-50%

Berry A-C-E

4.88 จาก 5 ดาว
35 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Oclarizin 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

บำรุงสายตาด้วย Berry A-C-E

เคยได้ยินสำนวนนี้ไหม “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” ใช่แล้วว่าอวัยวะนี้นั้นเป็นอวัยวะที่สำคัญอวัยวะหนึ่งที่เราต้องใช้บ่อยๆในทุกกิจกรรม นอกเหนือจากการนอนหลับเท่านั้น ว่าแล้วก็มาดูตัวเลือกดีๆสำหรับบำรุงดวงตาคู่สวยของคุณให้มีประสิทธิภาพกันดีกว่าด้วยเบอร์รี่ เอซีอีคุณประโยชน์จากธรรมชาติ 100%

สาเหตุที่อวัยวะการมองเห็นเสื่อมถอยลง

 1. กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ยิ่งอายุมากขึ้นกล้ามเนื้อก็มีแนวโน้มที่จะสูญเสียความแข็งแรงและค่อยๆเสื่อมสมรรถนะไปเรื่อยๆ
 2. การเสื่อมของจอประสาทตาซึ่งประกอบไปด้วยเม็ดสีที่มีความไวต่อแสง ทำให้สามารถมองภาพต่างๆได้อย่างชัดเจน เมื่ออายุมากขึ้นเม็ดสีก็เสื่อมไปจะมีการเสื่อมสภาพและทำให้ประสิทธิภาพในการมองเห็นลดลง
 3. การไหลเวียนของเลือดทำงานด้วยประสิทธิภาพลดลง เนื่องจากจอประสาทเป็นอวัยวะที่บอบบางมาก หากได้รับความกระทบกระเทือนเพียงเล็กน้อยเมื่อเกิดการไหลเวียนของเลือดที่ผิดปกติ ความเสียหายที่เกิดขึ้นอาจจะทำให้เกิดความเสี่ยงต่อภาวะที่เป็นอันตรายร้ายแรงได้
 4. สายตาที่อ่อนล้า เซลล์จอประสาทตาเสื่อมลงได้จากทั้งแสงที่จ้าจนเกินไปและแสงที่มีปริมาณไม่เพียงพอ
 5. อาการตาแห้ง เป็นปัญหาที่คนส่วนมากมักจะละเลยไม่ให้ความสำคัญ แต่มันทำให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่สามารถรักษาได้ ยิ่งปล่อยไว้นาน ก็ยิ่งทำให้ดวงตาขาดน้ำและความชุ่มชื้น

Berry A-C-E

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด นวัตกรรมนี้ได้รับการวิจัยและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการมองเห็น เพื่อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในการปกป้องอวัยวะสำหรับการมองเห็น การพัฒนาและวิจัยนั้นได้รับการร่วมมือร่วมแรงของคลินิกชั้นนำกว่า 300 แห่ง ทำให้ได้ตัวผลิตภัณฑ์ที่มีคุณประโยชน์ในการรักษา ฟื้นฟูการมองเห็นและป้องกันโรคเกี่ยวกับสายตาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตได้ เบอร์รี่ เอซีอีกำจัดทุกอาการที่เกี่ยวกับโรคทางสายตาและช่วยฟื้นฟูการมองเห็นให้เป็นปกติ!

 • ช่วยให้กล้ามเนื้อตาแข็งแรงขึ้นด้วยการฟื้นฟูกล้ามเนื้อเล็กๆให้แข็งแรง ช่วยให้กล้ามเนื้อกลับมาแข็งแรงขึ้น
 • ฟื้นฟูจอประสาทตาเพราะมีปริมาณ ความเข้มข้นของวิตามินและแคโรทีนอยด์ที่เพียงพอ เหมาะใน การทำงานของจอประสาทตาให้กลับมาทำงานได้ดีขึ้น
 • ทำให้การไหลเวียนเลือดในร่างกาย หลอดเลือดฝอยเป็นปกติและป้องกันอันตรายจากการเกิดการ เปลี่ยนแปลงความดันโลหิตอย่างเฉียบพลัน
 • ป้องกันอาการอ่อนล้าในทุกสภาวะ
 • มีสารให้ความชุ่มชื้นแบบธรรมชาติ เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ดวงตาตามกระบวนการธรรมชาติ ปกป้องเยื่อบุตาไม่ให้แห้งจนเกิดอาการตาแดงและระคายเคืองตามมา

Berry A-C-E มีส่วนประกอบอะไรบ้าง?

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมทั้งหมดจากธรรมชาติ ถูกรวบรวมเอาพลังจากสารสกัดที่มีคุณค่าต่อสายตามารวมกันเอาไว้ในผลิตภัณฑ์นี้ สารสกัดต่างๆที่มีคุณสมบัติโดดเด่น บำรุงดวงตาและปรับค่าสายตาให้คมชัดขึ้น ได้แก่

 1. สารลูทีน สารซีแซนทีน เป็นสารในตระกูลของสารแคโรทีนอยด์และพบได้ในบริเวณดวงตา โดยเฉพาะตรงบริเวณเลนส์และจอรับภาพ สารทั้งสองชนิดนี้จะทำหน้าที่ช่วยกรองหรือป้องกันรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตาและช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย โดยการลดอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหลายชนิดด้วยกัน ที่สำคัญ คือ โรคต้อกระจก โรคจุดรับภาพเสื่อม ป้องกันเลนส์ตาจากออกซิเดชันและช่วยทำให้ความชัดเจนในการมองเห็นดีขึ้น
 2. สารแอนโทไซยานีน ทำให้ความดันโลหิต การไหลเวียนโลหิตในหลอดเลือดฝอยเป็นปกติและยังช่วยให้กล้ามเนื้อตาแข็งแรงขึ้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ช่วยลดอัตราเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและเส้นเลือดอุดตันในสมองด้วยการยับยั้งไม่ให้เลือดจับตัวเป็นก้อน ชะลอความเสื่อมของอวัยวะ
 3. น้ำมันเมล็ดฝ้ายมีวิตามินอีและสารต้านอนุมูลอิสระสูง ป้องกันและต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายต่อผิว เพียงแค่ไม่กี่หยดลดรอยสิวและแผลเป็น ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้น บำรุงรากผม เสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผมและช่วยลดอาการผมร่วง กำจัดอาการตาแห้ง ช่วยให้เยื่อบุตาชุ่มชื้นโดยธรรมชาติ ให้ผลดีในการรักษาอาการตากุ้งยิงและเยื่อบุอักเสบอีกด้วย
 4. สังกะสี ป้องกันอาการจอตาลอก ความตึงเครียดและการเสื่อมของจอตา สร้างภูมิต้านทาน โดยควบคุมเม็ดเลือดขาวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีการเคลื่อนไหวในการกำจัดเชื้อโรคได้เร็วขึ้น
 5. วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบี1, บี2, บี6 และโอเมก้า 3 เมื่อวิตามินและแร่ธาตุทั้งหมดผสมผสานกันในปริมาณที่เหมาะสมจะช่วยทำให้จอประสาทตาแข็งแรงขึ้น ชะลอความเสื่อมของการมองเห็นที่เกิดจากอายุที่มากขึ้นและยังป้องกันการเกิดโรคตาที่เป็นอันตรายได้หลายประเภทอีกด้วย

วิธีรับประทาน

ผลิตภัณฑ์ 1 กล่องมี 30 แคปซูล รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 30 วันติดต่อกันหรือจนกว่าอาการจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรรับประทานอย่างต่อเนื่องหรือทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่สมดุล โปรดอ่านคำแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

การสั่งซื้อ

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่ายในรูปแบบกล่องที่มีลักษณะคล้ายๆกัน แต่ยาภายในกล่องและคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วไปขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

เบอร์รี่เอซีอีเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงอวัยวะโดยตรง ได้รับการรองรับจากมาตรฐานสากล เหมาะกับคนที่ต้องนั่งหน้าคอมพิวเตอร์ หรือใช้อุปกรณ์มือถือ หรืออ่านหนังสือ หรือใช้จ้องอะไรเป็นเวลานานๆ มากกว่าสองชั่วโมงต่อวันซึ่งเป็นสาเหตุให้มีอาการปวดกระบอกตาเนื่องมาจากการจ้องเยอะเกินไป ดังนั้นหากคุณเริ่มมีอาการต่างๆกับการมองเห็นก็รีบดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Wiberty
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Wiberry
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Optrix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
OQ berry extracts
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Oclarizin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Visherb
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Okul
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Orbitrin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก