-50%

Duramax

4.05 จาก 5 ดาว
37 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Duracore 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูราแมกซ์ กระตุ้นการไหลเวียน และปรับฮอร์โมนให้สมดุล ช่วยให้องคชาติแข็งตัว ตอบโจทย์กิจกรรมรักได้ยาวนาน ปลอดภัย สั่งซื้อได้เลยที่นี่!

โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือ โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ (Erectile dysfunction) เป็นภาวะที่อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัว หรืออาจมีการแข็งตัวแต่ก็ได้ไม่นานพอเพื่อมีเพศสัมพันธ์ได้ ดังนั้นจึงทำให้เกิดปัญหาระหว่างคู่นอน เพราะไม่สามารถเติมเต็มความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ ชี้ให้เห็นถึงปัญหาทางร่างกาย และส่งผลกระทบไปถึงปัญหาทางด้านจิตใจ โดยเฉพาะเรื่องความมั่นใจของผู้ชายในช่วงอายุวัย 40 ปีขึ้นไป ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้จากหลาย ๆ สาเหตุ

สมรรถภาพทางเพศเสื่อม สาเหตุเกิดจากอะไร?

“นกเขาไม่ขัน” หรือ “นกกระจอกยังไม่ทันได้กินน้ำ” เป็นสุภาษิตเปรียบเปรยกิจกรรมรักของผู้ที่มีสมรรถภาพทางเพศเสื่อม โรคนี้มีโอกาสเกิดขึ้นกับผู้ชายวัย 40-70 ปี โดยมีสาเหตุ เช่น พฤติกรรมการใช้ชีวิต เช่น ความเครียดสะสม ขาดการออกกำลังกาย การดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่เป็นประจำ การพักผ่อนไม่เพียงพอ และการทานยารักษาบางประเภท รวมทั้งการมีโรคประจำตัว การรักษา และอุบัติเหตุบางประเภทที่เคยเกิดขึ้น เป็นต้น

Duramax คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย เพื่อเพิ่มขนาด และระยะความยาวนานให้กับกิจกรรมบนเตียง ตอบสนอง และเติมเต็มความต้องการของคู่นอนได้อย่างเต็มที่ ในขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมสร้างพละกำลังให้กับร่างกาย กระตุ้นการทำงานของร่างกายโดยรวมให้เป็นไปอย่างระบบ ช่วยให้สุขภาพดีขึ้นตามลำดับควบคู่ไปกับการดูแลตัวเองของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

โดยผลิตภัณฑ์เม็ดฟู่นี้ อยู่ภายใต้การพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่พัฒนาสูตรจากธรรมชาติสู่รูปแบบเม็ดที่สามารถรับประทานได้ง่าย มีความปลอดภัยสูง ผลิตภายใต้โรงงานที่มีมาตรฐานระดับสากล อีกทั้งยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหาร และยาในประเทศไทยอีกด้วย

กลไกการทำงานของร่างกาย และดูราแมกซ์

เรามาดูกันไกการทำงานของร่างกาย คู่กับเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์แล้วจะมีประโยชน์อย่างไรบ้าง?

  1. ร่างกายต้องการสิ่งเร้าเพื่อกระตุ้นให้สมองทำการหลั่งสารสื่อประสาท จากนั้นก็จะส่งกระแสประสาทไปกระตุ้นให้อวัยวะเพศหลั่งสารไนตริกออกไซด์ออกมา ซึ่งเป็นสารที่ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนได้ดี เมื่อเลือดไหลเวียนในบริเวณนั้นได้ดีก็จะมีส่วนช่วยให้องคชาตขยายตัวให้ใหญ่ และแข็งตัวขึ้น
  2. เมื่อเนื้อเยื่อขององคชาตขยายตัว และไปกดทับเส้นเลือดดำเข้ากับปลอกหุ้มอวัยวะเพศ จึงเป็นกลไกที่ทำให้เลือดถูกกักเก็บไว้ในบริเวณนั้นได้นานขึ้น จึงทำให้การแข็งตัวอย่างเต็มที่ และยาวนาน
  3. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จะถูกดูดซึมสารอาหารต่าง ๆ เข้าไปยังโลหิต และถูกส่งต่อไปยังระบบไหลเวียนของเลือดทั่วร่างกาย สารอาหารที่จำเป็นก็จะทำการระบบในร่างกายต่าง ๆ ให้สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น จึงช่วยให้องคชาติแข็งตัวเมื่อต้องการทำกิจกรรมบนเตียงได้ รวมทั้งการฟื้นฟูสุขภาพของท่านชายโดยรวมให้ดีขึ้นตามลำดับ

สังเกตตัวเอง เป็นโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือไม่?

โดยปกติแล้วภาวะของโรคจะแบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ

  • องคชาติไม่เคยแข็งตัวเต็มที่ หรือไม่แข็งพอ
  • องคชาติเคยแข็งตัว และใช้งานได้ปกติ แต่ปัจจุบันไม่สามารถแข็งตัวได้เหมือนเดิม
  • องคชาตไม่แข็งตัวเป็นบางครั้งเป็นแบบชั่วคราว สามารถรักษาให้หายขาดได้

วิธีสังเกตตัวเองง่าย ๆ คือ ความต้องการมีเพศสัมพันธ์เกิดขึ้น สามารถมีเพศสัมพันธ์สำเร็จหรือไม่? อย่างไร? เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่ในช่วงวัยกลางคนจะเริ่มมีปัญหานี้เกิดขึ้นมา คิดเป็นกว่าร้อยละ 37% เกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว หากมีตัวช่วยก็อาจช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดลงไปได้

วิธีการสั่งซื้อ Duramax

คุณสามารถทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ร้านขายยา ซึ่งมีสินค้าเพื่อสุขภาพมากมายหลายร้อยรายการให้คุณได้เลือกดูแลสุขภาพกันแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นท่านหญิง ท่านชาย วัยทำงาน หรือผู้สูงอายุ สินค้าของเราเป็นสินค้าของแท้ ส่งตรงจากเว็บไซต์ผู้ผลิต พร้อมจัดส่งทั่วประเทศไทย โดยมีขั้นตอนดังนี้

  1. ทำการกรอกชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมลลงในหน้าเช็คเอาท์ของเว็บไซต์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด
  2. คุณสามารถทำการเลือกซื้อสินค้า และยืนยันคำสั่งซื้อบนช่องทางโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่ พร้อมยืนยันที่อยู่ในการจัดส่ง
  3. สินค้าใช้เวลาจัดส่งประมาณ 3-5 วันทำการ ขึ้นอยู่กับแต่ละพื้นที่ในการจัดส่ง โดยสามารถชำระเงินเป็นเงินสดหลังจากการได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

ขนาดรับประทาน เพื่อดูแลสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูราแมกซ์ 1 หลอด บรรจุ 10 แคปซูล รับประทาน 1-2 เม็ดฟู่ ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 30-45 นาที โดยการละลายเม็ดฟู่ในน้ำสะอาด 100-150 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันแล้วดื่ม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้ดูแลสุขภาพของตัวเอง รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ และพักผ่อนให้เพียงพอ

สรุป รีวิว Duramax ดีไหม?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อเสริมสมรรถภาพทางเพศท่านชายได้รับการยอมรับในวงกว้าง โดยมีรีวิวบนเว็บไซต์ และช่องทางโซเชียลต่าง ๆ ให้ผลตอบรับเดียวกันว่ามีส่วนช่วยให้ท่านชายเติมเต็มคู่นอนได้อย่างเต็มที่ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นโสม แอลอาร์จีนิน ซีลีเนียมอะมิโนแอซิดคีเลต วิตามินซี ฯลฯ โดยรวมแล้วช่วยฟื้นฟูสุขภาพ กระตุ้นให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมน Growth ช่วยเสริมสร้างความเป็นชายได้เป็นอย่างดี อย่าปล่อยให้เรื่องเหล่านี้มาทำลายความมั่นใจของคุณ สั่งซื้อสินค้า และรอรับสุขภาพดีจากที่บ้านได้ที่นี่!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Маахх
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Black Rhino
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deluron
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Nefran
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Duracore Pro
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Prostinal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
HugeX
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Maximizer
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก