-50%

Deeplex

4.24 จาก 5 ดาว
38 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿1,190฿2,380
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ครีมนวดบำรุงผิว ลดอาการปวด เมื่อย ล้า ไม่แสบร้อน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ยกกระชับผิวให้เนียนนุ่ม สินค้าของแท้จัดส่งทั่วไทย ชำระเงินปลายทาง สั่งซื้อได้ที่นี่

อาการเจ็บ เมื่อย ล้าตามกล้ามเนื้อสามารถเกิดขึ้นได้บ่อย ๆ โดยมีสาเหตุหลักมาจากการใช้กล้ามเนื้อในบริเวณนั้นมากจนเกินไป สอดคล้องกับวิถีชีวิตของคนในปัจจุบันที่จะต้องนั่งหน้าคอมทำงานเป็นเวลานาน ๆ การทำงานหนัก การยกของ หรือการออกกำลังกาย ซึ่งอาจทำให้ปวดตึง เมื่อย หรือชาร่วมด้วย นอกจากการรับประทานยาแก้ปวดเพื่อบรรเทาแล้ว เรายังสามารถใช้ครีมทา พร้อมนวดคลึงให้ผ่อนคลายเบา ๆ เพื่อบรรเทาอาการได้ด้วย

Deeplex ครีมบรรเทาปวด สูตรร้อน แต่ไม่แสบร้อน

คุณเคยเป็น “กล้ามเนื้ออักเสบ” หรือไม่? โรคกล้ามเนื้ออักเสบ เป็นภาวะที่กล้ามเนื้อมีการบาดเจ็บมาก ๆ บางรายรุนแรงจนกล้ามเนื้ออ่อนแรงก็มี โดยมีสาเหตุมาจากความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นแบบเรื้อรัง เริ่มต้นจากการปวดตามข้อต่อ และกล้ามเนื้อ ลุก นั่ง เคลื่อนไหวตัวได้ลำบาก จากนั้นมีระดับรุนแรงลุกลามมากขึ้นจนไม่สามารถเคลื่อนไหวตัวได้ วิธีการรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ นิยมใช้การรักษาแบบยากิน และยาทา หากทวีความรุนแรงมากขึ้นก็จะใช้วิธีการกายภาพบำบัดรักษาร่วมด้วย

ตามท้องตลาดเราจะเห็นยาทาบรรเทาปวด 2 ประเภท คือ สูตรร้อน และสูตรเย็น โดยสูตรร้อนจะเหมาะกับอาการที่เกิดขึ้นนานกว่า 2 วัน ส่วนสูตรเย็นจะเหมาะกับอาการที่เกิดขึ้นในระยะเวลาสั้น ๆ ดังนั้นผู้ที่มีอาการแบบเรื้อรังมักจะใช้ครีมทาแบบอุ่นร้อนมากกว่า เนื่องจากความร้อนจะช่วยให้หลอดเลือดขยายตัว และโลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น จึงมีส่วนช่วยในการบรรเทาอาการเจ็บปวดได้มากกว่า

ดีเพลกซ์ ยาทาแก้ปวดเมื่อยตามข้อต่อ สูตรธรรมชาติแท้

ผลิตภัณฑ์สำหรับทาภายนอกที่ได้รับการพัฒนาสูตรจากทีมแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง และกล้ามเนื้อ โดยได้พัฒนาสูตรจากสารสกัดธรรมชาติหลายประเภท ได้แก่

  1. สารสกัดจากไพล มีน้ำมันหอมระเหยที่ออกฤทธิ์ร้อน บรรเทาการอักเสบ แก้เคล็ดขัดยอก ปวดเมื่อย บวม ฟกช้ำ และป้องกันยุงได้ โดยให้กลิ่นหอม ทาแล้วสบาย ไม่รู้สึกแสบร้อน
  2. สารสกัดจากพริก มีสารแคปไซซินออกฤทธิ์ให้ร่างกายตื่นตัว เมื่อสกัดออกมาในรูปแบบของครีมสามารถใช้บรรเทาการเจ็บได้
  3. สารสกัดจากน้ำมันงา เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีฤทธิ์กันแดด นิยมใช้ในการบำรุงผิวให้แข็งแรง ซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ขับสารพิษออกจากเซลล์ และลดการอักเสบ
  4. สารสกัดจากน้ำมันดอกทานตะวัน อุดมไปด้วยวิตามินอีที่ช่วยสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวหนัง และป้องกันการติดเชื้อได้

ดีเพลกซ์เป็นครีมที่ใช้ทาบริเวณผิวหนังเพื่อบรรเทาการปวด เนื้อครีมสีขาวที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สามารถซึมเข้าไปได้อย่างลึกล้ำ เมื่อใช้ไปแล้วจะรู้สึกอุ่นเล็กน้อย และออกฤทธิ์ในการฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่สึกหรอ เซลล์กระดูกอ่อน ข้อต่อ และผิวหนัง โดยผ่านการทดสอบในคลินิกแล้วว่ามีความอ่อนโยน ปลอดภัย สามารถใช้ได้ในผิวแพ้ง่าย รวมทั้งไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย

สั่งซื้อ Deeplex ของแท้ ได้ที่ไหนบ้าง?

ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของแท้กว่าหลายร้อยรายการ สามารถสั่งซื้อได้บนเว็บไซต์ร้านขายยา แหล่งรวมสินค้าสำหรับการดูแลสุขภาพทุกรูปแบบ สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าคุณภาพ ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิตในราคาที่ยุติธรรม โดยคุณสามารถทำการสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ของเว็บไซต์ร้านขายยาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตามขั้นตอนต่อไปนี้

  • ทำการคัดเลือกสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ จากนั้นลงทะเบียนในระบบ ประกอบด้วยชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล
  • เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วจะทำการติดต่อกลับผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้โดยเร็วที่สุ
  • ทำการยืนยันคำสั่งซื้อ ที่อยู่ในการจัดส่งกับเจ้าหน้าที่ที่ติดต่อ รวมทั้งขอคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์
  • ขั้นตอนการเตรียม และจัดส่งสินค้า ใช้เวลาประมาณ 3 - 5 วันทำการ สินค้าจะส่งถึงมือคุณภายในประเทศไทยโดยทันที (ขึ้นอยู่กับแต่ละพื้นที่ในการจัดส่ง)
  • คุณสามารถทำการชำระเงินด้วยเงินสด แบบปลายทาง หลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

วิธีการใช้งานครีมดีเพลกซ์

ผลิตภัณฑ์แบบครีม สูตรร้อน สำหรับใช้ภายนอก Deeplex 1 กระปุก บรรจุ 50 กรัม แนะนำให้ใช้วันละ 1 - 2 ครั้งต่อเนื่องกันเป็นเวลาอย่างน้อย 1 - 3 เดือน หลังจากทำความสะอาด เช็ดผิวให้แห้งเรียบร้อยแล้ว และทาลงไปในบริเวณผิวหนัง หรือบริเวณข้อที่มีอาการเจ็บปวด โดยใช้ปลายนิ้วมือค่อย ๆ ทำการนวดคลึงให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย จนเนื้อยาซึมซาบ จากนั้นจึงสามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้ตามปกติ

คุณสามารถใช้ทาในบริเวณต่าง ๆ ได้ เช่น บริเวณข้อต่อ กระดูกอ่อน บริเวณที่มีอาการเจ็บปวดขณะเคลื่อนไหว อาการอักเสบ แดง บวม หรือผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับไขข้อ ข้ออักเสบ และโรคกระดูก เป็นต้น

คำเตือน: เป็นครีมสำหรับการใช้ภายนอกเท่านั้น ไม่สามารถรับประทานได้ โปรดอ่านฉลากก่อนใช้งานทุกครั้ง หากเป็นผู้ที่มีโรคประจำตัวกรุณาปรึกษาแพทย์ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์

รีวิวครีมดีเพลกซ์ ดีไหม? ช่วยอะไรได้บ้าง?

ครีมสำหรับทาภายนอกมีความโดดเด่นในเรื่องของความเสี่ยงจากภาวะข้างเคียงของการใช้ยาที่น้อยกว่าการกิน เนื่องจากผลิตภัณฑ์สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังชั้นลึกได้โดยตรง หากเป็นยากิน ตับ และไตก็จะทำงานหนักกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่มีสารตกค้างในร่างกาย ก็ยิ่งทำให้เกิดอันตรายมากขึ้น โดยครีมบรรเทาอาการเจ็บปวดนี้ มีสารสกัดจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของน้ำมันหลายชนิดที่มีส่วนช่วยให้ผิวหนัง และอวัยวะต่าง ๆ ได้รับการฟื้นฟู ดูแล และบำรุงได้ครบองค์ประกอบ นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการรับความเสี่ยงจากการรับประทานยาในปริมาณมาก ๆ

นอกจากนี้ ตัวยายังช่วยทำให้กล้ามเนื้อมีความยืดหยุ่น ผ่อนคลาย แก้ปวดเมื่อย เหนื่อยล้า บรรเทาอาการอักเสบ สามารถทำให้คุณสามารถเดินเหินได้สะดวกสบายมากขึ้น ใช้เป็นประจำทุกวัน ก็ได้รับการดูแลเป็นประจำทุกวัน หากคุณต้องการสั่งซื้อสินค้าของแท้ สั่งซื้อได้บนเว็บไซต์ ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ สั่งซื้อออนไลน์บนมือถือได้เลยที่นี่!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Movita
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Movinix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sinoflex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Collagen Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-joint
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hondrexil
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
WellGo
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Flexadel
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก