-50%

M-Power

4.65 จาก 5 ดาว
25 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

M-Power น้องชายไม่ใช่เรื่องเล็ก

ท่านชายทั้งหลายโปรดฟังทางนี้! ใครที่กำลังประสบปัญหานกเขาไม่ขัน น้องชายไม่ค่อยสู้ศึกรักจนรู้สึกท้อใจ ต้องรีบหาตัวช่วยดีๆ อย่างเอ็มพาวเวอร์เจลที่จะช่วยให้น้องชายที่ไม่เคยได้เรื่องให้กลับกลายเป็นเอาเรื่อง!

ท่านผู้ชายหลายๆคนคงเคยประสบปัญหานักเขาไม่ขัน น้องชายไม่ค่อยสู้ศึกมาบ้าง จริงๆแล้วมันก็มีสาเหตอยู่หลายประการ ไม่ใช่แค่เพียงอายุที่มากขึ้นแล้วจะเกิดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ แต่ก็ยังมีสภาพแวดล้อมต่างๆที่ทำให้เกิดภาวะเครียดและเหนื่อยล้า รวมไปถึงโรคอ้วน น้ำหนักที่มากเกินไป ไหนจะยารักษาโรคประจำตัวบางอย่างที่ส่งผลโดยตรงต่ออาการคึกคักของน้องชาย ทำให้คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัจจัยเหล่านี้ได้เลย มันจึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้คุณเบื่อหน่ายในกิจกรรมทางเพศสัมพันธ์ อย่างไรก็ตามก็ใช่ว่าคุณจะต้องท้อใจหรือหมดกำลังใจไปซะทีเดียว เดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยีและวิวัฒนาการทางแพทย์ที่ก้าวหน้าที่จะมาช่วยให้คุณกลับมาสุดสวิงริงโก้ได้ตามเดิม

ทางเลือกเพื่อพลังหนุ่ม

M Power Gel คือ เจลเพิ่มขนาดและความแข็งแรงของน้องชายซึ่งเทียบได้กับอาหารเสริมราคาแพงๆเพื่อให้น้องชายกลับมาคึกคักและทำกิจกรรมได้อย่างสุดเหวี่ยงเหมือนกับวัยรุ่นอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นรีวิวเยอะ รีวิวแน่นขนาดนี้ก็คงต้องขอลอง ไม่ว่าจะเป็นรีวิวใน Pantip หรือที่ไหนๆก็การันตีได้ว่าใช้แล้วดีจริงๆ ทำให้คุณกลับมาปึ๋งปั๋ง แข็งแรงดั่งหินผา สามารถทำกิจกรรมได้นานเท่าที่ใจต้องการสมใจท่านผู้ชายทุกคน

ด้วยส่วนประกอบพิเศษของผลิตภัณฑ์จะช่วยกระตุ้นการเผาพลาญโดยเฉพาะทาง ซึ่งจะส่งผลโดยตรงกับการเพิ่มระดับฮอร์โมนชายในกระแสเลือดจนอยู่ในระดับสูงสุด การใช้ผลิตภัณฑ์ทางเลือกนี้จะทำให้มีความต้องการทางเพศมากขึ้น ให้น้องชายแข็งตัวง่าย เร็วและนานกว่าเดิม ช่วยยืดเวลากิจกรรมรักบนเตียงให้นานขึ้นและถึงจุดสุดยอดได้สุขสมขึ้น

ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ

ในเรื่องของส่วนประกอบ ภูมิใจที่จะนำเสนอส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ล้วนแล้วแต่เป็นส่วนผสมที่ทรงพลังคุณค่าจากธรรมชาติ ดังนี้

 1. สารสกัดจากรากโสม มีสารสำคัญคือจินเซนโนไซด์และฮอร์โมนเอสโตรเจนที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ มากมาย มีคุณประโยชน์ในการดีท็อกผิว ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ยับยั้งการอักเสบและติดเชื้อ กระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิตบริเวณใต้ผิวหนัง ฟื้นฟูสภาพผิวให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ใช้ล้างหน้ารักษาสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี ชะลอความแก่ก่อนวัย รวมถึงซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นการเคลื่อนที่ของอสุจิ เพิ่มการแข็งตัวและปรับปรุงกลิ่นของน้ำอสุจิ ป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก
 2. ไกลซีนหรือกรดแอมิโนแอซีติก เป็นกรดอมิโนที่มีขนาดโมเลกุลเล็กที่สุด เป็นส่วนประกอบของอาหารโปรตีน เช่น เนื้อสัตว์ ไข่ น้ำนมและเป็นโครงสร้างหลักของคอลลาเจนในเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ขจัดความตึงเครียด ซึ่งทำให้เกิดอารมณ์และมีความรู้สึกที่ปลายอวัยวะเพศมากขึ้น
 3. แอล-อาร์จีนีน ช่วยในการทำงานของระบบประสาทสำคัญมากต่อการทำงานของต่อมใต้สมอง ซึ่งเป็นส่วนที่ใช้ในการทำหน้าที่จดจำสิ่งต่างๆ มีผลต่อการหลั่งโกรทฮอร์โมนเกี่ยวข้องกับพัฒนาการของร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดความอ้วน ทำให้กล้ามเนื้อกระชับ ควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลที่เป็นอันตรายได้อีกต่างหาก เสริมสมรรถภาพทางเพศ มีส่วนช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิ
 4. สารสกัดจากราก Eurycoma หรือที่เรียกว่า “รากปลาไหลเผือก” ถ่ายพิษต่างๆ แก้ไข้ แก้ลม ขับเหงื่อ ใช้เลิกเหล้าทำให้อาเจียนและล้างพิษยาเสพติด บำรุงโลหิต ช่วยรักษาความดันโลหิตสูง กระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศ กระตุ้นสมรรถภาพ เพิ่มความสมบูรณ์ให้กับอสุจิและปริมาณน้ำอสุจิ กระตุ้นกามารมณ์ได้เป็นอย่างดี
 5. สารสกัดจากดอก Siberian broomrape ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูและปรับปรุงเนื้อเยื่อและเส้นเลือด เพิ่มความยืดหยุ่นและทำให้ความดันของอวัยวะภายในเป็นปกติ
 6. Bear bile เป็นแหล่งของสารประกอบสังกะสีที่ดูดซึมได้ง่าย ในทางกลับกันก็ใช้ในการสังเคราะห์ฮอร์โมนเพศชาย
 7. สารสกัดจาก Pellodendron ทำให้ร่างกายนำวิตามิน A, B และ E มาใช้งานได้เร็วขึ้น ส่งผลในการเพิ่มสมรรถภาพและระบบประสาทที่ทำให้การสำเร็จความใคร่เป็นไปได้อย่างเต็มที่
 8. Musk musk deer มีคุณสมบัติเป็นยาชูกำลังให้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สามารถช่วยการกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนชาย ส่งผลให้มีความต้องการมากขึ้น
 9. ส่วน Dimethicone เป็นสารก่อฟิล์มซิลิโคนหรือถูกเรียกว่า “น้ำมันซิลิโคน” เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในเรื่องการเคลือบพื้นผิวอย่างราบเรียบและการปกป้องโดยที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ความจริงที่ว่าเจลนั้นจัดอยู่ในประเภท Bio-Cream แต่ทั้งนี้ส่วนผสมนี้ไม่ได้ก่อให้เกิดปฏิกิริยาในแง่ลบกับร่างกายแต่อย่างใดเพราะเป็นเพียงน้ำมันหล่อลื่นที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่ช่วยในการหล่อลื่นขณะนวด

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับใครบ้าง?

 • คนที่มีน้องชายเล็ก มักขาดความมั่นใจ การเข้าสังคมก็อาจจะกลายเป็นปัญหา
 • มีน้ำหนักเกินอาจส่งผลต่อการเสื่อมสมรรถภาพได้
 • น้องชายไม่แข็งตัวเพราะเหล้าและบุหรี่
 • อวัยวะเพศไม่แข็งตัวในถุงยางหรือขณะกำลังมีเซ็กส์
 • อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศจากภาวะด้านจิตใจ

วิธีนวด

ใช้นวดก่อนมีเพศสัมพันธ์ประมาณครึ่งชั่วโมงหลังอาบน้ำ ทาเจลลงไปบนในปริมาณที่เหมาะสม ค่อยๆนวดเจลวนเบาๆจนเนื้อเจลซึมลงไป เริ่มตั้งแต่ส่วนบนสุดและนวดลงไปตรงส่วนด้ามของอวัยวะเพศวนซ้ำเบาๆ ประมาณ 10–15 นาทีจนเนื้อเจลซึมเข้าผิวลงไปหมด ควรทำเป็นประจำทุกวันในช่วงเดือนแรก ท่านจะสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้และจะรู้สึกมีความมั่นใจขึ้นหลังจากผ่านไปได้สองอาทิตย์แล้วคุณก็จะกลายเป็นลูกผู้ชายตัวจริง

การสั่งซื้อ

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่าย ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่า ทางเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

ใหญ่กว่าก็มีความสุขกว่า! เพิ่มความมั่นใจให้ตัวผู้ชายเองด้วยเอ็มพาวเวอร์เจล หากท่านกำลังสับสนอยู่ในตอนนี้ รีบๆซื้อเลยจะดีกว่า คงจะไม่มีอะไรดีไปกว่าความอึด เพิ่มจุดสุดยอดและช่วยให้การมีเซ็กส์ยาวนานขึ้น

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Маахх
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Black Rhino
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deluron
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Nefran
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Duracore Pro
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Prostinal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
HugeX
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Maximizer
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก