-50%

T-MAXX

4.84 จาก 5 ดาว
33 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

สร้างเสริมรสรักบนเตียงด้วย T-MAXX

ทีแมกซ์เอ็กซ์ อาหารสำหรับน้องชายในการกระตุ้นชีวิตรักบนเตียงให้คึกคัก พร้อมรบอยู่เสมอ ด้วยสมุนไพรถั่งเฉ้าและสารสกัดจากหอยนางรม บำรุงกำลังวังชาให้แข็งแรงสมชายชาตรี

ท่านชายคนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ในการเสริมสร้างศักยภาพทางเพศด้วยตัวเลือกที่มาจากธรรมชาติมีประสิทธิภาพและปลอดภัย พร้อมให้คุณได้กลับมาเป็นท่านชายที่สมศักดิ์ศรี มีกำลังวังชาและเพิ่มรสรักบนเตียงให้คู่นอนของท่านพึงพอใจ มีความสุขได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ไม่ควรพลาด “ทีแมกซ์เอ็กซ์” บัดดี้สำหรับนักรัก

T-MAXX คืออะไร?

ทีแมกซ์เอ็กซ์ คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับท่านชายที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกาย ความแข็งแกร่งของอวัยวะเพศ รวมไปจนถึงระบบสืบพันธุ์ให้กลับมาทำงานเป็นปกติเหมือนวัยหนุ่ม ด้วยสารสกัดที่มาจากธรรมชาติอย่างสมุนไพรถังเช่าและสารสกัดจากหอยนางรมที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสมุนไพรสำหรับท่านชายโดยแท้จริง สูตรลับเฉพาะนี้ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านระบบสืบพันธุ์ที่มีมาตรฐานระดับโลก มีผู้ใช้งานจริงและพึงพอใจในผลลัพธ์กว่า 97% ทั่วโลก

ข้อดีของทีแมกซ์เอ็กซ์

 1. ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพและบำรุงกำลังทางเพศให้ตื่นตัวและแข็งแกร่ง
 2. กระตุ้นให้อวัยวะเพศแข็งตัวยาวนาน ไม่มีอาการอ่อนตัวกลางคัน หรือนกเขาไม่ขันสักที
 3. เพิ่มความอึดและความทนทาน ช่วยให้การบรรเลงเพลงรักบนเตียงยาวนานมากยิ่งขึ้น
 4. กระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดให้ทำงานเป็นปกติและมีการสูบฉีดเลือดไปบริเวณอวัยวะเพศได้ดี
 5. ขยายขนาดของน้องชายให้ใหญ่ ยาว หนา มีเส้นเลือดปูดโปน ดึงดูดเสน่ห์
 6. กระตุ้นการทำงานของระบบในร่างกายโดยรวม ให้มีพละกำลังแข็งแรง คึกคัก ทรงเสน่ห์
 7. สร้างเสริมความมั่นใจที่มาจากภายในสู่ภายนอกอย่างมีประสิทธิภาพ
 8. เพิ่มประสิทธิภาพน้ำอสุจิให้ดีขึ้น มีปริมาณมากขึ้น
 9. ช่วยในกระบวนการสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและฮอร์โมนโกรทในเพศชาย เพื่อการทำงานของร่างกายที่ดีขึ้น
 10. เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย มีฤทธิ์ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยให้ท่านชายคงความหนุ่ม ชะลอความแก่ ผิวพรรณสดใสสมชาย

ทีแมกซ์เอ็กซ์ เหมาะกับใครบ้าง?

 • ท่านชายที่มีปัญหาเรื่องอวัยวะเพศแข็งตัวยาก ขาดความสนใจในการมีเพศสัมพันธ์ หรือไม่มั่นใจในรสรักตัวเอง
 • มีภาวะการหลั่งเร็วจนเกินไป หลั่งช้าจนเกินไป หรือไม่หลั่งเลย
 • รู้สึกเหนื่อยง่ายเวลามีเพศสัมพันธ์ ไม่มีอารมณ์ร่วม หรือคู่นอนไม่พึงพอใจ
 • รู้สึกผิดต่อคนรักที่ไม่สามารถเติมเต็มความสุขให้ได้ ชีวิตรักเริ่มจืดจางเพราะคู่นอนเบื่อหน่ายกับคุณ
 • ไร้เสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม ไม่มั่นใจในตัวเองอันเนื่องมาจากอวัยวะเพศเล็ก

ท่านชายคนไหนที่มีปัญหาเหล่านี้ หากไม่รีบทำการฟื้นฟูรักษาร่างกายตั้งแต่เนิ่นๆ อาจจะเกิดโรคแทรกซ้อนหรืออาการที่หนักกว่าในอนาคตก็เป็นได้ ไม่ต้องรอ! หากคุณอยากจะมีชีวิตที่ดีขึ้นด้วยการฟื้นฟู ดูแลรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศด้วยทีแมกซ์เอ็กซ์ ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษลดราคา 50% ของดีแบบนี้จ่ายทีก็คุ้มค่าอยู่ นอกจากนี้เรามีสินค้าอีกหลายรายการให้คุณได้เลือกอย่างเต็มอิ่มจุใจ

ส่วนประกอบของ ทีแมกซ์เอ็กซ์

 1. ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย หรือสมุนไพรถังเช่า เรียกได้ว่าเป็นสมุนไพรอายุวัฒนะระดับฮ่องเต้ของประเทศจีนที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน เกี่ยวข้องกับระบบไหลเวียนโลหิต เสริมสร้างฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มโอกาสการมีลูก ลดระดับน้ำตาลในเลือด ความดันโลหิตสูง ชะลอความแก่ชราและความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย บำรุงตับ ไต ปอด เพิ่มภูมิคุ้มกันและป้องกันการเกิดมะเร็ง
 2. สารสกัดจากหอยนางรม อุดมไปด้วยแร่ธาตุสังกะสี กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต สมรรถภาพทางเพศให้มีความทนทานในการมีเพศสัมพันธ์ สร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ป้องกันต่อมลูกหมากอักเสบ มีเทารีนในการหลั่งฮอร์โมนเพศ สร้างพลังงาน มีโพลีแซคคาไรด์ลดความดัน ระดับไขมันคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ รวมทั้งมีแคลเซียม วิตามินเอและวิตามินดีที่สำคัญต่อร่างกาย
 3. สารสกัดจากโสม รักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ มีจินเซนโนไซด์เป็นสารประกอบสำคัญ ช่วยให้อสุจิมีคุณภาพดี ปริมาณเยอะและมีประสิทธิภาพ ปรับปรุงระบบการทำงานของร่างกายโดยรวมให้มีภูมิคุ้มกันที่ดี ร่างกายแข็งแรงและมีฤทธิ์ต่อต้านการเกิดโรคมะเร็ง

วิธีรับประทาน T-MAXX

ทีแมกซ์เอ็กซ์ 1 กล่อง บรรจุด้วย 15 แคปซูล รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 เวลา เช้า-เย็น ก่อน หรือหลังอาหารก็ได้ ตามด้วยน้ำเปล่า เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแนะนำให้รับประทานติดต่อกันอย่างน้อย 1 เดือน ผลลัพธ์อาจจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล

วิธีการสั่งซื้อทีแมกซ์เอ็กซ์จากร้านขายยา

 1. หากคุณได้ทำการสมัครบัญชีกับทางร้านขายยาเรียบร้อยแล้ว สามารถ login เข้าสู่ระบบและทำการสั่งซื้อทีแมกซ์เอ็กซ์ได้โดยการกด “เพิ่มที่รถเข็น” ตามจำนวนที่ต้องการ
 2. หรือหากคุณต้องการทำการสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ให้ทำการกดที่ซื้อใน 1 คลิกเพื่อฝากชื่อและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ เจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเพื่อขอข้อมูลในการจัดส่งสินค้า
 3. เข้าสู่หน้าการชำระเงินตามช่องทางที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะเป็นธนาคารของประเทศไทย หรือแอปกระเป๋าเงินของต่างประเทศตามคำแนะนำของระบบอัตโนมัติ หรือ หลังจากที่ได้รับสินค้าแล้วจึงจะทำการจ่ายเงิน ก็สามารถเลือกช่องทางการชำระเงินที่ปลายทางได้เลย
 4. สินค้าจากร้านขายยา เป็นสินค้าของแท้ที่มีการสั่งซื้อโดยตรงกับเว็บไซต์ของผู้ผลิตซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่เราส่งให้คุณนั้นเป็นของแท้ 100% นอกจากนี้เรายังมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ของแท้ของดี มีจำนวนจำกัด ดังนั้นต้องรีบซื้อกันหน่อยแล้ว

T-MAXX เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ของคุณผู้ชายได้ดีมากที่สุดในปัจจุบัน เพราะเป็นการนำสารสกัดจากธรรมชาติให้มาอยู่ในรูปแบบของแคปซูล โดยการรับประทานเพียงแค่วันละ 1-2 เม็ดก็จะทำให้คุณเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกและหลังจากนั้นคุณก็จะกลายเป็นท่านชายที่สาวๆหมายปอง ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Маахх
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Black Rhino
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deluron
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Nefran
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Duracore Pro
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Prostinal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
HugeX
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Maximizer
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก