-50%

Visherb

4.61 จาก 5 ดาว
32 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Visherb ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตา

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็น ปัญหาตาแห้ง อาการปวด หรือรู้สึกเหนื่อยล้าจากการจ้องเยอะๆ เราภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตา อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและมาจากธรรมชาติแท้ 100% ต้องขอบอกเลยว่าซื้อที่ร้านขายยาวันนี้คุ้มสุด พร้อมจัดโปรลดราคาเหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น!

โรคที่เกี่ยวกับการมองเห็นและข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ

โรคเกี่ยวกับการมองเห็น ในอดีตพบได้มากในผู้สูงอายุ แต่ในปัจจุบันด้วยวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปไม่ว่าจะเป็นเพศไหน หรือช่วงอายุใด ก็มีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคเหล่านี้อย่างปฏิเสธไม่ได้ ซึ่งมีอาการเจ็บปวด อาการตาแห้ง หรือเมื่อยล้าเป็นสัญญาณการค้นพบความผิดปกติในระยะเริ่มแรกและเป็นที่มาของโรคต่างๆ ดังนี้

 1. โรคต้อหิน เกิดจากความเสื่อมของเส้นประสาทตา ส่งผลให้สูญเสียการมองเห็นได้ในที่สุด ผู้ป่วยบางรายจะมีอาการปวด มองไม่ชัดและเห็นรุ้งรอบดวงไฟ ร่วมกับอาการปวดศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียนได้แต่ในผู้ป่วยบางรายไม่มีอาการเลยแต่จะถูกทำลายเส้นประสาทไปทีละน้อยจนมองไม่เห็นในที่สุด
 2. โรคต้อกระจก เกิดจากเลนส์ตามีความขุ่นมัว ทำให้แสงผ่านเข้าได้น้อยลง บดบังการทำงานของจอประสาทและค่อยๆทำลายการมองเห็นให้ลดลงเรื่อยๆ อาการแรกเริ่มคือ ภาพค่อยๆพล่ามัวลงเหมือนมีหมอกฝ้าบัง เห็นภาพซ้อน หรือเห็นแสงไฟกระจาย บางรายอาจมีค่าสายตาเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว
 3. โรคต้อเนื้อ ต้อลม เกิดจากความเสื่อมสภาพของเยื่อบุตาทำให้มีเนื้อเยื่อสีแดงยื่นเข้าไป อาจจะบังปิดรูม่านตาทำให้การมองเห็นผิดปกติ ซึ่งมีความสัมพันธ์กับแสงแดดและแสงอัลตราไวโอเลต เริ่มต้นจากอาการตาแดง ระคายเคือง
 4. วุ้นตาเสื่อม เกิดจากน้ำวุ้นในตามีการเปลี่ยนสภาพจับตัวเป็นก้อน หรือเป็นเส้นเหมือนหยากไย่ ทำให้มองเห็นเป็นเงาดำจุดเล็กๆ, เส้น, วง หรือเส้นหยากไย่ หากปล่อยทิ้งไว้ถึงขั้นจอประสาทตาฉีกขาด หลุดลอกและสูญเสียการมองเห็นแบบถาวร
 5. จอประสาทตาเสื่อม เกิดจากการเสื่อมสภาพของอวัยวะจนถึงขั้นสูญเสียการมองเห็น อาจจะมองภาพไม่ชัด หรือเห็นบิดเบี้ยว แต่ในปัจจุบันยังไม่มีวิธีรักษาจอประสาทตาเสื่อมให้หายขาดได้
 6. เบาหวานขึ้นตา เกิดจากโรคเบาหวานส่งผลให้ฉันจอประสาทในลูกตาเสื่อม ทำให้การมองเห็นแย่ลง
 7. อาการตาแห้ง พบมากในวัยทำงาน มีอาการระคายเคือง แสบ หรืออาจมีน้ำตาไหลได้ ส่วนมากเกิดจากวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป เช่น การจ้องคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน การใส่คอนแทคเลนส์ เป็นต้น
 8. ตาบอดสี เป็นความบกพร่องในการแยกแยะความแตกต่างของสี ซึ่งผลการวิจัยพบว่าผู้ชายมีโอกาสเป็นมากกว่าผู้หญิง อาจจะเกิดจากกรรมพันธุ์ หรือไม่ทราบสาเหตุอย่างแน่ชัด

ปัญหาเกี่ยวกับการมองเห็นถือว่าเป็นปัญหาที่หลายคนมองข้าม ซึ่งหากมีการปล่อยปละละเลยเป็นเวลานานๆอาจจะทำให้คุณต้องสูญเสียการมองเห็นไปได้

ข้อดีของวิสเฮิร์บเพื่อบำรุงดวงตาคู่โปรดของคุณ ดีจริงหรือ?

มีส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ 100% ซึ่งมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยผสานด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติและมีประโยชน์ต่อร่างกาย สามารถนำไปใช้ในการซ่อมแซม ฟื้นฟูและบำรุงอวัยวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ได้รับการวิจัยและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาชั้นนำของประเทศไทย โดยอยู่ภายใต้มาตรฐานการผลิตที่มาตรฐานระดับโลก มีการทดสอบทางคลินิกและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานขององค์การอาหารและยาในประเทศไทยอีกด้วย

ช่วยบรรเทาปัญหาจากภายใน ด้วยพลังของธรรมชาติที่ซึมซาบเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด การันตีได้จากรีวิวของจากผู้ใช้งานจริงกว่า 99% พบว่า มีความพึงพอใจในผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและต้องการจะใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องต่อไป

มีส่วนช่วยในการปรับปรุงปัญหาที่เกิดขึ้นและเป็นเสมือนเกราะป้องกันความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นมลพิษ แสงสีฟ้า หรือแสงแดดที่ทำลายเซลล์ให้เสื่อมลง ป้องกันอาการจอประสาทตาเสื่อมและเพิ่มน้ำหล่อลื่น

เสริมสร้างสุขภาพตาที่ดีด้วยการมอบสารอาหารที่จำเป็น บรรเทาอาการปวด ตาแห้ง เมื่อยล้า ปรับปรุงเรื่องการมองเห็น ป้องกันโรคที่เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งให้ดวงตาคู่สวยแข็งแรงและสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สารสกัดและส่วนผสมของ Visherb ที่มาจากธรรมชาติ

สารสกัดจากอะโวคาโด อุดมไปด้วย Vitamin A, B, C, E โฟเลทและเบต้าเคโรทีนสูง ซึ่งช่วยบำรุงสายตา โรคเหน็บชา โรคปากนกกระจอก โรคไข้หวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน โดยมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงช่วยป้องกันไม่ให้เซลล์ต่างๆถูกทำลายจากมลพิษ

สารสกัดจากเก๊กฮวย มีฤทธิ์เย็นช่วยปรับสมดุลอุณหภูมิในร่างกาย แก้ร้อนในดับกระหาย มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็ง ลดอาการอักเสบบวม นอกจากนี้ Vitamin A ในดอกเก๊กฮวยช่วยบรรเทาอาการบวมแดง อาการปวด สายตาพร่ามัวได้ดี

สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีประโยชน์สำหรับการล้างสารพิษในร่างกาย ต่อต้านริ้วรอยและชะลอวัย นอกจากนี้ยังมีสารแอนโทไซยาโนไซด์ ซึ่งเป็นสารฟลาโวนอยด์ที่สำคัญในการบำรุงสายตาและจอตา ช่วยให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้นและลดความเสี่ยงของการเกิดโรคต้อกระจกได้

น้ำมันจากเมล็ด flaxseed อุดมไปด้วยกรดไขมันที่ดี มีโอเมก้า-3 ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาทและสมอง ลดความเครียด ต้องการโรคอัลไซเมอร์ เพิ่มการผลิตของเหลวในดวงตาและลดอาการตาแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง มีสรรพคุณหลักในการดูแลสุขภาพของสายตา ป้องกันและบรรเทาปัญหาที่เกิดขึ้นเพราะสารสำคัญมีความชุ่มชื้นสูงสามารถนำมาดูดซึมและหล่อเลี้ยงดวงตาได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายได้ง่าย

ข้อแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิธีการรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงดวงตา Visherb 1 กล่อง บรรจุ 15 แคปซูล แนะนำให้รับประทานวันละ 2 ครั้งก่อน หรือหลังอาหารเช้า-เย็น ครั้งละ 1 เม็ด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้รับประทานอย่างต่อเนื่องประมาณ 2-3 เดือน โดยดูแลสุขภาพตนเองเพิ่มเติมร่วมด้วย ดังนี้

 • พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ ไม่ควรนอนดึกเพื่อเป็นการผ่อนคลาย
 • หลีกเลี่ยงการใช้โทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ก่อนการนอนหลับ
 • สวมแว่นตากันแดด หรือกันลมเมื่อคุณออกไปข้างนอกเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับมลพิษและมลภาวะ
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อดวงตา เช่น ไขมันจากปลา แครอท ผักที่มีสี เป็นต้น

วิธีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์วิสเฮิร์บจากร้านขายยา

ร้านขายยามีความภูมิใจในการนำเสนอสินค้าที่เป็นของแท้ จัดส่งโดยตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต ซึ่งในตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ จากราคา 1,980 บาทเหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น! สินค้ามีจำนวนจำกัด สามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านขายยาเพื่อเริ่มต้นดูแลสุขภาพดวงตาของคุณได้ตั้งแต่วันนี้ทั่วประเทศ!

ด้วยวิธีการสั่งซื้อที่แสนง่ายดายและสามารถจัดส่งถึงบ้านคุณภายใน 3-5 วันทำการเท่านั้น

 1. กดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อเป็นช่องทางในการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลของคุณเรียบร้อยแล้ว จะทำการติดต่อกลับเพื่อจัดทำคำสั่งซื้อสินค้าและทำการจัดส่งให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย
 2. กดที่ “เพิ่มในรถเข็น” ช่องทางในการช้อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าเพื่อสุขภาพกว่าหลายร้อยรายการ เพียงแค่กดเพิ่มในรถเข็นด้วยจำนวนที่คุณต้องการ จากนั้นก็เข้าสู่หน้า «check out» เพื่อจัดทำคำสั่งซื้อได้เลย

สำหรับช่องทางการชำระเงิน สามารถชำระเป็นเงินสดที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว หรือสามารถโอนเงินผ่านธนาคารที่ใช้บัตร visa และ mastercard ก็ได้

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิสเฮิร์บเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่แพทย์สายตาแนะนำ สินค้ามีทั้งความคุ้มค่าและความคุ้มราคา ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ สามารถเป็นเจ้าของเพื่อจับจองสุขภาพดีๆได้ตั้งแต่วันนี้ที่นี่เลย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Wiberty
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Wiberry
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Optrix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
OQ berry extracts
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Oclarizin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Okul
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Orbitrin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Berry A-C-E
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก