-50%

Duracore Pro

4.12 จาก 5 ดาว
37 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Duracore 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ดูราคอร์โปร มีหลักการทำงานอย่างไร? ดีไหม? สั่งซื้อที่ไหน? พร้อมแนะนำวิธีรับประทาน ติดตามได้ที่นี่ พร้อมสั่งซื้อสินค้าเพื่อสุขภาพ ราคาดีที่สุดได้ที่นี่

คุณเคยประสบปัญหาเหล่านี้ไหม? ไม่ว่าจะเป็นขนาดอวัยวะเพศเล็ก องคชาติอ่อนปวกเปียก ไม่แข็งตัว หรือทำกิจกรรมรักแบบนกกระจอกยังไม่ทันได้กินน้ำ เติมเต็มความต้องการของคู่นอนไม่ได้ สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาที่น่าหนักใจทั้งสิ้น นอกจากจะทำให้ชีวิตคู่ไม่ราบรื่นแล้ว ยังทำให้คุณผู้ชายหมดความมั่นใจไปด้วย มันคงจะดีไม่น้อย หากมีตัวช่วยเสริมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของร่างกาย และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ดุดัน แข็งแกร่ง แบบไม่เกรงใจใคร “ดูราคอร์ โปร” ช่วยคุณได้!

Duracore Pro ดีอย่างไร?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ สกัดเข้มข้น และอุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ออกฤทธิ์เสริมกันให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หากคุณอยากมีสุขภาพดี และขยายขนาดอวัยวะเพศให้ใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องทำการผ่าตัดศัลยกรรม เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์นี้เลย

 1. เป็นส่วนผสมที่ได้รับการออกแบบโดยแพทย์เฉพาะทาง ผลิตในโรงงานที่มีมาตรฐานระดับสากล คุณจึงมั่นใจได้ว่าสินค้ามีความปลอดภัยต่อร่างกาย สามารถรับประทานอย่างต่อเนื่องในระยะยาวได้โดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ เกิดขึ้น
 2. กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนที่สำคัญ อย่างเทสโทสเตอโรนที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ กระตุ้นร่างกายให้มีความต้องการทางเพศ บำรุงอัณฑะ น้ำอสุจิ และองคชาติให้โตเต็มที่ หรือทำให้มีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศนั่นเอง
 3. ช่วยขยายขนาดอวัยวะเพศให้แข็ง ใหญ่ ยาว และหนาขึ้น สามารถร่วมรักได้ยาวนานมากกว่า และทำให้คู่นอนถึงจุดสุดยอดได้มากกว่า ความประทับใจในกิจกรรมรัก
 4. บรรเทาอาการเหนื่อยล้า ปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัว ผ่อนคลายความเครียด ความกังวล นับได้ว่าเป็นการเยียวยาทั้งทางร่างกาย และจิตใจ
 5. ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต โดยเฉพาะบริเวณอวัยวะเพศ เพื่อให้ขนาดใหญ่ขึ้น และเลือดสามารถนำเอาสารอาหารต่าง ๆ ไปหล่อเลี้ยงบริเวณนั้นได้อย่างเหมาะสม
 6. ช่วยป้องกันการเกิดโรคต่อมลูกหมาก มะเร็งต่อมลูกหมาก และโรคเกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์อื่น ๆ ในเพศชาย

หลักการทำงาน และส่วนผสมของดูราคอร์ โปร

เมื่อคุณรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเป็นประจำทุกวัน ร่างกายจะได้รับสารอาหารที่กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศ โดยเฉพาะฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ทำให้คุณกลายเป็นชาย ทั้งทางร่างกายที่แข็งแกร่ง มีขน มีกล้ามเป็นมัด ๆ รวมทั้งสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งทำให้คุณมีความต้องการทางเพศ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ และมีการแข็งตัวอย่างสมบูรณ์แบบ สามารถร่วมกิจกรรมรักได้ยาวนาน และตอบสนองความต้องการของคู่นอนได้มากขึ้น

ส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติ เช่น ผงหอยเป่าฮื้อ ผงแอปริคอท ผงอโวคาโด สารสกัดจากองุ่น สารสกัดจากถังเช่า สารสกัดจากเมล็ดกาแฟแบบไม่คั่ว และสารสกัดจากทับทิม ซึ่งส่วนผสมจากธรรมชาติเหล่านี้ มีส่วนช่วยในการส่งเสริมความแข็งแรงของร่างกาย ให้ความกระปรี้กระเปร่า เสริมระบบภูมิคุ้มกัน ลดปริมาณไขมัน และคอเลสเตอรอลในเลือด ทำให้หุ่นดี อยากมีลูกก็สามารถมีได้เพราะอสุจิแข็งแรง และมีปริมาณคับแก้ว

สั่งซื้อ Duracore Pro ได้ที่ไหน? ราคาเท่าไหร่?

คุณสามารถทำการสั่งซื้อสินค้าได้บนเว็บไซต์ของร้านขายยา มีสินค้าเพื่อสุขภาพหลายร้อยรายการ จัดส่งทั่วประเทศไทย รองรับการชำระเงินปลายทางด้วยเงินสด สินค้าเป็นของแท้ ราคาดีที่สุดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพียงแค่เลือกสินค้าที่คุณต้องการใส่ลงไปในรถเข็น จากนั้นทำการใส่ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ของเราติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด เมื่อเจ้าหน้าที่ของเราติดต่อกลับแล้ว คุณสามารถทำการยืนยันคำสั่งซื้อ ที่อยู่ในการจัดส่งผ่านช่องทางโทรศัพท์ได้เลยทันที ใช้เวลาเพียง 3 - 5 วันทำการสินค้าก็จะส่งถึงมือคุณที่บ้าน

ตอนนี้ ราคาดูราคอร์โปรจาก 1,980 บาท ลดเหลือเพียง 990 บาท พร้อมส่ง! รีวิวบนเว็บไซต์ 4.12 จาก 5 ดาว ให้คะแนนความฟิต และความปึ๋งปั๋งไปเลยเต็ม ๆ

ขนาดรับประทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Duracore Pro สำหรับผู้ชาย 1 กล่อง บรรจุ 20 แคปซูล รับประทานวันละ 1 ครั้ง ครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหารมื้อใดก็ได้ และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้รับประทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน เป็นระยะเวลา 1 - 3 เดือนติดต่อกันขึ้นไป ร่างกายจะค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องเพิ่มขนาดรับประทานแต่อย่างใด

คำเตือน: เก็บผลิตภัณฑ์ในที่ที่มีอุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศา ให้พ้นจากความชื้น และแสงแดด เด็ก และสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

ใครที่เหมาะกับดูราคอร์ โปรบ้าง?

ลองสังเกตตัวเองง่าย ๆ ว่าคุณมีอาการเหล่านี้หรือไม่

 • ขาดความสนใจในการมีเพศสัมพันธ์
 • รู้สึกเหนื่อยง่าย ขณะทำกิจกรรมรัก บางครั้งก็หมดแรงกลางคัน จนต้องหยุดพักชั่วคราว
 • อวัยวะเพศแข็งตัวได้ยาก ถึงเวลาแล้วก็ยังไม่ตื่นตัว
 • มีภาวะหลั่งเร็ว นกกระจอกยังไม่ทันได้กินน้ำ หรือหลั่งช้า หรือไม่หลั่งเลย
 • องคชาติหด และเล็กลงแบบไม่ทราบสาเหตุ

เริ่มต้นสร้างความเป็นชายได้แล้ววันนี้!

ดูราคอร์ โปร เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของท่านชายที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ไม่ใช่เพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น เพราะความมั่นใจจะต้องเปล่งประกายมาจากภายใน ดังนั้นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการเสริมความมั่นใจ ทำให้คุณมีความสุขได้ในทุกวัน คือ สินค้าตัวนี้นี่เอง รับรองเลยสินค้าตัวนี้เป็นของแท้ ส่งตรงจากผู้ผลิต ราคาถูกที่สุด และคุ้มค่ามากที่สุด อย่ามัวรอช้า ซื้อสินค้าเพื่อพัฒนาคุณค่าให้กับตัวเองได้แล้ววันนี้!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Маахх
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Black Rhino
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deluron
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Nefran
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Prostinal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
HugeX
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Maximizer
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Duramax
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก