-50%

Ostelife

4.64 จาก 5 ดาว
20 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ป้องกันกระดูกพรุนและข้อเสื่อม

ออสเทลไลฟ์ สุดยอดตัวช่วยอันดับหนึ่งที่คนทั่วโลกนิยมใช้ในการป้องกันโรคกระดูกพรุนและข้อเสื่อม ด้วยครีมที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติและช่วยป้องกันอาการได้อย่างมีประสิทธิภาพ บอกลาอาการปวดข้อไปได้เลย!

เมื่อคุณมีอายุมากขึ้นอาการเจ็บไข้ได้ป่วยและความเสี่ยงของการเจ็บป่วยก็มีเพิ่มมากขึ้นตามอายุและแน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาสำคัญที่ผู้สูงอายุทุกคนจะต้องพบเจอนั่นก็คือ อาการปวดขา ปวดหลังและปวดข้อเข่าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งเมื่อเวลาผ่านไปนานๆ ก็จะทำให้อาการแย่ลงไปทุกที เรื่อยๆ นอกจากอาการปวดที่เกิดขึ้นแล้วยังอาจจะต้องพบเจอกับอาการปวดเรื้อรังต่างๆที่ทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายตัว ทั้งยังเป็นการรบกวนการใช้ชีวิตประจำวันและปัญหาด้านสุขภาพที่ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้

ความเข้าใจผิดของคนไทยในปัจจุบันก็คือ โรคกระดูกพรุน โรคข้อเสื่อม อาการปวดขา ปวดหลัง อาการบวม อักเสบ หรืออาการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง จริงๆแล้วไม่ใช่เกิดได้กับเพียงผู้สูงอายุเท่านั้นแต่ยังสามารถเกิดขึ้นได้กับวัยรุ่น หรือว่าวัยทำงานได้เหมือนกัน ดังนั้นแล้วคุณควรจะหาวิธีที่ดูแลตัวเองง่ายๆได้ทุกวัน โดยที่ไม่ต้องเสียเงินเยอะๆ หรือต้องไปพบหมออยู่ตลอดทุกเดือน

Ostelife ตัวช่วยบรรเทาความเจ็บปวดและป้องกันอาการ

ออสเทลไลฟ์ เป็นหนึ่งในตัวเลือกของการบรรเทาอาการปวดที่เกิดจากโรคข้อเข่าเสื่อม รูปแบบของครีมที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์ในท้องตลาด ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดและความทุกข์ทรมานจากอาการกระดูกพรุน อาการปวด บวม อักเสบของโรคข้อเสื่อม บรรเทาอาการเมื่อยล้า ปวดขา ปวดหลัง หรือแม้กระทั่งโรคอื่นๆที่มีความเกี่ยวข้อง รวมไปจนถึงอาการกล้ามเนื้อกระตุกและอาการกล้ามเนื้ออักเสบด้วย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น

 • ปวดหลัง
 • ปวดแขน
 • ปวดขา
 • อาการบวมและอักเสบ
 • ข้อต่อไม่แข็งแรง
 • กล้ามเนื้อตึง
 • เป็นนักกีฬาที่ต้องออกกำลังกายอย่างหนักและมีอาการเจ็บปวดกล้ามเนื้ออยู่บ่อยๆ

พร้อมบอกลาอาการปวดไขข้อแล้วหรือยัง? ถ้าพร้อมแล้วสั่งซื้อออสเทลไลฟ์เลย

ทางเลือกของการดูแลสุขภาพ

ออสเทลไลฟ์มีกระบวนการการทำงานที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งส่วนประกอบต่างๆเหล่านั้นจะทำงานส่งเสริมกันให้เข้าไปทำการรักษาได้อย่างตรงจุด เมื่อคุณทาครีมลงไปในบริเวณที่คุณมีอาการเจ็บปวดแล้ว ครีมก็จะเข้าตรงซ่อมแซมกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันลงไประดับลึกถึงเส้นเลือดฝอย ทำการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และเมื่อตัวยาซึมเข้าไปแล้วก็จะทำการลดอาการเจ็บปวดได้ทันที

และนี่ก็คือนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและโรคกระดูกโดยตรง ซึ่งสูตรการรักษาที่มีประสิทธิภาพนี้ได้รับการรับรองโดยกลุ่มผู้ทดลองกว่าหลายพันคน 98% ที่ได้ทดลองใช้ออสเทลครีมพบว่าอาการเจ็บปวดเรื้อรังดีขึ้นตามลำดับ อีกทั้งผิวหนังกระชับ มีความยืดหยุ่นด้วย

ส่วนผสมหลักที่มีอยู่ใน

 1. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีสารโอพีซีที่อยู่ในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ มีฤทธิ์ในการต้านสารอนุมูลอิสระแรงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและแรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน ผนังหลอดเลือดต่างๆ เพิ่มความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของหลอดเลือดและชั้นผิวหนัง
 2. ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน มีส่วนในการปรับโครงสร้างของผิวให้แข็งแรง เรียบตึง เพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น หมองคล้ำ ทำให้เซลล์กระดูกอ่อนแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อของกระดูกอ่อนที่เสียหายได้อีกด้วย
 3. กลูโคซามีน เป็นสารเคมีชนิดหนึ่งที่พบในน้ำไขข้อปกติ ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งควรรับสารกลูโคซามีนเสริม เพื่อชะลอการเสื่อมของกระดูกอ่อนข้อเข่า
 4. น้ำมันยูคาลิป รักษาอาการเจ็บปวดกล้ามเนื้อ ช่วยสมานแผล ผ่อนคลายความเครียด ป้องกันเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ระงับอาการหรือโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ
 5. น้ำมันสะระแหน่ มีกลิ่นเย็นหอมอ่อนๆ ช่วยรีเฟรชและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
 6. เมนทอล มีฤทธิ์เป็นยาชาอย่างอ่อน ลดอาการปวดบวม บวม เจ็บปวดที่เกิดขึ้น ลดการปวดเกร็งของกล้ามเนื้อ รสหอมเย็นซ่าของเมนทอลช่วยบรรเทาอาการวิตกกังวลและผ่อนคลายได้ดี
 7. การบูรและน้ำมันสน ใช้เป็นส่วนประกอบให้ครีมมีความอุ่น ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและลดอาการกระตุก

ข้อดีของ Ostelife

✅ รักษาโรคที่เกี่ยวข้องกับกระดูกและข้อเสื่อมให้ค่อยๆมีอาการดีขึ้นตามลำดับ

✅ เร่งกระบวนการการฟื้นฟู ซ่อมแซมเนื้อเยื่อในกระดูกอ่อนและเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน

✅ ปรับปรุงสุขภาพโดยรวมและบรรเทาอาการเจ็บปวดของกล้ามเนื้อ

✅ ลดอาการบวม ปวดและอักเสบ อันเกิดจากการเล่นกีฬา

✅ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระชับ เต่งตึง

✅ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต

วิธีใช้ Ostelife

ออสเทลไลฟ์ 1 หลอด มีปริมาณสุทธิ 50 กรัม เป็นครีมทาเฉพาะภายนอก ใช้ทาวันละ 3-4 ครั้งลงบนบริเวณที่มีการเจ็บปวด โดยทำความสะอาดพื้นผิวด้วยการอาบน้ำและใช้ครีมในปริมาณที่พอเหมาะ นวดจนเนื้อครีมดูดซึมเข้าสู่ผิวหนัง คุณจะสามารถรู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดที่ลดน้อยลงและผลลัพธ์ที่ดีขึ้นตามลำดับ

การสั่งซื้อ

บอกลาอาการข้อเสื่อมด้วยการสั่งซื้อออสเทลไลฟ์วันนี้ เรากำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ ต้องรีบจับจองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 • กดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” แล้วทำการกรอกข้อมูลส่วนตัว ชื่อและเบอร์โทรศัพท์และจำนวนที่ต้องการสั่งซื้อ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับเพื่อขอข้อมูลการจัดส่งสินค้า เพิ่มความสะดวกด้วยการชำระเงินที่ปลายทาง
 • หรือหากคุณมีแอคเคาน์กับเว็บไซต์ร้านขายยาแล้ว กดเพิ่มที่รถเข็นได้ตามจำนวนที่ต้องการซื้อ หลังจากนั้นทำการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกได้เลย

ออสเทลไลฟ์ ผลิตภัณฑ์ดีๆที่คุณควรจะมีไว้ในครอบครอง บอกลาปัญหาอาการเจ็บปวด อักเสบ คัดตึงของกล้ามเนื้อ อาการของโรคกระดูกและข้อเสื่อม โดยเฉพาะคนที่ยังไม่ได้เข้าสู่วัยผู้สูงอายุ เพราะนั่นมันหมายถึง การที่คุณมีอาการสุ่มเสี่ยงตั้งแต่อายุยังน้อย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นคุณควรจะใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำและส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าการใช้เป็นระยะเวลานานๆนั้นจะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเลย นอกจากนี้ร้านขายยาของเรายังให้ความสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของแท้ เราพร้อมเสิร์ฟผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้แก่คุณ ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นสุดพิเศษ คงต้องรีบคว้าสินค้ายอดฮิตนี้ไว้สักหน่อยแล้วล่ะ!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Movita
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deeplex
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Movinix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sinoflex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Collagen Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-joint
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hondrexil
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
WellGo
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก