-50%

Flexadel

4.46 จาก 5 ดาว
27 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Flexadel บรรเทาอาการเจ็บเข่า

สุดยอดผลิตภัณฑ์ เฟล็กซาเดล ครีมเย็นบรรเทาอาการปวด บวม หรือการอักเสบของข้อต่อ เข่า หรือกระดูก เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

ไม่ว่าจะเป็นใคร อายุเท่าไหร่ก็ตามก็มีโอกาสปวดเข่า ทั้งเวลาเดิน เวลานั่งกับพื้น เช่น นั่งพับเพียบ ขัดสมาธิหรือคุกเข่า โดยเฉพาะเวลาขึ้นลงทางชัน หรือบันได รู้สึกขาไม่มีกำลังหรือเข่าอ่อน ข้อต่อฝืดหรือติดขัด ได้ยินเสียงดังในกระดูกกรอบแกรบๆ มีอาการบวมและอักเสบ หากใครที่กำลังมีอาการเหล่านี้ได้โปรดอย่านิ่งนอนใจไปได้ เพราะคุณอาจจะมีความเสี่ยงต่อการเป็น “โรคข้อเสื่อม” โดยไม่รู้ตัว!

ความเข้าใจผิด อาการและสาเหตุของโรคข้อต่างๆ

หลายๆคนเข้าใจว่าโรคนี้มักจะเกิดขึ้นในผู้สูงอายุเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าโรคนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศ ทุกวัย รวมทั้งวัยทำงาน หรือแม้กระทั่งคนที่อยู่ในวัยรุ่นก็มีโอกาสเสี่ยงได้ เพราะข้อต่อต้องรองรับการหมุน พับและกางเข้าออกตามความต้องการในการเคลื่อนไหวของร่างกายนั่นเอง

ในผู้ที่มีอาการนั้น น้ำเลี้ยงข้อต่อจะมีความข้นและความยืดหยุ่นลดลงกว่าปกติ คุณสมบัติการรองรับแรงกระแทกจึงลดประสิทธิภาพลงและหมดไปในที่สุด กระดูกอ่อนที่ทำหน้าที่ป้องกันปลายกระดูกจึงเกิดการกระทบกระแทกและเสียดสีกัน ซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการปวดนั่นเอง

ส่วนสาเหตุ เกิดจากการใช้งานหนัก มีความเสื่อมตามอายุและการใช้งาน นอกจากนี้ก็มีสาเหตุอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นเพศ เพศหญิงจะมีความเสี่ยงมากกว่าเพศชาย รวมถึงปัจจัยด้านพันธุกรรม น้ำหนักตัวเยอะ เป็นโรคอ้วน มีประวัติเคยประสบอุบัติเหตุบริเวณข้อเข่าอย่างรุนแรง เช่น กระดูกหักเข้าข้อ เอ็นข้อเข่าฉีกขาด แหวนรองข้อฉีดขาด มีประวัติเคยติดเชื้อในข้อเข่าและโรคข้ออักเสบเรื้อรัง เช่น รูมาตอยด์ หรือเกาต์ เป็นต้น แบ่งออกเป็น

 • ระยะที่ 1 มีความเจ็บปวดเล็กน้อย ไม่มีการเปลี่ยนแปลงรูปร่าง แต่มีรู้สึกฝืดๆขัดๆ
 • ระยะที่ 2 กระดูกอ่อนเริ่มสึกหรอ สามารถเช็คได้จากการเอกซเรย์
 • ระยะที่ 3 ผิวข้อเริ่มขรุขระ กระดูกอ่อนเริ่มแตก มีการเจ็บขัดมากขึ้น
 • ระยะที่ 4 ทรมานมาก ปวดจนเดิน หรือเคลื่อนไหวร่างกายไม่ได้ หรือต้องเข้าพบแพทย์

รู้อย่างนี้แล้วจะนิ่งนอนใจไปได้อย่างไร?

มาทำความรู้จัก Flexadel ตัวช่วยในการดูแลรักษาข้อต่อของตัวเองกันเถอะ!

ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันมีทางเลือกใหม่ๆในการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมมากขึ้น โดยสินค้าที่เราจะแนะนำกันในวันนี้ คือ เฟล็กซาเดล ผลิตภัณฑ์ประเภทครีมเนื้อเจลอ่อนๆ ช่วยลดหรือกำจัดอาการปวดข้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ข้อต่อมีการเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น สามารถกลับมาทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้ใกล้เคียงปกติ

Flexadel ดียังไง?

เฟล็กซาเดล เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูข้อต่อในระดับลึกไปจนถึงเซลล์ภายใน เพื่อกระตุ้นการเพิ่มการผลิตน้ำไขข้อและการเสริมสร้างกระดูกอ่อนภายในระยะเวลาที่ไม่นานเลย สูตรครีมเย็นนี้ได้รับความนิยมและได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬา หรือคนทั่วไปก็ตาม สุดยอดเจลบรรเทาอาการปวดข้อและป้องกันการทำลายกระดูกอ่อนมีส่วนประกอบมาจากธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดี ไม่ก่ออาการแพ้และสร้างผลข้างเคียงใดๆ

การรักษาด้วยการทาครีมนั้นมันเป็นไปได้จริงๆเหรอ? หรือแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย?

นักวิจัยได้ทำการทดลองและทำการพิสูจน์แล้วว่ามันเป็นการฟื้นฟูตามกระบวนการธรรมชาติของร่างกาย สารที่มีฤทธิ์สามารถซึมผ่านผิวหนัง ตรงเข้าไปทำการรักษาข้อต่อโดยเฉพาะและกระตุ้นให้การผลิตน้ำในข้อต่อให้ค่อยๆกลับมาทำงานได้ตามปกติ แถมยังช่วยบำรุงลึกถึงระดับเซลล์ ถือว่าเป็นการประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในการวิจัยเพื่อพัฒนาครีมบรรเทาอาการปวดข้อ สูตรนี้เมื่อทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ มีกลิ่นหอม ใช้ง่ายและที่สำคัญคือสกัดมาจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดข้อกระดูก ไม่ว่าจะเป็นข้อเข่า สะโพก ปวดหลัง หรือข้อต่อส่วนอื่นๆในร่างกาย ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

ส่วนประกอบสำคัญของเฟล็กซาเดล

 • น้ำมันอัลมอนด์หวาน
 • น้ำมันเบิร์ช
 • น้ำมันพริกคาเยน
 • น้ำมันยูคาลิปตัส
 • น้ำมันข้าวโพด
 • น้ำมันเมล็ดทานตะวัน
 • น้ำมันหอมระเหยจากโรสแมรี่ ขิง อบเชยและการบูร
 • น้ำมันหอมระเหยเกาลัดม้า
 • สารสกัดจากใบสะระแหน่
 • สารสกัดจากพริกไทย
 • สารสกัดจากว่านหางจระเข้
 • สารสกัดจากเขากวาง
 • ยูเรียและเบทาอีน
 • วานิลลิน
 • คอลลาเจน

วิธีใช้ Flexadel

เฟล็กซาเดล เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการทาผิวหนังภายนอกเท่านั้น ใช้นวดบนผิวหนังบริเวณที่มีการเจ็บปวด หลังอาบน้ำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณเล็กน้อย เนื้อครีมจะเคลือบตัวเป็นฟิล์มบางๆจนเนื้อครีมซึมลงไปในผิวหนัง ควรทาเป็นประจำทุกวันวันละ 1-2 ครั้ง (หากกำเริบระหว่างวัน สามารถทาซ้ำได้) เป็นระยะเวลาต่อเนื่องอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อให้ค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ ความเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้และผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่แล้วแต่บุคคลด้วย

ห้ามรับประทานผลิตภัณฑ์นี้ ใช้ทาภายนอกเท่านั้น เมื่อทาแล้วจะรู้สึกเย็น กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน มาจากธรรมชาติจึงปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน แม้ว่าจะมีผิวบอบบางแพ้ง่าย

การสั่งซื้อ

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่ายอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย แต่การสั่งสินค้าที่เป็นของแท้นั้นง่ายนิดเดียว เพราะทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิตส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ ยิ่งตอนนี้เรามีเรามีบริการชำระเงินที่ปลายทางได้แล้ว ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่าสินค้าที่ได้รับนั้นเป็นของแท้และเราพร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้คุณแล้ว!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Movita
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deeplex
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Movinix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sinoflex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Collagen Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-joint
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hondrexil
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
WellGo
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก