-50%

Sinoflex

4.54 จาก 5 ดาว
35 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ซิโนเฟลกซ์เจล ทาบริเวณที่ปวด นวดแล้วหาย พร้อมฟื้นฟูผิวหนังให้ยืดหยุ่น พร้อมทำกิจกรรมต่อไป! ซื้อสินค้าเพื่อสุขภาพของแท้ 100% ได้ที่นี่ พร้อมส่งทั่วไทย

รู้หรือไม่ว่าอาการปวดข้อ เป็นสาเหตุของโรคข้ออักเสบ ซึ่งทำให้เกิดอาการปวด บวม อักเสบ จนต้องหยุดเคลื่อนไหว หรือเคลื่อนไหวร่างกายให้น้อยลง โดยปกติแล้วมักจะพบในผู้สูงอายุ เพราะเกิดความเสื่อมโทรมของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายจึงอาจเคลื่อนไหวได้ไม่เหมือนกับตอนหนุ่มสาว แต่ทว่าเรื่องเหล่านี้มันสามารถเกิดได้กับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แล้วคุณอยากจะเป็นคนหนึ่งที่มีอาการปวดตามข้ออยู่ตลอดหรือเปล่า?

ครีมนวดเพื่อสุขภาพของข้อต่อ

Sinoflex คือ ครีมสำหรับบรรเทาอาการปวดข้อกระดูกทุกบริเวณในร่างกาย รวมทั้งกล้ามเนื้อ และเส้นเอ็น ซึ่งมีคุณสมบัติสำคัญในการลดอาการเจ็บปวดที่เกิดขึ้นจากภายใน มิใช่การฉีกขาดของกล้ามเนื้อ หรือการมีโรคประจำตัวบางชนิด ทั้งนี้การใช้งานเจลสำหรับข้อต่อก็เพื่อเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณที่เจ็บปวดด้วยวิธีการนวด คลึง เมื่อตัวยาซึมเข้าสู่เซลล์ผิวในระดับลึกแล้ว ตัวยาก็จะตรงเข้าไปจับกัดเนื้อเยื่อรอบข้อต่อ เพื่อฟื้นฟูเซลล์ที่สึกหรอ พร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยบำรุงให้สุขภาพดีมาตั้งแต่ภายใน

แล้วทำไมเราไม่ทานยาแก้ปวดแทนล่ะ? การทานยาเป็นประจำทุกครั้งที่มีอาการ คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าคุณจะไม่เสพติดตัวยา จะไม่ดื้อยา สารพิษจะไม่คั่งค้างในตับ อย่างที่เราเห็นกันทั่วไปคือไม่สามารถทานยาแก้ปวดต่อเนื่องติดต่อกันนานเกิน 5 วัน เพราะมันอาจส่งผลเสียมากกว่าผลดีก็เป็นได้ ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้จึงเป็นทางเลือกที่ทำให้คุณไม่ต้องเสี่ยงกับผลข้างเคียงในการใช้ยานั่นเอง

ซื้อซิโนเฟล็กซ์ได้ที่ไหน?

ผลิตภัณฑ์นี้คุณสามารถทำการซื้อได้บนเว็บไซต์ร้านขายยา พร้อมตัวเลือกสินค้าเพื่อสุขภาพมากกว่า 100 รายการ ซื้อง่าย คุณภาพดี เป็นของแท้ แถมราคาถูกด้วย แล้วแบบนี้ต้องไปตามหาที่ไหนอีก? ขั้นตอนการสั่งซื้อง่าย ๆ คือ

  1. กรอกชื่อ-สกุล และเบอร์โทรศัพท์สำหรับให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
  2. เจ้าหน้าที่จะรีบทำการติดต่อกลับในช่องทางโทรศัพท์ โดยเร็วที่สุด
  3. ทำการยืนยันคำสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ได้เลย
  4. สินค้าจัดส่งทั่วประเทศไทย ใช้เวลา 3 - 5 วันทำการ รอรับสินค้าจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณ
  5. สามารถทำการชำระเงินปลายทางเป็นเงินสด หลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว รับรองว่าสินค้าถึงมือคุณอย่างแน่นอน

วิธีการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ภายนอก ซิโนเฟล็กซ์ 1 หลอด บรรจุ 50 ml. ทาเป็นประจำทุกวันลงบนบริเวณที่มีอาการวันละ 1 ครั้ง หรือมากกว่านั้น หลังจากทำความสะอาดผิวเรียบร้อยแล้ว ก่อนใช้ ให้ทำการเขย่าหลอดเบา ๆ บีบครีมลงบนฝ่ามือ (ปริมาณเท่าเหรียญ 5 บาท หรือมากกว่านั้น) และวอร์มให้อุ่นเล็กน้อย จากนั้นค่อย ๆ ทาครีมลงบนผิวบริเวณที่เจ็บปวด นวดคลึงเบา ๆ เป็นเวลา 3 - 5 นาที เพื่อให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวหนัง และค่อย ๆ บรรเทาอาการเจ็บปวด

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น ไม่แนะนำให้ใช้ในเด็ก สตรีมีครรภ์ ผู้ที่เป็นโรคผิวหนัง หรือผู้ที่มีอาการแพ้ เพื่อความปลอดภัย กรุณาทดสอบการแพ้ก่อนการใช้งานทุกครั้ง

Sinoflex มีข้อดียังไง?

ด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ กลายเป็นครีมสูตร Herbal Aroma ที่มีเนื้อครีมเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์มากมาย ได้แก่ สารสกัดจากขมิ้นชัน ขิง ว่านไพล ว่านหางจระเข้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น น้ำมันงา น้ำมันรำข้าว และเมนทอล โดยมีคุณประโยชน์ที่สำคัญคือ

  1. ช่วยลดอาการเจ็บปวด บวม อักเสบแบบเฉียบพลันได้เป็นอย่างดี เพียงแค่นวดครีมเนื้อเจลลงบนผิวเบา ๆ อาการก็จะค่อย ๆ ดีขึ้นจนรู้สึกเจ็บน้อยลง
  2. เสริมสร้างความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง ข้อต่อ เส้นเอ็น และกระดูกอ่อน ด้วยส่วนผสมที่มีความเข้มข้น และมาจากธรรมชาติ จึงเป็นการรักษาด้วยตัวยาที่เป็นมิตรต่อร่างกาย
  3. กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้หมุนเวียนดี เลือด และสารอาหารไปหล่อเลี้ยงบริเวณต่าง ๆ ได้ดีขึ้น
  4. กระตุ้นการสร้างเซลล์เนื้อเยื่อใหม่ และซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ

นอกจากข้อดีที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า สินค้านี้เป็นสินค้าของแท้ ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน จากผลการทดสอบของคลินิก และรีวิวจากผู้ใช้งานจริง พบว่า 98% เกิดความพึงพอใจ และต้องการใช้สินค้าต่อ เพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้นอาการที่เคยเป็นปัญหาใหญ่ก็หายไปจนน่าทึ่ง เหมาะกับนักเรียน นักกีฬา คนในวัยทำงาน ผู้สูงอายุ และผู้ที่เคยได้รับผลกระทบเกี่ยวกับเรื่องกระดูก

สรุป ซิโนเฟล็กซ์ ดีไหม?

ถึงแม้ว่าตอนนี้คุณอาจจะยังไม่ต้องการตัวช่วยใด ๆ แต่ร่างกายอาจจะเกิดอาการเจ็บป่วยได้ไม่วันใดก็วันหนึ่ง การที่คุณป่วยแล้วถึงจะไปหาตัวช่วยที่ดีอาจจะเป็นเรื่องง่าย แต่มันจะดีกว่าไหม ถ้าหากว่าคุณรู้จักตัวช่วยดี ๆ อย่างซิโนเฟล็กซ์ และมีการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย แถมยังมีความคุ้มค่า คุ้มราคาอีกด้วย

สิ่งที่ต้องระวังมากที่สุดคือการได้รับผลิตภัณฑ์ของปลอม ทำออกมาจัดจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าปกติ หากคุณซื้อสินค้าในร้านขายยา รับรองได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ มีการจัดส่งมาจากเว็บไซต์ผู้ผลิต คัดสรรเฉพาะสินค้าระดับคุณภาพ พร้อมส่ง ตรงถึงหน้าบ้านคุณ สั่งซื้อสินค้าได้เลยที่นี่ อย่าปล่อยให้ความเจ็บปวดมาทำให้คุณหมดสนุก!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Movita
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deeplex
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Movinix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Collagen Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-joint
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hondrexil
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
WellGo
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Flexadel
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก