-50%

SFactor

4.74 จาก 5 ดาว
27 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿980฿1,960
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

รักษาหุ่นสวยได้ดั่งใจไปกับ SFactor

เอสแฟคเตอร์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณค่าดีๆของผู้หญิงยุคใหม่ ไม่ต้องออกกำลังกายหนักๆ ไม่ต้องอดอาหาร วันละ 1-2 เม็ดก็มีหุ่นเพรียวบางเหมือนนางแบบได้แล้ว

ประกาศๆ สาวๆท่านใดที่กำลังมีปัญหาน้ำหนักเกินเกณฑ์มาตรฐาน สัดส่วนไม่มีความสมดุล ไม่มีสัดส่วน หรือส่วนเว้าส่วนโค้ง มีส่วนเกิน เต็มไปด้วยเซลลูไลท์ อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย ผิวพรรณไม่สดใสสวยงามมารวมตัวกันด้านนี้ได้เลย เพราะเรามีตัวช่วยดีๆที่จะทำให้คุณกลับมาหุ่นเพรียวบาง สวยใสไม่น้อยหน้าใคร สูตรเร่งรัดฉบับเสริมความมั่นใจให้หุ่นดีจนหนุ่มๆต้องเหลียวหลัง!

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการควบคุมน้ำหนัก SFactor

เอสแฟคเตอร์ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนักที่นำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่มารวมกันให้เป็นหนึ่งเดียวในด้านการดูแลสุขภาพและรูปร่างไปพร้อมๆกันตามกระบวนการธรรมชาติของร่างกาย ด้วยส่วนประกอบจากส่วนผสมจากธรรมชาติแบบ 100% อุดมไปด้วยสารอาหารระดับพรีเมี่ยมเพื่อการดีท็อกซ์ลำไส้ เร่งการเผาผลาญพลังงาน ลดมวลไขมัน ลดระดับน้ำตาลในเลือดและปรับสมดุลระบบย่อยอาหารให้เป็นปกติและทำงานได้ดีขึ้น

3 ขั้นตอนการทำงานของเอสแฟคเตอร์

 1. เตรียมร่างกายให้พร้อมด้วยกระบวนการ Detox สารพิษ ของเสีย สารตกค้างและสิ่งสกปรกต่างๆที่เกาะตามผนังลำไส้และกระเพาะอาหารให้ออกจากร่างกาย เพื่อให้สามารถดูดซึมสารอาหารได้มากยิ่งขึ้น
 2. กระตุ้นการทำงานของระบบเมตาบอลิซึมในร่างกาย ส่งเสริมการดึงเอามวลไขมันเดิมที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก เปลี่ยนเป็นพลังงานมาใช้มากขึ้น
 3. รักษาความสมดุลของการทำงานของระบบเมตาบอลิซึมให้คงอยู่อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการสร้างเซลล์ไขมันใหม่ ไม่ทำให้เกิดอาการโยโย่เอฟเฟค หรือกลับมาอ้วนอีกครั้ง

Sfactor ดียังไง?

 • ช่วยในระบบการ Detox ของร่างกาย บอกลาสารพิษ ของเสีย สารตกค้างและสิ่งสกปรกต่างๆที่เกาะตามผนังลำไส้และกระเพาะอาหารไปได้เลย
 • ฟื้นฟูระบบการเผาผลาญพลังงานจากอาหารที่รับประทานเข้าไป รวมไปจนถึงปรับปรุงระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายให้ทำงานร่วมกันอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ปรับปรุงสมดุลของร่างกายโดยดึงเอาเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมมาใช้ เปลี่ยนเป็นพลังงาน ทำให้มีความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าและมีพลัง
 • ช่วยให้อิ่มนาน บรรเทาความอยากอาหารแบบที่ไม่ต้องควบคุมอาหารเลย
 • ทำลายเซลล์ไขมันเก่าและเซลล์สะสม ลดการเกิดของเซลลูไลท์ที่เป็นต้นเหตุของความไม่มั่นใจในการแต่งตัวของสาวๆ
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณดูสดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น

ส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยมของเอสแฟคเตอร์

สารสกัดจากธรรมชาติแบบออร์การนิกแท้ ไม่ว่าจะเป็นโสมเกาหลี ชาเขียว มะระขึ้นก ขิง พริกไทยดำ

ถั่วขาว สาหร่ายเคลป์ เมล็ดกาแฟ ไคโตซาน ชะเอม ข้าวสาลี มัลเบอร์รี่ บีทรูท อะติโช้ค ขมิ้น อบเชยเทศ ผงบุก ฯลฯ มาดูความทรงพลังของส่วนประกอบหลักๆจากธรรมชาติ อาทิเช่น

