-50%

Flexa

4.59 จาก 5 ดาว
21 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย B-joint 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Flexa บำรุงรักษาและดูแลกระดูก

เฟล็กซ่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการบำรุงรักษาและดูแลกระดูก บอกลาปัญหาอาการปวดตามข้อเข่า กระดูกข้อต่อ พร้อมสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงภายในเวลาไม่ถึงเดือน!

โรคข้อเสื่อม เป็นโรคเรื้อรังชนิดหนึ่งซึ่งมีความผิดปกติที่เกิดขึ้นจากการสึกกร่อนของกระดูกข้อต่อ ไม่ว่าจะเป็นข้อต่อแคบลง มีช่องว่าง ขนาดกระดูกข้อต่อใหญ่ขึ้น กระดูกยืด งอก เส้นเอ็นและกล้ามเนื้อรอบข้อหย่อนยาน การคดงอผิดรูปของข้อต่อและข้อโก่ง โดยสาเหตุที่เกิดขึ้นอาจจะเกิดจากการกระทบกระเทือนและแรงกระทำต่อข้อต่อซ้ำๆ ซึ่งการรักษาไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้แต่สามารถรักษาเพื่อชะลอการเสื่อมและทุเลาอาการจากหนักเป็นเบา บรรเทาอาการปวด ป้องกันความพิการและรักษาหน้าที่ให้กลับมาเป็นปกติมากที่สุด ดังนั้นโรคข้อเสื่อมจึงเป็นโรคที่คุณไม่ควรปล่อยปละละเลยและมองข้าม ต้องทำการรักษาให้เป็นปกติโดยเร็วที่สุด โดยใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้

Flexa ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อดูแลกระดูก

จุดเด่นของเฟล็กซ่าที่ทำให้มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์สินค้าอื่นๆตามท้องตลาด คือเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบมาจากธรรมชาติแท้ๆ 100% มีคอลลาเจนชนิดที่ 2 ที่เข้มข้นเพื่อบำรุงรักษาร่างกายโดยรวมให้มีอาการดีขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังประกอบด้วยสารอาหารอันเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

ด้วยสูตรเฉพาะของการคิดค้นและพัฒนาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทำให้สินค้าชิ้นนี้ได้รับการตรวจสอบและรับรองโดย Canadian health care และ Organization of Joint and Disease Control World ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ไม่มีอันตรายใดๆต่อร่างกาย ผ่านการทดลองและวิจัยจากคลีนิก นอกจากนี้ยังมีผลการทดลองจากอาสาสมัครจำนวน 2,500 คน ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลา 6 เดือนติดต่อกัน กว่า 98% พึงพอใจในผลลัพธ์ อาการค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ

คุณมีความเสี่ยงต่อโรคข้อเสื่อมหรือไม่?

 • มีอายุตั้งแต่ 45-50 ปีขึ้นไป อัตราการเสื่อมสภาพจะเกิดมากกว่าเมื่อมีอายุเพิ่มมากขึ้น
 • เพศหญิงมักจะมีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมากกว่าเพศชาย เนื่องจากกระดูกจะมีความแข็งตัวไม่มากเท่ากับเพศชาย
 • มีภาวะน้ำหนักตัวเกิน หรือเป็นโรคอ้วน เพราะโรคอ้วนจะทำให้ความหนาแน่นน้อยลงและการที่มีน้ำหนักมาก ร่างกายจึงจำเป็นที่จะต้องรองรับน้ำหนักที่มากขึ้นด้วย
 • การเกิดความผิดปกติและภาวะที่เกิดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ทำให้ข้อต่อเคลื่อนที่ หรือมีอาการผิดปกติ คด งอ โก่ง
 • ลักษณะการใช้ชีวิตประจำวัน การใช้งานและลักษณะอาชีพต่างๆ
 • กรรมพันธุ์และประวัติการเป็นโรคของสมาชิกในครอบครัว

นอกจากปัจจัยเสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคแล้วความเจ็บปวดจากโรค จะแบ่งออกเป็น 2 ระยะ คือ

 1. ระยะแรก อาการเจ็บปวดที่เกิดจากการใช้ข้อนานๆ เมื่อได้รับการพักผ่อนจะมีอาการที่ดีขึ้นแต่เมื่อเวลาผ่านไปจะรู้สึกปวดตลอดเวลาแม้กระทั่งเวลานอน อาจจะปวดเป็นพักๆ หรือปวดตลอดเวลาซึ่งขึ้นอยู่กับตำแหน่งของความเจ็บปวด
 2. ระยะที่ 2 อาการจะเกิดความเจ็บปวดมากยิ่งขึ้น บางรายอาจจะมีอาการเจ็บปวดจนทนไม่ไหว นอกจากนี้ลักษณะจะปรากฏออกมาภายนอก อาจจะทำให้กล้ามเนื้อลีบลง ข้อบวมผิดรูป โก่ง กางออก นั่นหมายถึงอวัยวะภายในถูกทำลายไปค่อนข้างมากแล้ว

ซึ่งหากไม่รีบทำการรักษาอาจจะเป็นต้นเหตุของโรคพิการ เช่น โรคข้อกระดูกอักเสบ โรคอัมพฤกษ์ โรคอัมพาต ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เป็นต้น

Flexa มีส่วนผสมอันเข้มข้นที่มาจากธรรมชาติ

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าส่วนผสมหลักๆในผลิตภัณฑ์เฟล็กซ่า มีส่วนประกอบและสารสกัดจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อการฟื้นฟูของเนื้อเยื่อ เซลล์และกระดูกที่สึกหรอให้มีการฟื้นฟูและสามารถทำงานได้เป็นปกติ

 • คอลลาเจนชนิดที่ 2 หรือ Collagen Type 2 เป็นคอลลาเจนที่เป็นส่วนประกอบในกระดูกและเนื้อเยื่อทำหน้าที่รองรับน้ำหนักและเพิ่มความแข็งแรงในขณะที่มีการเคลื่อนไหว อุดมไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิค โปรตีนโอไกลแคน มีส่วนช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ เพิ่มระดับกรดไฮยาลูโรนิคที่ทำหน้าที่เป็นน้ำหล่อเลี้ยงและยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ย่อยสลายจึงสามารถบรรเทาอาการปวดและข้อยึดได้
 • สารสกัดจากหอยแมลงภู่ อุดมไปด้วยมิวโคโพลีแซคคาไรด์ ช่วยในการบำรุง กระตุ้นการสร้างน้ำเลี้ยงไขข้อ บรรเทาอาการอักเสบและอาการปวดได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีกรดไขมัน DHA และ EPA ที่ช่วยสร้างเสริมความแข็งแรงของร่างกายโดยรวมได้อีกด้วย
 • วิตามินอีอะซิเตท เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นเกราะปกป้องเนื้อเยื่อของเซลล์ไม่ให้ถูกทำลาย เร่งกระบวนการสร้างเอนไซม์และช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นของน้ำหล่อเลี้ยง นอกจากนี้ยังมีผลดีต่อระบบผิวพรรณโดยรวมอีกด้วย
 • ผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม มาจากก้างปลาฉลามที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านการเกิดมะเร็ง เซลล์ที่เกิดความผิดปกติ ลดการสร้างเส้นเลือดฝอยใหม่อันเป็นสาเหตุของอาการอักเสบและช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย
 • นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของไดแคลเซียม ฟอสเฟต, ดีไฮเดรต, โคเอนไซม์คิวเทน, คอลลาเจนไตรเปปไทด์, แมกนีเซียมออกไซด์, กรดแอสคอร์บิก, วิตามินดี, วิตามินเคและกรดอะมิโนซิงค์คีเลต

วิธีการใช้และวิธีการสั่งซื้อ Flexa

ผลิตภัณฑ์ 1 กระปุก บรรจุ 30 แคปซูล แนะนำให้รับประทานเป็นประจำทุกวันต่อกันอย่างน้อย 3 เดือน วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ครั้งละ 1 เม็ด ก่อน หรือหลังอาหารก็ได้ คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กับทางร้านขายยาด้วย 2 ช่องทาง

 • ช่องทางแรกกดที่ปุ่ม “เพิ่มในรถเข็น” ช่องทางนี้เหมาะสำหรับการสั่งซื้อสินค้าด้วยตัวเอง พร้อมทั้งเลือกซื้อสินค้าที่ลดราคาอื่นๆในร้านขายยา โดยคุณจะต้องกรอกข้อมูลรายละเอียดด้วยตนเอง
 • ช่องทางที่ 2 กดที่ปุ่ม “ซื้อใน 1 คลิก” ช่องทางนี้ คุณจะต้องกรอกชื่อและเบอร์โทรติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด เพื่อขอข้อมูลการจัดส่ง

ส่วนช่องทางชำระเงิน สามารถชำระผ่านบัญชีธนาคารที่รองรับของประเทศไทย หรือชำระเงินที่ปลายทาง หลังจากได้รับสินค้าภายใน 3-5 วันทำการ ส่งได้ทั่วประเทศไทย ผลิตภัณฑ์เฟล็กซ่าของแท้ 100% ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรง ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคากว่า 50% ต้องรีบจับจองกันสักหน่อยแล้ว!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Movita
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deeplex
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Movinix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sinoflex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Collagen Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-joint
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hondrexil
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
WellGo
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก