-50%

Slimmy Gummy

4.61 จาก 5 ดาว
29 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ดูแลรูปร่างให้สวยด้วย Slimmy Gummy

เอาใจคนรักสุขภาพและรูปร่างที่สวยงามดั่งใจ ด้วยสลิมมี่กัมมี่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นมิตรกับอาหารคีโต สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา ราคา 990 บาทเท่านั้น! สั่งซื้อได้เลย

มาเอาอกเอาใจสาวๆและผู้ที่รักสุขภาพ ต้องการมีรูปร่างที่สวยงามดั่งใจด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสลิมมี่กัมมี่ที่จะมาปรับปรุงร่างกายให้มีสัดส่วนที่เหมาะสมและยังเป็นตัวช่วยในการเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณกำหนดสัดส่วนได้ด้วยตัวเองแล้ว ยังเป็นมิตรต่อผู้ที่กำลังลดน้ำหนักแบบ Keto อีกด้วย

Slimmy Gummy คืออะไร?

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสรรพคุณหลักในเรื่องของการกระตุ้นการสร้างระบบกล้ามเนื้อและการเผาผลาญพลังงาน ซึ่งได้รับการพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพตามแนวความคิดของการลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ มีการผลิตภายใต้มาตรฐานระดับสากล ผ่านการทดสอบและรับรองโดยนักโภชนาการยุโรปชั้นนำ ได้รับใบรับรองคุณภาพและรางวัลอีกมากมาย มีส่วนผสมและวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ เป็นทางเลือกในการควบคุมน้ำหนักอย่างสุขภาพดี

ด้วยหลักการทำงานง่ายๆของผลิตภัณฑ์ คือ เคล็ดลับขององค์ประกอบอันทรงคุณค่าที่มาจากธรรมชาติแท้ 100% ทำให้ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ กระตุ้นให้ระบบการเผาผลาญพลังงานเป็นไปอย่างไม่ฝืนธรรมชาติและค่อยๆปรับปรุงจนระบบต่างๆกลับมาสมดุลอีกครั้ง

ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์: น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ 500 มิลลิกรัม, กรดโฟลิค 473 ไมโครกรัม, วิตามิน B6 และ B12 242 ไมโครกรัม, ผงบีทรูท 61.89 ไมโครกรัม, ไอโอดีน 50 ไมโครกรัม ตัว Gummy มีสีส้มออกแดง รสชาติหวานอมเปรี้ยว มีแคลอรี่ 0 Kcal มีน้ำตาล 0 กรัม ดีต่อสุขภาพ

แนวทางในการลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน

แนวทางในการลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนที่สมบูรณ์แบบ ไม่ได้มาจากการที่ร่างกายมีความพร้อมในเรื่องของระดับฮอร์โมน ระบบการสร้างกล้ามเนื้อและการเผาผลาญไขมันเท่านั้นแต่การควบคุมน้ำหนักที่ได้ผลจะต้องมาจากปัจจัยส่งเสริมอื่นๆร่วมด้วย ได้แก่

  1. การควบคุมอาหาร การอดอาหารไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการควบคุมน้ำหนัก แต่การควบคุมอาหารต่างหากที่ทำให้น้ำหนักค่อยๆลดลงอย่างมีนัยสำคัญ คือ การที่ร่างกายยังได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่ในปริมาณที่เหมาะสมต่อปริมาณอาหารที่ต้องการต่อวัน สามารถนำมาใช้ในการเสริมสร้างระบบต่างๆให้ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น
  2. การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ไม่เพียงแค่ส่งเสริมสุขภาพให้แข็งแรงแต่ยังรวมไปถึงการปรับปรุงและฟื้นฟูระบบการทำงานต่างๆให้แข็งแรง ยิ่งออกกำลังกายให้เหมาะสมมากเท่าไหร่ก็ทำให้คุณลดน้ำหนักได้มากเท่านั้น
  3. การพักผ่อนอย่างเพียงพอ หลายๆคนมองข้ามในส่วนของการพักผ่อนไป แต่การพักผ่อนนั้นจะทำให้ระบบต่างๆทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความสมดุลมากขึ้นกว่าเดิม
  4. การดูแลสุขภาพจิตและสภาวะอารมณ์ ระบบฮอร์โมนในร่างกายของมนุษย์จะมีความเกี่ยวข้องกับสภาวะอารมณ์และจิตใจ การไม่เครียด การไม่หมกมุ่นและการไม่กดดันตัวเองมากจนเกินไปทำให้การควบคุมน้ำหนักของคุณเป็นไปอย่างสบายใจ มีความค่อยเป็นค่อยไป ไม่เร่งรีบ ไม่กดดัน จะเป็นแนวทางในการมีสัดส่วนที่ต้องการแบบยั่งยืนมากกว่าแบบอื่นๆ

Slimmy Gummy กับการไดเอทแบบคีโต

สำหรับผู้ที่กำลังไดเอทแบบ Keto สามารถรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้เพื่อเป็นการผสมผสานประสิทธิภาพในการให้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

คีโตไดเอท คือ การเลือกรับประทานอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตต่ำแต่มีระดับไขมันสูงจะทำให้ร่างกายเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นพลังงาน ทดแทนการเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตให้เป็นน้ำตาลที่สามารถสะสมในร่างกายได้ สูตรของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจะช่วยให้ร่างกายเข้าสู่ภาวะคีโตซิสที่ต้องการคีโตน ผลักดันให้ร่างกายมีพลังงานเพียงพอที่จะเข้าสู่การเผาผลาญไขมันได้อย่างเต็มที่โดยที่ไม่ต้องรอนาน เมื่อรับประทานอาหารเสริมเป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็จะทำให้ร่างกายอยู่ในภาวะคีโตซิสที่ต้องการคีโตนอยู่สม่ำเสมอ ก็เท่ากับว่าร่างกายจะสามารถเผาผลาญพลังงานได้มากขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง

ข้อดีของการไดเอทแบบคีโตร่วมกับการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ คือ การที่คุณสามารถรับประทานอาหารที่มีรสชาติดี โดยเฉพาะอาหารพวกเนื้อสัตว์ นม ไข่ ปลา ชีสและโยเกิร์ตได้ในจำนวนมากๆ เสริมด้วยคาร์โบไฮเดรตอีกเล็กน้อยเพื่อให้ร่างกายสามารถทำงานได้ตามปกติ มีพลังงานที่เพียงพอและที่สำคัญคือ ไม่เป็นภาวะไข้คีโต

คีโตสิสจะเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่รับประทานอาหารแบบ Keto ผ่านไปแล้ว 3-4 สัปดาห์ เมื่อรับประทานควบคู่กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจะช่วยให้ร่างกายของคุณเริ่มต้นทำงานได้เร็วขึ้น ภาวะการเผาผลาญดีกว่าและทำได้ง่ายดายมากกว่า รูปร่างที่คุณใฝ่ฝันอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

แนะนำวิธีการรับประทานและวิธีการสั่งซื้อสินค้า

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Slimmy Gummy 1 กระปุก บรรจุ 60 กัมมี่ แนะนำให้รับประทานครั้งละ 1-2 กัมมี่ วันละ 2-3 ครั้ง พร้อมมื้ออาหาร

คำเตือน: โปรดอ่านฉลากของผลิตภัณฑ์ ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็ก สตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร ผู้ที่มีประวัติแพ้อาหาร อาจเกิดอาการแพ้เนื่องจากส่วนประกอบที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์เท่านั้น

คุณสามารถทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านขายยาด้วย 2 วิธีการง่ายๆ

  • กดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อขอข้อมูลคำสั่งซื้อ ข้อมูลการจัดส่งจากคุณโดยเร็วที่สุด
  • กดที่ “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการ หลังจากนั้นทำการเช็คเอาท์ในระบบด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อจัดทำคำสั่งซื้อและทำการจัดส่งสินค้า

ส่วนเงื่อนไขของการชำระเงิน คุณสามารถทำการชำระเงินได้ด้วยเงินสดหลังจากที่ได้รับสินค้า สามารถทำการโอนเงินผ่านธนาคารที่ดำเนินการโดยใช้บัตร Visa หรือ Mastercard ได้ การจัดส่งสินค้าจะใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 5 วันทำการ จัดส่งทั่วประเทศไทย

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Garcinia Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก