-50%

Oclarizin

4.88 จาก 5 ดาว
20 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

โอคลาริซีน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับบำรุงดวงตาและการมองเห็น ปรับสมดุลความดันให้ดีขึ้น ซื้อที่ร้านขายยาในราคาดีที่สุด สินค้าของแท้ 100% พร้อมส่งทั่วไทย

เรื่องของดวงตา และการมองเห็น เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรปล่อยปละละเลย เพราะการที่มีภาวะสายตาผิดปกติมีผลกระทบในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นสายตาสั้น ยาว เอียง หรือการมองเห็นบกพร่อง ล้วนแล้วแต่สามารถเกิดได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย โดยปกติแล้ว 60% ของประชากรโลกต้องการแก้ไขปัญหาเรื่องนี้ จึงเป็นที่ชัดเจนว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นจากกรรมพันธุ์ อายุ พฤติกรรมการใช้ชีวิต สิ่งแวดล้อม หรือปัจจัยอื่น ๆ ล้วนแล้วแต่มีส่วนทำให้การมองเห็นบกพร่องได้ แต่ถ้าว่าเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ตลอดชีวิต นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราต้องมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยปิดช่องโหว่ในเรื่องนี้ให้เราได้

ปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็นมีอะไรบ้าง?

ความบกพร่องของการทำงาน อย่างที่เรารู้จักดีก็คือ สายตาสั้น ยาว เอียง มักจะทำให้เห็นภาพบิดเบี้ยว ภาพซ้อน ทำให้เกิดอาการปวดศีรษะได้ ส่วนคนที่เป็นโรคเกี่ยวกับดวงตา มักจะมีความเกี่ยวข้อง ทั้งอวัยวะภายนอกและภายใน แสดงอาการของภาวะความผิดปกติต่าง ๆ รวมทั้งความบกพร่องทางการมองเห็น นั่นหมายถึงว่าภาวะผิดปกติทุกอย่างที่เกิดขึ้นส่งผลขั้นรุนแรงที่นำไปสู่การสูญเสียได้

ซึ่งการรักษาในปัจจุบันก็อาจจะเป็นการให้ใส่แว่น การใส่คอนแทคเลนส์ การผ่าตัด ReLEx SMILE, การทําเลสิก หรือ photorefractive keratectomy ที่มีค่าใช้จ่ายสูงมาก และต้องทำการผ่าตัดบนฝากระจกตาของเราโดยตรง ขึ้นอยู่กับการประเมิน และแผนการรักษาของจักษุแพทย์

แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Oclarizin เพื่อการมองเห็น

สินค้าเพื่อสุขภาพที่ได้รับการพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุโดยเฉพาะจากต่างประเทศ เพื่อผลในการป้องกันโรคที่เกิดขึ้น พร้อมกับการปรับปรุงการมองเห็นให้ดียิ่งขึ้น ด้วยส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติที่ออกฤทธิ์ได้อย่างตรงจุด มีสรรพคุณที่โดดเด่นดังนี้

 1. เสริมสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ ลดความเมื่อยล้า และเพิ่มความชุ่มชื่นของดวงตา
 2. ฟื้นฟูจอประสาทตา รับภาพได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
 3. ปรับระบบไหลเวียนเลือดให้เป็นปกติ เพื่อป้องกันอันตรายจากเส้นเลือดฝอยแตก

โอคลาริซินมีส่วนประกอบที่สำคัญจากธรรมชาติ

“ดวงตา” เป็นอวัยวะที่สำคัญของร่างกายที่ทำหน้าที่ในการรับภาพ และมองเห็นสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รายรอบตัวเรา ดังนั้นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่เราเลือกใช้จำเป็นจะต้องมีความปลอดภัยสูง เพื่อรักษาอวัยวะที่สำคัญให้อยู่กับเราไปนาน ๆ ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนประกอบ ดังนี้

 • สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ อุดมไปด้วยสารแอนโทไซยานิน มีฤทธิ์ในการบำรุง และการมองเห็นในที่มืด ลดความเสี่ยงของการเกิดโรค อาการ แห้ง ปวด อักเสบ อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้เส้นเลือดอีกด้วย
 • สารสกัดจากแอปเปิ้ล อุดมไปด้วยสารฟลาโวนอยด์ ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงเซลล์จากภายใน สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สร้างความชุ่มชื้นและช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของดวงตา
 • สารสกัดจากดอกดาวเรือง ขึ้นชื่อเรื่องของการต้านอาการอักเสบ ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมาก จึงช่วยกระตุ้นให้สร้างเนื้อเยื่อใหม่ขึ้นมาแทนเนื้อเยื่อเก่าที่สูญเสียไป
 • สารสกัดจากผงปักคี้ เป็นสมุนไพรของประเทศจีน นิยมนำมาใช้เป็นยาแก้ภูมิแพ้ กระตุ้นภูมิคุ้มกัน และบำรุงร่างกาย
 • สารสกัดจากองุ่น อุดมไปด้วยสารโอลิโกเมอริค โปรไซนานิดินส์ ซึ่งช่วยในการปรับสมดุลของเหลวในร่างกายทั้งหมด ป้องกันการคั่งของน้ำ กระตุ้นความแข็งแรงของหลอดเลือดฝอย และต้านอนุมูลอิสระได้ดี
 • สารสกัดจากพริกไทยดำ มีคุณสมบัติโดดเด่นในการเผาผลาญ และต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์ ร่างกาย ระบบต่าง ๆ และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

ขนาดรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Oclarizin 1 กล่อง บรรจุ 15 แคปซูล แนะนำให้รับประทานเป็นประจำทุกวันก่อนเข้านอน วันละ 1 ครั้ง 2 แคปซูล เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรรับประทานอย่างต่อเนื่องติดต่อกันประมาณ 1-3 เดือน โปรดอ่านฉลากก่อนใช้ยาทุกครั้ง

คำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์: ดื่มน้ำสะอาดวันละ 8-10 แก้ว ลดการใช้สายตาหนัก ๆ โดยเฉพาะการจ้องคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือเป็นเวลานาน ๆ รับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายเป็นประจำ และหลีกเลี่ยงความเครียดสะสม

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

คุณสามารถทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางร้านขายยาได้ง่าย ๆ โดยมีขั้นตอน ดังนี้

 1. เลือกสินค้าเพื่อสุขภาพที่ต้องการ เพิ่มลงรถเข็น และไปยังหน้า check out เพื่อทำการกรอกชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์ลงในระบบ
 2. ใช้เวลาไม่นาน เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด
 3. ทำการยืนยันคำสั่งซื้อ ที่อยู่ในการจัดส่ง จำนวนเงิน และจำนวนสินค้าผ่านโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่ของเราได้เลย
 4. สินค้าจัดส่งทั่วประเทศไทยใช้เวลา 3-5 วันทำการ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง รอรับสินค้าหน้าบ้านคุณ
 5. รองรับการชำระเงินที่ปลายทาง ด้วยเงินสดหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อย

รีวิว สรุป Oclarizin ดีจริงไหม?

โอคลาริซีน เป็นสินค้าเพื่อสุขภาพ ปรับปรุงการมองเห็นได้แบบครบวงจร นอกจากจะมีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายแล้วยังมีความปลอดภัยสูง สามารถรับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันได้ โดยไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย ซึ่งจะค่อย ๆ ปรับปรุงการมองเห็นของคุณให้ดีขึ้นตามลำดับ ร่วมกับการดูแลสุขภาพแบบครบองค์ หากคุณสนใจอยากซื้อสินค้าไปทดลองสามารถซื้อได้ที่ร้านขายยา ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยงบเบา ๆ สบายกระเป๋า คุณภาพคับแก้วได้เลยที่นี่!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Wiberty
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Wiberry
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Optrix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
OQ berry extracts
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Visherb
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Okul
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Orbitrin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Berry A-C-E
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก