-50%

Hondrexil

4.75 จาก 5 ดาว
39 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย B-joint 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

บรรเทาอาการปวดข้อด้วยครีม Hondrexil

ฮอนเดรซิลครีม ผลิตภัณฑ์สำหรับการบรรเทาอาการปวดข้อ การอักเสบ เพื่อฟื้นฟูการเคลื่อนไหวของข้อต่อ โปรโมชั่นลดราคา 50% ต้องรีบจับจองกันซะแล้ว!

หลายๆคนคงจะประสบพบเจอกับปัญหา นั่งก็โอย ลุกก็โอย ปวดข้อปวดเข่ากันไปหมด โดยเฉพาะในผู้สูงอายุ ยิ่งนานวันปัญหากระดูกและข้อต่อก็มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในบางรายไม่ได้รักษาจริงจัง ปล่อยปละละเลยจนกลายเป็นปัญหาที่ลุกลาม ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ ในบางรายถึงขั้นกลายเป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต ไม่สามารถลุกนั่งได้อีกต่อไป แล้วคุณอยากจะให้มันเป็นแบบนั้นไหมล่ะ? ถ้าคำตอบคือไม่ ก็คงจะต้องจริงจังกับการดูแลรักษาสุขภาพเบื้องต้นกันสักหน่อยแล้ว

สัญญาณเตือนการอักเสบของกล้ามเนื้อและข้อต่อกระดูกอักเสบ

 • มีอาการเจ็บปวด มีอาการบิดตัวของกล้ามเนื้อ เส้นยึดสร้างความพิการทางร่างกายในขณะที่มีการเคลื่อนไหวนั่ง นอน ยืน หรือเดิน
 • ข้อต่อมีลักษณะที่ผิดปกติไป อาจจะมีบาดแผลที่ทำให้ข้อต่อไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ตามปกติ
 • มีการสึกหรอ เสียงดังกรอบๆแกรบๆ มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆและรุนแรงมากขึ้น

อาการต่างๆเหล่านี้หากปล่อยไว้โดยไม่รักษา รับรองว่าจะมีของขวัญเป็นอีก 3 โรคมาเซอร์ไพรส์คุณอย่างแน่นอน

 • โรคกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบเฉียบพลันอาจเสียชีวิตได้โดยไม่รู้ตัว
 • การครั่นเนื้อครั่นตัวศูนย์โรคกล้ามเนื้ออักเสบทั่วตัว จะรู้สึกอ่อนแรง ยกแขน ยกขาไม่ขึ้น บางคนรุนแรงจนไม่สามารถลุกขึ้นจากเตียงได้ ร่วมกับการหายใจลำบาก หรือระบบทางเดินหายใจล้มเหลว
 • ออฟฟิศซินโดรมแบบไม่รู้ตัว ไม่ใช่เพียงแค่การทำงานหน้าคอมพิวเตอร์หรือทำงานในอิริยาบถเดิมๆเป็นเวลานานเท่านั้นแต่ยังหมายถึง ปลอกหุ้มเอ็นกล้ามเนื้ออักเสบ นิ้วล็อค ปวดหลัง กล้ามเนื้อบริเวณต่างๆมีอาการอักเสบ เป็นต้น

ความน่ากลัวของโรคเหล่านี้ คือ หากมีการปล่อยปละละเลยและไม่รีบดูแลรักษาอาจจะเป็นสะพานนำคุณไปสู่โรคและอาการผิดปกติในระบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบกระดูกและกล้ามเนื้อ ระบบการย่อยอาหารและการดูดซึม ระบบหัวใจและหลอดเลือด ระบบฮอร์โมน ระบบสายตาและการมองเห็น เป็นต้น และหลายๆคนยังมีความเชื่อที่ผิดๆว่าอาการเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้เฉพาะกับผู้ที่มีอายุเยอะ ทั้งทั้งที่ในความเป็นจริงสามารถเกิดได้ทุกเพศและทุกวัย

ป้องกันและบรรเทาการอักเสบตั้งแต่เนิ่นๆด้วย Hondrexil Cream

ผลิตภัณฑ์ที่ทำการออกแบบและค้นคว้าสูตรสุดพิเศษจากทีมผู้เชี่ยวชาญร่วมมือกับนักวิจัยในการค้นคว้าหาสารสกัดจากธรรมชาติที่จะมีประสิทธิภาพในการรักษาและบรรเทาอาการของโรคได้เป็นอย่างดี โดยไม่เพียงแค่มองในมุมเล็กๆเท่านั้นแต่ยังหมายถึงการดูแลรักษาสุขภาพโดยรวมในภาพกว้างๆว่า อะไรที่เป็นต้นเหตุและอะไรที่สามารถป้องกันการเกิดโรคเหล่านั้นได้ โดยใส่จุดเด่นลงไปในผลิตภัณฑ์ เช่น สารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆแม้ว่าจะใช้เป็นระยะยาว สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ในส่วนผสมเหล่านั้นมีฤทธิ์ในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อช่วยบรรเทาการอักเสบที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีการเสริมสร้างความแข็งแรงของข้อต่อ ซึ่งเป็นกระบวนการที่ดูแลรักษาการอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นผลดีต่อตัวผู้ใช้งานอย่างแท้จริง เป็นต้น

นอกเหนือจากการดูแลแบบองค์รวมแล้วก็ยังมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ในลักษณะของครีมทาเฉพาะจุด ดูแลแบบลึก ตรงจุดที่ต้องการ โดยส่วนประกอบหลักของครีมที่เลือกใช้นั้นจะช่วยบรรเทาอาการได้เป็นอย่างดีมีความซึมเร็วซึมง่ายด้วยโมเลกุลขนาดเล็ก ได้แก่

 • น้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอัลมอนด์ชนิดหวานด้วยวิธีการสกัดเย็น อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินอีและสารอาหารที่จำเป็นอีกมากมาย รวมไปจนถึงกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว จึงเป็นสารสำคัญที่ดีต่อร่างกายและผิวหนัง มักจะใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมความงาม คุณสมบัติที่โดดเด่น คือ การแก้ปัญหาผิวต่างๆ โดยอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูเซลล์จากความเสียหายที่ทำร้ายอวัยวะ พร้อมทั้งเป็นเกราะป้องกันในการรักษาอวัยวะของคุณ
 • สารสกัดจากว่านหางจระเข้ เราทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีสรรพคุณในการรักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ความปวดแสบปวดร้อนต่างๆ มันมีคุณสมบัติในการรักษาความชุ่มชื้นให้แก่อวัยวะ โดยอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เช่น แมกนีเซียม โพแทสเซียม ทองแดง แมงกานีส ซีลีเนียม โครเมียม วิตามินเอ วิตามินซี วิตามิอี วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินบี 6 วิตามินบี 9 โคลีนและวิตามินบี 12 ซึ่งจะช่วยสร้างน้ำหล่อเลี้ยงในข้อต่อ เติมน้ำให้กับผิวให้มีความยืดหยุ่นและชุ่มชื้น
 • สารสกัดจากพริกแดง มีความสามารถในการสร้างความอุ่นร้อนและอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่าง เช่น วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินบี 6 แมกนีเซียม โพแทสเซียม เหล็กและใยอาหาร มีส่วนช่วยให้ไขมันแตกตัว กระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของเลือดที่ดีขึ้น เผาผลาญและขับเหงื่อ ที่สำคัญยังมีฤทธิ์ในการบรรเทาการปวดได้อีกด้วย

วิธีการใช้งานเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ Hondrexil Cream 1 กระปุก บรรจุ 50 กรัม แนะนำให้ใช้ทาในบริเวณที่มีอาการเจ็บปวดในปริมาณที่พอเหมาะ เช่น หัวเข่า แขน ขา เป็นต้น หากไม่มีการเจ็บปวดแต่ได้ยินเสียงดังกรอบแกรบอยู่บ่อยครั้ง ให้ชะโลมครีมลงบนผิวหนังในปริมาณที่พอเหมาะ จากนั้นนวดเบาๆเป็นวงกลมประมาณ 3-5 นาที จนเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวหนัง พยายามทาให้บ่อยครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้ใช้จนครบคอร์สประมาณ 3 เดือน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสุขภาพและอาการเจ็บปวดของแต่ละบุคคล

วิธีการสั่งซื้อ Hondrexil Cream บนร้านขายยา

ผลิตภัณฑ์ของแท้สั่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต วันนี้คุณสามารถชอปปิ้งสินค้าร่วมรายการลดราคาอื่นๆและผลิตภัณฑ์ฮอนเดรซิลครีมนี้ได้ ผ่าน 2 ช่องทางตามที่ระบบแนะนำ

 1. กดที่ซื้อใน 1 คลิกเพื่อฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อดำเนินการจัดทำคำสั่งซื้อและดำเนินการจัดส่งสินค้าให้กับคุณ
 2. กดที่เพิ่มในรถเข็น ช่องทางนี้คุณสามารถทำการเลือกซื้อสินค้าได้อีกหลายประเภทด้วยตนเองจากนั้นเข้าสู่หน้ากรอกข้อมูลส่วนตัวตามที่ระบบแนะนำและหลังจากนั้นก็จะทำคำสั่งซื้อและจัดทำคำสั่งจัดส่งสินค้าได้ด้วยตนเอง

ช่องทางการชำระเงิน สามารถเลือกชำระเป็นเงินสดที่ปลายทางหลังจากได้รับสินค้าแล้ว หรือชำระผ่านบัตรเครดิต โดยระยะเวลาการจัดส่งใช้เวลา 3-5 วันทำการเท่านั้น พร้อมส่งทั่วประเทศไทย!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Movita
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deeplex
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Movinix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sinoflex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Collagen Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-joint
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
WellGo
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Flexadel
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก