-50%

Okul

4.91 จาก 5 ดาว
26 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตา Okul

โอคูล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตา สร้างสารอาหารที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้เพื่อช่วยบำรุง ปกป้อง ฟื้นฟู บรรเทาและชะลอความเสื่อมอย่างครอบคลุมทุกส่วนของการมองเห็น

“ดวงตา” เป็นอวัยวะหนึ่งที่มีความสำคัญต่อมนุษย์เพราะหากไร้ซึ่งอวัยวะนี้แล้วเราก็จะไม่สามารถมองเห็นอะไรได้อีก การดูแลรักษาจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากเพื่อให้ดวงตาคู่โปรดของเราอยู่กับเราไปนานๆและมองเห็นสิ่งต่างๆไปด้วยกันแต่ความจริงก็คืออวัยวะทุกส่วนย่อมมีวันเสื่อมสภาพและมีวันที่ถูกทำลายไปโดยปัจจัยที่เราไม่สามารถควบคุมได้ เช่น การใช้งานในชีวิตประจำวัน มลภาวะและสิ่งแวดล้อมต่างๆ อุบัติเหตุและความผิดปกติที่เกิดจากร่างกาย เป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราไม่สามารถควบคุมและไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าสิ่งเหล่านั้นจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ดังนั้นสำนวนที่ว่า “กันไว้ดีกว่าแก้” จึงเป็นสำนวนที่เหมาะกับการดูแลรักษาอวัยวะส่วนนี้ของเรามากที่สุด

Okul คือ อะไร?

โอคูล คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับดวงตาคู่โปรดของเราเพื่อช่วยในการบำรุง ปกป้อง ฟื้นฟู บรรเทาและชะลอความเสื่อมโทรม รวมไปจนถึงการสร้างสารอาหารอันเป็นประโยชน์ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นได้เองอีกหลายชนิด ซึ่งเป็นข้อดีในการบำรุงทุกส่วนอันเป็นส่วนประกอบ นอกจากนั้นยังช่วยให้สามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

จากเทคโนโลยีในการผลิตในโรงงานที่มีคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการมองเห็นได้ร่วมกันออกแบบและคิดค้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะช่วยให้คุณดูแลดวงตาคู่โปรดได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพในรูปแบบของแคปซูลที่บรรจุสารสกัดอันทรงคุณประโยชน์จากธรรมชาติ ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในต่างประเทศทั่วโลกนอกจากนี้ยังมีผลการทดลองความปลอดภัยจากคลีนิคและมีการทดลองใช้ในอาสาสมัครกว่าหลายพันคน พบว่ากว่า 96% พึงพอใจในผลลัพธ์และแนะนำต่อให้กับเพื่อนและคนรู้จัก กว่า 97% พบว่าหลังจากรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไม่จำเป็นต้องทำการหยอดน้ำตาเทียมบ่อยเท่าแต่ก่อนเพราะมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติของโอคูล ฟื้นฟูการมองเห็น

 1. ส่งเสริมประสิทธิภาพในการมองเห็น รวมไปจนถึงการมองเห็นในที่มืด การอ่านหนังสือทั้งระยะใกล้และระยะไกล
 2. เพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องรังสีจากแสงแดด รังสี UV แสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ มือถือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิด
 3. ชะลอการเสื่อมโทรมของจอประสาทจากการใช้งาน อายุที่เพิ่มมากขึ้น สารอนุมูลอิสระและปัจจัยภายนอกอื่นๆที่เราไม่สามารถควบคุมได้
 4. ป้องกันและบรรเทาอาการตาแห้ง ไม่ต้องคอยหยอดน้ำตาเทียมบ่อยๆเท่าแต่ก่อน หรือบางรายก็ไม่ต้องทำการหยอดเลย เพราะมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น
 5. ช่วยบรรเทาและลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเกี่ยวกับการมองเห็นต่างๆ
 6. สร้างสารอาหารที่จำเป็นต่อการทำงานอีกกว่าหลายสิบชนิด สร้างสารอาหารที่มีความหลากหลายและไม่เหมือนสารอาหารทั่วๆไป ซึ่งร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ขึ้นมาเองได้

สารอาหารสำคัญที่เป็นส่วนประกอบใน Okul

 1. สารสกัดจากผลโกจิเบอร์รี่ หรือเก๋ากี้ เป็น Super food ที่มีส่วนประกอบเป็นกรดอะมิโน 19 ชนิดและมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการรวม 21 ชนิด ได้แก่ สังกะสี เหล็ก ทองแดง แคลเซียม ฟอสฟอรัส ซิลีเนียมและเจอร์มาเนียม มี Vitamin C สูงกว่าส้มถึง 500 เท่า มี Vitamin B1 B2 B6 และ Vitamin E ซึ่งมีส่วนในการป้องกันโรคไขมันอุดตัน ไขมันส่วนเกิน เบาหวาน อัลไซเมอร์ ช่วยคลายเครียด บำรุงการมองเห็น มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง บำรุงผิวพรรณและชะลอวัยให้มีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง
 2. Vitamin A มีส่วนช่วยในการทำงานของการมองเห็นโดยเฉพาะเวลากลางคืน หรือในที่ที่มีแสงสว่างน้อย หากร่างกายขาด Vitamin A ในเวลากลางวันจะเห็นเป็นปกติแต่เยื่อบุแห้ง หรือกระจกเป็นแผลและอาจทำให้มองไม่เห็นในที่สุด นอกจากนี้ยังต้านโรคมะเร็ง สร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายและเพิ่มความแข็งแรงของกระดูกได้อีกด้วย
 3. เบต้า แคโรทีน บำรุงสุขภาพและมีประโยชน์ในเรื่องการมองเห็น ซึ่งร่างกายจะนำไปใช้สร้างสารโรดอปซินในเรตินา ทำให้มีความสามารถในการมองเห็นในตอนกลางคืนได้ ลดความเสื่อมของเซลล์และลดความเสี่ยงต่อการเป็นต้อกระจกด้วย นอกจากนี้ยังชะลอความแก่ ต้านอนุมูลอิสระ ดูแลรักษาผิวพรรณและกระตุ้นเซลล์ภูมิต้านทานในร่างกายอีกด้วย
 4. สารสกัดจากแมรี่โกลด์ หรือดอกดาวเรือง เข้มข้นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ โดยเฉพาะลูทีนและซีแซนทีน ซึ่งเป็นสารที่พบในจอตา เพื่อปกป้อง ฟื้นฟู ชะลอการเสื่อมและลดความเสี่ยงของการเกิดต้อกระจก จอเสื่อม รวมทั้งลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากและมะเร็งเม็ดเลือดขาว
 5. สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ผลไม้ในตระกูลเดียวกับเบอร์รี่ที่มีสารอาหารสำคัญ เช่น ไอโอฟลาโวนอยด์ Vitamin A Vitamin C สังกะสี ซีลีเนียม แมงกานิส แคลเซียม แมกนีเซียม โซเดียมและฟอสฟอรัส ถนอมการมองเห็น มีแววเป็นประกาย สร้างความแข็งแรงของคอลลาเจนในเส้นเลือดฝอยป้องกันโรคเกี่ยวกับการมองเห็น เชื่อมต่อเนื้อเยื่อเข้าด้วยกันได้ดี
 6. สารสกัดจากราสเบอร์รี่ อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระ มีสารฟีนอลฟลาโวนอยด์สูง ลดริ้วรอย อาการอักเสบและความผิดปกติของระบบประสาท นอกจากนี้ยังมีVitamin C Vitamin A และ Vitamin E ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับผิวพรรณ การมองเห็นและควบคุมการเต้นของหัวใจ

วิธีการรับประทาน

ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูการมองเห็น Okul 1 กล่อง บรรจุ 15 แคปซูล แนะนำให้รับประทานวันละ 1-2 เม็ด วันละ 1-2 ครั้งหลังอาหาร เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานการผลิต GMP ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีและปนเปื้อนใดๆ เหมาะกับผู้ที่ใช้สายตามากเกินไปจนเหนื่อยล้า มีปัญหาตาแห้ง ขาดการบำรุงและมองเห็นไม่ชัดในเวลากลางคืน

วิธีการสั่งซื้อสินค้ากับร้านขายยา

คุณสามารถทำการสั่งซื้อได้ 2 ช่องทางง่ายๆ ได้แก่ การฝากเบอร์โทรติดต่อกลับเพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการดำเนินการจัดเตรียมคำสั่งซื้อและจัดส่งสินค้าให้กับคุณ โดยกดที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” หรือทำการเลือกซื้อสินค้าด้วยตนเองจากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวเพียงเล็กน้อยและเข้าสู่หน้าของการชำระเงิน หากมีคำถาม หรือข้อสงสัยสามารถสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ช่องทางการชำระเงิน สามารถชำระเงินเป็นเงินสดที่ปลายทาง หรือชำระเงินผ่านบัตรเครดิตที่ระบบแนะนำก็ได้

ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคากว่า 50% สินค้าเป็นของแท้ ซึ่งมีจำนวนจำกัด เราทำการสั่งซื้อโดยตรงจากผู้ผลิต ดังนั้นสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่คุณจะได้รับเป็นสินค้าที่ดีและมีคุณภาพใช้เวลาจัดส่งประมาณ 3-5 วันทำการเท่านั้น สั่งซื้อเลยตอนนี้! เพื่อดูแลให้เปล่งประกายเป็นคู่โปรดของคุณตลอดไป!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Wiberty
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Wiberry
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Optrix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
OQ berry extracts
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Oclarizin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Visherb
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Orbitrin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Berry A-C-E
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก