-50%

Fortamin

4.59 จาก 5 ดาว
20 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Fortamin ช่วยดูแลข้อต่อและกระดูก

คอมเพล็กชั่นสำหรับดูแลโรคข้อต่อและกระดูกโดยตรงและโรคที่เกี่ยวข้อง ถามว่าดีไหม? ก็ตอบเลยว่าดีมาก แต่คงต้องให้คุณไปลองเองให้เห็นผลกันไปเลย!

โรคร้ายใกล้ตัวที่ถูกถ่ายทอดทางพันธุกรรม หรือแม้กระทั่งอายุเราที่มากขึ้นไปทุกๆวันนั้น ทำให้โรคที่เกี่ยวข้องกับพวกไขข้อและกระดูกนั้นมากล้ำกลายแบบไม่รู้ตัว รู้ตัวอีกทีก็คือถึงขั้นมีอาการเจ็บ ปวดหรืออักเสบไปแล้ว จะมีสักกี่คนกันที่ใส่ใจสุขภาพอย่างถ่องแท้ แต่หากพูดถึงวิถีชีวิตของคนในปัจจุบันแล้วจะมีอะไรมากไปกว่าความตอบโจทย์ 10 คุณประโยชน์ในฟอร์ตามิน แคปซูลเล็กๆแต่คุณภาพไม่เล็กเลย

โรคไขข้อและกระดูก หมายถึง?

โรคที่เกี่ยวข้องกับความบกพร่องและความผิดปกติของระบบข้อและกระดูก ส่วนมากอาการผิดปกตินั้นจะเป็นอาการเรื้อรัง ซึ่งพบมากในกลุ่มคนน้ำหนักตัวเยอะๆและกลุ่มผู้สูงอายุ เช่น โรคเกาต์ โรคข้อเสื่อม โรครูมาตอยด์ โรคข้ออักเสบ โรคสะเก็ดเงิน โรคกระดูกพรุน โรคเส้นทับ กระดูกเคลื่อนหรือหลุดออกจากข้อ เป็นต้น ผู้ป่วยจะมีอาการเจ็บ ปวดและอักเสบซึ่งอาการจะมีความสัมพันธ์กับระบบประสาทโดยตรง

สาเหตุของโรค

✅ เกิดจากความผิดปกติ

✅ เกิดจากการได้รับบาดเจ็บ

✅ การทำงานหนัก

✅ อาการติดเซื้อ

✅ อาการเสื่อม

✅ ปัญหาจากการถ่ายทอดทางพันธุกรรม

Fortamin คือ?

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่รวบรวมมาไว้ในที่เดียว ผสมผสานกับตัวยาที่มีฤทธิ์ในการช่วยรักษาโรคข้อต่อและกระดูกหรือโรคที่เกี่ยวข้อง ซึ่งมีผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ทำการวิจัยและพัฒนาให้ตัวผลิตภัณฑ์มีคุณค่าที่สามารถทำการรักษาโรค อีกทั้งยังต้องมีความตอบโจทย์คนในยุคปัจจุบันที่การดูแลสุขภาพอาจจะไม่เป็นไปอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงเท่านั้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ทั้งรีวิวของผู้ใช้จริงชาวไทย ชาวต่างประเทศก็ลงความเห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้ใช้ดีจริงๆ รู้สึกได้ถึงผลลัพธ์อย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพ รวมทั้งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาหรือที่เรารู้จักกันในนามว่า อ.ย. แล้ว ดังนั้นเราจึงขอแนะนำฟอร์ตามินเพื่อมาเป็นผู้ดูแลปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป ด้วยกระบวนการง่ายๆ ได้แก่

 • บรรเทาอาการเจ็บปวด การอักเสบ บวม
 • ลดอาการติดเชื้อและกระตุ้นกระบวนการรักษาตามธรรมชาติของร่างกาย
 • เสริมสร้างเนื้อเยื่อและกระดูกอ่อน
 • เสริมสร้างการทำงานทุกระบบในร่างกายให้เป็นปกติ
 • ปรับสมดุลของต่อมหมวกไต

ส่วนผสมหลักของ Fortamin มีอะไรบ้าง?

 1. แคลเซียมคาร์บอเนต รักษาภาวะขาดแคลเซียม เป็นสารอาหารเสริมในการป้องกันและรักษาโรคกระดูกพรุนในกรณีที่ได้รับแคลเซียมในปริมาณที่ไม่เหมาะสม สามารถเพิ่มความหนาแน่นและความแข็งแรงได้มาก
 2. แมกนีเซียมออกไซด์ กระตุ้นการเผาผลาญไขมันและเปลี่ยนเป็นพลังงาน ควบคุมระดับคอเลสเตอรอล ทำให้หลอดเลือดและหัวใจแข็งแรง ช่วยป้องกันโรคหัวใจเฉียบพลัน ให้สุขภาพฟันแข็งแรง ป้องกันการสะสมตัวของแคลเซียม นิ่วในไตและนิ่วในถุงน้ำดี ป้องกันโรคกระดูกพรุนได้ เมื่อทำงานร่วมกับแคลเซียมจะทำงานคล้ายยาระงับประสาท บรรเทาอาการปวดหัวไมเกรน รักษาอาการซึมเศร้า
 3. ซิงค์กลูโคเนต เสริมสร้างการเจริญเติบโตให้กับร่างกาย มีส่วนสำคัญต่อการสร้างโปรตีนและคอลลาเจน DNA ภูมิต้านทาน เอนไซม์สำคัญมากมาย รวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการทำงานของสมอง สร้างกระดูกและฟัน เพิ่มความรู้สึกทางเพศในผู้ชาย ช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้เป็นปกติ ลดอาการอักเสบและรักษาโรครูมาตอยด์อาไทรลิส
 4. แอล คาร์นิทีน ใช้รักษาภาวะหัวใจและหลอดเลือด เจ็บขาเนื่องจากปัญหาการไหลเวียนโลหิตไม่ดี เจ็บปวดปลายประสาท ต่างๆและระดับคอเลสเตอรอลในเลือดสูง
 5. โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง เป็นแหล่งสารอาหาร ให้กรดอะมิโนต่างๆ รวมทั้งกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างได้เอง มีปริมาณโปรตีนสูงแล้วยังช่วยในเรื่องการป้องกันหลอดเลือดแข็งตัวและช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือดได้
 6. ผงปักคี้ มีโคลีน ฟลาวานอยด์ กรดอะมิโน สารสื่อประสาท กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ต่อมหมวกไต การย่อยอาหารและระบบเมตาบอลิซึม เพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ
 7. เบต้า กลูแคนจากโอ๊ต เป็นตัวช่วยให้เม็ดเลือดขาวทำลายเชื้อโรคและเซลล์แปลกปลอม ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็ว บรรเทาอาการภูมิแพ้ ยับยั้งการอักเสบและไปกระตุ้นไฟโบรบลาสท์ให้สร้างน้ำหล่อเลี้ยงข้อมากขึ้น จึงบรรเทาอาการปวดข้อหรือข้ออักเสบได้
 8. สารสกัดจากเห็ดหลินจือ เป็นยาอายุวัฒนะ บำรุงร่างกาย มีฤทธิ์ลดระดับน้ำตาลในเลือดและสามารถลดพิษต่อตับ ต้านมะเร็ง ขับปัสสาวะ รักษาหลอดลมอักเสบ โรคปอด ข้ออักเสบ
 9. ผงโหงวบี่จี้ บำรุงไต ปอด หัวใจ ต้านอนุมูลอิสระ ปรับสมดุลให้ร่างกาย ทั้งระบบไหลเวียนโลหิต ระบบหายใจ ระบบภูมิคุ้มกัน ระดับน้ำตาลในเลือด เสริมสมรรถภาพ ช่วยเพิ่มอสุจิสำหรับผู้ชาย กระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง
 10. วิตามินซี ช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยการไปเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและต่อต้านอาการอักเสบ ควบคุมระดับคอเลสเตอรอลและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี

วิธีรับประทาน

ผลิตภัณฑ์ฟอร์ตามิน 1 กล่องมี 15 แคปซูล รับประทานวันละ 1-2 เม็ดเท่านั้นพร้อมมื้ออาหาร เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 30 วันติดต่อกันหรือจนกว่าอาการจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรดื่มน้ำตามเยอะๆและทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่สมดุล โปรดอ่านคำแนะนำก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

การสั่งซื้อ Fortamin

การสั่งซื้อฟอร์ตามินของแท้นั้นง่ายนิดเดียว เพราะมีจำหน่ายที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตอย่างเป็นทางการเพียงที่เดียวด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่ายอย่างไม่กลัวกฎหมาย ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ ยิ่งตอนนี้บริการชำระเงินปลายทางก็พร้อมให้บริการแล้ว อีกอย่างเราให้ส่วนลดแบบคุ้มๆขนาดนี้แล้ว รีบๆซื้อกันหน่อยนะครับ

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Movita
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deeplex
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Movinix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sinoflex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Collagen Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-joint
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hondrexil
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
WellGo
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก