-50%

Prostinal

4.87 จาก 5 ดาว
35 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

พรอสทินอลป้องกันโรคต่อมลูกหมากอักเสบ และปรับสมดุลของระบบปัสสาวะ ให้คุณแข็งแรง สมรรถภาพทางเพศแข็งแกร่ง พร้อมสุขภาพดีแบบครบองค์ ซื้อสินค้าของแท้ได้ที่นี่

“โรคต่อมลูกหมากโต” หรือ Benign Prostate Hyperplasia คือ ภาวะที่ต่อมลูกหมาก ซึ่งเป็นอวัยวะที่อยู่บริเวณใต้กระเพาะปัสสาวะ และทำหน้าที่สร้างของเหลว 30% ในอสุจิมีขนาดใหญ่ผิดปกติ จนไปบีบอัดกระเพาะปัสสาวะ ส่งผลให้เวลาขับถ่ายเกิดอาการติดขัด และปัสสาวะบ่อย โดยอาจมีสาเหตุจากการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนในร่างกายของเพศชาย อายุตั้งแต่ 45 - 70 ปี จากสถิติพบข้อมูลที่น่าตกใจว่า เป็นหนึ่งในโรคที่ผู้ชายมักจะเป็นกันมากที่สุด คิดเป็นกว่า 80% ตามมาด้วยโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก และโรคต่อมลูกหมากอักเสบ ตามลำดับ หากปล่อยไว้ไม่มีการรักษาอาจทำให้เกิดอาการเฉียบพลันได้

อาการของโรค BPH

เกี่ยวข้องกับระบบขับถ่าย ไม่ว่าจะเป็นปัสสาวะกระปิดกระปอย สะดุด ติดขัด ไม่สุด กลั้นไม่อยู่ หรือต้องเบ่งจนกว่าจะออก รวมทั้งอาการเจ็บปวดหน่วง ๆ แสบ ปวดแสบปวดร้อน และเป็นตะคริวในขณะขับถ่ายด้วย ซึ่งโดยปกติแล้วมีวิธีการรักษาได้หลายแบบ เช่น การรักษาด้วยยา การผ่าตัด หรือการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ เป็นต้น แม้ว่าโรคนี้จะสามารถรักษาให้หายได้ แต่ก็ไม่ควรมองข้ามเรื่องการสังเกตอาการด้วยตัวเองอยู่เสมอ หากมีอาการผิดปกติมาก ๆ ต้องไปรีบทำการรักษาโดยเร็วที่สุด

วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดี ๆ มานำเสนอเพื่อช่วยให้คุณผู้ชายได้ดูแลตัวเอง และป้องกันโรคต่อมลูกหมาก ไม่ให้ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน หรือทำให้เหนื่อยหน่ายจนหมดความมั่นใจในตัวเอง

Prostinal ป้องกันโรคต่อมลูกหมาก

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ใช้สำหรับการป้องกันความผิดปกติของระบบปัสสาวะ โดยมีคุณสมบัติที่สำคัญ ดังนี้

  • บรรเทาอาการอักเสบ บวม ปวดหน่วง ๆ ตลอดเวลา และอาการเจ็บปวดเวลาขับถ่าย เนื่องจากการอักเสบของเนื้อเยื่อในต่อมลูกหมาก ทำให้การขับถ่ายกลับมาเป็นปกติ
  • ฟื้นฟูการทำงานของอวัยวะ โดยการดีท็อกซ์ล้างสารพิษ ทำลายแบคทีเรีย และเชื้อจุลินทรีย์ต่าง ๆ ที่เป็นตัวการในการกระตุ้นการอักเสบ
  • ช่วยปรับสรรพคุณฮอร์โมนของเพศชายให้อยู่ในระดับปกติ เพื่อป้องกันการเกิดอาการของโรคในระยะเริ่มต้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ บำรุงอัณฑะ และอสุจิเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอาการอักเสบอีกด้วย
  • ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังบริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ ช่วยขจัดลิ่มเลือด เสริมสร้างให้เซลล์ เนื้อเยื่อต่าง ๆ มีความแข็งแรง มีความต้านทานโรคที่อาจเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิดได้

พรอสทินอลมีส่วนประกอบอะไรบ้าง?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ มาจากพืชสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์ในการเสริมสร้างความแข็งแรง ผสมผสานกับเทคโนโลยีการสกัดสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งแน่นอนว่าจะไม่มีผลข้างเคียง หรืออันตรายใด ๆ สามารถรับประทานได้ในระยะยาวเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีของคุณจากภายใน ส่วนประกอบหลัก ได้แก่

  1. กรดซิงค์อะมิโนคีแลต หรือ Zinc Amino Acid Chelate เป็นแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการในปริมาณน้อยแต่ก็ขาดไม่ได้ Zinc จับกับโมเลกุลของกรดอะมิโน ช่วยให้ร่างกายสามารถนำไปใช้งานได้ง่าย และเร็วกว่า ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการควบคุมการทำงานของร่างกายให้เป็นปกติ นอกจากนี้ยังมีความเกี่ยวข้องกับเอนไซม์ต่าง ๆ ที่สร้าง RNA, DNA และการสังเคราะห์โปรตีนเพื่อสร้างเซลล์ขึ้นมาใหม่ และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ มีสารต้านสารอนุมูลอิสระ ลดอาการอักเสบ ต้านมะเร็ง บำรุง กำลัง และชะลอความเสื่อมของร่างกาย
  2. สารสกัดจากโสม มีสาร saponin ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในการเพิ่มสมรรถภาพร่างกายโดยรวม มีสารต้านอนุมูลอิสระ สารต้านความเครียด นิยมใช้โสมเป็นสารกระตุ้นทางเพศ และเสริมสมรรถภาพของผู้ชาย
  3. สารสกัดจากกระชายดำ ขึ้นชื่อว่าเป็น “ไวอากร้าจากพืชของไทย” มีสารฟลาโวนอยด์ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศ ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ง่าย บ่อย และยาวนานขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นยาสมุนไพรอายุวัฒนะ บำรุงร่างกายให้แข็งแรง แก้ปวดแก้เมื่อยได้ดี
  4. สารสกัดจากหอยนางรม อุดมไปด้วยซิงค์ เทารีน วิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็น ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำงานของระบบประสาท ระบบฮอร์โมนเพศที่สำคัญอย่างเทสโทสเทอโรน ป้องกันโรคต่อมลูกหมากอักเสบ อีกทั้งยังเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญอีกด้วย
  5. สารสกัด L-arginine เป็นกรดอะมิโนที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย ช่วยในการกระตุ้น และหลั่งฮอร์โมนที่สำคัญ เสริมภูมิต้านทานโรค กระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดี และเพิ่มสมรรถภาพของเพศชาย

วิธีการรับประทาน Prostinal

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Prostinal 1 กระปุก บรรจุ 15 แคปซูล เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดรับประทานวันละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้งก่อนอาหารประมาณ 15 - 30 นาที แนะนำให้รับประทานเป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง ร่วมกับการดูแลรักษาสุขภาพของคุณเอง

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ยารักษาโรค ไม่ควรใช้ในเด็ก และสตรี

ซื้อพรอสทินอลได้ที่ไหน? สั่งซื้อได้อย่างไร?

คุณสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ร้านขายยาด้วยขั้นตอนง่าย ๆ คือ เลือกผลิตภัณฑ์ที่ต้องการซื้อ > กดที่ “เพิ่มในรถเข็น” ระบบจะพาคุณไปยังหน้าการสั่งซื้อ > ทำการกรอกชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมลของคุณเอาไว้ > พนักงานจะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อให้คำแนะนำ คุณจะต้องทำการยืนยันคำสั่งซื้อผ่านทางโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่ > รอรับสินค้าตามที่อยู่ที่ให้ไว้ ส่วนการชำระเงิน สามารถชำระเป็นเงินสดปลายทาง เมื่อคุณได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

สรุป

Prostinal เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับท่านชาย สามารถรับประทานเป็นประจำทุกวันเพื่อสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก เสริมสร้างร่างกายโดยรวมให้แข็งแรง และเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้แข็งแกร่ง ช่วยป้องกันการเกิดโรคต่อมลูกหมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่คุณไม่ต้องทำการรักษาด้วยวิธีการผ่าตัดแต่อย่างใด สินค้าของแท้จากเว็บไซต์ผู้ผลิต และราคาถูกที่สุด สั่งซื้อพรอสทินอลได้เลยที่นี่

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Маахх
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Black Rhino
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deluron
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Nefran
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Duracore Pro
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
HugeX
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Maximizer
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Duramax
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก