-50%

B-joint

4.77 จาก 5 ดาว
27 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿790฿1,580
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ครีมทาข้อต่อ B-joint บรรเทาอาการเจ็บปวด

กำจัดอาการเจ็บปวดของข้อต่อให้หายไป บีจอยท์ครีมบรรเทาอาการปวดตึง ฟกช้ำ ขัดยอกและกล้ามเนื้อแพลง สั่งซื้อได้แล้วที่ร้านขายยาในราคาโปรโมชั่น 790 บาท!

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น ร่างกายก็เริ่มเสื่อมสภาพตามอายุการใช้งาน เรื่องข้อและกระดูกก็สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆเพราะหากมองข้ามและปล่อยปละละเลยอาจจะกลายเป็นปัญหาลุกลามและเป็นบ่อเกิดของโรคเรื้อรังอื่นๆที่ตามมาได้ นอกจากจะส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันที่แสนยากลำบากแล้วอาจจะทำให้คุณไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เป็นปกติอีกต่อไปเลยก็ได้

โรคข้อต่อกระดูกภัยร้ายที่คุณไม่ควรมองข้าม

โรคที่มีความเกี่ยวข้องกับข้อต่อกระดูกมีอยู่หลายโรค ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับทุกๆส่วนในร่างกาย อีกทั้งยังเป็นต้นเหตุของอาการเจ็บปวดจากการเคลื่อนไหวและอิริยาบถต่างๆในชีวิตประจำวัน ได้แก่

 • โรคเก๊าท์ หรือ Gout เป็นโรคข้ออักเสบที่ทำให้เกิดอาการปวดแสบปวดร้อน บวม แดงอย่างเฉียบพลันเป็นระยะๆ อาจเกิดขึ้นกับข้อต่อเดียว หรือหลายๆข้อต่อพร้อมกัน มีสาเหตุมาจากภาวะกรดยูริกในเลือดสูง หากไม่มีการรักษาอย่างต่อเนื่องสามารถพัฒนาอาการของโรคให้มีความรุนแรงมากขึ้นกลายเป็นปุ่มนูนใต้ผิวหนัง ติดเชื้อ ปวดข้อจนบิดเบี้ยวผิดรูปไปจากเดิม รวมไปจนถึงโอกาสเกิดนิ่วในไตในระบบทางเดินปัสสาวะ หรือเกิดภาวะไตวายได้
 • โรครูมาตอยด์ หรือ Rheumatoid Arthritis เป็นโรคที่มีการอักเสบของส่วนต่างๆในร่างกายที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันทำงานผิดปกติและไปทำลายอวัยวะต่างๆในร่างกายตัวเอง สามารถเพิ่มความเสี่ยงและพัฒนาเป็นโรคอื่นๆ เช่น โรคกระดูกพรุน ปุ่มรูมาตอยด์ ตาแห้งและปากแห้ง หรืออาจเป็นโรคโจเกรน การติดเชื้อทำให้ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลงและนำไปสู่การติดเชื้ออย่างรุนแรงได้ การกดทับเส้นประสาทบริเวณข้อมือ ภาวะแทรกซ้อนทางหัวใจ โรคปอดและมะเร็งต่อมน้ำเหลือง
 • โรคเข่าเสื่อม Knee Ostoearthritis เกิดจากความเสื่อมสภาพของกระดูกอ่อนที่ข้อเข่า เกิดในช่วงอายุที่มากขึ้น มีน้ำหนักตัวมาก หรือกรรมพันธุ์ได้ สาเหตุหลักของการตายของกระดูก เส้นเอ็นรอบๆ ข้อแตก หรือเสื่อมสภาพ มีเลือดออกและติดเชื้อ
 • โรคนิ้วล็อค หรือ Trigger Finger เกิดจากการอักเสบของปลอกเอ็นกล้ามเนื้อ ไม่สามารถยืดหดได้ตามปกติ หากปล่อยปละละเลยอาจทำให้ติดเชื้อ มีอาการเจ็บปวด เป็นแผลเป็น เส้นประสาทถูกทำลายและเอ็นนิ้วมืองอได้ไม่สุด
 • โรคกระดูกทับเส้น หรือ Herniated Disc ปัญหาโรคหมอนรองกระดูกที่อยู่บริเวณกระดูกสันหลังถูกทำลายจนไปกดทับเส้นประสาทจนไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ในที่สุด
 • โรคชาปลายนิ้ว เป็นอาการเหน็บชาทำให้นิ้วมือไม่มีแรงหยิบจับสิ่งของ ซึ่งคนในปัจจุบันเป็นกันบ่อยมาก อาจเป็นสาเหตุของการเกิดโรคอื่นๆตามมา

จะเห็นได้ว่าโรคที่เกิดจากอาการเจ็บปวดของข้อต่อนั้นมีความสำคัญและไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง มันจะดีแค่ไหนถ้าหากว่าคุณมีตัวช่วยที่จะทำให้อาการเจ็บปวดมีความทุเลาเบาบางลง บรรเทาอาการผิดปกติที่เกิดขึ้นและเหมาะกับการเป็นยาสามัญประจำบ้านมากที่สุด

B-joint Bone Care Cream คืออะไร?

ครีมสูตรพิเศษที่สามารถช่วยยืดอายุสุขภาพของข้อต่อให้ดีขึ้น ครีมที่บำบัดอาการเจ็บปวดสู่การค้นคว้าและการพัฒนาสูตรที่ดีที่สุดของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางร่วมมือกันในโครงการควบคุมสุขภาพร่วมระหว่างประเทศระหว่างองค์การอนามัยโลก องค์การสาธารณสุขของนานาประเทศและนักกีฬาผู้มีชื่อเสียงที่หลากหลาย จนได้มาเป็นครีมที่มีคุณภาพและสามารถช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติภายใต้มาตรฐานการผลิตที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่แนะนำ

5 คุณสมบัติพิเศษของบีจอยท์ครีม

 1. บรรเทาอาการเจ็บปวด บวม ชา ปวดตึง ฟกช้ำ ขัดยอกและกล้ามเนื้อแพลง
 2. ออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพในการบำรุงข้อต่อและเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน โมเลกุลขนาดเล็กจะทำการแทรกซึมเข้าไปในผิวอย่างรวดเร็วและล้ำลึก ช่วยทำการดีท็อกการก่อตัวของกรดต่างๆตัวการของโรคร้าย พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เป็นเกาะเคลือบป้องกันความเสียหายต่างๆภายในที่อาจเกิดขึ้น
 3. ช่วยเสริมสร้างกระบวนการสังเคราะห์ hyaluronic Acid ในร่างกายและกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างความแข็งแรงของกระดูกและข้อต่อ
 4. คืนสภาพของการเคลื่อนไหวข้อต่อและกระดูกที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณ
 5. เห็นผลอย่างยั่งยืน ยาวนานพร้อมออกฤทธิ์ป้องกันการเกิดภาวะแทรกซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเคลื่อนไหวได้เป็นปกติและไม่มีอาการเจ็บปวดเกิดขึ้น

ข้อแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ B-joint Bone Care Cream 1 หลอดบรรจุ 50 ml สามารถใช้ทาบริเวณที่เจ็บปวด หรือมีอาการเกี่ยวกับข้อต่อได้เป็นประจำทุกวัน วันละ 2-3 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะต้องใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง

คำเตือน: เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาเฉพาะภายนอกเท่านั้น ไม่ควรรับประทาน หรือสัมผัสกับดวงตา ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็กและสตรีมีครรภ์ หากไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์มาก่อน แนะนำให้ทดสอบการแพ้ลงบนผิวที่บอบบางเพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดอาการระคายเคืองใดๆ

วิธีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์บนร้านขายยาแก่การชำระเงิน

คุณสามารถทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้บนร้านขายยาแล้ววันนี้พร้อมราคาจัดโปรโมชั่นเพียง 790 บาทเท่านั้น 2 วิธีการการสั่งซื้อที่แสนง่าย เลือกชำระเป็นเงินสดหรือโอนผ่านธนาคารหลังจากได้รับสินค้าภายใน 3-5 วันทำการได้เลย

ฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับที่ปุ่มซื้อใน 1 คลิก หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลการติดต่อเรียบร้อยแล้วจะทำการติดต่อกลับเพื่อให้คำแนะนำจะทำคำสั่งซื้อและทำการจัดส่งสินค้าให้กับคุณ

เพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้าเพื่อสุขภาพที่เข้าร่วมรายการลดราคา โดยการกดที่ปุ่มเพิ่มในรถเข็น เมื่อเลือกซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้วสามารถทำการเช็คเอาท์ พร้อมกรอกข้อมูลจัดทำคำสั่งซื้อและจัดส่งถึงคุณที่บ้าน

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Movita
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deeplex
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Movinix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sinoflex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Collagen Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hondrexil
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
WellGo
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Flexadel
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก