-50%

WellGo

4.60 จาก 5 ดาว
32 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

บอกลาปัญหาข้ออักเสบด้วย WellGo

ตัดปัญหาความเจ็บปวด การอักเสบของข้อต่อด้วยเวลโกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมที่มีคอลลาเจนหลายชนิดจากปลาทะเลน้ำลึกจะช่วยฟื้นฟูร่างกายของคุณให้มีสุขภาพที่ดีดังเดิม

คุณมีอาการเหล่านี้อยู่หรือเปล่า?

✅ มีเสียงลั่นดังกรอบแกรบตามข้อต่อส่วนต่างๆในร่างกาย

✅ มีอาการปวดในระหว่าง หรือหลังการออกกำลังกาย

✅ เริ่มเคลื่อนไหวยาก หรือลำบาก

✅ เนื้อเยื่อกระดูก กระดูกอ่อนและกระดูกผิดรูป หรือมีความผิดปกติ

✅ มีผื่นขึ้นตามผิวหนังมีอาการปวดบวมอักเสบและเป็นไข้ร่วมด้วย

หนึ่งในอาการเหล่านี้คือ สัญญาณที่จะบ่งบอกว่าคุณกำลังมีอาการเป็นโรคข้อต่ออักเสบ หรือโรคที่เกี่ยวกับข้อต่ออื่นๆ เช่น ข้อเสื่อม เกาต์ รูมาตอยด์ เป็นต้น ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่อาการที่ร้ายแรง หรือหนักหนาสาหัสจนต้องเข้าโรงพยาบาลทันทีทันใด แต่มันเป็นโรคร้าย หรือฆาตรกรเงียบที่ค่อยๆทำร้ายคุณไปเรื่อยๆ มากขึ้นทุกวันๆ ยิ่งคุณปล่อยไว้นานๆก็ยิ่งทำให้ร่างกายย่ำแย่มากขึ้นเท่านั้น

โปรดทำความเข้าใจใหม่ว่าโรคนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงเพราะคุณมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น หรือโรคนี้สามารถเกิดขึ้นได้เฉพาะกับผู้ที่มีอายุเท่านั้น แต่ความเป็นจริงที่ถูกต้องคือ โรคนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศและทุกวัย ดังนั้นมันคงจะดีต่อร่างกายคุณมากๆค่ะคุณทำการป้องกันและรักษาได้อย่างทันท่วงที ยิ่งสิ่งนั้นมาจากสารสกัดจากธรรมชาติด้วยแล้วล่ะก็ ไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณจะต้องปฏิเสธไปใช่ไหมล่ะ?

Wellgo คืออะไร?

เวลโกเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่รักษาอาการข้อเสื่อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีการทำงานในรูปแบบที่ส่งเสริมกันเพื่อทำการรักษาอาการได้อย่างตรงจุดและรักษาในระดับลึกไปจนถึงระดับเซลล์ ซึ่งจะสามารถช่วยได้มากในกรณีที่คุณมีอาการเหล่านี้มานานและอวัยวะภายในมีความเสื่อมสภาพมากกว่าปกติ

ต้องทำการยอมรับว่าผลิตภัณฑ์เวลโกนี้ถูกพัฒนาและออกแบบมาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทางด้านข้อต่อ โดยใช้เวลานานกว่า 5 ปีในการพัฒนาสูตรขึ้นมาเรื่อยๆ เพื่อให้ได้ตามมาตรฐานและมีการทดสอบทางคลินิก จนในปัจจุบันได้รับมาตรฐานระดับสากลโลก ทั้งมาตรฐาน GMP และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ดังนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมีประสิทธิภาพที่ดีและมีความปลอดภัย 100%

หลักการทำงานของผลิตภัณฑ์เวลโก

 • เริ่มต้นจากการรักษาที่ช่วยกำจัดความเจ็บปวดให้ทุเลาลงอย่างรวดเร็ว คลายตะคริว ลดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ
 • ให้ความร้อนแก่กล้ามเนื้อและป้องกันกระบวนการเกิดขึ้นของการอักเสบ พร้อมทั้งกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
 • มีฤทธิ์ต่อต้านความเจ็บปวด อาการบวม อาการอักเสบแบบเฉียบพลันและเรื้อรัง
 • เสริมสร้างความสมดุลให้แก่มวลกระดูกและกระตุ้นการสร้างน้ำหล่อเลี้ยงที่บริเวณข้อต่อ
 • กระตุ้นการฟื้นฟูของเนื้อเยื่อที่เสียหายและทำการบำรุงลึกไปจนถึงระดับเซลล์

ส่วนประกอบที่สำคัญของผลิตภัณฑ์เวลโก

 • กรดแอสคอร์บิก หรือวิตามินซี มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคร้ายแรงภายในร่างกาย ช่วยในเรื่องของการดูดซึมแร่ธาตุได้ดี นอกจากนี้ยังเพิ่มภูมิคุ้มกันและสามารถบรรเทาอาการหวัดได้ดีอีกด้วย
 • คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา มีหน้าที่ในการเสริมสร้างความยืดหยุ่น ความอ่อนตัวและความแข็งแรง ของผิวหนัง เอ็นยึดข้อ เอ็นยึดกระดูก กระจกตา กระดูกอ่อน กระดูก หลอดเลือดและอื่นๆ อีกทั้งยังเป็นโปรตีนที่มีกรดอะมิโนที่จำเป็นในเนื้อเยื่อเกี่ยวพันอีกด้วย
 • คอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลา ช่วยเพิ่มน้ำในข้อต่อ ซึ่งส่งผลให้ข้อต่อเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น ไม่เกิดการขัดกันเวลาขยับตัว เพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูกทำให้กระดูกแข็งแรง กระตุ้นการสร้างเซลล์กระดูกอ่อน ควบคุมการทำงานของเซลล์ทำลายและเซลล์สร้างให้ทำงานอย่างสมดุล อีกทั้งยังลดภาวะโรคข้อเสื่อมได้ด้วย
 • คอลลาเจนไทพ์ทู ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของส่วนประกอบที่อยู่ในข้อ โดยกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์ใหม่เพิ่มขึ้น อีกทั้งเพิ่มระดับของกรดไฮยาลูโรนิค ซึ่งเป็นส่วนประกอบของน้ำหล่อเลี้ยงในข้อและยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ย่อยสลายน้ำหล่อเลี้ยงข้อ
 • วิตามินดี ช่วยดูดซึมแคลเซียมให้กระดูกแข็งแรงและป้องกันโรคกระดูกบาง หรือพรุน มีโครงสร้างคล้ายฮอร์โมนเพศ จึงมีบทบาทสำคัญในการควบคุมกระบวนการสำคัญต่างๆในร่างกาย เช่น การลดฮอร์โมนพาราไทรอยด์เพื่อป้องกันการสูญเสียแคลเซียม การเพิ่มการหลั่งฮอร์โมนอินซูลินเพื่อปรับสมดุลน้ำตาลในเลือดและป้องกันโรคเบาหวาน เป็นต้น

วิธีการสั่งซื้อ WellGo

ตอนนี้ทางร้านขายยามีโปรโมชั่นลดราคาจากหลักพันเหลือเพียงแค่หลักร้อย! ของแท้มีจำนวนจำกัด ถ้าไม่อยากพลาดต้องรีบสั่งซื้อเลยตอนนี้

 • หากคุณมีบัญชีกับร้านขายยาแล้ว ก็ทำการกด “เพิ่มที่รถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อ จากนั้นก็ทำการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกตามแต่ละขั้นตอนของระบบ
 • ทำการสั่งซื้อโดยการกดซื้อที่ “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อแจ้งชื่อและเบอร์โทรศัพท์ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับในวันถัดไป เจ้าหน้าที่จะทำการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แนะนำวิธีการใช้งานแล้วก็ทำการจัดส่งสินค้าให้คุณจนถึงหน้าบ้านเลย วิธีนี้ถือว่าสะดวกมากๆ และที่สำคัญเรามีบริการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว ดังนั้นจึงหมดปัญหาการโอนเงินผ่านทางธนาคาร หรือต้องไปถอนเงินเพื่อนำไปจ่ายที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสต่างๆทันที

WellGo สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

หากใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆขอแนะนำผลิตภัณฑ์เวลโกที่จะทำให้คุณบอกลาปัญหาโรคข้อเสื่อมไปได้เลย ทั้งมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ทั้งการันตีด้วยการยอมรับอย่างกว้างขวาง ทั้งผลิตภัณฑ์ที่จะบ่งบอกผลลัพธ์ด้วยตัวของมันเอง รู้แบบนี้แล้วไม่ลองไม่ได้แล้ว

ข้อแนะนำในการรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เวลโก 1 กระปุกมี 15 แคปซูล รับประทานครั้งละ 1 เม็ดก่อน หรือหลังอาหารเช้า หรือก่อนนอนก็ได้ ควรรับประทานต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน อย่างน้อยเป็นเวลา 1 เดือนเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน หลังจากทานยาเข้าไปแล้วแนะนำให้ดื่มน้ำตามเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายเบาๆร่วมด้วย

คำเตือน

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Movita
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deeplex
฿1,190฿2,380
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Movinix
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Sinoflex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Collagen Complex
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
B-joint
฿790฿1,580
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Hondrexil
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Flexadel
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก