-50%

Orbitrin

5.00 จาก 5 ดาว
39 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ดูแลสุขภาพดวงตาคู่โปรดด้วย Orbitrin

ออบริตริน ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสร้างเสริมสุขภาพของดวงตาคู่โปรดให้ดูสดใส ปรับปรุงการมองเห็นให้ชัดแจ๋วแม้ว่าอายุจะล่วงเลยก็ตาม พร้อมทั้งบำรุงการทำงานของดวงตาและกล้ามเนื้อตาจากสารสกัดธรรมชาติแท้ 100%

คุณกำลังมีปัญหาเหล่านี้อยู่หรือไม่?

 • มีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อตา ตาแดงและตากระตุก
 • ตาพร่ามัว มองเห็นภาพเบลอและบางครั้งก็มองเห็นภาพซ้อนด้วย
 • รู้สึกระคายเคืองบริเวณรอบๆดวงตา
 • บางครั้งอาจมีอาการปวดตา, ตาแดง และตากระตุกร่วมด้วย
 • อาจจะอาการลามมาจนถึงศีรษะ ใบหน้า กรามและขมับ เนื่องจากกล้ามเนื้อเกร็งตัวจากความตึงเครียด

อาการที่เกิดขึ้นบริเวณรอบๆดวงตา หรือดวงตาของคุณนั้นอาจจะเกิดจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตประจำวัน ไลฟ์สไตล์ หรือเพียงแค่คุณตื่นนอนก็อาจจะเกิดอาการขึ้นได้ทั้งนั้น เช่น การจ้องมองจอคอมพิวเตอร์นานๆทุกวันโดยไม่ได้พัก การอ่านหนังสือติดต่อกันเป็นเวลานานจนเกินไป การเพ่งสายตาขับรถโดยไม่หยุดพัก เป็นต้น ส่วนมากอาการตาล้า หรือปัญหาทางสายตาคนอื่นๆมักจะเกิดขึ้นเนื่องจากการใช้สายตามากจนเกินไป ซึ่งอาจจะมีอาการรุนแรงมากขึ้นสำหรับคนที่มีปัญหาทางด้านสายตาอื่นๆอยู่ก่อนหน้านั้นแล้ว เช่น สายตาสั้น สายตายาวและตาเอียง เป็นต้น

ถึงแม้ว่าอาการตาล้าหรือสัญญาณต่างๆที่กำลังบ่งบอกว่าคุณมีปัญหานั้น ไม่ได้มีอันตรายร้ายแรงจนถึงแก่ชีวิตแต่หากคุณปล่อยปละละเลยก็อาจจะทำให้คุณมีปัญหาทางสายตาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งเสียสายตา หรือตาบอดไปในที่สุดได้ ปัจจุบันเทคโนโลยีต่างๆก็ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างแพร่หลายเพื่อเป็นแนวทาง หรือทางเลือกในการรักษาแต่ส่วนมากมักจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง

ทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณมีสายตากลับมาดีดังเดิมและราคาสบายกระเป๋าด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออบริตริน ช่วยขจัดความเมื่อยล้าและความตึงเครียดออกจากกล้ามเนื้อดวงตาโดยเฉพาะคนที่ใช้เวลาทั้งวันกับคอมพิวเตอร์ เพิ่มภาวะภูมิคุ้มกัน ป้องกันอาการภูมิแพ้ในรายที่ใส่คอนแทคเลนส์ ป้องกันอาการปวดตา ช่วยปรับปรุงการมองเห็นและบำรุงการทำงานของหลวงตาและกล้ามเนื้อ ซึ่งข้อดีทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็มาจากคุณประโยชน์จากส่วนผสมของธรรมชาติแท้ๆ 100% นั่นเอง

Orbitrin ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อดวงตา

ออบริตรินได้ถูกพัฒนาและออกแบบขึ้นมาเพื่อทำการดูแลดวงตาโดยเฉพาะ ทางนักวิทยาศาสตร์และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านดวงตาได้ทำงานร่วมกันเพื่อประเมินผลการใช้งานออบริตรินให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเน้นที่สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการส่งเสริมการทำงานของส่วนผสมทุกตัว รวมทั้งสารอาหารที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน เพื่อให้ทำหน้าที่ปกป้องดวงตาและป้องกันอาการของโรคทางตาได้อย่างดีเยี่ยมนั่นเอง ซึ่งออบริตรินนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในและต่างประเทศ ได้รับการรับรองจากทางคลินิกที่ทำการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพที่ดีและปลอดภัย

ส่วนประกอบของ Orbitrin จากธรรมชาติ

 1. สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ มีฟลาโวนอยด์ที่เป็นประโยชน์ในการบำรุงสายตาและจอตา มีส่วนช่วยในเรื่องการมองเห็นในที่มืด ป้องกันเรตินาในดวงตาถูกทำลาย อีกทั้งช่วยลดโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดต้อกระจกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านริ้วรอย ชะลอวัย สามารถล้างสารพิษในร่างกายได้ดีทั้งในเลือดและลำไส้ ทำให้ระบบของท่อปัสสาวะทำงานได้ดี
 2. สารสกัดจากเปลือกองุ่น ช่วยปกป้องดวงตา หรือโรคที่เกี่ยวกับการมองเห็นอื่นๆ สามารถรักษาโรคต้อหินและศูนย์กลางจอประสาทตาเสื่อมได้ รวมทั้งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ ป้องกันการเกิดโรคหัวใจและโรคมะเร็ง เสริมภูมิต้านทาน บำรุงผิวพรรณ เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต รักษาความผิดปกติของหลอดเลือด เส้นเลือดขอด เส้นเลือดฝอยแตก หรือเส้นเลือดฝอยเปราะได้
 3. สารสกัดจากใบแปะก๊วย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยรักษาโรคต้อหินความดันตาปกติและการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม ชะลอการเกิดโรคสมองเสื่อม โรคอัลไซเมอร์ โรคหอบหืด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและลดการอุดตันของเส้นเลือด นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวพรรณและคลายความกังวล
 4. วิตามิน C เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการสันดาปของเซลล์และโรคเกี่ยวกับดวงตา เช่น ต้อหิน ต้อกระจก ตาบอดเฉียบพลัน อีกทั้งปกป้องเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ เช่น ควันบุหรี่ แสงอุลตร้าไวโอเลต เป็นต้น ซึ่งปัจจัยเหล่านี้เป็นสิ่งกระตุ้นให้เกิดโรคต้อกระจก นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาอาการโรคหวัด สมานแผลให้หายเร็วขึ้น เพิ่มภูมิคุ้มกันและควบคุมระดับคลอเรสเตอรอลในร่างกาย
 5. วิตามิน E สารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถใช้ในการรักษาโรคต่างๆ บำรุงร่างกายและลดความรุนแรงของภาวะต่างๆได้เป็นอย่างดี

วิธีการทาน Orbitrin

ออบริตริน 1 กล่อง มีจำนวน 10 แคปซูล รับประทานเพียงวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหารมื้อเช้าและเย็น ร่วมกับการดูแลรักษาดวงตาเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

วิธีการสั่งซื้อออบริตริน

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของแท้ออบริตรินจะต้องทำการสั่งผ่านเว็บไซต์ของผู้ผลิตเพียงที่เดียว พวกเราได้เล็งเห็นความสำคัญถึงการมีสุขภาพที่ดีและความคุ้มค่าในการซื้อสินค้า พวกเราสัญญาว่าเราจะนำผลิตภัณฑ์ของแท้ที่มาจากผู้ผลิตส่งตรงถึงมือคุณ ดังนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าเราเป็นผู้ให้บริการที่ทำการจัดส่งเฉพาะผลิตภัณฑ์ของแท้เพื่อคุณ โดยการสั่งซื้อออบริตรินง่ายๆภายใน 3 ขั้นตอน

 1. กดที่เพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ เมื่อคุณมีบัญชีกับทางร้านขายยาเรียบร้อยแล้ว
 2. หลังจากนั้นก็เลือกวิธีการชำระเงินตามที่คุณสะดวกได้เลย ตอนนี้เรามีบริการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว คุณสามารถเลือกใช้บริการนี้ได้เช่นเดียวกัน
 3. กดที่ซื้อใน 1 คลิก เพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ ภายในระยะเวลาเพียงไม่นานเจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อกลับเพื่อขอข้อมูลการสั่งซื้อเพิ่มเติม รวมทั้งข้อมูลการจัดส่งและการชำระเงินตามที่คุณสะดวก วิธีนี้ทั้งง่ายและสะดวกรวดเร็วมากๆ

ตอนนี้เรากำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ ของดีต้องรีบซื้อ เพื่อดูแลรักษาสุขภาพดวงตาคู่โปรดของเรากัน

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Wiberty
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Wiberry
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Optrix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
OQ berry extracts
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Oclarizin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Visherb
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Okul
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Berry A-C-E
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก