-50%

Wiberry

4.99 จาก 5 ดาว
22 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿1,190฿2,380
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ไวเบอร์รี่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสายตา ชะลอความเสื่อมของอวัยวะ อุดมไปด้วยวิตะมิน และแร่ธาตุจากธรรมชาติ สั่งซื้อสินค้าของแท้ในราคาที่ดีที่สุด ที่นี่

ในปัจจุบันวิถีชีวิตของคนส่วนใหญ่มักจะมีความคลุกคลีกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ต้องทำงานผ่านอุปกรณ์เหล่านี้วันละ 6-8 ชั่วโมง ปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าจะต้องมีความเสี่ยงในการเป็นโรคจอประสาทเสื่อมก่อนถึงวัยอันควรได้ โดยปกติแล้วคนที่มีอายุเพิ่มมากขึ้น มีโอกาสที่อวัยวะต่าง ๆ จะเกิดความเสื่อมโทรมของกาลเวลาอยู่แล้ว ดังนั้นยิ่งมีปัจจัยเสี่ยงมากเท่าไหร่ ก็มีโอกาสเป็นโรคเกี่ยวกับดวงตาเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น วันนี้เรามีสาระดี ๆ เกี่ยวกับการบำรุงรักษามาฝากกัน

ปรับพฤติกรรม เลี่ยงปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดโรคทางดวงตา

ถึงแม้ว่าเราจะไม่สามารถเปลี่ยนงานที่เราทำได้แบบทันทีทันใด แต่เราสามารถปรับพฤติกรรมการดำเนินชีวิตประจำวันของเราให้เลี่ยงจากปัจจัยเสี่ยงที่เป็นบ่อเกิดของความเสื่อมโทรมของอวัยวะ และสาเหตุของโรคที่เราอาจป้องกันได้ เริ่มต้นจากตัวเราเอง

 1. สวมใส่แว่นกันแดด หรือแว่นกันรังสี หากเราต้องนั่งอยู่หน้าคอม หรืออยู่กลางแดดเป็นเวลานาน ๆ เพื่อปกป้องอันตรายจากรังสีของแสงต่าง ๆ ที่ทำร้าย
 2. หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และการสูบบุหรี่ เพราะสารเคมีในเครื่องดื่ม หรือสารทาร์ในบุหรี่ มีส่วนเร่งให้ภาวะแทรกซ้อนของโรคต่าง ๆ ปรากฏตัวได้เร็ว และง่ายขึ้น
 3. หากเราใช้งานหนัก ๆ เพื่อเพ่งจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ให้หาเวลาพักสายตาด้วยการมองไปไกล ๆ หรือไม่เพ่งมองสิ่งใดสิ่งหนึ่งประมาณ 1 นาที
 4. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่
 5. ดูแลรักษาความสะอาดของดวงตา โดยเฉพาะผู้ที่สวมใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำสม่ำเสมอ

แนะนำสุดยอดอาหารบำรุงสายตา และ Wiberry

สิ่งที่คนเรามักจะทำ คือ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพราะเชื่อว่าสารอาหารต่าง ๆ ที่สำคัญจะเข้าไปบำรุงจากภายในสู่ภายนอก และค่อย ๆ ฟื้นฟูให้อวัยวะในร่างกายทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ได้แก่

 1. ผัก และผลไม้ที่อุดมไปด้วย Vitamin แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีคุณสมบัติในการชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ เช่น Vitamin A, C, E, ไลโคปีน, ลูทีน และแอนโทไซยานิน เป็นต้น
 2. ปลาที่อุดมไปด้วยไขมันโอเมก้า 3 ช่วยบำรุงการทำงานของระบบการมองเห็น
 3. ไข่ ธัญพืช หอย และผลิตภัณฑ์จากนม อุดมไปด้วยแคลเซียม และสังกะสี ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง และภูมิต้านทานของร่างกาย ปรับปรุงการมองเห็นในที่มืด และช่วยลดการเบลอ พร่ามัวได้

นอกจากอาหารเหล่านี้แล้ว เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพไวเบอร์รี่ที่มีส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอาหารบำรุงสายตาหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากผลบลูเบอร์รี่ สารสกัดจากแอปเปิ้ล สารสกัดจากเปลือกองุ่น และเมล็ดองุ่น สารสกัดจากใบแปะก๊วย Vitamin A, C, E ฯลฯ ซึ่งเราทราบกันอยู่แล้วว่าอุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็น จึงมีส่วนช่วยในการทำให้การมองเห็นดีขึ้น บรรเทาอาการตาแห้ง เมื่อยล้า มองเห็นภาพพร่ามัว หรือมองไม่ชัดในตอนกลางคืนได้

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเป็นเพียงตัวเสริมคุณค่าทางโภชนาเท่านั้น ไม่สามารถเลือกรับประทานอย่างใดอย่างหนึ่งเพียงอย่างเดียวเพื่อรักษา หรือป้องกันให้หายจากอาการทั้งหมดได้ คุณจะต้องมีการปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิต และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อยู่เสมอ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาพึงพอใจมากที่สุด และคุณจะรู้ว่าการดูแลสุขภาพตัวเองตั้งแต่เนิ่น ๆ จะช่วยให้คุณมีสุขภาพแข็งแรงในระยะยาวได้

วิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Wiberry 1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล แนะนำให้รับประทานเป็นประจำทุกวัน วันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้รับประทานอย่างต่อเนื่อง 1 เดือนขึ้นไป โปรดอ่านฉลากก่อนใช้งานทุกครั้ง

ต้องการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์?

คุณสามารถทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพไวเบอร์รี่ได้บนเว็บไซต์ร้านขายยา ซึ่งที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้าเพื่อสุขภาพหลายร้อยรายการที่เป็นของแท้ ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต การันตีราคาที่ดีที่สุดในตลาด และพร้อมส่งทั่วประเทศไทย ด้วยวิธีการสั่งซื้อที่แสนง่าย

 • กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณ ชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล
 • เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับผ่านช่องทางโทรศัพท์ เพื่อขอยืนยันคำสั่งซื้อ ที่อยู่ในการจัดส่ง
 • สามารถชำระเงินแบบปลายทางเป็นเงินสด หลังจากได้รับสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการจัดส่ง)

สรุปรีวิว Wiberry ดีไหม? หลอกลวงหรือเปล่า?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงดวงตา มีจำหน่ายวางขายในท้องตลาดทั่วไป และมีการโฆษณาด้วยข้อมูลที่ไม่เป็นจริง ขอให้คุณสันนิษฐานไว้เลยว่าเป็นของปลอมที่มีการลอกเลียนแบบสินค้าของแท้ โดยผลิตภัณฑ์ของแท้จะต้องไม่โฆษณาเกินจริง มีคุณสมบัติที่สำคัญ คือ การบำรุงอวัยวะให้ไม่เสื่อมโทรมก่อนวัยอันควร ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมกับการบรรเทาอาการเมื่อยล้า ตาแห้ง หรือพร่ามัวจากการใช้สายตาหนัก ๆ ส่วนผลพลอยได้อื่น ๆ ที่มาจากการได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ นั่นคือการปรับปรุงสุขภาพของคุณแบบองค์รวมให้ดีขึ้น ไม่ใช่ยารักษาโรค หรือมีผลป้องกันโรคใด ๆ

ดังนั้น ใครที่มีปัญหาเรื่องสายตาสามารถรับประทานไวเบอร์รี่ (ของแท้) ได้อย่างปลอดภัยในระยะยาว โดยไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกายในราคาที่ประหยัดที่สุด ง่าย และสะดวกสบายมากที่สุด เพื่อดูแล บำรุง และฟื้นฟูระบบการมองเห็นให้กลับมามีประสิทธิภาพ รวมทั้งบรรเทาอาการที่เกิดขึ้นให้ดวงตาคู่สวยกลับมาสดใสได้อีกครั้ง สั่งซื้อสินค้าได้เลยที่นี่ ดีแน่นอน!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Wiberty
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Optrix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
OQ berry extracts
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Oclarizin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Visherb
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Okul
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Orbitrin
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Berry A-C-E
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก