-50%

Force Plus Gel

4.68 จาก 5 ดาว
23 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
🚫 นำออกจากการผลิตและแทนที่ด้วย Duracore 👈
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Force Plus Gel เพิ่มขนาดน้องชาย

ฟอร์ส พลัส เจล สินค้าของแท้สามารถซื้อได้ที่ร้านขายยาแล้ววันนี้ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคาเหลือ 990 บาท สุดคุ้ม! เพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ ยาว แค่ทาก็มีความสุขแล้ว!

ใครว่าขนาดน้องชายไม่สำคัญ? เอกลักษณ์แสดงเพศของผู้ชายนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะบ่งบอกถึงความเป็นชายที่แท้จริง ผู้ชายหลายๆคนเคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่โดนล้อ หรือไม่มั่นใจในตัวเองมาก่อนและนั่นก็เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคุณจะต้องหันมาใส่ใจเรื่องของขนาดไม่แพ้กับเรื่องอื่นๆเลย นอกเหนือจากเรื่องขนาดแล้วก็ยังเป็นเรื่องประสิทธิภาพในการใช้งานที่จะบ่งบอกว่าร่างกายของคุณมีความพร้อมมากน้อยเพียงใด ความจริงก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีสุขภาพที่แข็งแรงอย่างที่คิด บางคนมีปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศที่ลดน้อยลง บางคนมีปัญหาไม่แข็งตัวและบางคนมีปัญหาเสร็จเร็วแบบนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ แล้วแบบนี้เราจะแก้ปัญหาได้อย่างไร ทั้งเรื่องขนาดและเรื่องประสิทธิภาพภายใน 1 เดียว

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ชนิดเจลสำหรับท่านชายที่จะทำให้คุณต้องร้องว้าว ตกตะลึงในผลลัพธ์! ฟอร์ส พลัส เจลไม่ใช่แก้ปัญหาแค่เรื่องขนาดของน้องชายเท่านั้นแต่ยังช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของการแข็งตัวและมีจุดโดดเด่นในการเป็นเคล็ดลับของนักแสดงหนังผู้ใหญ่หลายๆคนอีกด้วย

Force Plus Gel คืออะไร

ผลิตภัณฑ์ชนิดเจลที่ใช้ทาภายนอก ได้รับการค้นคว้าและพัฒนาจากทีมวิจัยผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศที่นำเอาส่วนผสมจากธรรมชาติมาปรับใช้กับเทคโนโลยีในการกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตบริเวณอวัยวะเพศที่จะทำให้อวัยวะเพศมีการขยายใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยให้การมีเพศสัมพันธ์ของคุณมีความสุขยาวนานมากยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีจุดเด่นที่ค่อนข้างพิเศษที่ทำให้แตกต่างจากสินค้าในท้องตลาดทั่วไป คือ มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารสังเคราะห์ ไม่มีการแต่งกลิ่น หรือใส่สารกันบูดใดๆที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่ใช่สารเสพติดและไม่ส่งผลเสียต่อการทำงานของอวัยวะที่สำคัญ ในขณะเดียวกันก็มาจากสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่มีความปลอดภัยต่อสุขภาพและการทำงานของอวัยวะภายใน นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ ยาว หนา อึด โดยการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณอวัยวะเพศ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการเรียกความมั่นใจของท่านชายกลับคืนมา

จากการทดสอบทางคลินิกทำให้ได้ผลการทดลองเป็นที่น่าพึงพอใจ กับอาสาสมัครจำนวนหลายพันคนที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ กว่า 97% พึงพอใจในผลลัพธ์และยังคงมีการใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆในระยะยาว กว่า 99% พบว่ามีการมีความปลอดภัย ไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองใดๆ และที่สำคัญที่สุดผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยคุณสามารถเช็คดูได้จากรีวิวทางอินเทอร์เน็ตและนี่ก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

องค์ประกอบฟอร์ส พลัส เจลจากธรรมชาติ

ความลับจากธรรมชาติของผลิตภัณฑ์นี้ แต่ละองค์ประกอบมาจากธรรมชาติแท้ ซึ่งมีกระบวนการการสกัดอย่างดีและเป็นพืชที่มีความเชื่อกันมาอย่างยาวนานว่าสามารถช่วยกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนเพศชาย โดยเฉพาะเทสโทสเตอโรนและ Growth Hormone ที่จะทำให้มีการเจริญเติบโตทางด้านร่างกายและภายในเพื่อให้การทำงานของทั้งสองอย่างเป็นไปอย่างสอดคล้องกันมากที่สุด ความลับหลักๆเหล่านี้ทำให้เจลมีประสิทธิภาพและคุณประโยชน์ ดังนี้

  1. ทำให้เกิดความต้องการทางเพศและการตอบสนองทางเพศที่มากขึ้นกว่าเดิม
  2. เพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและโกรทฮอร์โมน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ร่างกายมีการเจริญเติบโต แข็งแรง สมรรถภาพทางเพศดีเยี่ยม
  3. ปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะเพศ ซึ่งมีส่วนทำให้เส้นเลือดขยายตัวและมีขนาดที่ขยายใหญ่มากขึ้น
  4. ช่วยทำให้อวัยวะเพศมีการแข็งตัว สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีผลยาวนาน ทำให้รสรักเต็มอิ่มตลอดทั้งคืน
  5. คืนความมั่นใจให้กับท่านชายด้วยการมอบขนาดที่คุณต้องการ มอบเสน่ห์เย้ายวนใจให้กับเพศตรงข้าม
  6. ช่วยกระตุ้นการสร้างอสุจิให้หลั่งได้เยอะขึ้น
  7. ให้คุณได้รับคำชมจากคู่นอนและแต่ละฝ่ายถึงจุดสุดยอดได้ถึงใจมากยิ่งขึ้น

วิธีการใช้ Force Plus Gel ที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ 1 หลอด บรรจุ 50 กรัม เป็นลักษณะเจลใส กลิ่นอ่อนโยน ซึมง่าย ใช้ทาเฉพาะภายนอกเท่านั้น แนะนำให้ทาเป็นประจำวันละ 2 ครั้ง เช้าเย็นหลังจากการอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายเรียบร้อยแล้ว หากคุณต้องการเพิ่มอรรถรสให้ชีวิตเซ็กซ์ คุณสามารถทำการทา ก่อนมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 15-30 นาที โดยบีบเจลลงบนมือในปริมาณที่พอเหมาะ จากนั้นทำการทาลงไปบนอวัยวะเพศแล้วใช้มือนวดคลึงเบาๆ เมื่อเจลสัมผัสกับอวัยวะเพศแล้วจะรู้สึกอุ่นเล็กน้อยเพื่อเป็นการวอร์มอัพ เมื่อเจลซึมลงสู่ผิวหนังเรียบร้อยแล้วก็สามารถใช้งานได้หลังจากนั้นยาวนานอีกประมาณ 1-2 ชั่วโมง

วิธีการสั่งซื้อ Force Plus Gel กับร้านขายยา

คุณสามารถทำการสั่งซื้อสินค้ากับร้านขายยาของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางง่ายๆ

  1. กดที่ซื้อใน 1 คลิกเพื่อทำการฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อจัดทำคำสั่งซื้อและทำการจัดส่งสินค้าให้กับคุณ
  2. กดที่เพิ่มในรถเข็น วิธีนี้คุณสามารถทำการเลือกซื้อสินค้าอื่นๆที่ร่วมรายการลดราคาได้ด้วยตัวคุณเอง หลังจากนำสินค้าใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วก็เข้าสู่หน้ากรอกข้อมูลส่วนตัวและหน้าการชำระเงินได้เลย

สินค้าใช้ระยะเวลาในการจัดส่งประมาณ 3-5 วันทำการ จัดส่งพร้อมกันทั่วประเทศ โดยคุณสามารถเลือกชำระเงินผ่านบัตรที่ระบบรองรับ หรือชำระเป็นเงินสดที่ปลายทางก็ได้เช่นกัน

สินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าของแท้และเชื่อถือได้เพราะเรามีการทำการสั่งซื้อโดยตรงกับทางเว็บไซต์ผู้ผลิตเพื่อความปลอดภัยและนำส่งสินค้าที่มีคุณภาพส่งถึงมือของลูกค้าที่น่ารักของเรา ตอนนี้เรากำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษพร้อมสินค้าที่ร่วมรายการอีกหลายร้อยรายการ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพและต้องการปรับปรุงระบบการทำงานในร่างกายของคุณให้ดีขึ้น ก็อย่าพลาดการช้อปปิ้งบนร้านขายยาของเราที่คัดสรรเฉพาะสินค้าราคาสุดคุ้มมาให้คุณ!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Маахх
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Black Rhino
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deluron
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Nefran
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Duracore Pro
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Prostinal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
HugeX
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Maximizer
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก