-45%

Prost Performex

4.08 จาก 5 ดาว
24 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,800
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Prost Performex อาหารเสริมดูแลต่อมลูกหมาก

อาหารเสริมที่ดีที่สุด สำหรับบำรุงสุขภาพของท่านชายและช่วยลดปัญหาเกี่ยวกับต่อมลูกหมากหรือผู้ที่มีอาการแรกเริ่มให้หายกังวลใจ ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาหรือที่เรารู้จักกันว่า อย. นั่นเอง มาทำความรู้จักกันได้เลย

โรคต่อมลูกหมากโต

ภาวะของต่อมลูกหมากที่มีขนาดใหญ่ผิดปกติ ขนาดปกติจะเปรียบเทียบได้เท่ากับขนาดของผลวอลนัท จะอยู่ในบริเวณใต้กระเพาะปัสสาวะ ซึ่งทำหน้าที่สร้างสารที่เป็นของเหลวประมาณ 30% ของน้ำอสุจิ ต่อมลูกหมากจะห่อหุ้มท่อปัสสาวะส่วนต้นเอาไว้ ดังนั้นเมื่อมันโตขึ้นก็อาจกดทับท่อปัสสาวะให้ตีบเล็กลงส่งผลให้มีอาการปัสสาวะติดขัด ทำให้ผนังกล้ามเนื้อของกระเพาะปัสสาวะหนาขึ้น เนื่องจากต้องบีบตัวแรงขึ้นเพื่อขับน้ำปัสสาวะและส่งผลต่อความสามารถในการกักเก็บน้ำปัสสาวะลดลงจึงต้องปัสสาวะบ่อย

โรคต่อมลูกหมากโตเป็นโรคที่พบได้เป็นปกติและเกิดขึ้นโดยสัมพันธ์กับอายุ แต่ยังไม่มีหลักฐานที่แสดงแน่ชัดว่าโรคนี้จะนำไปสู่โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก แต่อย่างไรก็ตามอาการของความผิดปกติทั้ง 2 โรคนั้นมีความคล้ายกัน แต่โรคเกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์นี้นี้สามารถรักษาให้หายขาดได้

อาการของโรค

 1. ลุกขึ้นถ่ายปัสสาวะกลางดึกมากกว่า 1-2 ครั้ง
 2. สายปัสสาวะไม่พุ่ง ไหลช้าหรือไหลๆ หยุดๆ
 3. รู้สึกว่าการขับถ่ายปัสสาวะเป็นเรื่องวุ่นวายในชีวิตประจำวัน
 4. ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะได้ จะต้องรีบเข้าห้องน้ำทันทีที่ปวด
 5. ต้องเบ่งหรือรอนานกว่าจะสามารถปัสสาวะออกมาได้
 6. รู้สึกปัสสาวะไม่สุด อยากปัสสาวะอยู่เรื่อยๆ
 7. ปัสสาวะบ่อย ห่างกันไม่เกิน 2 ชั่วโมง

Prost Performex อาหารเสริมบำรุงท่านชาย

เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีส่วนประกอบจากสารสกัดจากธรรมชาติหลายหลายชนิดที่รวบรวมให้คุณประโยชน์อย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาอาการต่อมลูกหมากโตได้อย่างดี ไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ โดยใช้ระยะเวลาน้อยมากเมื่อเทียบกับการรักษาทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลหรือวิธีอื่นๆ ระยะเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้นก็พบว่าอาการดีขึ้นมากและในที่สุดคุณจะหายเป็นปกติ

ส่วนผสม Prost Performex

 1. แอล อาร์จินีน เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการทำงานของต่อมใต้สมอง มีความจำเป็นต่อการสร้างและการหลั่งของโกรทฮอร์โมนจากต่อมใต้สมอง เพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังองคชาตส่งผลให้แข็งตัวได้มากขึ้น เพิ่มจำนวนอสุจิและส่งเสริมภูมิคุ้มกันโดยกระตุ้นการทำงานของไทมัส ต่อต้านมะเร็งด้วย
 2. ไลโคปีน สารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกัน ยับยั้งและชะลอการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อในร่างกาย โดยสารอนุมูลอิสระ ลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด โรคอ้วน โรคทางสมอง สร้างสมดุลในร่างกาย ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดภาวะเครียด สร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดริ้วรอยต่อผิวหนัง ทำให้ชะลอความแก่ได้
 3. สารสกัดจากหอยนางรม บำรุงสุขภาพโดยรวม มีสังกะสีเกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างฮอร์โมนเพศชาย คือ เทสโทสเตอโรน ให้พลังงานกับร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีไกลโคเจนซึ่งเป็นแหล่งให้พลังงานที่สำคัญของร่างกาย ให้กรดอะมิโนเทารีน ซึ่งส่งผลให้กล้ามเนื้อ หลอดเลือดและระบบประสาททำงานเป็นปกติและยังช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดอาการของโรคลมชัก
 4. วิตามินซีหรือกรดแอสคอร์บิก มีบทบาทสำคัญต่อกระบวนการต่างๆ เป็นตัวช่วยในการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย กระบวนการสร้างคลอลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นส่วนประกอบของกระดูก กระดูกอ่อน กล้ามเนื้อและหลอดเลือด ช่วยในกระบวนการสมานแผลให้หายได้เร็วและช่วยเพิ่มการดูดซึมธาตุเหล็กจากอาหาร
 5. สารสกัดจากเมล็ดฟักทอง ลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่อมลูกหมากโต ซึ่งโรคนี้อาจส่งผลให้ผู้ป่วยมีธาตุสังกะสีในเนื้อเยื่อลูกหมากลดลง บรรเทาอาการเกี่ยวกับระบบทางเดินปัสสาวะที่เกิดจากโรค ลดระดับ LDL-cholesterol ลดการอักเสบจากข้ออักเสบ อุดมด้วยเกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ เช่น ฟอสฟอรัส แมงกานีส สังกะสีและเส้นใยอาหาร
 6. Niacinamide ให้คุณประโยชน์ต่อผิวหลายประการ ลดเลือนจุดต่างๆบนใบหน้า ลดความซีดเซียวของผิวหน้า ริ้วรอย ตีนกาและเพิ่มความเรียบเนียนให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง
 7. ซีลีเนียมอะมิโน สารต้านอนุมูลอิสระที่ทำงานร่วมกับวิตามินอี หากได้รับพร้อมกันจะมีประสิทธิภาพสูงในการขจัดอนุมูลอิสระ จำเป็นสำหรับกระบวนการเมทาบอลิซึม ช่วยให้ตับทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและยังพบในอสุจิ จำเป็นสำหรับการมองเห็น บำรุงสุขภาพผิวและผม
 8. วิตามิน แร่ธาตุที่จำเป็นต่อการทำงานของร่างกายอื่นๆ

สรรพคุณ

 • อาการเจ็บปวดที่ต้นขาหายไป
 • ต่อมลูกหมากหายจากอาการอักเสบ
 • ไม่ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำบ่อยๆ
 • ไม่ปวดขณะปัสสาวะ ไม่มีอาการปวดขัดลำกล้อง ปัสสาวะลำบาก
 • สมรรถภาพทางเพศที่จะกลับมาซู่ซ่าเหมือนตอนหนุ่มๆอีกครั้ง แถมยังเพิ่มพลังงานทางเพศ
 • รู้สึกกระชุ่มกระชวย ไม่เกิดอาการเบื่อเพศสัมพันธ์และสามารถแข็งตัวได้อย่างดีเยี่ยม
 • ปลอดภัยต่อร่างกาย ไร้ผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย ไร้อาการเสพติด
 • ป้องกันการเกิดกรวยไตอักเสบ ไตเสื่อมลงและไตวาย

วิธีรับประทาน

ผลิตภัณฑ์ 1 กล่องมี 15 แคปซูล รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรรับประทานอย่างต่อเนื่อง อย่างน้อยเป็นเวลา 1 เดือนหรือจนกว่าจะพอใจในผลลัพธ์ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในปริมาณที่สมดุลและควบคุมอาหาร ออกกำลังกายเบาๆสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอและดื่มน้ำ 4-8 แก้วต่อวัน

การสั่งซื้อ

ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาด ทำให้มีของปลอมทำออกมาจำหน่าย ดังนั้นเราอยากให้คุณมั่นใจว่าทางเว็บไซต์ของเราจะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ของแท้จากผู้ผลิต ส่งตรงถึงมือคุณอย่างแน่นอน เพียงคุณกดเพิ่มในรถเข็นตามจำนวนที่ต้องการซื้อหากคุณมีแอคเคาน์แล้ว หรือกดที่ซื้อใน 1 คลิกแล้วคุณกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจจะเป็นเพียงแค่ชื่อและเบอร์โทรศัพท์ในหน้าสั่งซื้อ รวมทั้งข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งแล้วทำตามขั้นตอนการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวกเพื่อรอรับสินค้าได้เลยง่ายๆ

และนี่ก็คือ Prost Performex สุดยอดผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก ใครที่กำลังมองหาตัวช่วย โดยเฉพาะท่านชายที่อยากกลับมามีชีวิตคึกคักบนเตียงเหมือนตอนหนุ่มๆล่ะก็ อย่าช้าเลยนะ ถ้าไม่เชื่อของแบบนี้มันก็ต้องพิสูจน์ หรือจะให้ชัวร์ก็ลองไปหาดูรีวิวได้เลย ขอบอกเลยว่ารีวิวแน่นมากและมาจากผู้ใช้จริง 1oo% รีบสั่งซื้อกับเราตอนนี้ได้เลยนะครับ!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Маахх
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Black Rhino
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deluron
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Nefran
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Duracore Pro
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Prostinal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
HugeX
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Maximizer
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก