-50%
Slimingo

Slimingo

4.75 จาก 5 ดาว
36 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿980฿1,960
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Slimingo ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อทรวดทรงที่ปรารถนา

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่จะเป็นคู่หูในการควบคุมน้ำหนักของคุณให้อยู่ในระดับที่ใฝ่ฝันอยากจะมี ให้คุณมีสัดส่วนที่สมส่วน เพิ่มมวลกล้ามเนื้อและทรวดทรงองค์เอวที่สวยงามดั่งใจปรารถนา มีคุณประโยชน์ที่หลากหลายและมั่นใจได้ว่าจะไม่มีผลกระทบต่อสุขภาพ ดังนั้นพวกเราขอแนะนำ Slimingo ของ Daily Go ที่กำลังมาแรงและเป็นหนึ่งในเคล็ดลับของทางเลือกที่มีใครหลายๆคนได้เลือกใช้และยกให้เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ในดวงใจอันดับต้นๆของประเทศไทย

มาทำความรู้จักกันก่อน

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อ.ย) และผ่านการทดสอบจากคลินิกแล้วว่ามีความสามารถในการกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึมได้จริงๆ หรือที่เรารู้จักกันว่ามันคือระบบเผาพลาญพลังงานในร่างกายนั่นเอง มันจะกระตุ้นให้ระบบทุกระบบกลับมาทำงานได้อย่างสมดุลอีกครั้งหนึ่ง และเมื่อระบบเผาพลาญคืนสู่ความสมดุลและทำงานได้ตามปกติแล้ว ก็จะสามารถขจัดและเบิร์นไขมันได้เองเป็นอย่างดีตลอดเวลา พร้อมด้วยส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติแท้ๆ และเป็นออร์แกนิกแบบ 100% คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า สินค้าตัวนี้จะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่จะกลายมาเป็นคู่หูให้คุณควบคุมน้ำหนักได้อย่างง่ายๆ แบบไม่ต้องไดเอตและได้ประสิทธิภาพ โดยเฉพาะการควบคุมน้ำหนักที่แทบไม่ต้องอดมื้อ กินมื้อหรือออกกำลังกายแบบหนักหน่วงอีกเลย รับรองเลยว่าจะต้องหลงรักมันอย่างแน่นอน

ด้วยการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถเบิร์นและขจัดไขมันใต้ผิวหนังได้ 0.5 กิโลกรัมต่อวัน ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาความอ้วนที่มาจากฮอร์โมนที่ผิดปกติก็ตาม ผลิตภัณฑ์ตัวนี้สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวและเป็นสูตรเดียวในปัจจุบันที่ได้รับการยอมรับจากนักโภชนาการว่ามีระบบการทำงานแบบเป็นไปตามธรรมชาติและไม่ทำลายระบบภายในร่างกายอย่างเด็ดขาด นอกจากนี้การที่น้ำหนักของผู้ใช้เริ่มลดลงอย่างต่อเนื่อง มาจากเผาพลาญที่เกิดขึ้นจริงๆ ไม่ใช่แค่การขับน้ำออกจากร่างกาย ผลลัพธ์ที่ได้จึงเป็นผลลัพธ์ที่ถาวรและมีประสิทธิภาพค่อนข้างสูง ไม่โยโย่แม้ว่าจะหยุดใช้ รวมทั้งตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมมากๆในประเทศสหรัฐอเมริกาและกำลังมาแรงเปิดตลาดในประเทศไทย

ที่จะไม่พูดถึงเลยก็คงจะไม่ได้ เสียงรีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศต่างก็เป็นการยืนยันว่า Slimingo เป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักราคาหลักร้อยแต่ความประทับใจหลักล้าน ใช้แล้วได้ผลจริงๆ ผลตอบรับที่มันเกินคาดเพราะผลิตภัณฑ์นั้นมันแสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์ที่ไม่น่าเชื่อ หลังจากใช้แล้วมีการบอกต่อแบบปากต่อปาก รีวิวกันอย่างตรงไปตรงมา ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ใช้ได้ผลกันทั้งนั้น

คุณประโยชน์

ไม่เพียงแต่สาวๆเท่านั้นที่สามารถใช้ได้ แม้แต่หนุ่มๆผู้ดูแลรักษาสุขภาพของตนเองก็สามารถใช้ได้ ด้วยส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติ จึงไม่เป็นอันตรายและเหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกช่วงอายุ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการรักษาสัดส่วนให้น่าดูอยู่เสมอ

 • กระตุ้นและเสริมสร้างกระบวนเมตาบอลิซึมและกระบวนการเผาผลาญพลังงาน
 • ปรับปรุงรูปร่างให้สมส่วนด้วยการเผาผลาญน้ำหนักส่วนเกินและทำลายแหล่งสะสมของเซลลูไลท์ โดยเฉพาะต้นแขน ต้นขาและหน้าท้อง
 • บรรเทาความอยากทาน ไม่ต้องอดก็ได้รับสารอาหารที่มีคุณค่าและวิตามินต่างๆอย่างครบถ้วน ไม่รู้สึกหิวหรืออาจจะรู้สึกหิวน้อยลง
 • ปรับระบบต่างๆให้ทำงานได้ดีขึ้น รวมทั้งระบบต่อมไร้ท่อให้ทำงานเป็นปกติ
 • มีสารต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวพรรณให้อ่อนวัยและขับสารพิษตกค้างจากลำไส้

ส่วนประกอบ

มีส่วนประกอบของสารต่างๆจากธรรมชาติแบบออร์แกนิก 100%

 • สารสกัดจากส้มแขก

  ส้มแขกมีคุณสมบัติในการลดน้ำหนักและลดระดับคอเรสเตอรอลในเลือด เนื่องจากมีกรดไฮดรอกซีซิตริก (Hydroxycitric Acid: HCA) ซึ่งมีส่วนสร้างเสริม เพิ่มการเผาผลาญและบรรเทาความอยากรับประทาน โดยจะไปยับยั้งเอนไซม์บางชนิดที่ร่างกายนำมาใช้ในการสร้างไขมัน อีกทั้งยังไปเพิ่มระดับของสารเคมีในสมองอย่างเซโรโทนิน ซึ่งอาจทำให้ผู้บริโภครู้สึกหิวน้อยลงและไม่หิวจนโหย

 • สารสกัดจากสาหร่ายเคลป์หรือสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล

  มีวิตามินสูง โดยเฉพาะวิตามินบีและแร่ธาตุต่างๆที่มีคุณค่า ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้แผลของผู้ที่เจ็บป่วยก็ฟื้นตัว หายได้เร็วขึ้นแถมยังช่วยเพิ่มพลังงานอีกด้วย นอกจากนี้สาหร่ายเคลป์มีปริมาณไอโอดีนสูง จึงมีคุณสมบัติช่วยให้ต่อมไทรอยด์ทำงานเป็นปกติ เสริมการปรับสมดุลของน้ำหนักตัว ทำให้ระบบทางเดินทางอาหาร ระบบการย่อย ระบบเผาผลาญก็ทำงานได้ดี ทำลายแหล่งสะสมไขมันในเลือดและมีส่วนช่วยลดการดูดซึมแป้งและน้ำตาลได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ทำหน้าที่ในการขจัดพิษจากสารพิษต่างๆที่ตกค้างได้อีกด้วย

 • สารสกัดจากกลูโคแมนแนน

  เป็นการสกัดจากพืชที่มีกากใยสูงมากๆ เช่น หัวบุก เมื่อทานเข้าไปแล้วจะเกิดการพองตัวคล้ายวุ้น ทำให้รู้สึกอิ่มนานและหิวน้อยลง นอกจากจะมีพลังงานต่ำแล้ว ยังมีคุณสมบัติหลักในการจับตัวกับไขมันได้ โดยปกติแล้วเมื่อเรารับประทานสารสกัดจากกลูโคแมนแนนเข้าไป ร่างกายจะไม่สามารถย่อยสลายได้ เมื่อเกิดการขับถ่ายสารอาหารชนิดนี้จะจับเอาคอเรสเตอรอลออกมาด้วย

 • สารสกัดจากผงพริกไทยดำ

  พริกไทยดำจะกำจัดเซลล์ไขมันที่อยู่ในระบบ โดยทำให้เซลล์เก่าที่สะสมอยู่ตาย พร้อมกับควบคุมการเกิดขึ้นใหม่ของเซลล์ ป้องกันเซลลูไลท์ กระตุ้นการเผาผลาญน้ำหนักส่วนเกิน โดยกระตุ้นการหลั่งกรดในกระเพาะอาหาร ทำให้เกิดการเผาผลาญพลังงานที่ได้รับจากการรับประทานไปใช้ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ระบบย่อยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แถมยังปรับปรุงการทำงานของระบบทางเดินอาหารและกำจัดปริมาณของก๊าซในทางเดินลำไส้และมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

 • สารสกัดจากชาเขียว

  ชาเขียวมีสารแคทิชิน (Catechin) ซึ่งมีฤทธ์ต้านสารอนุมูลอิสระ บำรุงผิวป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและบรรเทาการอักเสบของผิว เพิ่มความสามารถในการจดจำ นอกจากนี้มีฤทธิ์ในการลดความอ้วน ไตรกลีเซอไรด์ คอเลสเตอรอล เร่งอัตราการเผาผลาญพลังงานผ่านขบวนการ Thermogenesis ซึ่งเป็นขบวนการเผาผลาญ ทำให้มีการใช้พลังงานสูงขึ้นและนำไปสู่การเร่งสลายคอเรสเตอรอลส่วนเกินที่สะสม ลดการเปลี่ยนแปลงของเซลล์ไขมัน ขจัดการสะสมของไขมันบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา เพิ่มการใช้พลังงาน ต่อต้านการดูดซึมไขมันในลำไส้ ช่วยในการขับสารพิษจึงส่งผลในการป้องกันความเสี่ยงต่อภาวะมะเร็งและโรคความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ

 • แอลคาร์นิทีน

  เป็นสารที่ร่างกายสามารถสร้างได้เองที่ตับและไตจากกรดอะมิโน 2 ตัวที่มีชื่อว่า Lysine และ Methionine ซึ่งนำไปใช้ในกระบวนการดึงไขมันเข้าไปสร้างเป็นพลังงาน จึงมีบทบาทสำคัญต่อขบวนการสลายกรดไขมันในร่างกายและที่สำคัญเรายังสามารถเลือกรับประทานจำพวกกลุ่มเนื้อแดง ถั่ว อะโวคาโดเพื่อเพิ่มสารตัวนี้ได้ด้วย

วิธีรับประทาน

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดน้ำหนัก กระตุ้นระบบเมตาบอลิซึมในร่างกาย ดังนั้นรับประทานเพียงวันละ 1-2 แคปซูลก่อนมื้ออาหารประมาณ 15-30 นาที หรือก่อนมื้อเช้าและมื้อเย็นหรือมื้อหนัก โดยที่คุณไม่ต้องอดมื้อ กินมื้อหรือออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงแต่อย่างใด *เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรรับประทานเป็นเวลาติดต่อกัน ควบคุมและเลือกรับประทานอย่างหลากหลายในปริมาณที่สมดุลและออกกำลังกายด้วยการยืดกล้ามเนื้อธรรมดาควบคู่ไปด้วย*

วิธีการสั่งซื้อ

เนื่องจากมีข้อจำกัดด้านปริมาณของการนำเข้าของสารสกัดจากสาหร่ายเคลป์จากต่างประเทศ ดังนั้นจึงสามารถจำหน่าย Slimingo ของ Daily Go ได้เฉพาะทางเว็บไซต์หลักของผลิตภัณฑ์เท่านั้น เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณในหน้าสั่งซื้อ เพื่อรอรับการติดต่อกลับจากโอเปอเรเตอร์เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งและวิธีการจัดส่ง หลังจากนั้นรอรับสินค้าและชำระเงินแบบปลายทางได้เลยง่ายๆ

Slimingo ตัวช่วยที่คุณจะหลงรัก

อย่าพลาด! โอกาสที่ดีที่สุดในชีวิตที่จะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลายเป็นคนที่มีทรวดทรงอย่างที่คุณใฝ่ฝัน ไม่ต้องอด ไม่ต้องควบคุมอาหารหรือนับแคลอรี่ ไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงอีกต่อไป รับรองว่าสินค้าตัวนี้สามารถตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่อย่างลงตัว มีจำหน่ายแล้ววันนี้ เราจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของแท้ที่มาจากผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพียงแค่สั่งซื้อกับเราตอนนี้ เรามีโปรโมชั่นดีๆ ราคาสุดคุ้มที่นี่ที่เดียว!

Slimingo เป็นตัวช่วยที่รวมเอาสรรพคุณเด็ดๆ ครบ จบในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยและมีประโยชน์ที่ทรงคุณค่าต่อการทำงานของระบบทั้งหมดในร่างกาย ทั้งส้มแขก สาหร่ายเคลป์ ผงพริกไทยดำ ชาเขียวและแอลคาร์นิทีน ที่เป็นส่วนผสมหลักๆที่จะเสริมสร้างและผสานกำลังในกระบวนการกระตุ้นการเผาพลาญพลังงาน ลดการสะสมของคอเรสเตอรอลและเซลลูไลท์ รวมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระ ผลพลอยที่ได้ก็คือหน้าตาและผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง อีกทั้งยังช่วยขับสารพิษตกค้างในลำไส้ได้อีกด้วย ปรับระบบการทำงานของร่างกายทั้งหมดให้ดีขึ้น สรรพคุณมากมายขนาดนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก