-50%

Regina

4.06 จาก 5 ดาว
35 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Regina อาหารเสริมเพื่อความงามทั่วเรือนร่าง

เกิดเป็นผู้หญิงก็ต้องใส่ใจความสวยงามเป็นของคู่กันแน่นอนอยู่แล้ว ริจิน่า ตัวเลือกที่จะทำให้คุณผู้หญิงงดงามทั่วเรือนร่าง จากภายในสู่ภายนอกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

ความสวยเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ทางเลือกใหม่ดีๆของสาวๆที่จะทำให้คุณผู้หญิงงดงามทั่วเรือนร่างจากภายในสู่ภายนอกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% พร้อมปรับปรุงระบบทั้งหมดในร่างกายให้กลับมาทำงานอย่างเป็นปกติ รวมไปจนถึงระบบการเผาผลาญไขมันของร่างกายและการกำจัดสารพิษตกค้างออกจากร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Regina คืออะไร

ริจิน่า เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อการกระตุ้นระบบการเผาผลาญพลังงานและไขมันสะสมในร่างกายตามส่วนต่างๆ เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก เป็นต้น อีกทั้งยังช่วยยับยั้งความอยากอาหารได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งปรับปรุงระบบการทำงานในร่างกายให้กลับมาเป็นปกติ รวมไปจนถึงการบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณผู้หญิงดูสวยและคงความสดใสได้ โดยไม่ต้องใช้ความพยายามใดๆ

ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและทีมงานได้ทำการทดสอบผลการใช้งานทางคลีนิกพบว่าผู้ใช้งานจริงกว่า 98% ตอบรับเป็นเสียงเดียวกันว่าผลิตภัณฑ์ริจิน่านี้ให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจทั้งทางด้านผิวพรรณ การลดน้ำหนักและการปรับปรุงระบบฮอร์โมน ระบบภูมิคุ้มกัน ระบบการทำงานต่างๆในร่างกายให้กลับมาเป็นปกติ นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา หรือ อย. ของประเทศไทยว่าผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย ผ่านการรับรองจากมาตรฐานระดับสากลโลก รวมถึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งสูตรใหม่ที่ได้ทำการพัฒนาออกมานั้นมีส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์ ดังนี้

 1. ผงบุก ใช้ปรุงอาหารสำหรับผู้เป็นโรคอ้วน โรคเบาหวานให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดการดูดซับไขมันและน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด มีส่วนช่วยในการดีท็อกซ์ ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย
 2. สารสกัดจากใบชาเขียวที่อุดมไปด้วยสารฟลาโวนอยด์ โพลีฟีนอลและ Epigallocatechingallate หรือ EGCG ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถปกป้องโครงสร้าง รวมทั้งป้องกันเอนไซม์ที่ทำลายของโปรตีน อีลาสตินและคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอย รอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและลดการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี
 3. ผงไซเลี่ยมฮัลค์ ภาษาไทยเรียกว่า "เทียนเกล็ดหอย" มีลักษณะเป็นเจลที่ประกอบด้วยไมโครโพลีแซคคาไรด์และเซลลูโลส จะพองตัวกลายเป็นเมือกหล่อลื่นที่ทำหน้าที่เหมือนขนแปรงนุ่มๆช่วยทำความสะอาดและดึงสิ่งสกปรกที่หมักหมมในลำไส้ให้ออกมากับอุจจาระ ชำระล้างลำไส้ ดักจับไขมันและน้ำดีในระบบทางเดินอาหารซึ่งสามารถช่วยลดปริมาณไขมันที่จะเข้าสู่ร่างกายได้ด้วย
 4. สารสกัดจากส้มแขก มีสารเอชซีเอ มีคุณสมบัติในการขัดขวางการเปลี่ยนแปลงสารอาหารจำพวกน้ำตาลกลูโคสเป็นสารอาหารจำพวกไขมันสะสม เร่งสลายไขมันเก่าที่สะสมอยู่ เมื่อรับประทานในระยะแรกอาจจะทำให้รู้สึกหิวบ่อยขึ้น เนื่องจากการทำงานของการ์ซิเนียที่เร่งระบบการเผาผลาญอาหารแต่ในระยะยาวจะทำให้รู้สึกไม่หิวและจะค่อยๆปรับสมดุลของร่างกายให้เพียงพอกับความต้องการของพลังงานที่ต้องใช้ต่อวัน เมื่อหยุดรับประทานแล้วจึงไม่กลับมาอ้วนอีก
 5. สารสกัดจากถั่วขาว มีสารฟาเซโอลามินที่มีคุณสมบัติสำคัญในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา-อะไมเลสในการย่อยสลายแป้งให้เป็นน้ำตาลโมเลกุลใหญ่และน้ำตาลโมเลกุลคู่ ทำให้การย่อยสลายแป้งใช้ระยะเวลานานขึ้น หรือถูกย่อยสลายได้น้อยลง แป้งส่วนใหญ่จึงถูกขับออกจากร่างกายทางอุจจาระมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นด้วยปริมาณใยอาหารที่สูงมากๆ
 6. สารสกัดผงพริกไทยดำ ช่วยแก้อาการอาเจียนได้ อาหารไม่ย่อย กระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือดให้ดีขึ้น สร้างภูมิต้านทานและช่วยให้ตับสามารถทำลายสารพิษได้มากขึ้นด้วย
 7. สารสกัดจากขิง ป้องกันอาการเมารถ คลื่นไส้อาเจียน มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ช่วยให้หัวใจแข็งแรง บำรุงระบบทางเดินอาหาร ส่งเสริมความกระหายและปกป้องกระเพาะอาหาร มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระช่วยขจัดอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีการใช้งาน Regina

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเรจิน่า 1 กล่องมีทั้งหมด 30 แคปซูล แนะนำให้รับประทานวันละ 2 เม็ดพร้อมอาหารมื้อเช้า หรือมื้อเย็นเป็นประจำอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ในปริมาณที่เหมาะสม ดื่มน้ำสะอาดอย่างเพียงพอ นอนหลับพักผ่อน 6-8 ชั่วโมงต่อวัน ร่วมกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

คำเตือน

 • ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร: มีโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง
 • ผู้ที่เป็นโรคนิ่ว เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
 • ไม่มีผล ป้องกัน หรือรักษาโรค

วิธีการสั่งซื้อ Regina

 1. สำหรับผู้ที่มีบัญชีกับทางร้านขายยาแล้ว แนะนำให้ทำการสั่งซื้อโดยกดที่ “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการสั่งซื้อและเข้าสู่หน้าการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกได้เลย ข่าวดีตอนนี้การช่องทางการชำระเงินที่ปลายทางสามารถใช้บริการได้แล้ว
 2. สำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัญชีกับทางร้านขายยาสามารถทำการสมัครสมาชิก หรือแนะนำให้ทำการสั่งซื้อโดยกดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ ทางเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับโดยด่วนที่สุด เพื่อขอรับข้อมูลการสั่งซื้อ ข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งและข้อมูลในการชำระเงินเพิ่มเติมในภายหลัง

ทางร้านขายยาของเราเล็งเห็นถึงความสำคัญของสินค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์เรจิน่าของแท้จากผู้ให้บริการ คุณจึงสามารถมั่นใจว่าทางเราจะนำส่งสินค้าที่เป็นของแท้ 100% ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ โดยในตอนนี้เรากำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ หั่นราคาลงกว่าครึ่ง ฉะนั้นใครที่ยังไม่ได้คว้าเอาไว้ หรือยังไม่ได้จับจองต้องรีบกันหน่อยแล้ว ถ้าคุณอยากมีหุ่นที่ดี สัดส่วนกระชับ ระบบการเผาผลาญทำงานได้เป็นปกติ พร้อมผิวพรรณที่สวยใส มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง เต่งตึงด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและของแท้มีจำนวนจำกัด ให้คุณสวยจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างใจต้องการ รีบซื้อเลยเพราะความสวยรอไม่ได้!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก