-50%

Optrix

4.12 จาก 5 ดาว
31 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตาออพทริกซ์จากสารสกัดธรรมชาติ ปรับปรุงการมองเห็น ซื้อสินค้าได้ที่ร้านขายยา ราคาดีที่สุด ของแท้ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต ปลอดภัย 100%

ในปัจจุบันที่โลกเข้าสู่ความเป็นดิจิตอลมากยิ่งขึ้น ทำให้วิถีชีวิตของเราเปลี่ยนแปลงไป คนสมัยใหม่มักจะทำงานผ่านคอมพิวเตอร์เป็นประจำทุกวัน หรือแม้กระทั่งการใช้มือถือเพื่อผ่อนคลายความเครียด แน่นอนว่ามือถือนั้นเปรียบเสมือนเป็นปัจจัยที่ 5 ของคนสมัยใหม่เลยก็ว่าได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการจ้องมองอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทนี้บ่อย ๆ เยอะ ๆ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้การมองเห็นผิดเพี้ยน หรือเปลี่ยนแปลงไปก่อนวัยอันควร วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมาฝากกัน

ดวงตา สำคัญอย่างไร?

“ตา” เป็นอวัยวะสำหรับการรับภาพ โดยมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำงานของสมอง และหูชั้นใน และมีส่วนช่วยในการทรงตัวของร่างกายอีกด้วย หลาย ๆ คนเชื่อว่า เป็นหน้าต่างของหัวใจเพราะมนุษย์เราใช้อวัยวะนี้ในการรับรู้ภาพ แสง สี ดังนั้นจึงเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญ และควรดูแลรักษาไม่ให้เกิดความเสียหาย หรือเป็นโรคที่สามารถพบได้ในทุกเพศ ทุกวัย ทุกช่วงอายุ จากสถิติอันน่าตกใจขององค์การอนามัยโลก พบว่า ประชากรทั่วโลกมีปัญหาทางสายตาประมาณ 1.3 พันล้านคน เช่น สายตาสั้น ยาว เอียง และโรคต้อกระจกที่ไม่ได้รับการรักษา เป็นต้น

โรคตาที่อาจเกิดขึ้นกับชาวออฟฟิศซินโดรม

สำหรับคนที่ทำงานนั่งอยู่หน้าจอเป็นเวลานาน ๆ หรือใช้มือถือบ่อย ๆ มีความเสี่ยงต่อการเป็นโรค ดังนี้

  1. คอมพิวเตอร์วิชั่นซินโดรม (Computer Vision Syndrome) หรือเรียกสั้น ๆ ว่า CVS มักเกิดกับคนที่อยู่หน้าจอติดต่อกันนานเกิน 2 ชั่วโมง จะเกิดอาการปวด แสบ เห็นภาพมัว ๆ ตื่นปวดหัวร่วมด้วย
  2. จอประสาทเสื่อม เป็นภาวะผิดปกติของศูนย์รับภาพ และจอประสาท ส่วนใหญ่มักเกิดกับผู้สูงอายุ บางรายเกิดอาการอย่างช้า ๆ และบางรายเกิดขึ้นแบบกระทันหัน โดยจะไม่สามารถมองเห็นภาพที่อยู่ตรงกลางแต่จะมองเห็นภาพที่อยู่ด้านข้างได้ชัดเจนกว่า
  3. ต้อ มีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นต้อหิน ต้อกระจก ต้อลม ฯลฯ เกิดจากภาวะของขั้วประสาทที่มีความดันสูงขึ้นแต่ไม่สามารถระบายน้ำหล่อเลี้ยงภายในลูกตาออกมาได้ ซึ่งมีอันตรายจนถึงขั้นสูญเสียการมองเห็น
  4. วุ้นในตาเสื่อม (Eye Floater) เป็นภาวะที่เรามองเห็นเงาดำ จุด หรือเส้นสีดำคล้ายหยากไย่ลอยไปลอยมาในเวลาที่เรามองผนังสีขาว หรือท้องฟ้า ซึ่งโรคนี้เกิดจากการใช้โทรศัพท์ โทรทัศน์ หรืออยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ นั่นเอง

Optrix ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสายตา

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงอวัยวะสำคัญที่ทำงานเชื่อมโยงกันในร่างกายโดยรวม ด้วยการพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และทีมจักษุแพทย์ที่ให้ความสำคัญในการออกแบบสูตรส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเพื่อช่วยบำรุง และช่วยปรับปรุงการมองเห็นให้ดีขึ้น โดยเน้นไปที่การส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวมเพื่อให้อวัยวะทุกส่วนทำงานอย่างเป็นระบบ และทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล นอกจากนี้ยังได้รับการผลิตภายใต้โรงงานที่มีมาตรฐาน GMP เพื่อทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์จะมีมาตรฐานในระดับสากล สะอาด ปลอดภัย และวางใจได้

สารสกัดจากธรรมชาติในออพทริกซ์

ใน 1 แคปซูลมีส่วนประกอบสำคัญ คือ สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ แอปเปิ้ล ปักคี้ เมล็ดองุ่น เปลือกองุ่น เกรปฟรุต และผงพริกไทยดำ นอกจากนี้ยังมี Vitamin C แอลซิเทอรีน ซิงค์ และกรดโฟลิก ซึ่งส่วนประกอบทั้งหมดมีส่วนช่วยในการบำรุงสายตา และการมองเห็นให้กลับมาเป็นปกติ นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด

ความโดดเด่นของ Optrix ที่น่าสนใจ

จากส่วนประกอบที่สำคัญ แสดงว่า สินค้ามีส่วนประกอบมาจากธรรมชาติแท้ 100% ส่วนผสมทุกอย่างล้วนแล้วแต่มีคุณสมบัติในการพัฒนา และปรับปรุงการมองเห็นทั้งสิ้น ดังนั้นความเป็นเอกลักษณ์ของสินค้า คือ การกระตุ้นให้ร่างกายสร้างสารให้ความชุ่มชื่นขึ้นมาเองโดยธรรมชาติ เพื่อปกป้องอวัยวะ และไม่ทำให้ตาแห้ง ซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการอ่อนล้า และความเสื่อมโทรมของจอประสาท รวมทั้งการกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น เพื่อให้เลือดไปหล่อเลี้ยงกล้ามเนื้อตาได้อย่างเพียงพอและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับอวัยวะนั่นเอง ดังนั้นใครที่อยากดูแลตัวเอง สินค้าชิ้นนี้นับว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมมากที่สุด

วิธีการรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Optrix 1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล รับประทานวันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้รับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ติดต่อกันอย่างน้อย 3 กล่องขึ้นไป ร่วมกับการดูแลตัวเองง่าย ๆ คือ การหลีกเลี่ยงการใช้สายตาเยอะ ๆ โปรดอ่านฉลากก่อนใช้งาน

คำเตือน: เด็ก และสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ยารักษาโรค จึงไม่มีผลในการรักษาใด ๆ

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

ออพทริกซ์ สามารถสั่งซื้อได้บนเว็บไซต์ร้านขายยา ซึ่งมีสเต็ปง่าย ๆ คือ

  • ทำการกรอกชื่อ สกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์ไว้ในระบบ เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับทางโทรศัพท์
  • ทำการยืนยันคำสั่งซื้อ ยืนยันที่อยู่ในการจัดส่ง โดยใช้เวลา 3-5 วันทำการ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง
  • ชำระเงินแบบปลายทางเป็นเงินสดหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

สรุป

สินค้าเพื่อสุขภาพออพทริกซ์ นับเป็นทางเลือกของการดูแลฟื้นฟู และการบำรุงที่ใช้งานง่ายที่สุด ปลอดภัย และมีราคาที่ถูกที่สุด ด้วยส่วนผสมที่คัดมาเป็นพิเศษ และออกฤทธิ์ได้ตรงจุด จึงมีส่วนช่วยปรับปรุงการมองเห็นให้กลับมาดีดังเดิม หมดปัญหาปวด แสบ ภาพเบลอ พร่ามัว หรือตาแห้งไปเลย สั่งซื้อสินค้าได้เลยที่นี่!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Wiberty
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Wiberry
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
OQ berry extracts
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Oclarizin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Visherb
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Okul
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Orbitrin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Berry A-C-E
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก