-50%

Tansonus

4.83 จาก 5 ดาว
27 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ครีมบรรเทาอาการปวด บวม

“แทนโซนัส” ครีมดีๆที่ต้องบอกต่อ การปรนนิบัติรูปแบบใหม่ บรรเทาอาการปวด บวมของกล้ามเนื้อและข้อต่อ เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อและกระดูกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เคยได้ยินประโยคนี้กันบ้างไหม “สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง”? คงต้องยอมรับว่าในปัจจุบันมีกิจกรรมมากมายที่ทุกคนจะต้องทำในแต่ละวัน แต่ละกิจกรรมก็จะมีความเกี่ยวข้องกับแต่ละคนแตกต่างกันไป แต่ใครจะไปหารู้ไม่ว่าการทำกิจกรรมต่างๆนั้นจะต้องประกอบด้วยการมีสุขภาพดี ซึ่งเป็นสิ่งที่ใครๆก็ต้องการอยากจะมี เพราะสุขภาพนั้นเป็นปัจจัยที่สำคัญปัจจัยหนึ่งของชีวิตที่ทำให้มีความสุขและสามารถทำกิจกรรมต่างๆเพื่อบรรลุเป้าหมายได้

ความเข้าใจผิดๆของคนเราก็คือ อาการเจ็บป่วย หรืออาการแปลกๆต่างๆที่เกิดขึ้นในร่างกายนั้นเกิดขึ้นเพราะว่าเรามีอายุที่มากขึ้นเพียงอย่างเดียวเท่านั้นแต่ในความเป็นจริงมันเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุประกอบการ ในวันนี้เราจะมาพูดถึงอาการปวดข้อ ภัยร้ายที่ทำลายสุขภาพกัน

อาการปวดข้อ

เป็นอาการเจ็บปวดที่เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ แน่นอนว่ามีสาเหตุมาจากการเสื่อมสภาพตามอายุ ตามการใช้งานและสาเหตุอื่นๆประกอบกัน เช่น การประสบอุบัติเหตุ การมีน้ำหนักที่มากเกินไป การมีโรคแทรกซ้อนหลายๆโรค การขาดสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เป็นต้น ส่วนมากมักจะมีอาการเจ็บแปลบๆตามข้อมือ ข้อเท้า ข้อเข่าและข้อสะโพก แสดงถึงโอกาสเสี่ยงเป็นโรคเกาต์ โรครูมาตอยด์ ข้อเสื่อมและโรคเอส แอล อีที่มีความร้ายแรงขึ้นได้

Tansonus ช่วยคุณได้!

มันจะดีแค่ไหน? ถ้าหากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการรักษาอาการของข้อต่อที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างครีมแทนโซนัส เป็นครีมทาภายนอกที่มีลักษณะเนื้อละเอียด ถูกออกแบบและพัฒนาสูตรขึ้นมาด้วยการคิดค้นจากนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางให้ครีมสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตรงเข้าไปทำการรักษาลึกไปจนถึงระดับเซลล์ชั้นในด้วยความรู้สึกผ่อนคลายและส่วนประกอบที่มีคุณประโยชน์จากสารสกัดจากธรรมชาติจะทำหน้าที่ในการรักษาอย่างตรงจุด ค่อยๆจะทำให้คุณคลายความเจ็บปวดได้และเมื่อใช้ไปนานๆคุณจะพบกับผลลัพธ์ที่คุณคาดไม่ถึง คุณจะกลับมาทำกิจกรรมที่คุณชื่นชอบได้อีกครั้งหนึ่งและปัญหาที่คุณกำลังมีอยู่ในตอนนี้จะไม่ใช่ปัญหาที่หนักใจอีกต่อไป

จากผลสำรวจของผู้ใช้งานจริงพบว่า 98% ของกลุ่มตัวอย่างจากอาสาสมัครหลายพันคนเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจนภายใน 30 วัน ทำให้ความนิยมของแทนโซนัสนั้นมาแรงจนฉุดไม่อยู่ โดยเฉพาะในวัยผู้สูงอายุจะมีการพูดถึงกันเป็นอย่างมาก เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทำให้พวกเขามีชีวิตที่ดีขึ้นได้โดยไม่ต้องทนกับความเจ็บ สามารถเดินทางท่องเที่ยวและทำกิจกรรมที่ชื่นชอบได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับอาการและความแตกต่างแต่ละบุคคล ดังนั้นจะต้องใช้ระยะเวลาและการดูแลตนเองควบคู่กันไปด้วย แต่เรายังเชื่อเสมอว่าแทนโซนัสจะทำให้คุณพึงพอใจในผลลัพธ์ได้อย่างแน่นอนในระดับหนึ่ง

Tansonus กับส่วนผสมจากธรรมชาติ

ด้วยความใส่ใจคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ผ่านการทดลองในห้องแล็ปหลายร้อยครั้งเพื่อให้ได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด โดดเด่นที่สุดกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆในท้องตลาด ทำให้แทนโซนัส

 1. เป็นเทคโนโลยีครีมรักษาโรคกระดูกรูปแบบใหม่ช่วยต่อต้านการอักเสบของกระดูกและข้อต่อ
 2. เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนและกระดูกได้อย่างรวดเร็ว
 3. บรรเทาอาการเจ็บ ปวดเมื่อย เคล็ด ขัด ยอก บวมและอักเสบได้
 4. หยุดยั้งการทำลายข้อต่อและการติดเชื้อต่างๆ
 5. รักษาโรคผิวหนัง ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ

ผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น

 • การบูร เป็นยารักษาแผลเรื้อรังบริเวณผิวหนัง หรือใช้แก้อาการคัน กลากเกลื้อน ผดผื่นคัน ระงับเชื้ออย่างอ่อน เป็นยาแก้ปวด แก้เคล็ดขัดยอก บวม ข้อเท้าแพลง อาการปวดตามข้อ ตามเส้นประสาท ตามเส้นเอ็น เมื่อยล้าตามร่างกาย ตามกล้ามเนื้อ สะบักจม ทรวงอก ข้อมือและเท้า
 • เมทิลซาลิไซเลต หรือน้ำมันระกำ บรรเทาอาการปวดต่างๆที่ไม่รุนแรง เช่น ข้อ กล้ามเนื้อจากภาวะตึง หรือเคล็ด ข้อต่ออักเสบ ช้ำ หรือหลัง เป็นต้น ทำให้รู้สึกเย็นบริเวณผิวหนังในตอนแรกจากนั้นจะค่อยๆอุ่นขึ้นทำให้ร่างกายเกิดการตอบสนอง ต่อต้านอาการบวมและอักเสบ แถมยังมีฤทธิ์เป็นยาชาแบบอ่อนๆ ทำลายแบคทีเรียที่ผิวหน้าได้อีกด้วย
 • น้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มินต์ ช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น กระตุ้นกล้ามเนื้อ ระบบประสาท เนื้อเยื่อและผิวหนัง คลายอาการเมื่อยล้าและยังเป็นน้ำมันหอมระเหยกระจายกลิ่นหอมเย็นอีกด้วย
 • น้ำมันยูคาลิปตัส บรรเทาอาการคัดจมูก เนื่องจากเป็นหวัด หรืออาการแพ้ กลิ่นหอมเย็น
 • สารสกัดจากไพล มีฤทธิ์ลดอาการอักเสบ แก้ฟกช้ำ บวม เคล็ด ยอก เมื่อยล้า ขับลม ท้องเดิน ขับระดู หรือประจำเดือนของสตรีและมีน้ำมันหอมระเหยอ่อนๆ

หลักการทำงานง่ายๆของแทนโซนัส

ขอเชิญทุกท่านพบกับสุดยอดครีมนวัตกรรมที่จะช่วยให้คุณกลับมามีชีวิตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันอีกครั้ง ไร้ปัญหาเรื่องข้อต่อ เนื้อเยื่อและกระดูก ด้วยหลักการทำงานที่ได้ผลและทำการรักษาได้อย่างตรงจุดจากครีมแทนโซนัส

 • ทาเนื้อครีมลงบนบริเวณที่เจ็บ เนื้อครีมจะทำการซึมซาบอย่างรวดเร็ว คุณจะรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • ส่วนประกอบในครีมจะตรงเข้าไปทำการรักษาและบรรเทาอาการปวดเมื่อย เคล็ด ขัด ยอก อักเสบ บวม ลึกไปถึงระดับเซลล์ภายใน
 • ทำการบำรุงเนื้อเยื่อ กระดูก กระดูกอ่อนและข้อต่อจากภายในโดยใช้เวลาไม่นาน
 • นอกจากจะลดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อแล้วยังช่วยรักษาโรคผิวหนัง ขจัดเชื้อโรคเชื้อราและแบคทีเรียที่เป็นอันตราย
 • ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ดังนั้นจึงไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ

วิธีใช้ Tansonus

แทนโซนัสเป็นครีมเฉพาะที่ใช้ทาภายนอกเท่านั้น 1 หลอดบรรจุ 50 กรัม ใช้ทาบริเวณที่มีอาการปวด บวม หรืออักเสบอย่างเป็นประจำ เช้า-เย็น โดยใช้ปริมาณเพียงเล็กน้อยและทำการนวดเบาๆ ประมาณ 3-5 นาที เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นขอแนะนำให้คุณใช้เป็นเวลาต่อเนื่องอย่างน้อย 30 วันและทำการดูแลรักษาตนเองเบื้องต้นควบคู่กันไปด้วย โปรดอ่านฉลากบนผลิตภัณฑ์ก่อนการใช้งาน

การสั่งซื้อ Tansonus

 1. ลงทะเบียนบัญชีในร้านขายยา กรอกชื่อสกุล เบอร์โทรศัพท์และข้อมูลการจัดส่ง หลังจากนั้นทำการกดเพิ่มตามจำนวนที่คุณต้องการลงในรถเข็นและทำการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวก
 2. หรือ กดที่ซื้อใน 1 คลิก ทำการใส่ข้อมูล ชื่อสกุล เบอร์โทรศัพท์และข้อมูลการจัดส่ง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป
 3. พร้อมให้บริการการชำระเงินที่ปลายทางแล้ววันนี้!

สิ่งสำคัญ คือ รีบรับการรักษาให้เร็วที่สุดและรับการบำบัดให้ครบสูตร เมื่อใช้ไปได้ระยะหนึ่งจะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ไม่มีอาการเจ็บอีกต่อไป ไม่มีเสียงกระดูกลั่นดังกร๊อบแกร๊บและสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างหนุ่มสาวอีกครั้งหนึ่งอย่างที่ใจต้องการ ทั้งดี ทั้งมีประสิทธิภาพขนาดนี้จะมองข้ามไปได้ยังไงจริงไหมล่ะ?

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Movita
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deeplex
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Movinix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sinoflex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Collagen Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-joint
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hondrexil
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
WellGo
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก