-50%

Solli

4.49 จาก 5 ดาว
32 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Solli คู่ซี้ของสาวๆ

สมัยนี้มองไปทางไหนก็มีแต่คนหุ่นดีๆหันมามองตัวเองแต่ละทีก็กลุ้มใจๆ เพราะอะไรน่ะเหรอ? เพราะคนอื่นเค้าใช้ซอลลี่กันทั้งนั้น เค้าเลยมีทรวดทรงองค์เอวแบบเชฟบ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นสายฝอ สายกิน สายแบ๊วก็เป็นเจ้าของสินค้าตัวนี้ได้ง่ายๆเลย แล้วได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาด้วยนะว่าปลอดภัยไร้อันตราย ว่าแล้วก็รีบไปซื้อมาใช้กันเถอะ

Solli ผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำ

ซอลลี่เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อทรวดทรงที่สวยงามที่ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิงในยุคใหม่นี้ที่มีข้อจำกัดในการลดความสัดส่วน ซึ่งมีส่วนประกอบที่ถูกคัดเลือกจากสารสกัดธรรมชาติแท้ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับการควบคุมน้ำหนัก โดยคำนึงถึงสภาวะทางธรรมชาติของร่างกาย ทำให้คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของความปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง ประกอบด้วย 3 ขั้นตอนการทำงานที่เป็นไปอย่างมีระบบและมีประสิทธิภาพ

 • ขั้นตอนแรก ควบคุมอาหาร เผาผลาญพลังงานและนำไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ขั้นตอนที่สอง บรรเทาอาการอยากอาหารในตอนเย็น เผาผลาญพลังงานส่วนเกินและเตรียมพร้อมร่างกายสู่ขั้นตอนถัดไป
 • ขั้นตอนสุดท้าย ระบบในร่างกายยังคงทำงานอย่างแข็งขันแม้จะเป็นเวลานอน นั่นคือร่างกายนำเอาพลังงานออกมาใช้ในช่วงนี้

ไม่ใช่แค่ผลลัพธ์ทางทรวดทรงของร่างกายเพียงเท่านั้น แต่ยังมีผลพลอยได้คือหน้าตาผิวพรรณที่เปล่งปลั่งนุ่มนวล ดูอ่อนกว่าวัย กำจัดริ้วรอยและรอยตีนกา มีสารต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี

ซอลลี่ดียังไง

 1. ไม่มีข้อจำกัดด้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นสายกิน ผู้ที่ชื่นชอบชานมไข่มุกหรือผู้ที่ชอบกินมื้อดึก สายไหนก็หายห่วง เพราะไม่ว่าจะทานอะไรเข้าไปเมื่อไหร่หรือตอนไหนก็สามารถกำจัดออกไปได้ ไม่อ้วนแน่นอน
 2. ไม่ต้องออกกำลังกาย สาวๆยุคใหม่ต่อให้เป็นสายสุขภาพ แต่หากมีตัวช่วยที่ดีก็ไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงหรือหักโหมอีกแล้ว
 3. ไม่มีผลข้างเคียง เพราะมีกระบวนการทำงานที่ไม่ขัดต่อกระบวนการทางธรรมชาติของร่างกาย ดังนั้นจึงไม่มีอาการต่อต้าน
 4. ปลอดภัยเป็นธรรมชาติ สารสกัดจากธรรมชาติกว่า 29 ชนิดในรูปแบบออแกนิค
 5. ปราศจากสารเคมี หายห่วงเรื่องความปลอดภัย
 6. มีผู้เชี่ยวชาญยืนยันในประสิทธิภาพการลดน้ำหนัก ผ่านการผลิตมาตรฐานสากลอย่าง GMP ผ่านการตรวจสอบจากสคบ. และผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา

ส่วนผสมที่มีประโยชน์ อาทิเช่น

 1. แอลคาร์นิทีน แอล ทา-เทรท ส่งเสริมความสามารถในการออกกำลังกายได้เพิ่มขึ้น นานขึ้น ป้องกันเนื้อเยื่อไม่ให้เกิดความเสียหาย มีส่วนช่วยชะลอวัย เซลล์ในร่างกายทุกเซลล์จะทำงานได้ดี ทำให้เซลล์มีอายุยืนนานขึ้น ลดระดับไตรกลีเซอร์ไรด์และเพิ่มระดับไขมันดี HDL ป้องกันโรคหัวใจ ป้องกันการเกิดภาวะหัวใจล้มเหลว ลดภาวะการเป็นหมันในผู้ชายให้เชื้ออสุจิมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น และเคลื่อนไหวได้เร็วขึ้น
 2. ไคโตซาน มีอนุภาคที่มีความปลอดภัยสูงต่อผิวพรรณ ดักจับไขมันได้เป็นอย่างดี ด้วยการสกัดสารนี้ได้มาจากธรรมชาติจึงไม่ก่อให้เกิดการต่อต้านจากร่างกาย มีความปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ
 3. แอล-ซิสเทอีน ปกป้องเซลล์ทั่วร่างกายรวมไปถึงเนื้อเยื่ออวัยวะต่างๆ ช่วยตับขับสารพิษที่สะสม ป้องกันร่างกายของเราจากโลหะหนักที่ปนเปื้อนในอาหาร ทำให้มีผิวขาว ฝ้า กระ จุดด่างดำลดเลือนลง ผิวเนียนเรียบ เปล่งปลั่ง ช่วยการเผาผลาญไขมัน เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและการทำงานของเม็ดเลือดขาว
 4. ผงบุก สารกลูโคแมนแนนในบุก มีเส้นใยอาหารต่ำ ป้องกันอาการท้องผูก กระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญ รู้สึกอิ่มนานขึ้น ชะลออัตราการย่อยอาหาร อีกทั้งยังช่วยเพิ่มระดับพลังงาน บำรุงสุขภาพดวงตา ป้องกันความดันโลหิต บำรุงสุขภาพช่องปาก
 5. สารสกัดจากถั่วขาว มีสารสกัดฟาเซโอลามินเป็นตัวบล็อคแป้ง ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์อะไมเลสที่ทำหน้าที่ย่อยแป้งให้เป็นหน่วยที่เล็กลง ดังนั้นหากกลไกนี้ถูกยับยั้งอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาลที่เรากินเข้าไปก็จะถูกดูดซึมนำไปใช้เป็นพลังงานเพียงบางส่วนเท่านั้น
 6. ผงอาร์ติโชค มีวิตามินซีในปริมาณที่สูงมาก เสริมภูมิต้านทานโรค มีโฟเลตและวิตามินบี 6 ป้องกันโรคที่เกี่ยวกับหัวใจ มีโพแทสเซียมควบคุมความดันโลหิต ป้องกันเส้นเลือดอุดตัน ลดน้ำตาลในเลือด ลดไขมันและคอเลสเตอรอลที่มีอยู่ บำรุงตับทำให้ตับทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดีขึ้น
 7. สารสกัดจากชาเขียว ขับสารพิษและมีสารอนุมูลอิสระการป้องกันความเสี่ยงต่อภาวะมะเร็งและโรคความเสื่อมของเซลล์และอวัยวะต่างๆ ลดคอเรสเตอรอลรวมและเพิ่มปริมาณคลอเรสเตอรอลชนิดดี (HDL) ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้ ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด เผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกายให้เป็นพลังงาน ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า
 8. สารสกัดจากโสมเกาหลี บำรุงร่างกาย ลดระดับน้ำตาลหรือความดันในเลือด บำรุงสมอง พัฒนาการเรียนรู้ รักษามะเร็ง โรคหัวใจ อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ไวรัสตับอักเสบซี อาการวัยทอง
 9. สารสกัดจากแครนเบอร์รี่ ป้องกันโรคหัวใจ บรรเทาอาการไข้หวัด รักษาโรคติดเชื้อบางชนิดและยับยั้งการติดเชื้อ สาเหตุหนึ่งของการเกิดแผลในกระเพาะอาหารและมะเร็งกระเพาะอาหาร

วิธีรับประทาน

ผลิตภัณฑ์ 1 กล่องมี 15 แคปซูล รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ดก่อนมื้ออาหารประมาณ 15-30 นาที เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรรับประทานอย่างต่อเนื่องหรือทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่สมดุล โปรดอ่านคำแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

การสั่งซื้อ

ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วไปขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

และนี่ก็คือ Solli สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ในรูปแบบออแกนิค ทั้งมีความปลอดภัยและผ่านการผลิตมาตรฐานสากลที่สามารถลดน้ำหนักได้แบบถาวรโดยที่น้ำหนักจะไม่กลับมาอีก โดยระยะเวลาในการทานขึ้นอยู่กับช่วงอายุและน้ำหนักส่วนเกินของแต่ละคนด้วย

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก