-50%

Depanten

4.83 จาก 5 ดาว
28 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย B-joint 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Depanten บรรเทาอาการปวดข้อต่อ

มาพูดถึงการป่วยที่มากับอายุ อย่าคิดว่าเป็นปัญหาของคุณตาคุณยายเลยนะ เพราะโรคข้ออักเสบนี้สามารถพบได้ในคนทุกเพศทุกวัย พบได้บ่อยมากๆในคนที่ไม่ค่อยดูแลสุขภาพหรือคนที่ใช้ร่างกายไม่ถูกลักษณะ อาจจะเป็นผลมาจากการเสื่อมสภาพตามวัยหรือการใช้งานหนักจนเกินไปก็เป็นได้ เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเล็ก มารักษาด้วยเดแพนเทนครีมสำหรับนวดบรรเทาการอักเสบข้อกันดีกว่า

Depanten รักษาอาการได้อย่างไร?

เดแพนเทนเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทครีมสำหรับทาภายนอกเท่านั้น มีเนื้อครีมบางเบาที่บรรเทาอาการข้อต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีรีวิวแน่นๆในอินเตอร์เน็ตจากผู้ใช้จริงมากมายสำหรับประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์และประสบความสำเร็จในการรักษาร่วมกับทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นผู้สูงอายุ ผู้ที่มีอาการของโรคหรือผู้ที่มีอาการแรกเริ่มก็สามารถกลับมาเคลื่อนไหวร่างกายได้ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้กระทั่งการออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำหรือวิ่งเหยาะๆเบาๆ ก็ทำได้หายห่วง

ด้วยพลังของสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้ทำการคัดสรรอย่างดี ผ่านกระบวนทางวิทยาศาสตร์และมีการรับรองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและโรคที่เกี่ยวกับข้อต่อ ดังนั้นในผลิตภัณฑ์จึงมีส่วนผสมสำคัญที่ตรงเข้าไปจัดการการอักเสบของข้อต่อ บรรเทาความเจ็บทรมาน ฟื้นฟูเอ็นหุ้มข้อ-ข้อต่อต่างๆ อาการตึงกล้ามเนื้อ ข้ออักเสบ ปวดข้อต่อเรื้อรังและกระดูกเสื่อมให้กลับมาเคลื่อนไหวได้อย่างไม่ขัดใจ ไม่เจ็บปวด ทั้งยังส่งเสริมให้การทำงานทุกระบบในร่างกายก็จะกลับมาใช้งานได้ดีเหมือนตอนที่ยังเป็นหนุ่มๆสาวๆ มีความอ่อนโยนและสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย

คุณสมบัติในการรักษา

 1. ลดอาการอักเสบของข้อต่อ บรรเทาอาการอักเสบจากภายในเวลาไม่นาน
 2. บรรเทาความบวม ปวดข้อ เจ็บ เคล็ด ขัด ยอก ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ
 3. กล้ามเนื้อผ่อนคลาย เพิ่มความยืดหยุ่นของเนื้อเยื่อและรู้สึกผ่อนคลายเวลานวด
 4. ฟื้นฟูข้อต่อให้กลับมาทำงานได้เป็นปกติ แม้ว่าจะอายุมากแล้วก็ตาม
 5. ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต
 6. ปรับปรุงการเผาผลาญพลังงานให้สมดุล
 7. ป้องกันการเกิดภาวะแทรกซ้อนและการพัฒนาของโรค
 8. กลับมาเคลื่อนไหวร่างกายได้คล่องตัวขึ้น กลับมาใช้ชีวิตได้เหมือนตอนเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง
 9. มีความความปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนมาก ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย
 10. ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO และ GMP ที่เข้มงวดจึงไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายกับผิวหนังและร่างกาย

ส่วนประกอบที่ทรงคุณค่าได้แก่

 1. เมนทอลและน้ำมันสะระแหน่ รักษาโรคข้อต่อและอาการต่างๆ เช่น บรรเทาการปวด กระตุ้นการทำงานของระบบย่อยอาหารหรือใช้เป็นสารต้านเชื้อแบคทีเรีย ปรับปรุงการทำงานของระบบหลอดเลือด เพิ่มการเคลื่อนไหวของข้อต่อ นอกจากนี้รสหรือกลิ่นของสะระแหน่นั้นจะเย็นบรรเทาอากรบวมได้
 2. น้ำมันถั่วเหลือง อุดมไปด้วยไขมันดี โอเมก้า 3 มีคุณสมบัติในการรักษากระดูกอย่างไม่น่าเชื่อและมีส่วนช่วยบำรุงผิวหนัง
 3. พริกแดง มีคุณค่าทางอาหาร วิตามินและแร่ธาตุอยู่มากมาย แคปไซซิน สารต้านอนุมูลอิสระอย่างเบต้าแคโรทีนและ วิตามินเอ มีธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัสและไนอาซินทำให้การไหลเวียนของเลือดไปสู่ข้อต่อหรือบริเวณที่มีอาการนั้นหายเป็นปกติ
 4. น้ำมันยูคาลิปตัส ใช้ในการรักษาหวัดและไข้หวัดใหญ่ ดูแลเส้นผม บรรเทาการปวดกล้ามเนื้อและป้องกันฟันผุ ส่งเสริมภูมิคุ้มกันและการรักษาการติดเชื้อราเช่นเดียวกับบาดแผลรวมถึงการต่อต้านการอักเสบและระงับกลิ่นกาย
 5. การบูร รสปร่าจะช่วยบรรเทาการปวดเมื่อยเคล็ดขัดยอก แก้ปวดข้อ แก้พิษแมลงสัตว์กัดต่อย
 6. ขับลม ขับเสมหะ บำรุงหัวใจ ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านการอักเสบ
 7. เกาลัดม้า – ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรงและทำหน้าที่ป้องกันการเกิดลิ่มเลือดอุดตัน
 8. น้ำมัน Fir – ลดกระบวนการอักเสบภายในและปรับสมดุลอารมณ์ บรรเทาความรู้สึกวิตกกังวล

วิธีนวด

Depanten เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการทาผิวหนังภายนอกเท่านั้น ใช้นวดบริเวณข้อต่อหรือบริเวณที่มีการเจ็บปวด หลังอาบน้ำทาครีมลงไปในปริมาณที่เหมาะสม ค่อยๆนวดครีมวนเบาๆไปเรื่อยๆจนเนื้อครีมซึมลงไปในผิวหนัง ประมาณ 5–10 นาที ควรทำเป็นประจำทุกวัน วันละ 1-2 ครั้งเท่านั้นเป็นระยะเวลาต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อให้หายขาดและไม่กลับมาเป็นอีก ท่านจะสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้และผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่แล้วแต่บุคคลด้วย

การสั่งซื้อ

การสั่งเดอแพนเทนของแท้นั้นง่ายนิดเดียว เพราะมีจำหน่ายที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตอย่างเป็นทางการเพียงที่เดียวด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่ายอย่างไม่กลัวกฎหมาย ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

เดอแพนเทนเหมาะกับใครบ้าง

 • ผู้สูงอายุ
 • หนุ่มสาวที่ใส่ส้นสูงนานๆเดิน-ยืนมากๆ
 • คนที่น้ำหนักตัวมาก ยกของหนักเป็นประจำ ขึ้นลงบันไดบ่อยๆ
 • เคยได้รับอุบัติเหตุหกล้มเข่ากระแทก มีปัญหาการปวดหลังนานๆ
 • คนที่มีโรคข้อต่างๆ รูมาตอยด์ ข้ออักเสบ โรคเก๊าท์

Depanten ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่นิยมมากในปัจจุบัน เนื่องมาจากกลุ่มผู้สูงอายุที่มีมากขึ้นและด้วยประสิทธิภาพการรักษาที่ได้ผลดี ทำให้เกิดการบอกกันปากต่อปาก ผลการทดลองที่ผ่านการวิจัยจากผู้ใช้จริงนั้นได้ผลออกมาเป็นที่น่าพอใจมาก คือ 97% ของจำนวนผู้ใช้จริงหายจากการปวดข้อเป็นปลิดทิ้ง อาการจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆตามลำดับซึ่งการรักษาต้องได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ดังนั้นไม่ลองไม่รู้ รีบสั่งซื้อกับเราตอนนี้ก่อนที่อาการจะแย่ลงกว่าเดิม อ้อ! แล้วอย่าลืมดูแลด้วยการคุมน้ำหนักตัวให้เหมาะกับอายุ ขึ้นลงบันไดเท่าที่จำเป็น นอนเตียงแทนการนอนพื้น เพื่อที่จะไม่ต้องงอเข่ามาก ไม่ควรนั่งโซฟานิ่มๆและหลีกเลี่ยงการนั่งพับเพียบด้วยนะครับ

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Movita
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deeplex
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Movinix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sinoflex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Collagen Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-joint
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hondrexil
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
WellGo
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก