-50%

Movita

4.25 จาก 5 ดาว
29 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

อาหารเสริมโมวิต้า ลดปวด บรรเทาอักเสบ เสริมความแข็งแรงให้ข้อต่อด้วยคอลลาเจนธรรมชาติ ทานทุกวันสุขภาพแข็งแรง สั่งซื้อในราคาประหยัดได้ที่นี่ คุ้มค่าแน่นอน

เชื่อว่าหลายคน พอเริ่มมีอายุมากขึ้นก็มีความเสี่ยงของการเป็นโรคต่าง ๆ ตามอายุที่ล่วงเลยไป โดยเฉพาะอาการเจ็บข้อ เจ็บเข่า ทำให้เคลื่อนไหวลำบาก และไม่ควรปล่อยปละละเลยโดยไม่ได้รับการรักษา นอกจากจะทำให้เกิดอาการแทรกซ้อนอย่างรุนแรงแล้ว ยังมีผลทำให้ถึงแก่ชีวิตได้ เมื่อรู้อย่างนี้แล้วสิ่งที่ดีที่สุดที่สามารถทำได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ คือ การเริ่มต้นดูแลตัวเอง ใส่ใจกับอาหารการกิน และหาตัวช่วยเสริมที่ดีต่อสุขภาพข้อต่อ เพื่อเป็นการบำรุงให้อายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น และช่วยเสริมคุณประโยชน์ให้กับร่างกายแบบองค์รวม

โรคข้อต่อ อาการเจ็บปวดที่ไม่ควรมองข้าม

โรคข้ออักเสบ (Arthritis) และโรคข้อเสื่อม (Osteoarthritis) หรือกระดูกอ่อนเสื่อม เป็นการเสื่อมสภาพของอวัยวะที่เกิดขึ้นจากหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นกรรมพันธุ์ การติดเชื้อแบคทีเรีย-ไวรัส การสะสมตัวของกรดยูริก การเสื่อมสภาพของข้อต่อ และสึกหรอตามอายุการใช้งาน รวมทั้งภาวะน้ำหนักตัวเกิน ซึ่งแบ่งออกเป็นหลายระยะ ไม่ว่าจะเป็นแบบฉับพลัน หรือแบบเรื้อรัง ล้วนแล้วแต่เป็นอันตรายทั้งสิ้น

สังเกตตัวเองว่ามีความเสี่ยงหรือไม่?

  • มีอาการบวม แดงเกิดขึ้น และเมื่อขยับตัวก็จะมีอัตราการเจ็บปวดเพิ่มมากขึ้น ทำให้ขยับตัว หรือเคลื่อนไหวได้ลำบากมากขึ้น
  • หลังจากตื่นนอนในตอนเช้ามีอาการฝืดแข็ง ติดขัด ร่วมกับอาการชา หรืออ่อนแรง
  • ขณะเคลื่อนไหวร่างกายจะเกิดเสียงดังกรอบแกรบ ซึ่งเกิดจากการเสียดสีของข้อต่อ และมีความเจ็บปวดร่วมด้วย
  • เป็นไข้ เหนื่อย อ่อนเพลียง่าย และน้ำหนักตัวลดลงอย่างไม่ทราบสาเหตุ

หากคุณมีความเสี่ยง 1 ใน 4 ที่เกิดขึ้น แสดงว่าคุณมีความเสี่ยงในการเป็นโรค จะมาก หรือน้อยขึ้นอยู่กับอาการ และความรุนแรง หากปล่อยปละละเลยอาจนำไปสู่โรครูมาตอยด์ โรคเก๊าท์ หรือโรคแทรกซ้อนอื่น ๆ จนถึงแก่ชีวิตได้

ฟื้นฟู บำรุง และดูแลข้อต่อด้วย Movita

อาการอักเสบสามารถรักษาได้หลายวิธี เริ่มต้นจากการควบคุมน้ำหนักของตัวผู้ป่วยเองเพื่อหลีกเลี่ยงการรับน้ำหนักมาก ๆ ตามบริเวณข้อต่อ และการออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น แต่ทว่าการดูแลเพียงทางเดียวอาจจะยังไม่พอ คุณอาจต้องใช้วิธีการรักษาสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีประโยชน์ในการบรรเทาอาการ ลดความเจ็บปวด และช่วยฟื้นฟูได้ ตัวช่วยที่เราพูดถึงนั่นคือ “โมวิต้า” ที่ได้รับการพัฒนาสูตรส่วนผสมจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ส่งต่อโรงงานที่มีมาตรฐานการผลิต จึงทำให้สินค้ามีความปลอดภัย การันตีได้จากการผ่านการทดลองทางคลินิก และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย

วิธีการใช้งาน และรับประทานเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ Movita 1 กระปุก บรรจุ 15 แคปซูล รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง แนะนำให้รับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน ติดต่อกันประมาณ 1 - 3 เดือน กรุณาอ่านฉลากก่อนใช้ยาทุกครั้ง

คำเตือน: เด็ก และสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน มีผลิตภัณฑ์จากปลาทะเล ผู้แพ้อาหารทะเลโปรดระมัดระวัง เก็บผลิตภัณฑ์ไม่ให้โดนแสงแดดโดยตรง ในที่แห้ง และเย็น

สั่งซื้อโมวิต้าได้ที่ไหน? ราคาเท่าไหร่?

สินค้าเพื่อสุขภาพ และข้อต่อของคนที่คุณรัก และตัวคุณเอง สามารถสั่งซื้อได้บนเว็บไซต์ร้านขายยา แบบออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง เราใช้เวลาจัดส่งประมาณ 3 - 5 วันทำการ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่) โดยรองรับการชำระเงินเป็นเงินสดแบบปลายทาง สั่งซื้อ และรับสินค้าได้สะดวกสบายมาก ๆ ตามขั้นตอนต่อไปนี้

  1. กรอกประวัติส่วนตัวของคุณลงในระบบ ได้แก่ ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล
  2. ใช้เวลาไม่นาน เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับหลังจากได้รับข้อมูลของคุณผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้
  3. ทำการพูดคุย สอบถาม และยืนยันคำสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง
  4. รอรับสินค้าจัดส่งถึงมือคุณที่หน้าบ้าน ชำระเงินเป็นเงินสดที่ปลายทางได้เลย

ตอนนี้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพกำลังลดราคากว่าหลายร้อยรายการ คุ้มค่า คุ้มราคาที่สุด ตรวจสอบสินค้า และสั่งซื้อได้เลยที่ร้านขายยา

ส่วนประกอบที่สำคัญของโมวิต้า

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพที่มีส่วนผสมหลักเป็นไฮโดรไลซ์จากปลาทะเลน้ำลึก หรือไฮโดรไลซ์คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Hydrolyzed Collagen) ซึ่งคอลลาเจนดังกล่าว เป็นสารที่มีความคล้ายคลึงกับโปรตีนที่อยู่ในเนื้อเยื่อของอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย ทำหน้าที่เพิ่มความยืดหยุ่น ซ่อมแซม และกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ รวมทั้งกระตุ้นการเผาผลาญให้เกิดกล้ามเนื้อ ดังนั้นการที่เรารับประทานคอลลาเจนไตรเปปไทด์เข้าไป ร่างกายจะดูดซึมคอลลาเจนจากกระเพาะอาหารได้โดยตรง และนำไปใช้ในการสร้างผม ผิวหนัง เล็บ และกระดูก ร่วมกับการสร้างความยืดหยุ่นให้ข้อต่อแข็งแรง สามารถเดินเหินไปไหนได้สะดวกสบาย

ส่วนวิตามินดี 3 ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กระดูก ฟัน กล้ามเนื้อ และระบบภูมิคุ้มกัน รวมทั้งสารสกัดจากผงสาหร่ายทะเล อุดมไปด้วยแร่ธาตุ และสารอาหารที่มีประโยชน์ช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดี กระตุ้นการเจริญเติบโต และเสริมความแข็งแรงให้กับร่างกาย

สรุปรีวิว Movita ดีไหม? หลอกลวงหรือเปล่า?

โมวิต้า เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดีที่มีสารสกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก ซึ่งมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น เพิ่มน้ำในข้อต่อ และช่วยให้การเคลื่อนไหวที่เคยเจ็บปวดกลับกลายมาเป็นปกติอีกครั้ง โดยจะต้องมีการรับประทานผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเป็นประจำเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เน้นไปที่การฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม และมีความปลอดภัยสูง โดยไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างในร่างกาย

การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพควรจะสั่งซื้อบนเว็บไซต์ร้านขายยาที่มีความปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือ สินค้าเป็นของแท้ ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิตในราคายุติธรรมที่สมเหตุสมผล หากซื้อในเว็บไซต์ที่เป็นของลอกเลียนแบบ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของผู้ใช้งานได้

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Deeplex
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Movinix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sinoflex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Collagen Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-joint
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hondrexil
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
WellGo
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Flexadel
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก