-50%

Titan Gel

4.65 จาก 5 ดาว
31 คะแนนโหวต
เพิ่มเพื่อเปรียบเทียบ
เพิ่มในรายการโปรด
มีสินค้าในสต๊อก
฿990฿1,980
คำอธิบาย
ความคิดเห็น

Titan Gel เจลใสเพื่อความเป็นชาย

ไททันเจล พกไว้เสริมความมั่นใจให้ลูกผู้ชายเพื่อลีลารักที่สมบูรณ์แบบ ผงาดง้ำและขนาดที่คุณคาดไม่ถึง พร้อมให้คุณวาดลวดลายรักได้อย่างเต็มที่แบบไม่ไร้น้ำยาอีกต่อไป

ใครจะหารู้ไม่ว่า ในชีวิตของลูกผู้ชายทุกคน ใครๆก็มีความปรารถนาที่อยากจะให้เจ้าโลกนั้นมีขนาดใหญ่ ยาวขึ้น เพราะขนาดของเจ้าโลกนั้นมีความสัมพันธ์ที่ส่งผลต่อชีวิตในหลายๆด้าน ไม่ใช่เพียงแค่ขนาดอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังหมายถึงความแข็งแรงและความอึดที่ช่วยสร้างความสุขให้ยาวนานอีกด้วย

ผลการทดลองทางแพทย์ชี้ว่าผู้หญิงประมาณ 80% สามารถถึงจุดสุดยอดได้หลายครั้งติดต่อกัน โดยขึ้นอยู่กับขนาดและความแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย ในขณะที่เพศชายประมาณ 92% มีความรู้สึกไม่พอใจในระยะเวลาของการมีเซ็กส์กับคู่รัก และจากสถิติพบว่าผู้ชายไทย 7 ใน 10 ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไปมักจะพบกับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศชั่วคราว หรือบางคนเป็นแบบถาวรไปเลย หรือบางรายมีอาการหลั่งเร็ว หมดอารมณ์ทางเพศได้ง่ายและไม่สามารถสำเร็จความใคร่ได้ ผู้ชายที่ประสบความสำเร็จในชีวิต การเกิดภาวะแบบนี้อาจจะทำให้สูญเสียความมั่นใจไปได้

✅ รู้หรือไม่ว่าขนาดเล็กส่งผลต่อความเป็นชาย!

อวัยวะเพศชายมีขนาดเล็กเกินไป เมื่อถึงเวลารบ กลับแข็งตัวได้ช้า ไม่มีความคงที่ หรืออ่อนปวกเปียก ใช้งานได้ไม่ดี หรือเสร็จเร็วจนเกินไป จะโชว์พลังสักหน่อยกลับกลายเป็นหงอซะงั้น

✅ ปัญหาใหญ่เกิดขึ้นแล้ว!

สาเหตุที่คิดไม่ถึงเหล่านี้ทำให้ทั้งสองฝ่ายไม่มีความพอใจในการร่วมรักในแต่ละครั้ง ทำให้ฝ่ายหญิงโมโห หงุดหงิด เกิดความขัดแย้งระหว่างคู่รักขึ้น เมื่อปล่อยไว้นานๆก็กลายเป็นปัญหาเรื้อรังจนต้องแยกทางกันในที่สุด โดยที่ไม่มีทางแก้ไขเลย

✅ ส่งผลกระทบโดยรวม!

เมื่อความรักไม่เป็นดั่งฝัน ทำให้เกิดอาการเศร้าโศก เสียใจ จะหาใครมาดามใจก็อาจจะพบเจอปัญหาดังเดิมและอาจจะเข้าข่ายเป็นโรคซึมเศร้า อาการติดสุรา หรือแม้แต่การฆ่าตัวตายก็ได้

ใครมีปัญหานกเขาไม่ขันยกมือขึ้น! Titan Gel ช่วยคุณได้

ไททันเจล ลักษณะครีมใส กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยปรับปรุงการทำงานของระบบต่อมไร้ท่อ เพิ่มระดับฮอร์โมน เทสโทสเทอโรนอย่างเป็นธรรมชาติและทำให้กระบวนการทำงานภายในร่างกายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จากนี้ยังช่วยเพิ่มการอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด ขยายหลอดเลือดและปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดในอวัยวะสืบพันธุ์ได้ดีอีกด้วย ทางแพทย์เฉพาะทางและผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานร่วมกันได้ทำการพัฒนาและออกแบบสูตรไททันเจลขึ้นมา เพราะสำหรับผู้ชายแล้ว “ขนาดของน้องชาย” หมายถึง อำนาจและความสำเร็จในเรื่องทางเพศ

ไททันเจลนี้ประกอบด้วยสารสกัดที่มาจากธรรมชาติแท้ๆ 100% โดยไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และผลลัพธ์ของมันได้รับการยอมรับจากผู้ชายหลายล้านคนทั่วโลกว่าได้ผลดีจริงๆ อีกทั้งการใช้ไททันเจลร่วมกับหลอดปั๊มสุญญากาศก็สามารถทำได้เพื่อเพิ่มความมั่นใจและเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดของคุณ

คุณสมบัติของ Titan Gel

 • เป็นครีมลักษณะเจลใสที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ มีความปลอดภัยและไม่มีสารตกค้างใดๆ
 • ใช้นวดเพิ่มขนาดของท่านชายให้ใหญ่ ยาว หนา อึด ทนทาน พร้อมสู้
 • ยืดเวลาของการมีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนานขึ้นเฉลี่ย 30-50 นาทีและทำให้คู่รักสำเร็จความใคร่ได้ติดต่อกันหลายๆครั้ง
 • เพิ่มอารมณ์ทางเพศ ไวต่อการถูกกระตุ้นและแข็งตัวอย่างต่อเนื่อง ได้ผลดีกว่าไวอากร้าและไม่มีผลข้างเคียงต่อการทำงานของหัวใจ
 • เพิ่มการอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด ขยายหลอดเลือดและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณอวัยวะเพศ
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนในท่านชาย
 • สร้างความมั่นใจให้ ขนาดผู้ชายด้วยกันยังต้องอิจฉา

ส่วนประกอบของไททันเจล

น้ำ, Cetearyl Alcohol, Ceteareth 33, Glyceryl Stearate, Decyl Oleate, Cetyl Ceteareth 30, Phenoxyethanol, Aloevera, Allantoin, Paraben, Isopropyl Alcohol

วิธีนวด Titan Gel

ผลิตภัณฑ์ไททันเจล 1 หลอด มีปริมาตรสุทธิ 50 มิลลิลิตร ใช้ทาภายนอกบริเวณอวัยวะเพศชายเท่านั้น เรามีข้อแนะนำในการนวดไททันเจลมาฝากกันด้วย

 1. ทำการนวดน้องชายให้แข็งประมาณ 60-80% หรือนวดจนอุ่นก่อน แล้วจึงทาไททันเจลลงไปให้ทั่วน้องชาย
 2. จับน้องชายโดยใช้มือหนึ่งจับบริเวณส่วนโคนแบบไม่แน่นจนเกินไป อีกมือหนึ่งค่อยๆรูดขึ้นจนสุดปลายหัวช้าๆ โดยใช้เวลาประมาณ 2 วินาทีในลักษณะที่น้องชายชี้ลงพื้น
 3. รูดลงจนสุดปลาย ให้ใช้อีกมือหนึ่งรูดตั้งแต่ส่วนโคนเหมือนตอนแรกอีกครั้ง
 4. หลังจากนั้นทำสลับกันไปเรื่อยๆ ประมาณ 10-30 นาทีต่อวัน ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้น้องชายมีขนาดยาวและแข็งแรงขึ้นมาก
 5. แนะนำให้ทำเป็นประจำทุกวันอย่างน้อยติดต่อกัน 1-2 เดือน

คำเตือน

เป็นยาใช้ภายนอก เก็บให้ห่างจากมือเด็ก ไม่สามารถใช้ในบริเวณที่เป็นแผล ดวงตาและไม่ควรกลืนกิน หากเกิดอาการระคายเคืองควรรีบล้างด้วยน้ำเปล่าแล้วไปพบแพทย์ทันที

วิธีการสั่งซื้อ

ผลิตภัณฑ์ไททันเจลของแท้จะต้องมีใบจดแจ้งเลขที่ 10-2-5912426 ซึ่งสามารถทำการสั่งซื้อกับทางร้านขายยาได้เลยเพราะพวกเราใส่ใจในผลิตภัณฑ์ของแท้และสั่งซื้อจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสินค้าโดยตรงเลย

✅ กดที่ “ซื้อใน 1 คลิก” เพื่อกรอกชื่อและเบอร์โทรศัพท์ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ แล้วจึงทำการสั่งซื้อโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ หรือกด “เพิ่มในรถเข็น” ตามจำนวนที่คุณต้องการซื้อได้เลย นอกจากนี้ตอนนี้เรามีบริการชำระเงินที่ปลายทางแล้ว สามารถสั่งซื้อสินค้าและชำระเงินที่หน้าบ้านของคุณได้เลย

ผลิตภัณฑ์ดี โปรโมชั่นดี ตอนนี้กำลังลดราคาอยู่ ของแท้มีจำนวนจำกัด ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!

ยังไม่มีรีวิว — ของคุณอาจเป็นคนแรก
รีวิวทั้งหมด 0
คะแนนโดยรวม
ที่แนะนำ
-50%
Маахх
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Black Rhino
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Deluron
฿590฿1,180
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Nefran
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Duracore Pro
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Prostinal
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
HugeX
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก
-50%
Maximizer
฿990฿1,980
มีสินค้าในสต๊อก