 • ผงบุก ประกอบไปด้วยคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน มีสารกลูโคแมนแนนที่ดูดซับน้ำได้ดีมาก สามารถดูดซับน้ำแล้วขยายตัวออก ซึ่งให้พลังงานต่ำกว่าคาร์โบไฮเดรตแต่มีไฟเบอร์เป็นจำนวนมาก ทำให้กินแล้วระบบขับถ่ายจะทำงานได้ดีขึ้น รู้สึกอิ่มนาน บรรเทาความอยากและทานอาหารได้น้อยลง สุดท้ายร่างกายก็จะเอาไขมันที่สะสมไว้มาเผาผลาญชดเชยพลังงานที่ขาดหายไป นอกจากนี้ยังช่วยดักจับแป้ง น้ำตาลและคอเลสเตอรอลเอาไว้แล้วขับออกไปโดยการขับถ่าย
 • ไคโตซาน สามารถลดคอเลสเตอรอสและไขมันในเส้นเลือดได้ด้วยการดักจับประมาณ 8-10 เท่าของน้ำหนักตัวมันเอง กลายเป็นเหมือนก้อนวุ้นไขมันในทางเดินอาหาร ทำให้ร่างกายไม่สามารถดูดซึม หรือดูดซึมได้น้อยลงแต่มีความสามารถในการดูดน้ำได้ดี ถือว่าเป็นตัวขนย้ายไขมันให้ออกไปได้ง่ายขึ้นด้วยการขับถ่าย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยจับพวกโลหะหนักได้ดีอีกด้วย
 • สารสกัดจากถั่วขาวที่อุดมไปด้วยสารอาหารหลากชนิด เช่น โปรตีน ไฟเบอร์ รวมถึงวิตามินและเกลือแร่ต่างๆ สามารถควบคุมน้ำหนักและลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ ทำหน้าที่ย่อยแป้งเชิงซ้อนและยับยั้งกระบวนการไม่ให้เปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล จึงจะช่วยให้ร่างกายดึงเอาไขมันสะสมไว้มาเผาผลาญเป็นพลังงานได้
 • สารสกัดจากชาเขียว อุดมไปด้วยสารฟลาโวนอยด์ โพลีฟีนอลและ Epigallocatechingallate (EGCG) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถปกป้องโครงสร้าง ป้องกันเอนไซม์ที่ทำลายโปรตีน อิลาสตินและคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ไม่ให้เกิดริ้วรอย รอยด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและลดการอักเสบของผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • สารสกัดจากผงบีทรูท อุดมไปด้วยวิตามินเอและเบต้าแคโรทีน ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ลดความดัน ล้างสารพิษ เป็นยาระบายอ่อนๆ เสริมสร้างความแข็งแกร่งและทนทาน ไม่ให้รู้สึกเหนื่อยล้าง่าย
 • สารสกัดจากโสมเกาหลี เพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย เพิ่มความสดชื่น กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดความเครียด ชะลอความแก่ชราและปรับความสมดุลของฮอร์โมนเพศ
 • สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว ช่วยในการสลายไขมันเก่าที่สะสมตามจุดสำคัญของร่างกาย ยับยั้งการดูดซึมของไขมันใหม่อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

SFactor อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก

1 กล่อง มี 15 แคปซูล รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าและเย็น ดื่มน้ำตามเยอะๆ

ข้อแนะนำการใช้งานเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

 • ทานอาหารให้ครบมื้อตามปกติ ไม่ต้องอดอาหาร ควรลดอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล
 • ออกกำลังกายเบาๆ ไม่หนักหน่วง
 • สามารถดื่มนม ชา กาแฟและแอลกอฮอล์ได้หลังจากทานผลิตภัณฑ์ 1-2 ชั่วโมง

การสั่งซื้อเอสแฟคเตอร์

 • หากคุณมีบัญชีกับทางร้านขายยาเรียบร้อยแล้ว สามารถกด “เพิ่มที่รถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการสั่งซื้อได้เลย หรือคุณสามารถสั่งซื้อได้โดยการกดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” จากนั้นทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อประสานงานการสั่งซื้อได้เลย
 • สามารถเลือกชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกได้เลย ไม่ว่าจะเป็นธนาคารของประเทศไทย หรือการชำระเงินที่ปลายทาง
 • เราจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้ ส่งตรงจากผู้ผลิตส่งถึงคุณอย่างแน่นอน ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นลดราคาจัดหนัก จัดเต็ม ไม่รีบคว้าไว้สักกล่องคงจะไม่ได้แล้ว
ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก