมันส่วนเกินในที่สุด

จากผลการทดลองในห้องปฏิบัติการและการทดลองในกลุ่มอาสาสมัคร ผู้ที่มีน้ำหนักเกิน จำนวนกว่า 300 คน ในการรับประทานผลิตภัณฑ์รีดูเอสแอลเอ็มเป็นประจำ พบว่า 98% สามารถลดน้ำหนักได้ร้อยละ 10 ภายใน 3 เดือนและมีความพึงพอใจในผลลัพธ์ที่ได้ โดยไม่มีอันตรายและอาการโยโย่ใดๆทั้งสิ้น นอกเหนือจากนี้คุณจะเห็นการรีวิวในโลกโซเชียลต่างๆว่ารับประทานแล้วได้ผลจริง มีความปลอดภัย รวมทั้งโรงงานและผลิตภัณฑ์ได้รับการตรวจสอบ รับรองจากมาตรฐาน GMP HACCP ISO9001 และองค์การอาหารและยาของประเทศไทยอีกด้วย

รีดูเอสแอลเอ็มเหมาะสำหรับใครบ้าง?

 • อยากควบคุมน้ำหนักแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร เพราะเคยพยายามแล้วแต่ก็ไม่เห็นผล
 • ต้องการดีท็อกซ์ของเสียออกจากลำไส้และร่างกายเพื่อสุขภาพดี
 • อยากผอมแต่กลัวอาการโยโย่จากการรับประทานยาลดความอ้วน
 • ต้องการเร่งกระบวนการเมตาบอลิซึม หรือกระบวนการเผาผลาญพลังงานให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
 • อยากกำจัดไขมันอุดตัน ไขมันสะสม เซลลูไลท์และน้ำหนักส่วนเกิน มีรูปร่างและสัดส่วนสวยงามตามธรรมชาติ

Reduslm มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ได้แก่

 1. แอลคาร์นิทีน เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในกระบวนการเปลี่ยนกรดไขมันให้เป็นพลังงาน ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งพลังงานของเซลล์ โดยมีส่วนในการลำเลียงไขมันไปสู่กระบวนการเผาผลาญพลังงาน นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ได้ด้วย
 2. สารสกัดจากส้มแขก มีกรดไฮดรอกซีซิตริก หรือกรด HCA เป็นส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญและบรรเทาความอยากอาหาร โดยการยับยั้งเอนไซม์บางชนิดที่ร่างกายนำมาใช้ในการสร้างไขมัน อีกทั้งเพิ่มระดับของเซโรโทนินในการบรรเทาความอยากอาหารได้
 3. สารสกัดจากกระบองเพชร อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและไฟเบอร์สูง จึงทำให้อิ่มนาน บรรเทาความอยากอาหาร ช่วยสลายไขมันเก่า ลดคอเลสเตอรอล อีกทั้งชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด
 4. สารสกัดจากถั่วขาว มีสารฟาเซโอลามินช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์แอลฟาอะไมเลสในการย่อยสลายแป้งให้เป็นน้ำตาลและถูกดูดซึมเข้าสู่ลำไส้ ทำให้การย่อยสลายแป้งใช้ระยะเวลานาน หรือถูกย่อยสลายได้น้อยลง
 5. สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ปรับสมดุลการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย สามารถควบคุมน้ำหนักและลดสัดส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากผลข้างเคียงและการโย่โย่
 6. สารสกัดจากชาเขียว มีสารแคทิชินซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการเพิ่มการใช้พลังงาน ลดความอ้วน ไตรกลีเซอไรด์ คอเลสเตอรอล การดูดซึมไขมันในลำไส้และการสะสมของไขมัน
 7. สารสกัดจากโสม มีฤทธิ์ในการรักษาโรคเบาหวาน
 8. วิตามินซี เสริมสร้างคอลลาเจน ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ป้องกันโรคหวัดและปรับสมดุลในร่างกาย

วิธีการรับประทานรีดูเอสแอลเอ็ม

ผลิตภัณฑ์ 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าประมาณ 30 นาที แนะนำให้รับประทานเป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือน

ข้อแนะนำในการใช้: กรุณาเก็บผลิตภัณฑ์ในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงแสงแดดและความชื้น ไม่ควรใช้ในสตรีมีครรภ์และเด็ก ผู้ที่มีโรคประจำตัวแนะนำให้นำผลิตภัณฑ์ไปทำการปรึกษาแพทย์ร่วมกับการใช้ยารักษาโรคประจำตัวอื่นๆ

วิธีการสั่งซื้อ Reduslm

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นบนร้านขายยาเป็นสินค้าของแท้ สั่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต หากเทียบคุณภาพกับราคาแล้วเรียกได้ว่ามีความคุ้มค่ามาก ตอนนี้จัดโปรโมชั่นลดราคากว่า 50% สินค้าหลายร้อยชิ้น มีจำนวนจำกัด ต้องรีบซื้อกันสักหน่อยแล้ว

 • กดที่ปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการ จากนั้นเข้าสู่หน้าการกรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ สกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล หลังจากยืนยัน Order เรียบร้อยแล้วทำการยืนยันข้อมูลการจัดส่งจากนั้นก็เข้าสู่หน้าการชำระเงินได้เลย
 • กดที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เมื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับจะทำการยืนยันข้อมูลคำสั่งซื้อและข้อมูลการจัดส่ง

ส่วนช่องทางการชำระเงิน สามารถชำระด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารของประเทศไทย หรือการชำระด้วยเงินสดที่ปลายทาง โดยการขนส่งใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ คุณก็จะได้รับสินค้าส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณเลยทันที!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก