Vita Power ลดน้ำหนักสเปรย์
-42%

Vita Power ลดน้ำหนักสเปรย์

4.32 จาก 5 ดาว
36 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,700
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Vita Power สเปรย์ลดน้ำหนักกำจัดกลิ่นปาก

แค่ฉีดสเปรย์วีต้าพาวเวอร์ก็ลดน้ำหนักได้แล้ว แถมยังช่วยกำจัดกลิ่นปากโดยส่วนประกอบจากธรรมชาติผสานพลังเพื่อเอวเอส ขาเล็ก หุ่นดี ซื้อได้ที่ร้านขายยา

คุณเคยรู้สึกไหมว่า หลังจากการแปรงฟันแล้วจะเป็นการช่วยลดความอยากอาหารอีกอย่างหนึ่ง? การแปรงฟันไม่ได้ลดความอยากอาหารลงไปแต่จริงๆแล้วไม่ใช่ ถึงแม้ว่าการแปรงฟันจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับความอยากอาหารโดยตรงแต่ก็มีประโยชน์ต่อการควบคุมน้ำหนักในทางอ้อม

จากการทดลองและการตั้งสมมุติฐานว่า การแปรงฟันอาจจะมีผลต่อสมองและการจดจำผ่านพฤติกรรมที่ทำบ่อยๆ ซึ่งอาจจะทำให้เราคิดไปเองว่าหลังจากแปรงฟันแล้วจะไม่อยากกินอะไรอีก ดังนั้นรูปแบบของการจดจำ คือ แปรงฟันเท่ากับอิ่มนั้นเอง กลไกการทำงานของสมองก็จะทำการจดจำว่า หลังจากการรับประทานอาหารแล้วร่างกายจะได้รับกลิ่นและรสชาติของยาสีฟัน ซึ่งผลการทดลองพบว่า หากร่างกายมีการรับรู้และจดจำได้ว่า หลังจากการรับประทานอาหารแล้วมีการแปรงฟันก็จะเท่ากับอิ่มทันที

นอกเหนือจากกลไกการทำงานของสมองที่ทำหน้าที่จดจำพฤติกรรมที่ทำบ่อยๆแล้วอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้รู้สึกไม่อยากรับประทานอะไรเพิ่มเติมเพราะในยาสีฟันส่วนใหญ่จะมีสาร Sodium Laureth Sulfate หรือ Sodium Lauryl Sulfate หรือที่รู้จักกันดีว่ามันคือ SLS สารตัวนี้จะทำหน้าที่รบกวนการทำงานของต่อมรับรสหวานในช่องปากทำให้รสชาติของอาหารที่ได้รับประทานหลังจากแปรงฟันไม่อร่อย

นี่จึงเป็นเหตุผลและที่มาของสเปรย์ลดน้ำหนักวีต้าพาวเวอร์ที่ใช้หลักการการเพิ่มรสชาติมินท์ รสชาติที่คล้ายคลึงกับการบ้วนปากเพื่อให้กลไกการทำงานของสมองจดจำว่า อิ่มแล้ว หรือต้องการทานอาหารที่น้อยลง รวมไปจนถึงสารที่ทำหน้าที่รบกวนการทำงานของต่อมรับรสหวานในช่องปาก ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงรสชาติอาหารได้

Vita Power Spray คืออะไร

เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในรูปแบบของของเหลวที่เป็นตัวช่วยในการควบคุมน้ำหนักเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก โดยที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือควบคุมอาหารมากนัก โดยหลักการอย่างที่ได้กล่าวไปในเบื้องต้นว่า การเรียนรู้ของพฤติกรรมที่ทำบ่อยๆทำให้สมองและร่างกายมีการจดจำรูปแบบ ดังนั้นการใช้สเปรย์ฉีดพ่นในช่องปากจึงเป็นทางเลือกที่แสนง่าย โดยที่คุณไม่ต้องฝืนออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงและอดอาหารเลย

การค้นพบนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆของการควบคุมน้ำหนัก โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ร่วมกับนักวิจัยทำการค้นคว้าและทดลองวิธีทางเลือกที่ช่วยส่งเสริมการควบคุมน้ำหนักให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมองที่การลดน้ําหนักอย่างถูกวิธีที่ต้นเหตุ ผสมผสานจากพลังของธรรมชาติที่ไม่เจือปนด้วยสารเคมี วัตถุกันเสีย หรือวัตถุปรุงแต่งใดๆที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย นอกจากจะช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงาน ลดระดับไขมันในร่างกายแล้วยังช่วยในระบบการย่อยอาหารและระบบขับถ่ายของเสียออกจากร่างกายอีกด้วย

ผู้ใช้จำนวนไม่น้อยที่ได้ให้ผลตอบรับบนช่องทาง Social ต่างๆพบว่า มีความประทับใจในผลิตภัณฑ์เพราะเป็นวิธีการที่เป็นทางเลือกที่ปลอดภัย เห็นผลไว ไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง หรืออดอาหาร แถมยังได้ข้อดีในเรื่องสุขภาพโดยรวมอีกด้วย

วิธีการใช้และวิธีการสั่งซื้อ Vita Power Spray บนร้านขายยา

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดของเหลว 1 ขวด บรรจุ 30 มิลลิลิตร มีลักษณะเป็นของเหลว ใส ขวดสเปรย์ สามารถใช้ฉีดพ่นในช่องปากได้อย่างปลอดภัย แนะนำให้ทำการฉีดสเปรย์อาหารเสริมเข้าทางช่องปาก วันละ 1-2 ครั้ง ซึ่งการฉีดแต่ละครั้งจะกินระยะเวลายาวนานถึง 12 ชั่วโมง

ส่วนผสมและส่วนประกอบทั้งหมดมาจากธรรมชาติแท้ 100% ปราศจากน้ำตาล กลิ่นและรสชาติปรุงแต่งใดๆทั้งสิ้น ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายในหมู่แพทย์และสถานเสริมความงามชั้นนำ มีการรับรองความปลอดภัยในประเทศที่ได้ทำการจัดจำหน่าย รวมทั้งได้รับเลขจดทะเบียนอย.ของประเทศไทยอีกด้วย

ตอนนี้บนร้านขายยาก็สามารถทำการสั่งซื้อได้ เรากำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษจากราคาเต็ม 1,700 บาท เหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น ผลิตภัณฑ์เป็นสินค้าของแท้จากเว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรง มีการนำเข้าอย่างถูกกฎหมายและสามารถส่งได้ทั่วประเทศไทย

  • กดที่ซื้อใน 1 คลิกเพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลแล้วจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อจัดทำคำสั่งซื้อให้แก่คุณ
  • กดที่เพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ หลังจากนั้นเข้าสู่หน้ายืนยันคำสั่งซื้อด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัวเพียงเล็กน้อย เช่น ชื่อ สกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น

ส่วนการชำระเงินนั้น คุณสามารถชำระเป็นเงินสด หรือโอนเงินผ่านธนาคาร หลังจากได้รับสินค้าแล้วใช้เวลาจัดส่งประมาณ 3-5 วันทำการ สินค้าก็จะส่งตรงถึงมือคุณทันที

ส่วนประกอบและข้อดีของ Vita Power

ส่วนประกอบส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ อาทิเช่น เมล็ดแฟลกซ์ แอล-คาร์นิทีน สารสกัดจากชาเขียว ฮอว์ธอร์นเบอร์รี่ ผลส้มแขก เป็นต้น ซึ่งส่วนประกอบจะมีการทำงานร่วมกันเพื่อสลายไขมันเฉพาะจุด แม้จะเป็นจุดที่ลดยากที่สุด เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก ช่วยล้างพิษในลำไส้และลดไขมันสะสม อุดมไปด้วยไฟเบอร์สูงช่วยกำจัดของเสีย กำจัดไขมัน เซลลูไลท์สะสม กระตุ้นระบบทางเดินอาหาร ระบบเผาผลาญให้ทำงานได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงบรรเทาความอยากอาหาร ช่วยให้ไม่หิวโหยในระหว่างวัน อีกทั้งยังมีวิตามินและแร่ธาตุต่างๆที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูเต่งตึง ไม่เสื่อมโทรม

นับจากนี้ไปคุณไม่ต้องไปคลินิกเสริมความงามเพื่อเจ็บตัวดูดไขมัน ไม่ต้องจ่ายค่าศัลยกรรมราคาแพงก็สามารถมีหุ่นผอมเพรียว พร้อมเผยผิวพรรณแลดูสุขภาพดีได้อย่างใจต้องการ พร้อมใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ โชว์ได้ทุกสัดส่วน ไร้เซลลูไลท์ รีบคว้าไปลองได้เลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Nutronica
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Booty maker กางเกงกระชับสัดส่วน
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Jasmine
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Efferin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Boonsri
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Slimmy Gummy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hanafy
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hot Shapers Belt
฿690฿1,380
มีสินค้าในสต๊อก